6 อีเว้นท์ห้ามพลาดปีนี้ ที่โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท!

 • งานเทศกาล/อีเว้นท์
 • ชิบะ
 • การเฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปีของโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท ยังคงดำเนินต่อไปให้ผู้มาเยือนเก็บไว้เป็นทริปในความทรงจำ มีไฮไลท์อีกมากมายรอให้คุณพาครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนพิเศษไปสนุกกัน ลองมาดูรายการ
  อีเว้นท์ “Happiest Celebration!” สำหรับปี 2561 ได้ข้างล่างนี้เลย

  1. 1.เทศกาลทะนะบะตะของดิสนีย์ (Disney Tanabata Days)

  มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลทะนะบะตะไปกับมิกกี้เม้าส์และมินนี่เมาส์ได้ตั้งแต่ 7 มิถุนายนถึง 7 กรกฎาคม 2561 ทะนะบะตะหรือเทศกาลดวงดาวมีตำนานเล่าเรื่องราวความรักของโอริฮิเมะ นางฟ้าผู้ทำงานทอผ้า และฮิโกโบชิ เทพเลี้ยงวัว แต่มีอุปสรรคให้ต้องแยกจากกัน และจะได้อยู่ด้วยกันเพียงวันที่ 7 เดือน 7 เท่านั้น

  ตัวการ์ตูนหลักของดิสนีย์ทั้งสองจะแสดงเป็นคู่รักดวงดาวที่แยกจากกันนี้ในงานเทศกาล พบกับพวกเขาได้ในขบวนพาเหรดที่ดิสนีย์แลนด์และที่ท่าเรือเมดิเตอร์เรเนียน ดิสนีย์ซี

  งานฉลองทะนะบะตะคงจะเหมือนขาดอะไรไป ถ้าไม่มีการอธิษฐาน ดังนั้น อย่าลืมเขียนสิ่งที่คุณตั้งใจจะทำลงไปในกระดาษที่เตรียมไว้และนำไปแขวนไว้ที่บริเวณสำหรับขอพร “Wishing Place”

  2. เทศกาลฤดูร้อนของดิสนีย์ (Disney Natsu Matsuri)

  เป็นอีกครั้งที่ดิสนีย์จัดเทศกาลฤดูร้อน (นัตสึมัตสึริ) ของตัวเอง ซึ่งงานจะมีขึ้นที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคมถึง 2 กันยายน 2561 มิกกี้และผองเพื่อนจะมาเต้นอย่างสนุกสนานไปกับเพลงพื้นบ้านแห่งฤดูร้อนของญี่ปุ่น เตรียมตัวเปียกกันไว้ด้วย เพราะจะมีการฉีดน้ำให้ความชุ่มฉ่ำกับผู้ชมด้วย

  3. ขบวนพาเหรดโจรสลัดฤดูร้อน (Disney Pirates Summer)

  เป็นครั้งที่สองติดต่อกันแล้วที่โตเกียวดิสนีย์ซี จะจัดงานเทศกาลในธีมโจรสลัดที่เรียกว่า “Disney Pirate Summer” ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม ถึง 2 กันยายน 2561 ในงานจะมีการแสดงของตัวละครในภาพยนตร์สุดฮิต Pirates of the Caribbean ล่องไปบนเรือโจรสลัดที่ท่าเรือเมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Harbor) พบกับกัปตันแจ็ค สแปโร่ กัปตันบาร์บอสซ่า และโจรสลัดคนอื่น ๆ ที่จะมาร้องเพลง เต้นรำ และฉีดน้ำให้คนดูอย่างชุ่มฉ่ำ

  4. งานฮาโลวีนของดิสนีย์ (Disney’s Halloween)

  ได้เวลาถูกผีหลอกกันแล้ว เมื่องานฮาโลวีนของดิสนีย์จะจัดขึ้นในวันที่ 11 กันยายน ถึง 31 ตุลาคม 2561 ทั้งที่ดิสนีย์แลนด์และดิสนีย์ซี โดยจะมีขบวนตัวละครต่าง ๆ ของดิสนีย์พร้อมเครื่องแต่งกายและพาหนะอลังการที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับงานนี้ นอกจากนี้ ที่ดิสนีย์ซียังมีขบวนพาเหรดสำหรับบรรดาตัวร้ายของดิสนีย์ ที่จะมารวมตัวกันตรงเวทีส่วนกลาง พร้อมแสงสีที่ท่าเรือเมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Harbor)

  5. งานคริสต์มาสของดิสนีย์ (Disney Christmas)

  ช่วงวันที่ 8 พฤศจิกายน ถึง 25 ธันวาคม 2561 โตเกียวดิสนีย์จะมีงานฉลองคริสต์มาสประจำปีทั้งที่ดิสนีย์แลนด์และดิสนีย์ซี ตัวละครต่าง ๆ จะมาเต้นไปกับบทเพลงคริสต์มาส พร้อมด้วยเครื่องแต่งกายและยานพาหนะหลากสี

  6. งานฉลองปีใหม่ (New Year’s Program)

  มาร่วมฉลองปีใหม่ไปกับมิกกี้และผองเพื่อนได้ตั้งแต่วันที่ 1-6 มกราคม 2562 คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ฉลองปีใหม่แบบญี่ปุ่น ซึ่งมีจัดทั้งที่ดิสนีย์แลนด์และดิสนีย์ซี

  นอกจากการแสดงและบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจ คุณยังสามารถเลือกซื้อสินค้าของที่ระลึก อาหารและเครื่องดื่มที่ออกแบบตามธีมงานได้อีกด้วย

  35 ปีแล้วที่โตเกียวดิสนีย์ทำให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ที่หัวใจยังคงเยาว์วัยอยู่ ได้มีช่วงเวลาอัศจรรย์แห่งความสุข ดังนั้น นี่จึงเป็นการเฉลิมฉลองที่สนุกสุด ๆ ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ขอเชิญมาร่วมฉลองที่โตเกียวดิสนีย์กับตัวการ์ตูนที่คุณชื่นชอบในปี 2561 นี้กันเถอะ!

  เว็บไซต์โตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท

  หากต้องการหาที่พักในอุระยะซุ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!