3 จุดชมวิวฤดูใบไม้ร่วงในเกียวโต

 • จุดเยี่ยมชม
 • เกียวโต
 • ฤดูกาลหรือสภาพอากาศ คือ หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ใช้ในการพิจารณาวางแผนท่องเที่ยว ปัจจุบันมีบทความมากมายที่อธิบายว่า ทำไมประเทศญี่ปุ่นถึงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงฤดูใบไม้ร่วง และบรรยายถึงความสวยงามของประเทศที่มีสีสันของใบไม้ก่อนที่จะร่วงโรย และแน่นอนว่าเกียวโตเป็นหนึ่งในสถานที่ยอดนิยมในประเทศที่จะสัมผัสประสบการณ์เหล่านี้

  เกียวโตเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังทั้งในกลุ่มชาวญี่ปุ่นและชาวต่างประเทศ ไม่ใช่เพียงเพราะเคยเป็นเมืองหลวงเก่ามาก่อน หรือมีวัฒนธรรมดั้งเดิมของญี่ปุ่นและสถาปัตยกรรมของบ้านโบราณเท่านั้น แต่เพราะที่แห่งนี้ประกอบไปด้วยความสวยงามที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ และนี่คือ 3 จุดชมวิวสัมผัสประสบการณ์ฤดูใบไม้ร่วงที่ดีที่สุดในเกียวโต!

  1. วัดคินคะคุจิอันสง่า

  รูปของผู้เขียน

  อย่าเข้าใจผิดนะทุกคน วัดคินคะคุจิ หรือ วัดทองแห่งนี้ มีความสวยสง่าในตัวเอง แต่หากคุณมาเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงจะได้บรรยากาศที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่านั้น สีทองของวัดแห่งนี้จะเปล่งประกายมากยิ่งขึ้นตัดกับสีสันของฤดูใบไม้ร่วงรอบ ๆ หากคุณเดินเล่นในบริเวณนี้ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นบุคคลในราชวงศ์ที่กำลังชื่นชมความสวยงามของวังและวิวโดยรอบ

  เว็บไซด์วัดคินคะคุจิ
  การเดินทาง

  2. สวนหินวัดเรียวอันจิอันเงียบสงบ

  รูปของผู้เขียน

  ก่อนอื่นเราขอนำเสนอภาพทางเดินเข้าสวนหินของที่นี่ สวยใช่มั้ยคะ?

  รูปของผู้เขียน

  มาถึงสวนหินไฮไลท์ของเรา หากคุณมองลึกเข้าไปในสวน คุณจะรู้สึกถึงความว่างเปล่า ความปวดร้าว ความทุกข์ทรมาน ปัญหา และความโศกเศร้าที่อยู่ข้างในตัวของคุณ ความเรียบง่ายและความสงบของสวนเปรียบเสมือนหลุมดำที่ดูดกลืนความรู้สึกด้านลบออกไป ด้วยส่วนผสมของใบไม้แห้งสีแดงและสีเหลืองที่ร่วงหล่นจากต้นไม้ แม้คุณอาจพบหรือไม่พบคำตอบที่คุณค้นหาในที่แห่งนี้ แต่อย่างน้อยคุณจะสัมผัสได้ถึง “อิสระ”

  เว็บไซต์สวนหินวัดเรียวอันจิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  3. ต้นไม้หลากสีริมแม่น้ำโฮซูกาวะ

  รูปของผู้เขียน

  หากจุดมุ่งหมายหลักของคุณ คือ การมาสัมผัสฤดูใบไม้ร่วง ลองมุ่งหน้ามาที่แม่น้ำโฮซูกาวะในอาราชิยาม่า เพราะที่นี่คุณสามารถชมความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสีได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศพร้อมการปิกนิกหรือล่องเรือได้อีกด้วย

  เว็บไซต์ล่องเรือแม่น้ำโฮซูกาวะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  นอกจากนี้ ยังมีสถานที่น่ารัก ๆ อีกมากมายที่สามารถไปเยี่ยมชมได้ช่วงฤดูใบไม้ร่วงในญี่ปุ่น แต่ในเกียวโตถือว่าเป็นสถานที่ที่มีจุดเด่นมากมาย อย่าลืมที่จะเลือกสถานที่ทั้ง 3 แห่งนี้ลงในแผนการท่องเที่ยวของคุณ!

  เว็บไซด์การท่องเที่ยวเมืองเกียวโต
  การเดินทาง

  หากต้องการหาที่พักในเกียวโต สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!