มาล่องเรือยากาตะบุเนะ เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของโอซาก้าและเกียวโตในฤดูร้อนนี้

 • ท่องเที่ยว
 • ย่านต่างๆ
 • การล่องเรือยากาตะบุเนะ คือ กิจกรรมยอดนิยมในญี่ปุ่นช่วงซัมเมอร์ โดยเรือยากาตะบุเนะ คือ เรือท้องแบนแบบดั้งเดิมที่จะนำออกมาล่องไปตามแม่น้ำในช่วงฤดูร้อน มีบริษัททัวร์จำนวนมากที่ให้บริการล่องเรือประเภทนี้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของญี่ปุ่นในช่วงเวลาที่ยังรุ่งเรืองได้ นอกจากนี้พวกเขายังมีตัวเลือกสำหรับการรับประทานอาหารระหว่างเที่ยวด้วย ถ้าใครยังไม่มีแผนในฤดูร้อนนี้ ลองมาล่องเรือยากาตะบุเนะในโอซาก้ากับเกียวโตดูมั้ยคะ?

  1. ล่องเรือยากาตะบุเนะในโอซาก้า

  นี่คือ หนึ่งในโปรแกรมล่องเรือยากาตะบุเนะที่มีให้บริการในโอซาก้า ซึ่งคุณจะได้เพลิดเพลินกับอีกด้านหนึ่งของโอซาก้าในระหว่างนั่งอยู่ที่โต๊ะเตี้ยบนเรือที่ปูเสื่อทาทามิ มีพื้นที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง คุณจะได้มองดูโอซาก้าจากมุมของแม่น้ำ นอกจากนี้ ยังจะได้เห็นเขตอุตสาหกรรม เช่น Osaka Business Park และผลงานสถาปัตยกรรมที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์อย่าง Central Public Hall และสะพานซุยโชบาชิ นี่คือ การเดินทางอันน่าเพลิดเพลินที่คุณจะต้องชื่นชอบมันอย่างแน่นอน

  จุดนัดพบสำหรับขึ้นโดยสารเรือ คือ ท่าเรือฮัคเคนยะ (Hakkenya Seaport) และจากจุดนั้น คุณจะได้แวะเยี่ยมเยือนจุดท่องเที่ยวหลาย ๆ จุดของเมือง ทัวร์นี้มีบริการภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น

  ในการจองทุกครั้งจะต้องมีผู้โดยสารสองคนขึ้นไป เด็กที่อายุต่ำกว่าห้าปีจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมในการเดินทาง และคุณควรจะมาถึงก่อนเวลาเรือออกอย่างน้อย 10 นาที

  ถ้าคุณวางแผนจะมาเป็นกลุ่ม จำนวนคนมากที่สุดที่จะเข้าร่วมได้คือ 10 คน และคุณสามารถยกเลิกการจองได้ก่อนวันเดินทาง 5 วัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

  เว็บไซต์ล่องเรือยากาตะบุเนะที่โอซาก้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  2. ป่าไผ่ซางาโนะและทัวร์เดินรอบอาราชิยามะบวกล่องเรือยากาตะบุเนะ (เกียวโต)

  ถ้าคุณอยากลองสัมผัสประสบการณ์การล่องเรือยากาตะบุเนะในเกียวโต คุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมนี้ได้ การทัวร์ในครั้งนี้จะให้คุณได้พบกับทัศนียภาพที่งดงามและต่างไปจากเดิมของเกียวโต คุณจะได้ชมภาพอันน่าตื่นตาของเทือกเขาอาราชิยามะและวัดเทนริวจิ

  ทัวร์ล่องเรือยากาตะบุเนะพร้อมอาหารกลางวันให้บริการแก่ผู้ใหญ่ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 12 ปีและเด็กที่มีอายุไม่น้อยกว่าหกปี อย่างไรก็ดี ถ้าคุณอยากจะพาเด็กที่อายุห้าขวบหรือน้อยกว่านั้นไปด้วยจริง ๆ คุณจะต้องให้เด็กนั่งอยู่บนตัก เนื่องจากไม่รับประกันว่าจะมีที่นั่งให้ นอกจากนี้ ยังมีค่าใช้จ่ายในการล่องเรือสำหรับเด็กที่อายุสี่ถึงห้าขวบด้วย

  คุณจะซื้อโปรแกรมล่องเรือยากาตะบุเนะนี้ได้ก็ต่อเมื่อมีผู้เข้าร่วมอย่างน้อยสองคน โปรแกรมนี้จะมาพร้อมกับอาหารกลางวันแสนอร่อยในแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ซึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวแล้วนับเป็นการใช้เวลาในระหว่างล่องแม่น้ำที่ยอดเยี่ยมมากวิธีหนึ่ง

  เว็บไซต์ทัวร์ป่าไผ่ซางาโนะและเดินรอบอาราชิยามะพร้อมล่องเรือยาคาตะบุเนะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  มาลองสัมผัสช่วงเวลาฤดูร้อนที่ไม่รู้ลืม ด้วยการรับประทานอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยแบบดั้งเดิมในระหว่างล่องเรือชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์อันสวยงามของโอซาก้ากับเกียวโต มาชื่นชมความงามของเมืองทั้งสองจากแม่น้ำด้วยการล่องเรือยากาตะบุเนะ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ทางวัฒนธรรมอันสุดวิเศษกัน