มาดับร้อน! สร้างสรรค์เครื่องดื่ม signature กับ ชา Lipton ที่โตเกียวและโอซาก้า

 • ย่านต่างๆ
 • ร้านอาหาร
 • Lipton บริษัทเครื่องดื่มชาชื่อดังของโลก กำลังจะจัดอีเว้นท์ใหม่ในประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า “Fruits in Tea” ซึ่งจะเป็นการนำเสนอเมนูเครื่องดื่มชาผสมผลไม้รูปแบบต่าง ๆ ที่เหมาะกับฤดูร้อนนี้เป็นอย่างมาก โดยจะมีการเปิด ป๊อป อัพ สโตร์ทั้งหมดสองสาขาในช่วงฤดูร้อนนี้ โดยสาขาหนึ่งอยู่ที่โอโมเตะซันโด ถนนช้อปปิ้งในกรุงโตเกียว โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายน ถึง 6 กันยายน 2018 และอีกสาขาอยู่ที่โอซาก้าเปิดบริการตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม ถึง 7 กันยายน 2018

  ถ้าคุณหลงรักการดื่มชาและชอบดื่มในชีวิตประจำวัน คุณอาจเบื่อความจำเจของการดื่มชารสชาติเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีก ซึ่งหากความรู้สึกนี้กำลังเกิดขึ้นกับคุณ ร้านชาผสมผลไม้ของลิปตันเหมาะกับคุณเป็นที่สุด ที่ร้านป๊อป อัพ สโตร์สุดพิเศษนี้ คุณจะได้ลงมือสร้างสรรค์เครื่องดื่มผสมไม้สูตรพิเศษเฉพาะของตัวคุณ ซึ่งด้วยสูตรการผสมเครื่องดื่มกว่า 40,000 แบบ จะทำให้คุณสนุกสนานกับตัวเลือกที่จะนำความความสดชื่น และความแปลกใหม่มาสู่การดื่มชาสุดพิเศษของคุณอย่างแน่นอน!

  ลงมือสร้างสรรค์เครื่องดื่มด้วยตัวคุณเอง

  A post shared by リプトン (@lipton_japan) on

  ต่อจากนี้คือ 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการรังสรรค์ชาสุดพิเศษสูตรเฉพาะของคุณ:

  1. เลือกหนึ่งในสองชาสูตรเฉพาะของลิปตัน: ชาเอิร์ลเกรย์ชงและสกัดเย็น (コールドブリューアールグレイティー) หรือ ชาผสมสูตรพิเศษสำหรับฤดูร้อน the Summer Blend Tea (サマーブレンドティー) ชาเอิร์ลเกรย์ชงและสกัดเย็น จะเป็นชากลิ่นส้ม ที่จะให้รสชาติของความสดชื่นเป็นอย่างมาก และมีรสสัมผัสที่ขมจากชาเล็กน้อย ในขณะที่ ชาผสมสูตรพิเศษสำหรับฤดูร้อน จะเหมาะกับการผสมกับผลไม้เป็นที่สุด เนื่องจากมันจะช่วยลดความขมของชา
  2. เลือกผลไม้หลักมาหนึ่งชนิด ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นรสชาติหลักให้กับชาของคุณ ซึ่งผลไม้ที่มีให้คุณเลือก คือ สัปปะรด, ส้ม, สตรอว์เบอร์รี, มะนาว, เกรปฟรุ้ต และเลมอน
  3. เลือกผลไม้สำหรับ ท็อปปิ้งมา 2 ชนิด ซึ่งผลไม้ที่มีให้เลือก คือ: ราสเบอร์รี, พีช, กีวี่, มะม่วง, บลูเบอร์รี่ และลิ้นจี่
  4. เลือกท็อปปิ้งพิเศษที่จะช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสและรสชาติให้กับชาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นไข่มุกหลากสี, ว่านหาง, เจลลี่ ogyochi, โกจิเบอร์รี่, ใบเอสตราก้อน และใบมิ้นท์
  5. เลือกน้ำไซรัปหนึ่งชนิดที่จะช่วยเพิ่มความหวานให้กับเครื่องดื่มของคุณ และ จะทำให้ชาของคุณมีกลิ่นและรสชาติที่แตกต่างได้อีก ซึ่งรสชาติของไซรัปที่มีให้เลือก มีดังต่อไปนี้: กลิ่นฮิบิสคัส, น้ำตาลอ้อย, เอลเดอร์ฟลาวเวอร์, ทับทิม, เสาวรส, มะพร้าว และอัลมอนด์
  เลือกซื้อ แก้วน้ำทัมเบลอร์รุ่นพิเศษ

  A post shared by リプトン (@lipton_japan) on

  หลังจากคุณได้รังสรรค์เครื่องดื่มสูตรพิเศษเฉพาะตัวคุณเองเสร็จแล้ว คุณสามารถเลือกเทมันใส่แก้วทัมเบลอร์ลายออริจินัล ดีไซน์สวย ที่มีให้เลือกซื้อและพกกลับไปสดชื่นกันต่อที่บ้านได้อีกด้วย โดยลิปตันแนะนำให้คุณเลือกเก็บเครื่องดื่มคุณในแก้วทัมเบลอร์ที่มีฝาปิดเพื่อที่คุณจะได้สามารถเขย่าชา ซึ่งจะช่วยยกระดับกลิ่นหอมของชาให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก

  ดีไซน์ของแก้วทัมเบลอร์มีให้เลือกซื้ออยู่ทั้งหมด 4 ลายด้วยกัน ได้แก่: ลายหลักของร้าน, ลายพิเศษของป๊อป อัพ สโตร์ที่มีจำนวนจำกัด, ลายของร้านสาขาโอโมเตะซันโด และลายของร้านสาขาโอซาก้า ซึ่งคุณสามารถซื้อลายพิเศษของร้านป๊อป-อัพ ได้เฉพาะที่สาขาโอโมเตะซันโดและสาขาโอซาก้าเท่านั้น รวมไปถึงลายของร้านสาขาโอโมเตะซันโด และลายของร้านสาขาโอซาก้าก็สามารถซื้อได้เฉพาะที่สาขาเท่านั้น นอกจากนี้ หลังจากที่คุณดื่มน้ำชาหมดแล้ว และก่อนที่น้ำแข็งจะละลายหมดไป คุณสามารถเติมน้ำชาในแก้ว หรือ ทัมเบลอร์ของคุณฟรี ซึ่งบริการนี้จะมีให้เฉพาะสำหรับคนที่สั่งเครื่องดื่มแก้วที่สอง

  ลิ้มรสเมนูสุดพิเศษ

  A post shared by リプトン (@lipton_japan) on

  นอกจากนี้แล้ว ยังมีเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษให้คุณได้เลือกสั่งแทนที่จะผสมเองอีกด้วย ซึ่งคุณไม่สามารถจะรังสรรค์เครื่องดื่มเหล่านี้จากเมนูสำหรับการทำเครื่องดื่มขึ้นเอง ดังนั้น ถ้าคุณต้องการจะลองดื่มชาแสนอร่อยรสชาติต่าง ๆ ที่ได้รับการแนะนำและปรุงขึ้นโดยลิปตันแล้ว ลองเลือกสั่งเครื่องดื่ม 3 รสชาติดังต่อไปนี้ได้เลย:

  1. เติมความงามด้วยสูตรบิวตี้ สตรอว์เบอร์รี + ว่านหาง (ビューティーストロベリー+アロエ) – ชาเอิร์ลเกรย์สกัดและชงโดยน้ำเย็น, สตรอว์เบอร์รี, ส้ม, เลมอน, มะม่วง, ว่านหาง, ใบมิ้นท์ และไซรัปน้ำตาลอ้อย
  2. ฟื้นฟูความอ่อนล้า ด้วยสูตร ราสเบอร์รี่ + เจลลี่ Ogyochi (リカバリーラズベリー+オーギョーチ) – ชาเอิร์ลเกรย์สกัดและชงโดยน้ำเย็น, เลมอน, ราสเบอร์รี่, มะม่วง, เจลลี่ Ogyochi, ใบเอสตราก้อน, และ น้ำเชื่อมกลิ่นทับทิม (grenadine syrup)
  3. เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ด้วยสูตรลิ้นจี่ โอเอซิส + มุกสีสันสดใส (オアシスライチ+カラータピオカ) – ชาเอิร์ลเกรย์สกัดและชงโดยน้ำเย็น, มะนาว, สัปปะรด, ลิ้นจี่, มุกหลากสี, ใบมิ้นท์, และ น้ำเชื่อมกลิ่นเสาวรส

  ชาแสนอร่อยที่ผสมผสานผลไม้สุดพิเศษที่คุณสามารถหาดื่มได้ ณ ร้านชา ป๊อป-อัพ ของลิปตัน ถือเป็นวิธีเติมความสดชื่นที่เหมาะที่สุดในช่วงฤดูร้อนอันแสนร้อนและอบอ้าวของประเทศญี่ปุ่น และยังช่วยฟื้นฟูร่างกายของคุณ ด้วยผลไม้หลากชนิดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ หากคุณมีโอกาสเดินทางมายังโอโมเตะซันโด หรือ โอซาก้า เราขอแนะนำให้คุณแวะมาที่นี่ และมาค้นพบชาแก้วโปรดสุดพิเศษสูตรเฉพาะของตัวคุณ!

  เว็บไซต์ร้านขายชาเย็นผสมผลไม้สุดพิเศษในช่วงฤดูร้อนของลิปตัน *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง: โอโมเตะซันโด / โอซาก้า