สถานที่เดทสุดโรแมนติก 5 แห่งในโตเกียว

 • จุดเยี่ยมชม
 • ย่านต่างๆ
 • โตเกียว
 • มันง่ายมากที่คุณจะตกหลุมรักเมื่ออยู่ในโตเกียว หลายคนตกหลุมรักกับเมืองหลวงที่สวยงามแห่งนี้ ในขณะที่อีกหลายคนก็ตกหลุมรักกับคนพิเศษ เป็นที่น่าสนใจว่าหลายคนและคู่รักหลายคู่จากทั่วญี่ปุ่นและทั่วโลกมาเที่ยวที่โตเกียวกันทั้งปี ดังนั้น นี่จึงเป็นสถานที่ 5 แห่ง สำหรับการเดทอันแสนโรแมนติกในโตเกียว

  1. Roppongi Hills Mori Tower

  มีหลากหลายสถานที่ที่คุณจะสามารถชื่นชมความสวยงามของเมืองโตเกียวได้ และยังเป็นสถานที่สำหรับการเดทสุดโรแมนติกอีกด้วย แต่ที่ผมอยากแนะนำให้คุณไปคือ Roppongi Hills Mori Tower ซึ่งเป็นย่านในโตเกียวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แค่เพียงได้เดินเท้าไปที่ตึกนี้ ก็นับเป็นประสบการณ์ที่ดีแล้ว

  ภายในตัวอาคารมีกิจกรรมหลากหลายมากมายให้คุณเลือกทำ คุณสามารถพาคู่เดทของคุณไปที่ Mori Art Museum และจบการเดทด้วยการขึ้นไปชมวิวเมืองโตเกียวอันแสนอลังการ คุณสามารถไปที่หอสังเกตุการณ์ Tokyo City View Observation Deck หรือ Rooftop Sky Deck ก่อนพระอาทิตย์ตก เพื่อที่จะได้ชมวิวของเมืองทั้งในตอนกลางวันและตอนกลางคืน ถ้าคุณมีเวลาสำหรับการเดทยาว ๆ และเตรียมงบไว้มากพอ คุณสามารถทำทั้งสองอย่างเลยก็ได้

  เว็บไซต์ Mori Art Museum *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  เว็บไซต์ Roppongi Hills Tokyo City View *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  2. สวนโยโยงิ

  การเดินเล่นหรือไปปิคนิคในสวนนั้น เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเดทเสมอ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและเพ่งความสนใจไปที่การพูดคุยกันได้อย่างเต็มที่ ความเอาใจใส่และความรักธรรมชาติของคนญี่ปุ่นนั้นสร้างสรรค์บรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ และถูกถ่ายทอดออกมาผ่านสวนต่าง ๆ โดยเฉพาะสวนโยโยกิ

  สำหรับสวนชินจูกุเกียวเอ็น ก็เป็นอีกจุดที่ดีในการออกเดทไม่แพ้สวนโยโยงิ แต่คุณต้องเสียค่าเข้าชม 200 เยน

  เว็บไซต์สวนโยโยงิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  3. สวนสัตว์อุเอะโนะ

  การเดทในสวนสัตว์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่แสนโรแมนติกและให้ประสบการณ์สนุก ๆ ได้ โดยเฉพาะสวนสัตว์อุเอะโนะที่มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับทั้งคนและสัตว์ มีสัตว์หลากหลากพันธุ์อยู่ที่นี่ และกรงแสดงสัตว์ก็ถูกออกแบบมาให้คุณสามารถเห็นได้รอบด้าน ค่าเข้าชมสวนสัตว์นั้นอยู่ที่แค่ 600 เยน และตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2017 คุณสามารถเข้าไปดูลูกแพนด้าตัวน้อยชื่อ เซียงเซียง ได้ด้วย

  เว็บไซต์สวนสัตว์อุเอะโนะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  4. คิชิโจจิและสวนอิโนะคาชิระ

  ย่านที่เต็มไปด้วยสถานศึกษาอย่างคิชิโจจิมีทุกสิ่งที่คุณมองหาสำหรับการเดท ทั้งช้อปปิ้ง ทานอาหาร และสิ่งบันเทิงอื่น ๆ นับว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น

  หลังจากนั้น คุณสามารถพิสูจน์รักของคุณได้ที่สวนอิโนะคาชิระ มีตำนานเล่าว่าคู่รักที่นั่งเรือหงส์ด้วยกันในบ่อน้ำในสวนจะเลิกกัน อย่างไรก็ตาม คู่รักหลายคู่ก็ได้มาท้าทายและพิสูจน์ว่าความรักของพวกเขาแข็งแกร่งพอหรือไม่ในที่แห่งนี้ คุณจะลองมานั่งเรือหงส์กับคนรักของคุณดูไหม?

  เว็บไซต์คิชิโจจิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  เว็บไซต์สวนอิโนะคาชิระ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  5. โอไดบะ

  บางทีสถานที่ออกเดทที่เป็นที่นิยมมากที่สุดอาจจะเป็นเกาะที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างโอไดบะ ด้วยความบันเทิงที่ครบรสและแหล่งช่้อปปิ้งมากมาย คู่รักสามารถใช้เวลาได้ทั้งวันที่นี่ ความโรแมนติกของการเดทที่โอไดบะ คือการนั่งทานอาหาร และปิดด้วยการเดินเล่นไปตามริมน้ำ คุณยังสามารถดูวิวตอนพระอาทิตย์ตกดินที่สามารถมองเห็นทั้งตึกสูงของโตเกียวและสะพานเรนโบว์ได้อีกด้วย

  เว็บไซต์โอไดบะ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  โตเกียวเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยโอกาสในทุก ๆ ด้าน และแม้ว่าคนญี่ปุ่นจะเป็นพวกรักสันโดษ แต่การเดทก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ทุกคนสามารถหาทางเลือกของการออกเดทที่เหมาะสมกับอายุ ความสนใจ และงบประมาณของตนเองได้อย่างแน่นอน และหวังว่าสถานที่ที่เรากล่าวมานั้น จะพอเป็นไอเดียให้กับการเดทของคุณได้

  หากต้องการหาที่ในโตเกียว สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!