เที่ยวโรงน้ำชาที่น่ารักสุด ๆ ในเกียวโตกับ “ธีม Hello Kitty” !

 • ร้านอาหาร
 • เกียวโต
 • ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของ Sanrio โดยเฉพาะ Hello Kitty รวมถึงชื่นชอบในรสชาติของชาญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ คุณจะต้องดีใจแน่ ๆ ที่ได้รู้ว่า คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทั้งสองอย่างได้ที่โรงน้ำชาสุดพิเศษแห่งนี้ในเกียวโต โรงน้ำชาญี่ปุ่น Hello Kitty Saryo แห่งนี้พร้อมมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับลูกค้าในการทานอาหารและชาในโลกของ Hello Kitty ในร้านยังมีรายการอาหารหลากหลายให้คุณได้เลือกทาน มีสวนที่คุณสามารถมองเห็นรูปแกะสลัก Hello Kitty ได้ และยังมีร้านค้าที่ขายของเกี่ยวกับ Hello Kitty และของฝากอื่น ๆ อีกด้วย ลองไปดูกันเลย!

  โรงน้ำชาญี่ปุ่น Hello Kitty Saryo

  โรงน้ำชาญี่ปุ่น Hello Kitty Saryo แห่งนี้ ดูน่ารักด้วยธีมการตกแต่งฮัลโหลคิตตี้ ซึ่งแตกต่างกับคาเฟ่และร้านอาหารในธีม Hello Kitty ของที่อื่น ๆ เพราะโรงน้ำชาแห่งนี้ไม่ได้ตกแต่งด้วยสีสันฉูดฉาด หรือสีชมพูแป๋ว แต่กลับใช้รายละเอียดการตกแต่งชั้นสูง เรียบง่าย มีสีสันที่สบายตา ดูเป็นธรรมชาติ

  เมื่อคุณเข้าไปที่โรงน้ำชาแห่งนี้ คุณจะพบกับตุ๊กตา Hello Kitty ตามโต๊ะ ซึ่งสำหรับฉันแล้ว โต๊ะที่ดีที่สุดคือ โต๊ะที่มองเห็นวิวสวนญี่ปุ่นด้วย

  ถ้าคุณไปที่ห้องน้ำ คุณจะเจอกับห้องน้ำที่ตกแต่งด้วยลวดลาย Hello Kitty แบบต่าง ๆ ลองกวาดสายตามองไปรอบ ๆ เพื่อชื่นชมกับบรรยากาศของร้านที่เต็มไปด้วย Hello Kitty

  เมนูอาหาร

  รายการอาหารส่วนมากของร้าน Hello Kitty Saryo นั้นเป็นอาหารญี่ปุ่น แต่ก็มีอาหารต่างชาติอยู่บ้าง เช่น พาสต้าแบบตะวันตก ทางร้านมีจานฮัลโหลคิตตี้ลายน่ารัก ๆ หลากหลายแบบให้คุณเลือกและยังมีเมนูภาษาอังกฤษให้บริการอีกด้วย ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลเลย หากคุณพูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้

  เมนูบางรายการมีแถมเส้นโซบะพร้อมด้วยผักนึ่ง ขนมฮัลโหลคิตตี้ เครื่องดื่มต่าง ๆ เทมปุระ และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถดื่มชาเขียวฮัลโหลคิตตี้และพาร์เฟ่ต์ได้ด้วย แน่นอนว่าที่นี่เป็นโรงน้ำชา พวกเขาเสิร์ฟน้ำชา และผู้คนก็มาที่นี่เพื่อดื่มชาในตอนเช้าและตอนกลางวัน ทางร้านยังมีเมนูอาหารตามฤดูกาลให้บริการซึ่งขึ้นอยู่กับว่าคุณไปที่ร้านช่วงไหน

  สิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ในธีม Hello Kitty

  ถ้าคุณไปที่สวน คุณจะพบกับหินแกะสลัก Hello Kitty ยืนต้อนรับคุณอยู่ ซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของที่นี่เลย อีกทั้งยังมีห้องชงชาแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า “Golden Tea Room” ที่มีหุ่นคิตตี้ตั้งอยู่ข้างในอีกด้วย

  Hello Kitty Saryo เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30 น. ไปจนถึง 18.00 น. ลาสต์ ออเดอร์สำหรับอาหารนั้นคือ 16.30 น. และลาสต์ ออเดอร์สำหรับของหวานคือ 17.30 น. โรงน้ำชาแห่งนี้ตั้งอยู่จากป้ายรถบัส Higashiyama Yasui โดยใช้เวลาเดินแค่ 10 นาที

  ผู้คนที่รักฮัลโหลคิตตี้จะต้องตกหลุมรักในความเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่อย่างแน่นอน ข้าง ๆ โรงน้ำชายังมีร้านขายของฝากที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าฮัลโหลคิตตี้ต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ผ้าเช็ดมือ ขนม และอีกมากมาย Hello Kitty Saryo ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเกียวโต ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการทานอาหาร และเดินเที่ยวไปรอบ ๆ ได้

  ข้อมูลโรงน้ำชา Japanese Tea House Hello Kitty Saryo *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  หากต้องการหาที่พักในเกียวโต สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  *Featured Image: jp.fotolia.com/