แช่ออนเซ็นในชุดว่ายน้ำ ณ ใจกลางกรุงโตเกียวสำหรับคู่รัก!

 • จุดเยี่ยมชม
 • อื่นๆ
 • โตเกียว
 • ออนเซ็นส่วนใหญ่ของประเทศญี่ปุ่นจะมีกฎเข้มงวดเรื่องห้ามใส่ชุดว่ายน้ำลงแช่บ่อ แต่ที่ Toshimaen Garden Spa ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของโตเกียวอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ห่างจากความวุ่นวายของโตเกียว และจะทำให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจขั้นสูงสุดและใส่ชุดว่ายน้ำลงแช่ได้

  Niwa No Yu, Toshimaen

  สปาแห่งนี้มีขนาดใหญ่และมีพื้นที่สำหรับอ่างแช่น้ำหลากหลายรูปแบบ ซึ่งผู้มาใช้บริการต้องใส่ชุดว่ายน้ำ อ่างแช่น้ำมีทั้งแบบในร่มและกลางแจ้งอีกทั้งยังมีห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ โดยทางร้านจะมีผ้าเช็ดตัวสไตล์ญี่ปุ่นให้ก่อนเข้าใช้บริการ คุณจะได้รับกุญแจตู้ล็อคเกอร์ ซึ่งคุณต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อรับบริการอื่น ๆ ด้วย เช่น นวดหรือรับประทานอาหารในห้องอาหาร

  A post shared by life (@mori.life) on

  ภายในสถานที่จะประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เป็นทั้งอ่างสปา อ่างจากุชชีและสระน้ำที่จำลองบรรยากาศให้เหมือนการแช่น้ำในถ้ำเหมาะสำหรับคู่รักที่มาพักผ่อนหย่อนใจไปด้วยกัน สำหรับบริเวณกลางแจ้งมีอ่างแช่น้ำอุ่นที่ใช้น้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติต่าง ๆ มาช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย นอกจากนี้ ยังมีห้องอบซาวน่าขนาดใหญ่และสวนแบบญี่ปุ่นขนาดใหญ่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นชมต้นไม้ สระน้ำ และการจัดสวนแบบญี่ปุ่น

  A post shared by 上妻コウ (@kou_kamitsuma) on

  สำหรับใครที่มองหาประสบการณ์การแช่น้ำแบบญี่ปุ่นอย่างแท้จริงก็จะมีพื้นที่สำหรับแช่น้ำที่ต้องแยกระหว่างผู้ชายผู้หญิง และมีพื้นที่อาบฝักบัวที่มีแชมพูครีมนวดผมและสบู่ให้บริการ พื้นที่ในร่มมีห้องซาวน่าที่มีอ่างอาบน้ำและอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ให้บริการเช่นกัน และด้านนอกยังมีอ่างอาบน้ำแบบส่วนตัวหากคุณอยากสัมผัสบรรยากาศการอาบน้ำกลางแจ้ง

  หลังจากได้แช่น้ำแล้วคุณจะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายอย่างแท้จริง แต่หากยังไม่พอคุณสามารถลองใช้บริการนวดตัว ศีรษะหรือเท้าต่อได้ในพื้นที่ชั้นบนของสปา หรือจะลองอีกหนึ่งทางเลือกที่ค่าใช้จ่ายถูกกว่า คือ เก้าอี้นวดในราคา 315 เยนสำหรับ 15 นาที ในบริเวณห้องนวดตัวก็จะมีบริการอื่น ๆ ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย เช่น เก้าอี้ปรับนอนพร้อมโทรทัศน์และหูฟังส่วนตัว หรือจะเป็นห้องพักผ่อนที่มีบริการเก้าอี้ปรับนอนและหูฟังส่วนตัวสำหรับฟังเพลงเพื่อการนอนพักผ่อน

  A post shared by 近藤一久 (@konchan.zxr) on

  นอกจากนั้น ชั้นบนยังเป็นพื้นที่ร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นดั้งเดิมอย่าง ซูชิ ซาชิมิ ข้าว และก๋วยเตี๋ยว และอาหารตะวันตกอย่างไก่ทอด พิซซ่า และแฮมเบอร์เกอร์ ซึ่งสามารถเลือกเสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มได้หลากหลาย มีตั้งแต่สาเกญี่ปุ่นไปจนถึงเบียร์และน้ำอัดลม สำหรับน้ำเปล่าและชาเป็นบริการฟรี ใบเสร็จของที่นี่จะอยู่ในรูปแบบสายรัดข้อมือสำหรับจ่ายค่าบริการทีเดียวตอนขาออก

  ค่าบริการของสปาแห่งนี้ จะอยู่ที่ 2,310 เยน แต่จะลดลงมาเหลือ 1,295 เยน หากมาใช้บริการหลังเวลา 18.00 น สปาให้บริการถึงเวลา 23.00 น และสามารถเข้ามาใช้บริการได้อย่างช้าสุดภายในเวลา 22.00 น ถึงแม้คุณจะมาในช่วงเวลานี้ ก็ยังจะมีเวลาเพียงพอทีี่จะได้เพลิดเพลินและผ่อนคลายกับบริการของที่นี่

  สปาตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Toshimaen โดยนั่งรถไฟใต้ดินสาย Oedo subway line (20 นาทีจากชินจูกุ) และสาย Seibu Toshima (13 นาทีจากอิเคะบุคุโระ)

  เว็บไซต์ Niwa No Yu *Automatic Translation