7 สิ่งที่ต้องทำในคิชิโจจิ ย่านสุดฮิปและแหล่งรวมศิลปะของกรุงโตเกียว

 • อื่นๆ
 • แนะนำ
 • โตเกียว
 • คิชิโจจิ ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของกรุงโตเกียว เป็นย่านที่มีความอินเทรนด์ที่สุดแห่งหนึ่ง สถานที่ยอดนิยมคือ สวนอิโนคาชิระที่มีขนาดกว้างใหญ่ นอกจากนี้เมืองนี้ยังเป็นดินแดนมหัศจรรย์ที่รวมศิลปะและงานฝีมือที่มีเอกลักษณ์ให้ผู้คนได้ชมในทุกๆมุมถนน สถานที่นี้มีความเงียบสงบมากกว่าใจกลางกรุงโตเกียว ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟเพียง 15 นาทีจากย่านชิบูย่าและชินจูกุ คุณก็สามารถมาถึงย่านแห่งนี้ได้แล้ว ซึ่งนอกจากสวนอิโนคาชิระและพิพิธภัณฑ์จิบลิซึ่งเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวของย่านนี้แล้ว ยังมีสถานที่โด่งดังอีกมากมายที่รอการไปเยือน!


  หากต้องการหาที่พักในย่านคิชิโจจิ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  1. ขนมญี่ปุ่นทำมือแบบดั้งเดิมและชาเขียว

  Wagashi

  วากาชิเป็นขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่มีหลายรูปแบบ แต่ส่วนใหญ่ทำจากแป้งโมจิและถั่วแดง ค่อนข้างแตกต่างจากขนมตะวันตก โดยวากาชิมีรสชาติที่อร่อยและถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่คุณต้องลอง

  คุณจะได้ลงมือทำขนมด้วยตัวของคุณเองในบ้านของคนญี่ปุ่น พร้อมแวะไปรับประทานขนมฝีมือของคุณได้ที่ห้องชาแบบดั้งเดิม ห้องชงชาเป็นห้องที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับพิธีชงชา คุณจะได้ดูการวิธีการชงชาเขียว ก่อนที่จะเตรียมเสิร์ฟให้กับคุณ เพื่อเพิ่มรสชาติวากาชิให้อร่อยยิ่งขึ้น

  รายละเอียดการจอง: ลองชิมวากาชิและชมการชงชาในโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. ดีท็อซ์ในน้ำพุร้อนสีดำ

  Woman enjoy hot springs in Japanese onsen

  มีห้องอาบน้ำอุ่นอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น แต่ถ้าคุณต้องการหาสถานที่ที่มีคุณสมบัติในการบำบักร่างกายคุณด้วย จะต้องไปที่ออนเซ็น ซึ่งในโตเกียวนั้นมีบ่อออนเซ็นที่ใช้แหล่งน้ำที่มีแร่ธาตุจากธรรมชาติแท้อยู่เพียงไม่กี่แห่ง ซึ่งที่คิชิโจจิมีบ่อออนเซ็นสีดำที่มีแร่ธาตุที่ช่วยขจัดสารพิษออกจากผิว และทำให้จิตใจของคุณสดชื่น

  และต่อด้วยการรับประทานอาหารญี่ปุ่นที่ดีต่อสุขภาพ หลังจากแช่เย็นในออนเซ็น เพื่อปิดท้ายวันพักผ่อนของคุณ เคล็ดลับเล็กๆน้อยๆ- อย่าลืมนำเครื่องประดับของคุณออกก่อนเข้ามาในห้องอาบน้ำและพยายามอย่าดำเอาศีรษะลงไปใต้น้ำ

  รายละเอียดการจอง: แช่บ่อน้ำพุร้อนใกล้พิพิธภัณฑ์จิบลี *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. จัดดอกไม้ญี่ปุ่นด้วยตัวคุณ

  Ikebana

  การจัดดอกไม้แบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นเรียกว่าอิเคบานะ โดยมีขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 7 อิเคบานะไม่ใช่แค่การวางดอกไม้ลงไปในแจกัน แต่ต้องมีศิลปะและจิตวิญญาณในการจัด โดยจะมุ่งเน้นเกี่ยวกับการสะท้อนความสมดุลระหว่างมนุษยชาติกับธรรมชาติ

  เยี่ยมชมบ้านของคนญี่ปุ่น เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติและเทคนิคของการจัดดอกไม้สไล์ญี่ปุ่น พร้อมฟังคำแนะนำแลขั้นตอนต่างๆ

  รายละเอียดการจอง: ประสบการณ์การจัดดอกไม้ ในโตเกียว ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. ผจญภัยในถนนเล็กๆสไตล์คนท้องถิ่น

  Small alley located Kichijoji in Tokyo Japan.

  สถานที่นี้ตั้งอยู่ด้านนอกของกรุงโตเกียวเล็กน้อย แม้ว่าสวนอิโนคาชิระจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของคิชิโจจิ แต่คุณก็สามารถเลือกเดินเที่ยวตามถนนเล็กๆ ที่อยู่ห่างจากสวนสาธารณะได้ เพื่อลองสัมผัสกับการใช้ชีวิตให้กลมกลืนกับชาวบ้านที่อาศัยในบริเวณนี้ สำรวจคิชิโจจิและตรอกฮาร์โมนิกา แวะชมวัด,น้ำพุร้อน และสวนที่สวยงามของเขตนี้

  รายละเอียดการจอง: ตามหาสถานที่ที่ไม่ค่อยมีใครได้ไปสัมผัสในโตเกียว! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. แต่งตัวและร่ายรำดั่งซามูไร

  Samurai Kichi

  โดยปกติแล้วซามูไรจะทำการร่ายรำก่อนที่จะเข้าสู่สนามรบ ในคิชิโจจิคุณสามารถชมการแสดงของซามูไรแบบดั้งเดิมซึ่งเกี่ยวข้องกับการเดินพร้อมกับดาบ หลังจากเข้าใจในรูปแบบของซามูไรแล้วคุณสามารถแต่งชุดซามูไรเองและเรียนรู้ทักษะการเคลื่อนไหวแบบซามูไรได้

  รายละเอียดการจอง: ส่วนลด 10%! แต่งชุดซามูไรและเพลิดเพลินกับการร่ายรำแบบซามูไรโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. เรียนทำอาหารสไตล์ญี่ปุ่น

  Kichijoji Cooking

  อาหาร เป็นสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดให้เราอยากไปประเทศญี่ปุ่น แม้ว่าการไปลองชิมอาหารปปลกใหม่ตามร้านอาหารต่างๆ จะทำให้คุณอิ่มอร่อยและมีความสุข แต่คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้เรียนรู้กระบวนการทำอาหารเหล่านี้ด้วย

  คลาสเรียนทำอาหารสามชั่วโมงที่คิชิโจจิ จะสอนให้คุณได้ลิ้มลองอาหารที่ปรุงในครัวเรือนญี่ปุ่น คุณจะได้ทำซูชิม้วน,เทมปุระ,โอโคโนมิยากิ,ซุปมิโซะ และไก่เทอริยากิ

  รายละเอียดการจอง: เรียนทำอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมดในคิชิโจจิ *เฉพะภาษาญี่ปุ่น

  7. เรียนรู้การห่อผ้าสไตล์ฟุโรชิกิ

  green tea and Furoshiki packed present

  คุณคงคุ้นเคยกับโอริกามิ ซึ่งเป็นศิลปะการพับกระดาษของญี่ปุ่น ในส่วนของฟุโรชิกิเป็นศิลปะการพับและห่อสิ่งของด้วยผ้าทรงสี่เหลี่ยมี่มีลวดลายที่สวยงามของญี่ปุ่น นิยมใช้ห่อสิ่งของทุกชนิดตั้งแต่หนังสือไปจนถึงไวน์

  เรียนรู้วิธีห่อผ้าที่สวยงามนี้ นี่เป็นวิธีที่ดีในการห่อของขวัญที่คุณจะนำกลับบ้าน

  รายละเอียดการจอง: ส่วนลด 25% สำหรับการเรียนศิลปะห่อผ้าฟุโรชิกิ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  การท่องเที่ยวแถบชานเมืองของโตเกียวจะช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่มีความเป็นท้องถิ่นมากขึ้นและได้เห็นอีกด้านหนึ่งของกรุงโตเกียว และการได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม จะทำให้คุณเข้าถึงประเทศญี่ปุ่นและวัฒนธรรมต่างๆได้ดีขึ้น


  หากต้องการหาที่พักในย่านคิชิโจจิ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ