Saya no Yu Dokoro: ออนเซ็นใจกลางมหนาครโตเกียว ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายที่สุด!

 • จุดเยี่ยมชม
 • อื่นๆ
 • โตเกียว
 • การเดินทางรอบโตเกียวเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น แต่บางครั้งก็ทำให้คุณเหนื่อยล้าได้ ถ้าคุณอยากที่จะผ่อนคลายและลืมวันที่แสนยุ่งของคุณ การได้มาแช่น้ำพุร้อนถือเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมทีเดียว ปกติแล้ว น้ำพุร้อนจากธรรมชาติจจะตั้งอยู่ใกล้ภูเขา แต่ในมหานครโตเกียวแห่งนี้ก็มีสถานที่ที่คุณสามารถมาสัมผัสประสบการณ์การแช่น้ำออนเซ็นจากธรรมชาติได้เช่นกัน แถมหนึ่งในนั้นยังขึ้นชื่อเป็นออนเซ็นที่ดีที่สุดอีกด้วย ดังนั้น เตรียมตัวให้พร้อมและมาใช้เวลากับการแช่น้ำพุร้อนอันสุดพิเศษในโตเกียวกันเลย!

  ออนเซ็น Sayano yu dokoro

  ถ้าคุณมีความสนใจและชื่นชอบสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมแล้ว คุณจะต้องหลงรักที่นี่อย่างแน่นอน เพราะออนเซ็นแห่งนี้ มีสวนญี่ปุ่นแสนสวยสำหรับนั่งจิบชาและมีอาคารแบบโบราณที่มอบบรรยากาศอันแสนผ่อนคลายที่จะทำให้คุณลืมไปเลยว่าอยู่ในโตเกียว

  ณ ที่แห่งนี้ คุณสามารถเพลินเพลินกับการแช่น้ำพุร้อนที่จะถูกเติมให้เต็มอยู่ตลอดเวลาจากแหล่งน้ำต้นสายทางธรรมชาติที่อยู่ใต้ดินลึกไปกว่า 1,500 เมตร ซึ่งรับประกันว่าจะช่วยผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจของคุณอย่างแน่นอน

  นอกจากนี้ อย่าลืมว่าที่นี่ยังมีร้านอาหารที่พร้อมจะเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมแสนอร่อยหลากหลายประเภทให้คุณได้ลิ้มลอง ซึ่งคุณห้ามพลาดเมนูโซบะสด ซึ่งเป็นเมนูขึ้นชื่อของที่นี่เด็ดขาด

  3 ข้อที่ควรรู้ก่อนการมาแช่น้ำในออนเซ็น

  ข้อแรกที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนมาแช่น้ำในน้ำพุร้อนออนเซ็น คือ คุณจะต้องชำระล้างร่างกายและสระผมให้เรียบร้อยก่อนลงแช่น้ำออนเซ็น ซึ่งมันถือว่าเป็นเรื่องหยาบคายมากในประเทศญี่ปุ่น หากคุณเข้าไปแช่ในอ่างโดยไม่ได้อาบน้ำและสระผมมาก่อน

  ข้อที่สอง คือ คุณไม่ควรจะนำผ้าขนหนูเข้าไปในอ่างน้ำพุร้อนด้วย

  และข้อสุดท้าย คือ คุณจะต้องดื่มน้ำเยอะ ๆ และพักผ่อนให้เพียงพอหลังการแช่น้ำ เนื่องจากว่าในช่วงที่คุณลงไปแช่ในออนเซ็น จะมีการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิของร่างกาย ทำให้ความดันภายในร่างกายของคุณผกผันขึ้น ๆ ลง ๆ ไปด้วย ดังนั้น หลังการแช่น้ำแล้ว ขอให้คุณพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อปรับความดันในร่างกายและให้ร่างกายของคุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

  เอาล่ะ คุณพร้อมที่จะไปแช่น้ำพุร้อนกันหรือยัง? เรารับประกันได้เลยว่า เมื่อคุณได้มาเยือนและสัมผัสประสบการณ์ ณ น้ำพุร้อนออนเซ็นแล้ว คุณจะเข้าใจเลยว่าทำไมชาวญี่ปุ่นถึงหลงรักการแช่น้ำพุร้อนกันนัก เราหวังว่าคุณจะมีทริปสุดพิเศษ และเพลิดเพลิดไปกับการใช้เวลา ณ น้ำพุร้อนออนเซ็นนะคะ!

  การเดินทาง
  เว็บไซต์ Sayano Yu Dokoro *เฉพาะภาษาอังกฤษ