36 สิ่งที่น่าทำในชินจูกุ ย่านแห่งการสังสรรค์ของโตเกียว ปี 2019!

 • ชินจูกุ
 • แนะนำ
 • โตเกียว
 • เมื่อพูดถึงชินจูกุ จะนึกถึงสถานที่ที่เต็มไปด้วยแสงสี สถานีรถไฟขนาดใหญ่ยักษ์ ผู้คนที่เดินกันพลุกพล่าน โฮสต์คลับและบาร์ต่างๆ เป็นย่านที่มีเอกลักษณ์ของโตเกียว และยังเปรียบเสมือนเป็นเมืองหลวงของบรรดากลุ่มเพศทางเลือก รวมถึงสถานเริงรมย์อีกด้วย การได้มาเที่ยวชินจูกุถือว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า โดยเฉพาะกับ 36 กิจกรรมที่เราจะแนะนำคุณต่อไปนี้


  หากคุณต้องการหาที่พักในชินจูกุ ตรวจสอบรายชื่อของโรงแรมทั้งหมดในย่านนี้ได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  1. เยี่ยมชมร้านอาหารหุ่นยนต์

  ร้านอาหารหุ่นยนต์เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่มีธีมสุดเจ๋งในโตเกียว ด้วยโชว์อันแพรวพราว การเต้น การแสดงแสงเลเซอร์ และอื่นๆ ราวกับว่าคุณได้ก้าวเข้าไปยังอีกโลกหนึ่งที่ต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อคุณจองผ่าน voyagin คุณยังสามารถได้รับส่วนลด อัพเกรดที่นั่ง และเดินเข้าออกได้อย่างอิสระ ลองเช็คบัตรเข้าชมด้านล่างนี้ดูและหาข้อเสนอที่ดีที่สุด เพื่อเยี่ยมชมหนึ่งในร้านอาหารที่สุดยอดแห่งนี้ ในตัวเมืองคาบุกิโจ!

  รายละเอียดการจอง: คูปอง E-Ticket ส่วนลด 34% ที่ร้านอาหารหุ่นยนต์ในชินจูกุ โตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. เดินเล่นบนถนนคาบุกิโจ และชินจูกุ โกลเด้น ไก

  shinjuku-tour

  หนึ่งในสถานที่ยอดนิยมในชินจูกุ คือ คาบุกิโจ แหล่งสถานเริงรมย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น ถ้าหากว่าคุณต้องการเติมเต็มประสบการณ์ในชินจูกุ ถนนคาบุกิโจ และโกลเด้นไก (Golden Gai) คือ สถานที่ที่คุณต้องไปเยือนให้ได้ แม้ที่นี่อาจจะไม่ใช่ย่านที่อันตรายขนาดนั้น แต่ก็ขอแนะนำให้ลองไปกับไกด์ เพื่อคุณจะได้มั่นใจในเรื่องความปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่งโปรแกรมทัวร์ด้านล่างนี้ มีข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวของทั้งสองแห่ง รวมทั้งแนะนำบาร์และอาหารท้องถิ่นอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์รอบดึกที่คาบุกิโจและโกลเด้นไก *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. รับการทำนายดวงชะตาของคุณ

  shinjuku-fortune

  หากคุณเป็นพวกที่เชื่อในโชคลาง ขอแนะนำให้ลองไปเช็คดวงชะตาของคุณระหว่างที่คุณอยู่ในชินจูกุ โดยนักพยากรณ์จะอ่านคำทำนายจากไพ่ทาโรต์และอ่านลายมือ หรือแม้กระทั่งแนะนำวิธีเพิ่มความโชคดีให้กับดวงของคุณอีกด้วย! แน่นอนว่าไม่ธรรมดาเลยใช่ไหม

  รายละเอียดการจอง: ประสบการณ์ทำนายดวงชะตาที่ชินจูกุ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. ก้าวเข้าไปในโลกของอลิซในดินแดนมหัศจรรย์

  หากคุณหลงรักในดิสนีย์? มีคาเฟ่ธีมอลิซในดินแดนมหัศจรรย์ หลายแห่งในโตเกียว และที่ชินจูกุนั้นเป็นที่ตั้งของ “อลิซในดินแดนเวทย์มนตร์” ถ้าหากว่าคุณเป็นแฟนคลับของอลิซและดิสนีย์ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปเยือนคาเฟ่ที่แสนน่ารักแห่งนี้อย่างแน่นอน! หากคุณต้องการจะสำรองที่นั่ง สามารถดูรายละเอียดด้านล่างนี้ได้

  รายละเอียดการจอง: สำรองที่นั่งสำหรับคาเฟ่อลิซในโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. จับปลาพร้อมปรุงด้วยตัวคุณเองที่ร้าน ซาอุโอะ (Zauo)

  ที่ร้านอาหารแห่งนี้ คุณจะสามารถลิ้มรสเนื้อปลาที่สดมากที่สุดเท่าที่คุณได้เคยสัมผัสมา! คุณสามารถจับปลาและปรุงอาหารแสนอร่อยจากเนื้อปลามะได ปลาตาเดียว และล็อบสเตอร์ด้วยตัวคุณเอง หากการรับประทานอาหารในแบบที่ไม่เหมือนใครนี้ คือ สิ่งที่คุณต้องการ สามารถสำรองโต๊ะที่นั่งได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

  รายละเอียดการจอง: สำรองที่นั่งสำหรับจับปลาและปรุงอาหารที่ร้านอาหารซาซุโอะ (Zauo)! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. เที่ยวโฮสต์คลับ

  shinjuku-host

  สำหรับสาวๆที่อยากท่องราตรีในสไตล์ญี่ปุ่น การเที่ยวชินจูกุที่สมบูรณ์แบบจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าหากไม่ได้ลองไปเยือนโฮสต์คลับ! สถานที่ที่มีพนักงานหนุ่มมาคอยต้อนรับ พร้อมให้บริการในระดับมืออาชีพ ซึ่งพวกเขาจะคอยให้ความบันเทิงพูดคุยและดูแลคุณเสมือนเป็นเจ้าหญิง รับรองได้เลยว่าคุณจะมีค่ำคืนที่แสนวิเศษอย่างแน่นอน

  โดยปกติการเที่ยวโฮสต์คลับนั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ดังนั้น ขอแนะนำให้ไปกับทัวร์ด้านล่างนี้ ซึ่งจะมีคนท้องถิ่นพาคุณไปดูร้านโปรดของพวกเขา พร้อมแนะนำอาหารอันยอดเยี่ยมให้คุณอีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: เยือนโฮสต์คลับในชินจูกุ: ค่ำคืนของสาวๆกับโปรแกรมท่องราตรีไปกับคนท้องถิ่น *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7. เที่ยว Kawaii Monster Cafe

  ถ้าอยากหาอะไรทานในบรรยากาศที่ดูแปลกใหม่และไม่เหมือนใคร แถมยังได้สัมผัสประสบการณ์ญี่ปุ่นแบบสุด ๆ ลองมาจองมื้อค่ำที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมกับชมการแสดงมากมายเหนือจินตนาการจากนักแสดง, โชว์ และศิลปะป๊อบ-อาร์ต ในชุดการแสดงมีหลากหลายตั้งแต่การแสดงจากเหล่ามอนสเตอร์ไปจนถึงโชว์ burlesque!

  รายละเอียดการจอง: สำรองที่นั่ง “Kawaii Monster Cafe” ในชินจูกุ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  8. ย้อมผ้าของคุณเอง

  shinjuku-dye

  การย้อมผ้าแบบญี่ปุ่นเป็นวิธีการเก่าแก่แบบดั้งเดิมที่มีความพยายามที่จะรักษาเอาไว้ คุณจะได้เข้าเวิร์คช็อปการทำกิโมโนและสนุกสนานไปกับการย้อมสีผ้าของคุณเอง

  รายละเอียดการจอง: ประสบการณ์การย้อมสีผ้าที่ Futaba-en โตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  9. ชมวิวยามค่ำคืนอันน่าทึ่งในชินจูกุ

  shinjuku-view

  ชินจูกุนั้นมีทัศนียภาพยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม ทัวร์นี้จะแนะนำอาคารต่างๆที่มีชื่อเสียงของชินจูกุ และพาคุณไปยังสำนักงานบริหารมหานครโตเกียว ที่ซึ่งคุณจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองอันตระการตาในยามค่ำคืนได้

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับสุดยอดวิวยามค่ำคืนของชินจูกุ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. สวมชุดกิโมโนและถ่ายรูป

  shinjuku-kimono

  กิโมโนนั้นเป็นเครื่องแต่งกายที่สวยงาม ที่ชินจูกุคุณจะสามารถสวมใส่กิโมโนและถ่ายรูปได้! บริการนี้รวมไปถึงการแต่งหน้าและทำผมให้สวยงามสไตล์สาวญี่ปุ่นโบราณ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่แสนพิเศษที่คุณจะไม่มีวันลืมได้ โดยเฉพาะถ้าคุณมีความสนใจในประวัติศาสตร์และแฟชั่นญี่ปุ่น นี่เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

  รายละเอียดการจอง: แต่งกายในชุดกิโมโนและภ่ายภาพอันสวยงามในชินจูกุ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  11. ดูการแสดงเต้นระบำ พร้อมบริการเครื่องดื่มไม่อั้น!!

  shinjuku-dance

  ที่บาร์ Black Swan Lake ในชินจูกุ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการแสดงเต้นระบำ และสามารถเลือกชุดมื้ออาหารและเครื่องดื่มได้หลากหลายเมนูได้ เพื่อคำคืนที่พิเศษนี้ได้

  รายละเอียดการจอง: ดูการแสดงเต้นระบำที่ Black Swan Lake ในคาบุกิโจ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  12. เยี่ยมชมร้านอาหารธีมซามูไร

  shinjuku-samurai

  ดำดิ่งลงไปในช่วงสมัยเซ็นโกคุ ที่ร้านอาหารธีมซามูไรแห่งนี้! คุณสามารถเลือกเซ็ตอาหาร และสัมผัสวิถีชีวิตของเหล่านักรบญี่ปุ่นโบราณได้ และโปรแกรมนี้ ยังมีอีกตัวเลือกให้คุณไปเยือนร้านอาหารหุ่นยนต์ชื่อดัง เพื่อดูการแสดงโชว์ของที่ร้านได้อีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: ร้านดื่มกินสไตล์เซ็นโกคุ พร้อมกับบัตรเข้าชมร้านอาหารหุ่นยนต์
  *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  13. เรียนรู้ “Yuzen-zome” เทคนิคการวาดภาพและย้อมสีจากผู้เชี่ยวชาญ

  shinjuku-dyeing

  ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางได้จัดทำเวิร์คช็อปย้อมสีผ้าขึ้นที่ชินจูกุ คุณจะได้ย้อมสีที่รองแก้ว หรือผ้าเช็ดหน้าของตัวคุณเอง เพื่อนำกลับไปเป็นที่ระลึก และเรียนรู้กระบวนการทำงานต่างๆ ซึ่งคุณสามารถลองวาดภาพและย้อมสีผ้าเช็ดมือด้วยสีที่คุณเลือกเอง

  รายละเอียดการจอง: คลาสเรียนการย้อมสีผ้า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14. ตะลุยชิมอาหารสุดพิเศษ

  Japanese Traditional Pizza Okonomiyaki

  ถ้าคุณอยากจะลองทานอาหารที่ดีที่สุดในชินจูกุ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ตรงไหน โปรแกรมนี้จะแนะนำอาหารญี่ปุ่นที่แสนอร่อยอย่าง โอโคโนมิยากิและมอนจา (อาหารประเภทเทปันยากิหรือกระทะร้อน) คุณสามารถไปที่ร้านอาหารต้นตำรับและปรุงด้วยตัวเองได้

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินกับทัวร์ยามค่ำคืนแบบส่วนตัวสุดๆในชินจูกุสำหรับคนรักอาหาร *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  15. ลองสวมบทเป็นนินจา 1 วัน

  shinjuku-ninja

  คุณสามารถมาลองสวมบทบาทเป็นนินจาได้ในหนึ่งวัน ณ ยิมแห่งนี้ในชินจูกุ! คุณสามารถเช่าชุดแสนพิเศษ เลือกอาวุธและเรียนรู้วิธีใช้มัน หลังจากนั้น คุณสามารถถ่ายภาพ เพื่อนำกลับบ้านไปเป็นของที่ระลึกได้!

  รายละเอียดการจอง: ประสบการณ์การใช้อาวุธนินจาและศิลปะการป้องกันตัวในโตเกียว
  *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  16. ลองชกมวยที่เหมาะสำหรับทุกคน

  shinjuku-kickbox

  มีใครสนใจอยากลองมาชกมวยที่ยิมแห่งนี้ดูไหม? ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬาดาวรุ่ง หรือมือสมัครเล่น คอร์สนี้จะมอบการออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆให้คุณได้สนุกสนานเพลิดเพลิน

  รายละเอียดการจอง: ฝึกฝนการชกมวยในโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17. ไปเยือนบาร์แคปคอม ( Capcom Bar)

  ชินจูกุยังเป็นที่ตั้งของ บาร์แคปคอม ( Capcom Bar) (ผู้พัฒนาและจำหน่ายวิดีโอเกมของญี่ปุ่น) หากคุณเป็นสาวกของเกมผีชีวะ ( Resident Evil) และมอนสเตอร์ ฮันเตอร์ (Monster Hunter) แน่นอนว่าคุณต้องไม่พลาดการมาเยือนบาร์ที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้ และลองชิมอาหารในธีมของวิดีโอเกมสุดโปรดของคุณอย่างแน่นอน!

  รายละเอียดการจอง: การสำรองโต๊ะสำหรับที่บาร์แคปคอม ในโตเกียว ( Capcom Bar) *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  18. ลงเรียนขับร้องและเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นผ่านบทเพลง

  shinjuku-singing

  ในชินจูกุ คุณสามารถลงเรียนขับร้องที่ไม่ได้เพียงแค่ฝึกฝนการ้องเพลงเท่านั้น แต่ยังสอนคุณถึงวิธีร้องเพลงในภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย พวกเขามีเพลงมากมายให้คุณเลือก หรือคุณสามารถจัดเตรียมซีดีเพลงหรือวิดีโอจากยูทูปมาล่วงหน้าก็ได้ เรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นในวิธีที่สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการเรียนขับร้องนี้ที่สตูดิโอในชินจูกุ!

  รายละเอียดการจอง: ร้องเพลงภาษาญี่ปุ่นในการเรียนขับร้องที่โตเกียว! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  19. ลองเขียนอักษรญี่ปุ่นด้วยพู่กัน

  shibuya-calligraphy

  การเขียนอักษรญี่ปุ่นด้วยพู่กัน หรือ “โชะโด” (Shodo) เป็นอีกหนึ่งประเพณีของญี่ปุ่นที่ถูกอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี เรียนรู้วิธีการเขียนอักษรคันจิอันซับซ้อนที่คลาสเรียนแสนสนุกนี้! คุณยังสามาารถเข้าร่วมกับคนในท้องถิ่นหรือแม้กระทั่งลองอาหารญี่ปุ่นหลังจากนี้ได้อีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสประสบการณ์พิเศษ “เขียนอักษรญี่ปุ่นด้วยพู่กันกับคนในท้องถิ่น” *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. เยี่ยมชมคาเฟ่ยุคกลาง (Christon)

  shinjuku-medieval

  นี่คือธีมคาเฟ่อีกแห่งหนึ่งในชินจูกุ แต่ครั้งนี้มาในธีมสไตล์ยุโรปในยุคกลาง! มาเยี่ยมชมคาเฟ่แห่งนี้เพื่อที่จะเพลิดเพลินไปกับธีมค็อกเทล และบรรยากาศในสไตล์ยุคกลาง สามารถสำรองโต๊ะที่นั่งได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

  รายละเอียดการจอง: การสำรองโต๊ะสำหรับคาเฟ่ยุโรปยุคกลาง คาเฟ่ Christon ที่ชินจุกุ โตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  21. จัดดอกไม้แบบญี่ปุ่น หรือ อิเคบานะ

  ginza-ikebana

  ชินจูกุเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย รวมถึง “อิเคบานะ” หรือการจัดดอกไม้แบบญี่ปุ่น เป็นประเพณีที่ยืนหยัดมาอย่างยาวนาน สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจของผู้คน และช่วยให้พวกเขาค้นพบความสงบจากภายใน คุณเองก็สามารถลองจัดดอกไม้ได้ที่ชินจูกุ

  รายละเอียดการจอง: ประสบการณ์จัดดอกไม้ อิเคบานะ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  ทัวร์ชินจูกุ สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังพื้นที่อื่นด้วย

  นอกจากพื้นที่รอบๆชินจูกุ ยังมีสิ่งต่างๆให้ทำเช่นกัน ซึ่งโปรแกรมที่เรานำเสนอจะมีกิจกรรมครอบคลุมพิ้นที่ต่างๆครบในหนึ่งเดียว

  22. ตะลุยผับต่างไปกับ Pub Crawl ในโตเกียว

  shinjuku-pub

  หากว่าคุณต้องการที่จะไปดื่มระหว่างที่ใช้เวลาอยู่ในโตเกียว ลองแวะไป pub crawl (คือการไปดื่มที่ผับ บาร์ หรือคลับที่ต่างกันหลายที่ในคืนเดียว โดยจะดื่มเพียงที่ละ 1 แก้ว) และให้พนักงานบริการคอยจัดการทุกอย่างให้คุณ ด้วยจำนวน บาร์ ผับ คลับ และโฮสต์บาร์ที่มีอยู่มากมาย คุณอาจจะเลือกไม่ถูกว่าควรไปที่ไหนดี แต่กิจกรรมของ pub crawl นี้ คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่ดื่มที่ดีที่สุดในชินจูกุ และพบปะกับผู้คนมากมายในเวลาเดียวกัน

  สิ่งพิเศษของกิจกรรมนี้คือ โฮสต์จะรู้จักพื้นที่เจ๋งๆในหลายย่าน ไม่ใช่เพียงแค่ชินจูกุเท่านั้น ดังนั้น คุณสามารถแวะไปที่ย่านอื่นได้เช่นกัน โดยสามารถปรับเปลี่ยนแผนให้เหมาะความต้องการของคุณ

  รายละเอียดการจอง: ร่วมกิจกรรมตะลุยร้านอิซากายะและแวะผับต่างๆกับ Pub Crawl ในโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. ไปดูสถานที่ยอดนิยมในโตเกียวกับคนท้องถิ่น

  shibuya-tokyotour

  ไปดูจุดสำคัญๆของโตเกียวทั้งหมดในหนึ่งวันกับทัวร์แบบส่วนตัวนี้ ที่นี่คุณจะได้ชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สวนสาธารณะอุเอโนะ ชิบูย่า ชินจูกุ และอาซากุสะ และปิดท้ายโปรแกรมด้วยการแวะร้านเหล้าสไตล์ญี่ปุ่น อิซากายะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งหมดในโตเกียวกับคนท้องถิ่น! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  24. เที่ยวกลางคืนในโตเกียว

  shinjuku-nightout

  หากว่าคุณหาอะไรที่มากกว่าเครื่องดื่มเพียงไม่กี่แก้ว และต้องการเที่ยวกลางคืนแบบโตเกียวสไตล์ ขอแนะนำกิจกรรมที่คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณชอบได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น การกิน ดื่ม เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ หรือร้อเพลงคาราโอเกะ

  รายละเอียดการจอง: ใช้เวลาค่ำคืนอันแสนตื่นเต้นในโตเกียว! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  25. เที่ยวชมเมืองท่าจากท่าเรือโยโกฮาม่า

  Parked car and Rainbow Bridge at night in Tokyo

  ถ้าหากว่าคุณกำลังล่องเรือสำราญมายังโยโกฮาม่า มีบริการที่จะรับคุณจากท่าเรือโยโกฮาม่าและพาคุณไปดูรอบๆโตเกียวด้วยรถยนต์ ถ้าหากว่าคุณมีแผนจะมาท่าเรือโยโกฮามา ลองพิจารณาทัวร์นี้ดู เพื่อที่คุณจะได้เห็นจุดที่ดีที่สุดในชินจูกุ อาซากุสะ อะกิฮาบาระ กินซ่า และอีกมากมาย พร้อมด้วยไกด์นำทาง

  รายละเอียดการจอง: เที่ยวชมเมืองท่าจากท่าเรือโยโกฮาม่าไปยังโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  26. ทานอาหารญี่ปุ่นกับคนญี่ปุ่นที่ร้านอิซากายะในโตเกียว!

  ginza-izakaya

  หากคุณพูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้ การไปรับประทานอาหารในร้านสำหรับนักท่องเที่ยวและใช้ภาษาอังกฤษได้ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี แต่คุณอาจจะพลาดโอกาสดีๆในการสัมผัสชีวิตแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ซึ่งที่ชิบูย่าจะมีคนในพื้นที่ พาคุณไปร้านเหล้าแบบญี่ปุ่นแท้ๆ หรือ “อิซากายะ” พร้อมแนะนำอาหารที่คุณไม่เคยได้ลิ้มลองมาก่อน และแสดงให้คุณเห็นว่าวิธีที่คนญี่ปุ่นสังสรรค์กันนั้นเป็นอย่างไร! ถ้าหากคุณอยากดื่มด่ำกับวัฒนธรรมการดื่มที่แท้จริงในระหว่างที่คุณอยู่ที่นี่ ลองเช็ครายละเอียดด้านล่างนี้เลย!

  รายละเอียดการจอง: ทานอาหารญี่ปุ่นไปกับคนญี่ปุ่นที่ร้านอิซากายะในโตเกียว! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. ประสบการณ์ทางดนตรีที่โตเกียว

  harajuku-music

  ถ้าคุณมีความหลงใหลในเพลงญี่ปุ่นและเกาหลี ขอแนะนำร้านขายอุปกรณ์ดนตรีอันน่าอัศจรรย์ที่ฮาราจูกุ! ซึ่งทัวร์นี้จะพาคุณไปยังสถานที่อย่าง ฮาราจูกุ และ ชิน-โอคุโบะ รวมถึงการแสดงดนตรีสดที่คุณสนใจจะเข้าร่วมด้วย

  รายละเอียดการจอง: ประสบการณ์ทางดนตรีรอบโตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  28. เที่ยวชมโตเกียวด้วยจักรยานไฟฟ้า

  shinjuku-bike

  ระบบขนส่งในโตเกียวนั้นปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมาก แต่การปั่นจักรยานก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆในโตเกียวอย่าง สวนชินจุกุเกียวเอ็น สถานที่ที่จะใช้จัดงานกีฬาโอลิมปิกในปี 2020 และพระราชวังอิมพีเรียล ซึ่งการใช้จักรยานไฟฟ้า คุณจะได้รับความสะดวกสบายและไม่ต้องออกแรงในการปั่น และที่พิเศษกว่านั้น คือ มีบริการกล้องบันทึกภาพที่ให้คุณสามารถนำเก็บบันทึกความทรงจำตลอดการเดินทางได้อีกด้วย!

  รายละเอียดการจอง: ปั่นจักรยานรอบโตเกียวด้วยจักรยานไฟฟ้า พร้อมกับบันทึกภาพ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  29. จองแพ็กเกจไกด์ทัวร์ 5 วันเต็ม

  ginza-sakura

  หากว่าคุณต้องการเที่ยวแบบสบายๆ โดยมีไกด์คอยดูแลคุณตลอดทริป ข้อเสนอโปรแกรมที่มีบริการรับส่งจากสนามบิน ไปยังโรงแรมของคุณ (ตราบเท่าที่คุณยังอยู่ในโตเกียว) และพาคุณไปทัวร์ในแต่ละวันของทริป รวมไปถึง จุดเยี่ยมชมที่ห้ามพลาดในโตเกียว เช่น สึกิจิ อาซากุสะ พระราชวังอิมพีเรียล ชินจูกุ ชิบูย่า และฮาราจูกุ ในวันที่ 4 คุณยังจะได้ไปเยี่ยมชม ฮาโกเนะ สำหรับทริปวันพิเศษอีกด้วย สามารถดูรายละเอียดด้านล่างนี้

  รายละเอียดการจอง: ไกด์ทัวร์โตเกียว- แพ็กเกจ 5 วันในราคาประหยัด *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  30. แพ็กเกจรวมทริปเที่ยวโตเกียว

  shinjuku-hoteltour

  ทัวร์แบบเต็มรูปแบบพร้อมบริการรับส่งจากสนามบิน รวมไปถึงที่พักแบบโรงแรม 3 คืน พร้อมอาหารเช้า และทัวร์เดินชมโตเกียวในวันที่สอง ลองดูทัวร์นี้ถ้าคุณอยากจะพักอยู่ในโตเกียวแบบครบเบ็ดเสร็จ

  รายละเอียดการจอง: เพลินเพลินกับโตเกียวในแพ็กเกจแบบง่ายๆสบายๆ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  31. เที่ยว 5 วัน พร้อมทริปไปสวนสนุก Fuji-Q Highland

  asakusa-fujiQ

  รายการทัวร์ 5 วันนี้ ประกอบด้วยทริปไปสวนสนุก Fuji-Q Highland และทริปไปยังสถานที่อื่นๆ เช่น ฮาราจูกุ โอไดบะ และอาซากุสะ อีกทั้งยังมีบริการรับส่งไปสนามบินให้อีกเช่นกัน

  รายละเอียดการจอง: สำรวจโตเกียวในแพ็กเกจทัวร์ 5 วันราคาประหยัด! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  32. แพ็กเกจทัวร์ 5 วันพร้อมทริปไปฮาโกเนะ

  asakusa-fuji

  โปรแกรมนี้มีบริการรับส่งจากสนามบิน พาเที่ยวสถานที่ยอดฮิตในโตเกียว และทริปไปฮาโกเนะ รวมไปถึงทริปภูเขาไฟฟูจิ พาขึ้นกระเช้าไฟฟ้า (Komagatake Ropeway) เหมาะสำหรับใครที่อยากชมภูเขาไฟฟูจิอย่างใกล้ๆ และล่องเรือที่ทะเลสาปอะชิ ขอแนะนำให้เลือกโปรแกรมเที่ยวนี้!

  รายละเอียดการจอง: ใช้บริการแพ็กเกจทัวร์โตเกียว 5 วันพร้อมกับทริปกลางวันไปฮาโกเนะ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  33. ชมเมืองไปกับทัวร์รถบัสแบบครึ่งวัน

  Tokyo tour

  คุณสามารเลือกชมโตเกียวโดยรสบัส ที่คุณจะได้นั่งสบายๆพร้อมกับเพลิดเพลินทิวทัศน์รอบเมือง ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังอิมพีเรียล วัดเซ็นโซจิ ตลาดปลาสึกิจิ และอีกมากมาย

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับทัวร์รถบัสแบบครึ่งวันรอบโตเกียว! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  34. ชมดอกซากุระในฤดูใบไม้ผลิ

  shinjuku-sakura

  การดอกซากุระที่สวยงามและชื่อเสียงของญี่ปุ่นนี้ มีความพิเศษตรงที่ระยะเวลาในการผลิบานจะมีเพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์ในรอบปีเท่านั้น หากว่าคุณมาเยือนญี่ปุ่นในช่วงปลายเดือนมีนาคม หรือต้นเดือนเมษายน อย่าพลาดโปรแกรมชมดอกซากุระในจุดสำคัญของโตเกียวนี้เป็นอันขาด!

  รายละเอียดการจอง: ชมดอกซากุระในจุดสำคัญของโตเกียว! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  35. ลองชิมร้านอาหารเด็ดๆในโตเกียว

  Japanese SOBA noodle

  ถ้าคุณอยากจะลองทานอาหารอร่อยในเมือง แต่ไม่รู้ว่าควรจะไปที่ไหนดี หรือที่ไหนไม่แพงบ้าง? ขอแนะนำให้คนในท้องถิ่นพาคุณไปร้านโปรดของพวกเขา พร้อมกับจองโต๊ะนั่งให้แก่คุณ โดยคุณสามารถเลือกเมนูที่คุณอยากรับประทานได้

  รายละเอียดการจอง: การสำรองโต๊ะในร้านอาหารแนะนำ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  36. เที่ยวโตเกียวฝั่งตะวันตกใน 1 วัน

  shinjuku-city

  กิจกรรมสุดท้ายนี้ คุณสามารถเลือกทัวร์ที่ครอบคลุมจุดที่ดีที่สุดในฝั่งตะวันตกของโตเกียว รวมถึง อิเคะบุคุโระ โคเรียนทาวน์ใน ชิน-โอคุโบะ ชินจุกุ (รวมถึงชมทิวทัศน์ในเมืองจากตึกรัฐบาลโตเกียว) สวนสาธารณะโยะโยะงิ และอีกมากมาย

  รายละเอียดการจอง: สำรวจฝั่งตะวันตกของโตเกียวกับทัวร์ 1 วัน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  ถ้าหากว่าคุณต้องการ บริการรับส่งจากสนามบินฮาเนดะมายังโตเกียว (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) ขอแนะนำให้จองบริการรับ-ส่งไว้ล่วงหน้า และถ้าหากว่าคุณล่องเรือสำราญมายังท่าเรือโยโกฮาม่า ก็มีบริการรับ-ส่ง (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) มายังโตเกียวจากที่นั่นด้วยเช่นกัน

  รถไฟฟ้าและรถไฟฟ้าใต้ดิน เป็นการเดินทางที่สะดวกที่สุดในโตเกียว ดังนั้น อย่าลืมซื้อบัตรเติมเงิน (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) เพื่อทำให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น

  บางครั้งการใช้บริการทัวร์ สามารถช่วยทำให้รู้สึกอุ่นใจขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังไม่คุ้นเคยกับโตเกียว และขอให้คุณมีช่วงเวลาที่เยี่ยมยอดที่โตเกียว!


  หากคุณต้องการหาที่พักในชินจูกุ ตรวจสอบรายชื่อของโรงแรมทั้งหมดในย่านนี้ได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ