“วาชิเทป” แบรนด์ MT: มาสกิ้งเทปแสนสวยของญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

 • นวัตกรรม
 • วัฒนธรรม
 • ถ้าคุณชอบใช้เวลาบนโลกอินเทอร์เน็ตไปกับการเข้าเว็บไซต์แชร์รูปภาพต่าง ๆ คุณคงเคยเห็นภาพการใช้วาชิเทปไม่รูปแบบใดก็แบบหนึ่ง แต่คุณรู้รึเปล่าว่ามันมีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น คำว่า “วาชิ” มาจากการรวมคำว่า “วะ” ในภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า “ญี่ปุ่นดั้งเดิม” กับคำว่า “ชิ” ซึ่งแปลว่ากระดาษ ดังนั้นคำว่า “วาชิ” แปลตรงๆได้เลยว่า มาสกิ้งเทปญี่ปุ่นที่ทำมาจากกระดาษญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม

  ซึ่งข้อดีอันแสนมหัศจรรย์ของวาชิเทปมีดังต่อไปนี้:
  1. บาง
  2. ทนทาน
  3. สามารถดึงออกอย่างง่ายดาย และไม่ทำให้กระดาษขาด
  4. มีลวดลายแสนสวยน่ามอง

  วาชิเทปเริ่มเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก หลังจากแบรนด์ผลิตมาสกิ้งเทป MT ของบริษัท KAMOI ได้ผลิตวาชิเทปลวดลายแสนสวยออกมาหลากหลายดีไซน์ โดยแบรนด์ MT ได้นำเสนอสายผลิตภัณฑ์วาชิเทปมากมายหลายคอลเลกชั่น ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชั่น MT wrap, MT fab, MT CASA รวมไปถึงคอลเลกชั่นที่เป็นการร่วมงานกับแบรนด์อื่น ๆ หรือ เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่จะวางขายเฉพาะช่วงเวลาจำกัด โดยผลิตภัณฑ์วาชิเทปของ MT นั้น มีมากมายจนนับไม่ถ้วน ให้คุณได้สนุกสนานกับการเลือกซื้อกันเลยทีเดียว

  วาชิเทป คอลเลกชั่น mt fab

  วาชิเทป fab รุ่นกระดาษขี้ผึ้ง

  #mt #maskingtape #マスキングテープ #カモ井加工紙

  A post shared by mt masking tape (@mt_masking_tape) on

  วาชิเทป fab รุ่น Cutout

  วาชิเทป fab รุ่น Flocky

  mt STORE AT NAGASAKI PREFECTURAL ART MUSEUMにて❄️ 1枚目は学生さん、2枚目はstoreスタッフが作成しました🍎🍎 どれも可愛いですねー💕 皆さんもお気に入りのmtを使って、ボックスやお面も作ってみてください🌈 ⭐️⭐️⭐️今週の土日には、ハロウィンのモビールもお作りいただけますので是非お越しください🎃(数量限定‼️)⭐️⭐️⭐️ 詳細は明日お伝え致します🙇‍♀️ #mt #マスキングテープ #マステ #長崎 #nagasaki #カモ井加工紙 #長崎県美術館 #ワークショップ #長崎イベント #ハロウィン #ハロウィンイベント #モビール #カステラ #ショートケーキ #メロン #見つけられるかな

  A post shared by mt masking tape (@mt_masking_tape) on

  วาชิเทป คอลเลกชั่น mt fab นี้ เป็นการแปลงโฉม มาสกิ้งเทป หรือ วาชิเทปแบบเดิม ด้วยแนวคิดเชิญชวนให้คุณประดิษฐ์และตกแต่งสิ่งของต่าง ๆ ของคุณให้เก๋ไก๋ด้วยการใช้วาชิเทป คอลเลกชั่น mt fab ที่มีหลากหลายรุ่น หลายดีไซน์ให้คุณได้เลือกใช้ตกแต่งทุกสิ่งอย่างเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

  วาชิเทป คอลเลกชั่น mt CASA

  ◎mt CASA STORE AT TAITOKAN 限定テープ♪ mt CASA STORE AT TAITOKAN では、 過去のmtイベントの会場装飾に使用したデザインのmtを、イベント限定商品として販売しています。 今回は、「mt store at 大丸藤井セントラル」「mt ex at hacchi 」「mt store at 藁工倉庫アートゾーン」の3つの会場装飾テーマデザインを、100mm幅のマスキングテープにして販売中。 mt CASA STORE at台東館は9/2まで開催中です。 皆様のご来場を心よりお待ち申し上げます。 ※限定商品は、生産数に限りがございます。 予めご了承ください。 ———————————– 2017.8.28-9.2 会場:東京都立産業貿易センター台東館 5階南側 〒111-0033 東京都台東区花川戸2-6-5 【営業時間】 8月28日12-17時 8月29日~9月1日10-17時 9月2日10-16時 ◎mt CASA販売 ◎mt CASAデコレーション家具展示 ◎mtナゾリエやmt CASAの体験コーナー ◎イベント限定テープ販売 ◎ワークショップコーナー ・mtスタンプラリー対象 ・大口購入承ります #maskingtape #マスキングテープ #マステ #mt #mtcasastore #mtcasastoreattaitokan #mtcasastore台東館 #限定マスキングテープ #mtcasa #カモ井加工紙 #カモ井

  A post shared by mt masking tape (@mt_masking_tape) on

  วาชิเทป คอลเลกชั่น mt CASA นี้ นำเสนอวาชิเทปรุ่นใหม่กว่า 59 ดีไซน์ และมาพร้อมกับสามขนาดให้เลือก ได้แก่ 50 มม., 100มม., และ 200 มม. รวมไปถึงสติกเกอร์วงกลม และสติกเกอร์สีต่าง ๆ ที่ทำมาจากวาชิเทป ซึ่งคอลเลกชั่น mt fab นี้ ยังถูกออกแบบมาเพื่อการตกแต่งภายในอีกด้วย

  mt × Sanrio

  ◎mt EXPO 2017 at TOLOT サンリオテープ mt博では、過去にイベントで販売したサンリオテープを販売中です♪ サンリオテープは全部で11柄あります! 11柄のサンリオ限定テープに加え、もちろん定番のサンリオmtも置いています! ぜひ会場でお手に取ってご覧ください(^o^) —————- mt博 2017、東京都東雲・TOLOTにて開催! 2017.11.3.FRI→2017.11.18.SAT 10:30→19:00 会場=TOLOT 東京都江東区東雲2-9-13 2階 りんかい線「東雲駅」徒歩5分 #maskingtape #mt #マスキングテープ #マステ #サンリオテープ #サンリオ #ハローキティ #マイメロディ #ポムポムプリン #リトルツインスターズ

  A post shared by mt masking tape (@mt_masking_tape) on

  วาชิเทป คอลเลกชั่น mt × Sanrio เป็นการร่วมงานกับบริษัท Sanrio โดยคอลเลกชั่นนี้จะนำเสนอวาชิเทปในลวดลายตัวการ์ตูนชื่อดังของ Sanrio ไม่ว่าจะเป็น HelloKitty, My Melody และ the Little Twin Sisters

  แน่นอนว่ายังมีแบรนด์อื่น ๆ มากมายที่ขายวาชิเทปแบบต่าง ๆ แต่ แบรนด์ MT นั้น เป็นแบรนด์ดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่จัดจำหน่าย มาสกิ้งเทป หรือ วาชิเทปชนิดนี้ และยังเป็นแบรนด์ที่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในธุรกิจการผลิตวาชิเทป ดิฉันแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้คุณลองซื้อชุดวาชิเทปแบบต่าง ๆ มาลองใช้ ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการได้ตกแต่งสิ่งของต่าง ๆ อย่างสนุกสนานและสร้างสรรค์ ซึ่งจะช่วยทำให้สิ่งของและสถานที่ของคุณเก๋ไก๋, แตกต่าง และ น่ามองมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน