2 โรงแรมคุณภาพดี พร้อมห้องครัวในตัวใจกลางกรุงโตเกียว

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ย่านต่างๆ
 • โตเกียว
 • ประเทศญี่ปุ่นเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมาเยือน และถ้าหากคุณวางแผนที่จะอยู่ในญี่ปุ่นเป็นระยะเวลานาน ควรมองหาที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการอยู่อาศัย มีที่พักมากมายที่สามารถพบได้ทั่วไปในกรุงโตเกียว อย่างไรก็ตาม หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่มีสไตล์ สะดวกสบาย พร้อมห้องครัวในตัวแล้วล่ะก็ ขอแนะนำโรงแรมคุณภาพดีทั้งสองแห่งนี้

  1. โรงแรมกินซ่า โอมุระ (Ginza Omura )

  โรงแรม Ginza Omura เป็นสถานที่สุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางเขตปฏิรูปของเมืองโตเกียว เป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งอาคาร ตั้งแต่ตัวสำนักงานตลอดจนถึงอาคารโรงแรม โดยผสมผสานการออกแบบและงานก่อสร้างที่ยอดเยี่ยม

  นอกจากนี้โรงแรม Ginza Omura ยังเป็นโรงแรมที่มีสไตล์ มาพร้อมห้องเช่าแบบสตูดิโอและครัวในตัว และมักเป็นสถานที่ที่ใช้ถ่ายภาพและถ่ายทำภาพยนตร์ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องของอุปกรณ์เครื่องใช้ที่มีคุณภาพสูง มีบรรยากาศที่ทันสมัยซึ่งได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นผู้ที่ลงมือทำด้วยตัวเองเองจากแบบร่างคร่าว ๆ

  ตัวร้านอุปกรณ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ได้ถูกปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับจัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่น งานปาร์ตี้ หอศิลป์ งานแต่งงาน การประชุม การสัมมนาและอื่น ๆ อีกมากมาย ชั้นแรกของอาคารมีห้องครัว ซึ่งสามารถรองรับได้ตั้งแต่ 10 ถึง 15 ท่าน ชั้นสองของโรงแรมสร้างจากวัสดุจากธรรมชาติ เช่น กระดาษสาญี่ปุ่นและไม้ที่ผ่านการใช้งานแล้ว นอกจากนี้ คุณยังสามารถพบเจอโคมไฟสไตล์สแกนดิเนเวีย และการตกแต่งแบบเรียบง่ายทั่วโรงแรม ห้องพักของโรงแรมสามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน โดยคุณสามารถพบกับเตียงโซฟาเดี่ยว เตียงโซฟาคู่ หรือเตียงขนาดควีนไซส์ในห้องพัก รวมถึงมีฟูกคุณภาพเยี่ยมในรูปแบบของเตียงเสริมอีกด้วย

  สถานที่นี้ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีจากสถานี Tokyo Metro Higashi-ginza มีพื้นที่จอดรถให้บริการตรงข้าม สวนสาธารณะเคียวบาชิ (Kyobashi Park) เนื่องจากโรงแรมอยู่ใจกลางย่านกินซ่า จึงสามารถเข้าถึงได้โดยง่ายผ่านเส้นทางรถไฟและรถไฟฟ้าใต้ดินหลายแห่ง

  เว็บไซต์ Ginza Omura *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  2. โรงแรม โตคิว สเตย์ ชิบูย่า (Tokyu Stay Shibuya)

  สำหรับขนาดห้องพักที่กว้างขวาง ให้ลองเช็คอินที่โรงแรมโตคิว สเตย์ ชิบูย่า (Tokyu Stay Shibuya) ซึ่งให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการแม่บ้านทำความสะอาด เครื่องซักผ้า และเครื่องอบแห้ง เครื่องปรับอากาศ Wi-Fi ห้องน้ำและห้องสุขา นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมและบริการจากเอเจนซี่ต่าง ๆ

  อาหารเช้ามีให้บริการที่ห้องอาหารเช้าตรงชั้นหนึ่งของโรงแรมในราคาเพียง 1,000 เยน ประตูทางเข้าติดตั้งระบบคีย์การ์ดเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาในโรงแรม มีบริการซักแห้งที่แผนกต้อนรับ ซึ่งมีบริการจัดส่งเสื้อผ้ากลับไปให้กับผู้เข้าพักด้วย

  ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมแห่งนี้มีโทรทัศน์ซึ่งมีวิดีโอคุณภาพสูงให้บริการ คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ตั้งแต่ภาพยนตร์คลาสสิกที่ได้รับรางวัลไปจนถึงภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องล่าสุดได้ในระบบภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษในบางเรื่อง ผ้าปูที่นอนเปลี่ยนทุกวันซึ่งรวมไปถึงผ้าเช็ดผม ผ้าเช็ดตัว ชุดนอน และแปรงสีฟัน ห้องพักทุกห้องมีสายอินเทอร์เน็ตให้บริการ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี แต่ควรนำแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ของคุณมาด้วย

  ห้องพักบางห้องมีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบแห้งให้บริการ ขณะที่ห้องอื่น ๆ มีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมหม้อและจาน อุปกรณ์ทำครัวประกอบด้วยจานแบน แก้ว เหยือกน้ำ ช้อน ส้อม มีด กระดาษซับมันสำหรับใช้ในครัว ฟองน้ำ หม้อก้นลึก กระทะ น้ำยาล้างจาน และกาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำมีขนาดกว้างขวางมากเช่นกัน ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสามารถฟื้นพลังได้อย่างเต็มที่จากกิจกรรมอันเหน็ดเหนื่อยของวัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถกรองอากาศภายในห้องด้วยเครื่องฟอกอากาศและเครื่องกรองอากาศ Panasonic เพื่อขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!
  การเดินทาง

  ประเทศญี่ปุ่นมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากสำหรับการอยู่อาศัย และหนึ่งในค่าใช้จ่ายที่ใหญ่ที่สุดของคุณ คือ ค่าที่พัก หากคุณต้องจำกัดงบประมาณ ควรคำนึงถึงโรงแรมที่มีราคาถูกที่สุดเป็นอันดับแรก หากคุณต้องการระยะเวลาการเข้าพักที่ยาวนานขึ้น จะเป็นการดีที่สุดในการเลือกโรงแรมเช่นหนึ่งในโรงแรมที่กล่าวมาข้างต้น การเข้าพักในสถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและข้าวของเครื่องใช้ครบครัน จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายและสุขใจขึ้น ห้องครัวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำอาหาร การซักผ้า และการรับประทานอาหาร ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าที่พักของคุณมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบนี้ เพื่อให้คุณสามารถทำงานและพักผ่อนได้อย่างยอดเยี่ยม

  นอกจากโรงแรมเหล่านี้แล้ว ยังมีข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถหาได้ทั่วไปทางออนไลน์ ห้องพักบางห้องมีขนาดเล็กแต่ก็สะอาดและครบครัน ในขณะที่ห้องพักอื่น ๆ อาจมีขนาดกว้างขวาง แต่เจ้าหน้าที่ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้

  หรือคุณสามารถเลือกที่จะอาศัยอยู่กับใครสักคน เพื่อใช้พื้นที่ในที่พักของเขาได้ฟรี แต่มีเงื่อนไขที่ว่าคุณจะต้องช่วยดูแลที่พักให้ ซึ่งคุณยังจะสามารถใช้ห้องครัวได้ฟรีอีกด้วย

  อีกวิธีหนึ่งในการหาที่พักฟรี คือ การใช้บริการ Couchsurfing ด้วยวิธีนี้ คุณจะไม่เพียงแค่ได้เข้าพักฟรีและอาศัยหลับนอนบนโซฟาหรือในห้องว่างของคนอื่นเท่านั้น แต่คุณยังได้รับโอกาสในการพบปะกับผู้คนในท้องถิ่น และได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเมืองและวัฒนธรรมท้องถิ่น แน่นอนว่าคุณยังได้ใช้ห้องครัวฟรี ๆ อีกด้วย!

  ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร คุณก็จะสามารถหาที่พักราคาประหยัดในโตเกียวได้ หากคุณศึกษาข้อมูลมากพอ ขอให้โชคดี!