5 ร้านขนมหวานในโอซาก้าที่ได้ลองแล้วจะต้องติดใจ!

 • ร้านอาหาร
 • โอซาก้า
 • เมืองโอซาก้า หรือที่รู้จักกันในชื่อของเมืองแห่งอาหารของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการมองหาอาหารที่คุณอยากกิน ไม่ว่าจะเป็นอาหารว่างหรือขนมหวาน คุณก็จะสามารถหาได้ทุกอย่างในโอซาก้า และนี่เป็นร้านขนมหวาน 5 แห่งที่คุณอาจไม่เคยได้ยินชื่อ แต่ก็ควรค่าที่จะไปเยี่ยมเยือนดู ลองเช็คดูเลย!

  1. ร้าน and Be

  รูปของผู้เขียน

  ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของ HEP FIVE ในอุเมดะ ร้าน and Be มีพาร์เฟ่ต์ มิลค์เชค และลาเต้มากมายหลายรายการ สำหรับคนที่รักมัทฉะ (ชาเขียว) ผู้เขียนขอแนะนำ พาร์เฟ่ต์ชาเขียวของร้านซึ่งมีราคา 870 เยน มีไอศครีมชาเขียว ถั่วอะซุกิกวน วิปครีม ผลไม้ น้ำเชื่อมชาเขียว และเวเฟอร์ เป็นของหวานที่น่าสนใจและตกแต่งระหว่างชั้นขนมได้น่ารักมาก

  เวลาทำการ: 11:00 น. ถึง 10:30 น.

  ข้อมูลร้าน and Be *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  2. ร้าน MOMI&TOY’S

  รถจำหน่ายอาหารนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของศูนย์การค้า Namba Parks ซึ่งขายเครปแสนอร่อย คุณจะได้เห็นพ่อครัวทำเครปและเติมไส้เครปด้วยรสชาติที่คุณเลือก ก่อนที่ขนมรสชาติหวาน ๆ น่ารับประทานจะเข้าปากของคุณ

  ผู้เขียนขอแนะนำ Melty Chocolate หรือ Mixed Chocolate Crepe (480 เยน) สำหรับคนที่รักช็อกโกแลต มีไส้ช็อกโกแลต วิปปิ้งครีม ช็อกโกแลตขูด เวเฟอร์ชิ้นเล็ก ๆ และแท่งช็อกโกแลตเวเฟอร์ 2 แท่ง ซึ่งเหมาะเป็นของหวานเบา ๆ ก่อนหรือหลังมื้ออาหาร

  เว็บไซต์ MOMI&TOY’S *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง (ร้านนนี้มีหลายสาขา)

  3. ร้าน Shiratama

  รูปของผู้เขียน

  Shiratama เป็นห้องเช่าเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของสวนนัมบะที่มีโมจิและไอศครีมให้บริการ เมนูยอดนิยมของทางร้านมีสองชนิด ได้แก่ โมจิมิ้นต์ช็อกโกแลตชิพที่มาพร้อมกับไอศกรีมมิ้นต์ช็อคโกแลตชิพและเซ็ตเครื่องดื่มคู่กัน (1,000 เยน) และโมจิสายรุ้งหกชิ้นพร้อมวิปครีมและเครื่องดื่ม (1,000 เยน) โมจิอุ่น ๆ และความเย็นของไอศกรีมเป็นส่วนผสมที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมมาก ๆ ชุดคอมโบมิ้นต์ช็อกโกแลตชิพเป็นสิ่งที่คุ้มค่าน่าลอง หากคุณกำลังช้อปปิ้งที่สวนนัมบะ

  วลาทำการ: 12:00 น. ถึง 7:00 น.

  ข้อมูลร้าน Shiratama *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  4. ร้าน Pancake Café mog

  รูปของผู้เขียน

  ร้านที่เสิร์ฟแพนเค้กโดยเฉพาะแห่งแรกของญี่ปุ่น Pancake Café mog ทำแพนเค้กแต่ละชิ้นด้วยความพิถีพิถัน เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งและเหมือนได้รับประทานแพนเค้กเป็นครั้งแรก! คุณสามารถดูพ่อครัวเตรียมแพนเค้กที่เคาน์เตอร์ ทำเครื่องหมายโลโก้บนแพนเค้ก จัดวางท็อปปิ้งที่คุณต้องการลงบนจาน และส่งจานแพนเค้กกับคุณ

  เมนูยอดนิยมมากที่สุดของร้าน mog คือ แพนเค้กสูตรพิเศษในราคา 1,000 เยน (หรือ 850 เยนสำหรับขนาดเล็ก) – แพนเค้กเบา ๆ และนุ่มฟู 3 ชิ้น ไอศครีมวานิลลาหนึ่งลูก ครีมวิปปิ้งครีมจากฮอกไกโด และเมเปิ้ล ไซรัป อาหารจานนี้เหมาะสำหรับเป็นขนมหวานหรือแม้กระทั่งเป็นมื้ออาหารเช้าก็ยังได้!

  เว็บไซต์ Pancake Café mog *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง (ร้านนนี้มีหลายสาขา)

  5. ร้าน Mitoya Kuromon

  รูปของผู้เขียน

  ในใจกลางของตลาด Kuromon Ichiba มีร้าน Mitoya Kuromon Mitoya ที่ขายวาราบิโมจิ (Warabimochi) และ โดรายากิ (Dorayaki) เป็นหลัก ซึ่งเป็นขนมที่ประกอบไปด้วยแพนเค้กขนาดเล็กสองชิ้นประกบกัน ตรงกลางมีไส้ถั่วแดงกวนสอดไส้ไว้ตรงกลางชิ้นขนม ผู้เขียนขอแนะนำให้ลองชิมโมจิเพียงชิ้นเดียวที่สอดไส้สตรอเบอร์รี่ทั้งลูกและถั่วแดงกวนในราคา 195 เยน ถ้วยขนมขนาดเล็กของ Mitoya นั้น บรรจุวาราบิโมจิหลากรสชาติ คลุกด้วยคินาโกะ (kinako แป้งถั่วเหลืองคั่ว) เป็นขนมยอดนิยมแบบดั้งเดิม

  เวลาทำการ: 8:30 น. ถึง 7:00 น.

  ข้อมูลร้าน Mitoya Kuromon *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  ร้านจำหน่ายขนมหวานทั้งห้าแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโอซาก้า ดังนั้น คุณจึงสามารถเติมเต็มความชื่นชอบขนมหวานของคุณได้ในขณะที่สำรวจเมืองแห่งอาหารของญี่ปุ่น

  หากต้องการหาที่พักในโอซาก้า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!