7 เหตุผลว่าทำไม 7-Elevens ในประเทศญี่ปุ่นถึงดีที่สุดในโลก

 • SHOPPING
 • ทั่วประเทศ
 • 7-Elevens ร้านสะดวกซื้อของทุกคน เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในหลายประเทศ และเข้ากับวิถีชีวิตเร่งรีบของคนในยุคนี้ และมีสิ่งที่คุณต้องการเสมอไม่ว่าจะเป็นอาหารพร้อมทานหรือของใช้ทั่วไป
  ในประเทศญี่ปุ่นก็เช่นเดียวกัน แต่สาขาในประเทศญี่ปุ่นค่อนข้างดีกว่าในหลายประเทศ!

  7-eleven-store

  ทุกคนที่มาประเทศญี่ปุ่น น่าจะเคยได้ลองแวะไปที่ 7-Elevens ในประเทศญี่ปุ่นกันมาแล้ว ซึ่งสินค้าในร้านนั้นน่าตื่นตาตื่นใจมาก! นอกจากนี้ 7-Elevens ในประเทศญี่ปุ่นยังมีหลายสิ่งที่ดีกว่า 7-Elevens ในต่างประเทศ
  และนี่คือ 5 สิ่งที่ 7-Elevens ของประเทศญี่ปุ่นเหนือกว่าประเทศอื่น ๆ

  1. การบริการที่ยอดเยี่ยม

  7-eleven-staff

  คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างดีในแบบญี่ปุ่นที่ร้าน 7-Elevens และสินค้าของพวกเขายังถูกปรับให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละพื้นที่ สายการผลิตของพวกเขาจะคำนึงถึงแม้แต่สภาพอากาศปัจจุบัน เช่น ในฤดูหนาวก็จะขายอุปกรณ์ทำความร้อนและแผ่นความร้อน

  นอกจากนี้ พนักงานยังเป็นมิตรกับชาวต่างชาติอีกด้วย ดังนั้น ไม่ต้องกลัวที่จะสอบถามพวกเขาในเรื่องต่าง ๆ

  2. อาหารญี่ปุ่นที่อร่อย สดใหม่ และได้รับการคัดสรรมาอย่างดี

  7-Elevens ในประเทศญี่ปุ่นเป็นทางเลือกที่ดีถ้าร้านอาหารทั่วไปมีราคาแพงเกินไปสำหรับงบในการท่องเที่ยวของคุณ

  7-Elevens มีอาหารให้เลือกมากมาย เช่น แซนวิช ซูชิ สลัด ข้าวกล่องเบนโตะ ข้าวปั้นโอนิกิริ ถึงแม้คุณจะไม่ชอบอาหารพร้อมทาน แต่คุณก็มั่นใจได้ว่าอาหารใน 7-Elevens นั้นสดใหม่

  3. เครื่องดื่มที่หลากหลายมาก

  เมื่อพูดถึงเครื่องดื่มในร้านสะดวกซื้อก็จะนึกถึงน้ำดื่มและน้ำอัดลม ซึ่ง 7-Elevens ในประเทศญี่ปุ่นมีเครื่องดื่มเหล่านี้มากมาย แต่ยังมีเครื่องดื่มชนิดอื่นด้วย! คุณสามารถเลือกซื้อเบียร์ สาเก แชมเปญ ไวน์ และซิงเกิล มอลต์ สก๊อตต์ได้ ถ้าคุณอยากลองเครื่องดื่มที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถหาซื้อไวน์ Yosemite Road ของ 7-Elevens ได้อีกด้วย!

  4. บริการตู้เอทีเอ็มที่น่าอัศจรรย์

  ตู้เอทีเอ็มในประเทศญี่ปุ่นไม่ได้ทำหน้าที่ฝากและถอนเงินเท่านั้น เพราะ 7-Elevens ในประเทศญี่ปุ่นได้ใช้ฟังก์ชันของตู้เอทีเอ็มให้ก้าวข้ามไปยังอีกระดับ

  นอกจากตู้เอทีเอ็มของที่นี่จะสามารถใช้กับบัตรต่างประเทศได้แล้ว ยังสามารถชำระบิล โอนเงิน และซื้อตั๋วรถบัสและเครื่องบินได้ด้วย!

  5. ลูกอม มันฝรั่งทอด และราเม็งหลากชนิด

  เราคงคุ้นเคยกับขนมที่แปลกและน่าอัศจรรย์ของประเทศญี่ปุ่น เช่น Kitkat ซึ่งเป็นที่นิยมตลอดกาล โดยปกติแล้ว Kitkat จะมีเพียงแค่สามถึงสี่รสชาติ แต่ประเทศญี่ปุ่นมีมากกว่า 200 แบบเลยทีเดียว

  “นวัตกรรมอาหาร” แบบนี้ยังรวมไปถึงอาหารอื่น ๆ ที่เป็นที่นิยมมากในประเทศญี่ปุ่น เช่น ราเม็งและมันฝรั่งทอด ใน 7-Elevens คุณจะเห็นชั้นวางที่เต็มไปด้วยขนมที่ไม่ซ้ำกัน!

  6. ฟรี Wi-Fi, เครื่องถ่ายเอกสาร, ห้องน้ำใน 7-Elevens

  ถ้าใครอยู่ญี่ปุ่นแล้วเกิดต้องใช้อินเตอร์เน็ตแบบเร่งด่วน แค่แวะมาที่ 7-Elevens ก็สามารถใช้บริการฟรีได้อย่างง่ายดาย รวมถึงยังมีเครื่องถ่ายเอกสารที่สามารถใช้งานได้ทั้งส่ง Fax, Scan, print รูปถ่าย แถมวิธีใช้งานก็ไม่ยากและมีภาษาต่างประเทศให้เลือกอีกด้วย ยังไม่หมดแค่นี้ยังมีห้องน้ำให้บริการอยู่ภายในร้านที่สามารถใช้ได้ฟรีอีกด้วย ครบวงจรจริง ๆ

  7. การตลาดที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

  นอกจากการใส่ใจคุณภาพบริการ สินค้า และความสะดวกสบายแล้ว ล่าสุด 7-Elevens ได้มีแผนในการลดขยะประเภทอาหารด้วยวิธีการกระตุ้นยอดขายจากอาหารปรุงสดพร้อมทานอย่างเช่น ข้าวปั้น ข้าวกล่อง สลัด ที่ส่วนใหญ่จะต้องขายให้หมดภายในวันเดียว แต่ในกรณีที่ขายไม่หมดนั้นอาหารเหล่านี้ก็จะกลายเป็นปัญหาสร้างขยะเพิ่มขึ้นมา ดังนั้น ทาง 7-Elevens จึงแก้ปัญหาดังกล่าวโดยการเพิ่มคะแนนในบัตรสะสมแต้ม nanaco ให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ใกล้หมดอายุ ซึ่งหวังว่าวิธีนี้จะช่วยกระตุ้นยอดการซื้อและช่วยกำจัดขยะประเภทอาหารจากร้าน 7-Elevens ซึ่งแผนดังกล่าวคาดว่าจะมีการเริ่มใช้งานในฤดูใบไม้ร่วงปี 2019

  7-Elevens ในประเทศญี่ปุ่นยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ในแต่ละพื้นที่อาจมีสินค้าพิเศษที่คุณจะไม่เห็นในสาขาอื่น

  ในประเทศญี่ปุ่น ร้านสะดวกซื้อครบวงจรเหนือระดับมาก ๆ 7-Elevens จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ลองทานขนมที่ไม่เหมือนใครและแชร์ออนไลน์โดยใช้ Wi-Fi ฟรีของทางร้านได้เลย!

  เว็บไซต์ 7-Eleven Japan

  ร้านนี้ มีหลายสาขา