5 ที่พักสุดประหยัด! ในเขตที่มีชีวิตชีวาที่สุด ย่านอิเคะบุคุโระ กรุงโตเกียว !

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • โตเกียว
 • อิเคะบุคุโระตั้งอยู่ในเขตโทชิมะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เป็นศูนย์กลางร้านอาหาร ร้านค้า อนิเมะ และย่านธุรกิจ ด้วยความหลากหลายที่กล่าวมาแสดงให้เห็นถึงส่วนผสมความวุ่นวายของย่านการค้าแบบชินจูกุ และความสนุกของโอตาคุในอากิฮาบาระ ด้วยความหลากหลายที่ได้นำเสนอทำให้ย่านนี้มีที่พักจำนวนมาก นี่คือรายชื่อ 5 โรงแรมที่เราเลือกมาให้คุณหากคุณวางแผนที่จะพักในย่านอิเคะบุคุโระ

  1. โรงแรม Sakura Hotel Ikebukuro (サクラホテル池袋)

  Sakura Hotel Ikebukuro เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ถูกที่สุดย่านอิเคะบุคุโระ นอกจากความสะดวกสบายซึ่งเป็นวัตถุประสงค์หลักแล้ว – พวกเขาตั้งใจในการให้บริการอย่างเต็มที่เหมาะสมราคา

  โรงแรมมีห้องพักหลากหลายรูปแบบขึ้นกับความต้องการของลูกค้าทั้งห้องเดี่ยว ห้องกลุ่ม ห้องนอนรวม รวมทั้งห้องนอนสไตล์ญี่ปุ่นเสื่อทาทามิ! โดยมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้บริการที่โรงแรมรวมไปถึงห้องครัวที่แขกทุกคนสามารถใช้ร่วมกัน และร้านคาเฟ่ซากุระที่ซึ่งให้บริการอาหารเช้าแบบไม่จำกัดและสามารถพูดคุยกับแขกท่านอื่น ๆ ได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!
  การเดินทาง

  2. โรงแรม Book and Bed Tokyo

  A post shared by Sae (@pon_sae) on

  Book and Bed เป็นที่พักที่ไม่เหมือนใคร เพราะเป็นที่พักแบบ “accommodation bookshop” ที่ซึ่งเหมาะสมสำหรับนักเดินทางที่รักการอ่านหนังสือ สถานที่แห่งนี้ไม่ได้ขายหนังสือแต่เป็นเพียงลักษณะของที่พัก

  ด้วยราคาที่แสนถูก คุณสามารถจองหนึ่งในเตียงกว่า 52 เตียง โดยมีที่นอนสองลักษณะ คือ

  • “bookshelf” ที่นอนด้านหลังตู้หนังสือ
  • “bunk” ที่นอนแบบที่ถูกกว่า

  นอกจากนี้ แขกยังสามารถเลือกขนาดของเตียงได้อีกด้วยว่าจะเป็นขนาด “standard” หรือ “compact”

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!
  การเดินทาง

  3. โรงแรม Toyoko Inn Ikebukuro (東横イン池袋)

  toyoko-inn-ikebukuro-1

  Toyoko Inn เป็นโรงแรมที่มีหลายสาขาโดยมีสาขาอยู่ในอิเคะบุคุโระจำนวนสองสาขา คือ Kita-guchi (北口) No. 1 และ No. 2 คุณจะเลือกสาขาไหนขึ้นอยู่กับความต้องการและวันที่ว่างของห้องพักในแต่ละสาขา โรงแรมแห่งนี้ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีในย่านอิเคะบุคุโระ นอกจากนี้ยังมีห้องหลากหลายรูปแบบเพื่อสนองความต้องการของลูกค้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย

  Ikebukuro Kita-guchi No.1: ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  Ikebukuro Kita-guchi No.2: ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  การเดินทาง

  4. โรงแรม Keio Presso Inn (京王プレッソイン)

  keio-inn

  Keio Presso Inn เป็นเครือ business hotel ที่มีสาขาที่อิเคะบุคุโระ เนื่องจากเป็น business hotel ราคาที่พักจะสูงกว่าโรงแรมอื่น ๆ ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ แต่ก่อนที่คุณจะตัดสินสถานที่แห่งนี้ด้วยราคา สถานที่แห่งนี้การันตีว่าได้ให้บริการแแก่ลูกค้าด้วยคุณภาพที่ดีท่ีสุด

  นอกจากห้องเดี่ยว, ห้อง semi-double และห้อง twin พวกเขายังมีห้องเดี่ยวสำหรับคุณผู้หญิงอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้ยังมีชั้นสำหรับผู้หญิงให้บริการซึ่งเหมาะสมสำหรับคุณผู้หญิงที่เดินทางคนเดียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!
  การเดินทาง

  5. โรงแรม Kimi Ryokan (貴美旅館)

  kimi-ryokan

  สำหรับผู้ที่มองหาที่พักที่สามารถสัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่น Kimi Ryokan ถือว่าเหมาะสมเป็นอย่างมาก ตามชื่อของที่พักสถานที่แห่งนี้เป็นเรียวกัง ที่พักพื้นบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่มีเสื่อทาทามิและผ้าปูนอนแทนเตียงนอน นอกจากการเป็นเรียวกังแล้ว สถานที่แห่งนี้ยังมีบริการต่าง ๆ เช่น Wi-Fi พนักงานที่พูดได้หลายภาษา และตู้ซักผ้าแบบหยอดเหรียญอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!
  การเดินทาง

  รายชื่อโรงแรมทั้งหมดที่ได้กล่าวถึงไปนั้น อยู่ในบริเวณที่ดีมาก ๆ คุณจะเลือกใช้บริการโรงแรมไหนก็ขึ้นอยู่กับแผนการเดินทางและความต้องการของคุณ หวังว่าโรงแรมที่เราแนะนำมานี้จะถูกใจคุณ! และท่องเที่ยวโดยปลอดภัยในญี่ปุ่น!