สวรรค์แห่งฤดูหนาวที่นากาโน่ ญี่ปุ่น!

 • จุดเยี่ยมชม
 • นากาโน่
 • หลายคนมักจะกล่าวว่าญี่ปุ่นนั้น มีฤดูสี่ฤดูที่มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ฤดูใบไม้ผลิของญี่ปุ่นทั้งสดชื่นสวยงามและมีดอกซากุระบานอยู่ตามถนนมากมาย ส่วนฤดูร้อนก็ร้อนสมชื่อและเต็มไปด้วยงานเบียร์และปาร์ตี้ชายหาด ฤดูใบไม้ร่วงเย็นสบายและมีแต่ใบไม้ร่วงสีแดงสดเต็มพื้น และฤดูหนาวก็มีหิมะและไฟตกแต่งคริสต์มาสที่สวยงาม ถ้าคุณอยากจะเจอสวรรค์แห่งฤดูหนาวที่เต็มไปด้วยหิมะที่ญี่ปุ่น เราขอให้คุณไปที่นากาโน่ จังหวัดที่มีหิมะขาวสะอาดตาปกคลุมพื้นถนนทั่วทั้งเมือง

  ออนเซ็น

   

  A post shared by shino*h (@pino.1114) on

  นากาโน่ ขึ้นชื่อเรื่องบ่อน้ำพุร้อน มีโรงอาบน้ำที่ใช้น้ำจากน้ำพุร้อนมากมาย นอกจากน้ำพุร้อนแล้ว นากาโนะยังมีแอปเปิ้ลอร่อย ๆ ให้คุณได้เลือกทานและยังมีออนเซ็นที่เต็มไปด้วยแอปเปิ้ลอีกด้วย! คุณสามารถซื้อบัตรเข้าออนเซ็นต่าง ๆ ได้จากเกสต์เฮ้าส์ที่ไหนก็ได้ในนากาโน่และไปเยี่ยมชมโรงอาบน้ำมากกว่า 12 โรงภายในบริเวณนั้น คุณสามารถเลือกได้ว่าคุณจะเลือกเข้าโรงอาบน้ำประเภทไหนและเดินไปเที่ยวได้เลย เนื่องจากว่าโรงอาบน้ำต่าง ๆ นั้นจะอยู่ใกล้ ๆ กันอยู่แล้ว คุณจึงสามารถเดินเล่นและลงไปแช่น้ำได้อย่างสบายใจ

  ชมวิว

  nagano1

  รูปของผู้เขียน

  หิมะสีขาวนั้น ทำให้วิวฤดูหนาวของนากาโน่สวยงามยิ่งขึ้น ที่นากาโน่มีสถานที่สวย ๆ ให้คุณได้มาชมมากมาย เช่น ศาลเจ้า วัด และเมืองเก่า ตัวเมืองนากาโน่ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เนื่องจากว่า มีตึกเก่า ๆ สวย ๆ และมีเสน่ห์มากมาย หิมะหนา ๆ จะทำให้วิวของนากาโน่สวยงามเกินบรรยายเลยทีเดียว

  nagano2

  รูปของผู้เขียน

  หิมะและแท่งน้ำแข็งต่าง ๆ นั้น จะแปลงสถานที่ท่องเที่ยวในนากาโน่ให้กลายเป็นเมืองหิมะที่สวยงาม!

  ฝูงลิง!

  nagano3

  รูปของผู้เขียน

  ถ้าคุณจะไปเที่ยวที่นากาโน่ อย่าลืมแวะไปชมลิงของนากาโน่ คุณสามารถขับรถหรือนั่งรถบัสขึ้นไปชมลิงบนภูเขาและแช่บ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติไปพร้อม ๆ กับฝูงลิงนับร้อยตัว! คุณจะได้ถ่ายรูปสวย ๆ กลับไปอวดคนที่บ้าน ลิงพวกนี้ไม่ดุ คุณสามารถไปถ่ายรูปใกล้ ๆ พวกมันได้!

  มาลองเที่ยวฤดูหนาว ผ่อนคลายไปกับน้ำพุร้อน ชมวิวและถ่ายรูปที่นากาโน่กันดูสักครั้งนะคะทุกคน!