จิบน้ำชา อ่านหนังสือเล่มโปรด กลางโตเกียว กับที่พักแนวใหม่ “Book Tea Bed”

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ย่านต่างๆ
 • โตเกียว
 • คุณเป็นคนที่รักการดื่มชา อ่านหนังสือ และการเดินทางหรือไม่? แล้วการอยู่บนเตียงแสนสบายในขณะที่อ่านหนังสือที่คุณชื่นชอบ พร้อมกับชาสมุนไพรที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนยาวนานในการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ รอบโตเกียวล่ะ?

  มีสถานที่แห่งหนึ่งในโตเกียวที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับที่พักที่อันน่าตื่นตาตื่นใจและไม่เหมือนใครนี้! Book Tea Bed มีสองสาขาในโตเกียว ซึ่งคุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสประสบการณ์ในสถานที่อันแสนผ่อนคลายแห่งนี้

  Book Tea Bed สาขากินซ่า

  โรงแรม Book Tea Bed Ginza ตั้งอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งและแหล่งบันเทิงของโตเกียว ในทำเลที่สะดวกสบายห่างจาก Tokyo Sky Tree ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟเพียง 20 นาที และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ในโตเกียว ทางโรงแรมมีห้องพักที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับรสนิยมและความต้องการของลูกค้า

  ห้องแบบ Bookshelf Style

  ห้องนี้เป็นห้องที่ใกล้กับชั้นวางหนังสือมากที่สุด และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ตัวเองและบรรดาหนังสือต่างๆ อยู่ในระยะที่เอื้อมถึงกันได้โดยง่าย ราคาเริ่มต้นที่ 5,480 เยน (รวมภาษีแล้ว)

  ห้องแบบ Standard Style

  คุณคือ คนประเภทที่สามารถนอนหลับได้สบายมากกว่าบนเตียงขนาดใหญ่หรือไม่? หากคุณต้องการพื้นที่ในการนอนหรือบนเตียงที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ห้องพักห้องนี้ก็เหมาะสำหรับคุณ ห้องพักนี้ให้บริการในราคาตั้งแต่ 4,480 เยน (รวมภาษีแล้ว)

  ห้องแบบ Compact Style

  ถ้าหากคุณต้องจำกัดงบประมาณ แต่ก็ต้องการที่จะสัมผัสประสบการณ์ที่ Book Tea Bed ใช่หรือไม่? ห้องพักขนาดกะทัดรัดเป็นห้องที่เล็กที่สุดในบรรดาห้องพักทั้งหมด แต่ก็มีความสะดวกสบายมากพอสำหรับคืนที่แสนผ่อนคลายด้วยหนังสือและชา ในราคา 2,980 เยน (รวมภาษีแล้ว) ห้องนี้จะเป็นของคุณทั้งหมด

  ห้องแบบ Pair Style

  หากคุณต้องการเตียงนอนสำหรับสองคน ห้องพักแบบเตียงคู่มีเตียงขนาดใหญ่แบบดับเบิลไซส์ ซึ่งให้คุณและเพื่อนร่วมทางของคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับหนังสือและชาที่คุณชื่นชอบ และมีประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใครด้วยกัน

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  Book Tea Bed สาขาอาซาจูบัง

  ตั้งอยู่ในย่านมีระดับอย่างอาซาจูบัง สถานที่แห่งนี้ใช้เวลาเดินเท้าเพียงไม่กี่นาทีจากโตเกียวทาวเวอร์, รปปงหงิ ฮิลส์ (Roppongi Hills) และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ

  ห้องแบบ Room Styles

  เช่นเดียวกับที่สาขากินซ่า ที่อาซาจูบังมีห้องพักแบบชั้นวางหนังสือและห้องพักแบบมาตรฐาน ราคาที่พักนั้นต่างกันนิดหน่อย ห้องพักแบบชั้นวางหนังสือ คุณสามารถเข้าพักได้ในราคา 4,500 เยน ในขณะที่ห้องพักแบบมาตรฐานนั้นราคา 3,880 เยน

  ห้องแบบ Tokyo Tower View Style

  หากคุณต้องการห้องพักที่มีทิวทัศน์ของโตเกียวทาวเวอร์อยู่ด้านนอกหน้าต่าง ห้องพักนี้ก็เหมาะกับคุณ และให้บริการในราคา 5,000 เยน!

  ห้องแบบ Women Only Style

  ที่โรงแรมมีพื้นที่สำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะและออกแบบมาเพื่อนักเดินทางผู้หญิง ดังนั้น ถ้าคุณรู้สึกสบายใจมากกว่าในพื้นที่สำหรับสุภาพสตรีเท่านั้น ห้องพักแบบนี้ก็เหมาะสำหรับคุณ ห้องพักนี้มีราคา 4,500 เยน (รวมภาษีแล้ว)

  สำหรับราคาห้องพักนั้น อาจแตกต่างกันออกไปในวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดช่วงเทศกาล ดังนั้น โปรดติดต่อทางโรงแรมและทำการสำรองห้องพักให้เรียบร้อย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ไม้แขวนเสื้อ, ปลั๊กไฟ 2 ช่อง, โคมไฟ และชั้นวางของมีอยู่ในห้องพักแต่ละห้อง นอกจากนี้ยังมีผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัวอีกด้วย

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  สิ่งอำนวยความสะดวก

  ห้องอาบน้ำฝักบัว ห้องแต่งตัว สุขา พื้นที่คาเฟ่ และพื้นที่บริการเครื่องดื่มมีที่ Book Tea Bed สาขากินซ่า ส่วนที่ Book Tea Bed สาขาอาซาจูบัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกัน แต่มีพื้นที่แผนกต้อนรับที่ใหญ่กว่ามาแทนที่จุดบริการเครื่องดื่ม

  อุปกรณ์ของใช้

  สำหรับ Book Tea Bed ทั้งสองแห่ง มีอุปกรณ์ของใช้สำหรับบริการแขกผู้เข้าพัก กระเป๋าผ้าขนาดเล็กแต่ละชิ้นมีแชมพู ครีมนวดผมและเจลอาบน้ำออร์แกนิคจากแบรนด์ The Amenity ของ Shiseido

  ด้วยรูปแบบเตียงสองชั้นและรูปแบบโรงแรมแคปซูลที่กลายมาเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมมากขึ้นสำหรับนักเดินทางในญี่ปุ่น โรงแรมอื่น ๆ โฮสเทลและธุรกิจที่พักอื่น ๆ กำลังหาหนทางที่สร้างสรรค์ในการดึงดูดนักท่องเที่ยวและให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่สนุกสนานและผ่อนคลายในการเดินทางของพวกเขา ด้วยแนวคิด Book Tea Bed นี้ มันจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่รักหนังสือ และผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในญี่ปุ่น!