“Hoshino Resort BEB” รีสอร์ทใหม่แกะกล่องแห่งคารุอิซาว่า: ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในราคาสุดประหยัด!

 • ที่พัก/โรงแรม
 • นากาโน่
 • คารุอิซาว่า ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่คนญี่ปุ่นชอบเดินทางมาพักร้อนกันมาก ๆ เลยนะคะ ที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเมืองรีสอร์ทแห่งประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะสำหรับในช่วงฤดูร้อน นอกจากนี้ พื้นที่โดยรอบของคารุอิซาว่าอุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าไม้ ในฤดูกาลอื่น ๆ โดยเฉพาะในช่วงใบไม้ร่วงทั้งแถบนี้จะปกคลุมไปด้วยสีสันของใบไม้เปลี่ยนสี เรียกได้ว่านี่คือ แดนในฝันสุดโรแมนติกที่แท้ทรูเลยก็ว่าได้!

  Hoshino Resort BEB Karuizawa

  แม้ว่าที่พักส่วนใหญ่ในบริเวณนี้จะมีราคาค่อนข้างสูง แต่เรามีข่าวดีสำหรับใครที่อยากจัดทริปที่จะได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติกับเพื่อน ๆ หรือ ครอบครัวในคารุอิซาว่า เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ทาง Hoshino Resorts รีสอร์ทหรูชื่อดังที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ดำเนินกิจการมามากกว่า 100 ปี โดยเริ่มก่อตั้งเรียวกังแห่งแรกขึ้นที่ คารุอิซาว่า จังหวัดนากาโน่ ล่าสุดได้เปิดตัวที่พักแห่งใหม่ตามแผนกระตุ้นการท่องเที่ยวของคนหนุ่มสาวที่ดำเนินมาตั้งแต่ปี 2013 โดยเป็นที่พักในรูปแบบที่ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ต่างจากที่พักอื่น ๆ ในเครือ โดยใช้ชื่อว่า Hoshino Resort BEB Karuizawa (Bebu Karuizawa) เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นนักท่องเที่ยวหนุ่มสาวที่อายุต่ำกว่า 35 ปี โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ปี 2019 แต่ผู้ที่สนใจสามารถเข้าจองได้ตั้งแต่พฤศจิกายน ปี 2018 นี้นะคะ

  ที่พักแห่งใหม่ในเครือ Hoshino Resort สร้างขึ้น เพื่อเอาใจคนไลฟ์สไตล์รุ่นใหม่ที่ชอบความสนุกสนาน ด้วยแนวคิด “Like your best friend’s house, a laid-back hotel where you can be yourself” ที่เน้นให้แขกที่มาใช้บริการรู้สึกเหมือนกับเป็นการไปนอนค้างบ้านเพื่อน สามารถปลดปล่อยความเครียดและพักผ่อนแบบสบาย ๆ ได้แบบไร้ความกังวลใด ๆ พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสวย ๆ ก็สามารถที่จะสนุกสนานไปกับกิจกรรม หรือปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ได้

  ห้องพัก

  ห้องพักมีด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ YAGURA Room​ เป็นเตียงนอนคู่แบบชั้นลอยและด้านล่างเป็นโซฟาที่มีขนาดใหญ่พอสำหรับเป็นที่นอน และห้องแบบ Twin Room มีหน้าต่างที่สามารถมองเห็นวิวข้างนอกได้ สำหรับรูปแบบการตกแต่งเน้นความเรียบง่าย ดูสะอาดตา และให้ความรู้สึกที่ทันสมัยในเวลาเดียวกัน

  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม

  ทางที่พักมีส่วนกลางสำหรับให้แขกผู้เข้าพักได้ใช้งาน “TAMARIBA” ตรงส่วนนี้จะมีคาเฟ่, ระเบียงชมวิวกลางแจ้ง และห้องสมุด มีบริการอาหารเช้าเป็นเฟรนช์โทสต์ และยังมีขนมขบเคี้ยวพร้อมเบียร์สดให้บริการตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อเอาใจคนที่ต้องการหาอะไรสนุก ๆ ทำระหว่างการท่องเที่ยว เป็นกิจกรรมพิเศษเพื่อแขกที่เข้าพักที่นี่โดยเฉพาะ (หาจากที่อื่นไม่ได้ด้วยนะจะบอกให้) ถ้าใครที่อยากจะได้เพื่อนใหม่ หรือ อยากมาหาคอนเนคชั่น เราขอแนะนำเลยนะคะ!

  บริเวณใกล้เคียงรอบ ๆ รีสอร์ทยังมีทั้งแหล่งช้อปปิ้ง, มีออนเซ็น Hoshino onsen tonbo no yu (星野温泉 トンボの湯) ซึ่งสามารถเข้าใช้บริการได้ฟรี

  ส่วนลดสุดพิเศษสำหรับแขกที่อายุไม่เกิน 35 ปี!

  อย่างที่บอกไปข้างต้นแล้วว่า ทาง Hoshino ต้องการจะสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้เป็นที่พักที่ดูเข้าถึงง่ายและไม่ได้ไกลเกินเอื้อมสำหรับคนที่มีงบจำกัด โดยเฉพาะคนหนุ่มสาวที่เพิ่งเริ่มทำงานได้ไม่ได้นาน ดังนั้น นอกจากการออกแบบที่พักให้ดูเรียบง่ายสบาย ๆ แล้ว ยังเสนอราคาสุดพิเศษอีกด้วย (ซึ่งปกติราคาจะอยู่ที่ประมาณ 18,000 ถึง 28,000 เยน) แต่สำหรับแขกที่อายุต่ำกว่า 35 ปีจะได้ราคาพิเศษเพียง 16,000 เยนต่อคืน อาจจะดูแพง! แต่ถ้าเพื่อน ๆ มากัน 2 คน จะอยู่ที่ราคา 8,000 เยนต่อคน และถ้ามากัน 3 คน ก็จะยิ่งถูกลงไปอีกคือ คนละประมาณ 5,000 เยน เท่านั้น เป็นข้อเสนอที่น่าสนใจเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ เนื่องจากที่พักจะเปิดให้ใช้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 แต่ถ้าเพื่อน ๆ สนใจสามารถจองที่พักล่วงหน้าได้ในเดือนพฤศจิกายน 2018 ค่ะ บอกเลยว่าไปเที่ยวช่วงฤดูหนาว เราก็จะได้เห็นวิวสวย ๆ ของหิมะที่ปกคลุมทั่วคารุอิซาว่าแน่นอน!

  จองที่พัก ได้ที่นี่ (เฉพาะภาษาอังกฤษ)

  การเดินทาง

  รถยนต์

  ถ้าใครใช้รถยนต์ส่วนตัว (ให้ใส่ที่อยู่ใน GPS 〒389-0111 長野県北佐久郡軽井沢町長倉星野)เพื่อขับมายังรีสอร์ท

  รถไฟ

  จาก สถานีชินโอซาก้า หรือ สถานีเกียวโต (รถไฟชินคันเซ็นสาย Tokaido) มาเปลี่ยนที่ สถานีโตเกียว (รถไฟชินคันเซ็นสาย Hokuriku) มาลงที่สถานีคารุอิซาว่า

  จาก สถานีนาโกย่า ให้ขึ้นรถไฟ Express ไปลง สถานีนากาโน่ (ขึ้นรถไฟชินคันเซ็น Hokuriku) มาลงสถานีคารุอิซาว่า

  สุดท้าย จากสถานีคารุอิซาว่าให้ขึ้นรถไฟ Shinano ไปลงยังสถานี Nakadaruzawa ซึ่งจะอยู่ใกล้กับบริเวณที่ตั้งของ Hoshino Resort

  คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมนี้ได้ที่ เว็บไซต์ BEB Karuizawa (เฉพาะภาษาญี่ปุ่น)

  หากต้องการหาที่พักในคารุอิซาว่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!