25 โรงแรมที่ดีที่สุดในรปปงหงิ สำหรับผู้รักสีสันยามราตรีประจำปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • รปปงหงิ
 • โตเกียว
 • รปปงหงิเป็นหนึ่งในย่านอันเลื่องชื่อของโตเกียว ด้วยสีสันยามราตรีอันตระการตา พร้อมทั้งบาร์และไนท์คลับที่เป็นมิตรกับชาวต่างชาติ โดยมีรปปงหงิฮิลส์ (Roppongi Hills) เป็นศูนย์รวมแห่งการช้อปปิ้งและบริการยอดนิยม พื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยโรงแรม ร้านอาหาร และบาร์อยู่เป็นจำนวนมาก และสำหรับผู้ต้องการสัมผัสทุกแง่มุมของรปปงหงิ คงไม่มีตัวเลือกใดที่จะดีไปกว่าการเลือกพักในย่านสุดคูลของโตเกียวแห่งนี้อีกแล้ว!

  เราได้รวบรวมสุดยอดโรงแรม 25 แห่งในรปปงหงิ ซึ่งได้รับคะแนนการรีวิวจากผู้เข้าในระดับที่ดีเยี่ยม พร้อมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวก ค้นหาที่พักที่ใช่เพื่อการสัมผัสย่านแห่งแสงสีอันตระการตาในรปปงหงิได้จากรายชื่อโรงแรมทั้ง 25 แห่งนี้!

  ดูรายชื่อโรงแรมทั้งหมดในรปปงหงิได้ที่นี่!

  1. โรงแรม อาร์คา โทเร รปปงหงิ
  (Hotel Arca Torre Roppongi)

  โรงแรม อาร์คา โทเร รปปงงิ (Hotel Arca Torre Roppongi) อยู่ห่างจาถสถานีรถไฟใต้ดินรปปงหงิเพียง 30 เมตร พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตฟรีและเคาน์เตอร์ต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมง ทุกห้องมีตู้เย็น อ่างอาบน้ำ ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ และโต๊ะเขียนหนังสือ และยังสามารถสวมชุดนอนแบบญี่ปุ่นฟรีหรือชงชาเขียวดื่มอย่างเป็นส่วนตัวได้ภายในห้องอีกด้วย

  สามารถจองบริการนวดเพื่อความผ่อนคลายเป็นพิเศษได้ หรือจะใช้บริการซักเสื้อผ้าและซักแห้งของทางโรงแรมก็ได้ มีห้องอาหารที่มีบริการอาหารหลากหลายอยู่ที่ชั้นหนึ่ง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมเร็มม์ รปปงงิ (Remm Roppongi)

  โรงแรมเร็มม์ รปปงหงิ อยู่ห่างจากสถานที่ยอดนิยมอย่างรปปงหงิฮิลส์เพียง 400 เมตร มีบริการ Wi-Fi ฟรีทุกจุดในอาคาร ภายในห้องพักมีทั้งเครื่องปรับอากาศ กาต้มน้ำ ทีวีจอแบน รองเท้าแตะใส่ในห้อง อุปกรณ์อาบน้ำ และเครื่องเป่าผม

  สถานที่ใกล้เคียงที่แนะนำให้ไปเยือน ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะโมริ (Mori Art Museum) รปปงหงิฮิลส์ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะเนสุ (Nezu Museum)

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมเดอะบี โตเกียว รปปงหงิ
  (the b Tokyo Roppongi)

  โรงแรมเดอะบี รปปงหงิ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินรปปงหงิโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที พร้อมร้านอาหารภายในโรงแรมและบริการนวด บริการ Wi-Fi ฟรีทั่วอาคาร ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนที่สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์

  เคาน์เตอร์ต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการรับฝากของและเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ในส่วนของร้านอาหารภายในโรงแรมนั้น มีบริการอาหารสไตล์อิซากายะหรือร้านกินดื่มแบบญี่ปุ่น รวมถึงอาหารทะเลและอาหารมังสวิรัติให้เลือกหลากหลาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรม แกลนซ์ คัสคาตา (Hotel Glanz Cascata)

  โรงแรม แกลนซ์ คัสคาตา มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบที่ตอบทุกโจทย์ตั้งแต่แบบเรียบง่ายไปจนถึงแบบหรูหรา พร้อมทีวี 50 นิ้ว Wi-Fi ฟรี รูมเซอร์วิส และอาหารเช้าสำหรับแขกผู้เข้าพัก สามารถจองได้ทั้งทางเว็บไซต์และทางโทรศัพท์

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  5. โรงแรมมาร์โรด อินน์ อาคาซากะ
  (MaRRoaD Inn Akasaka)

  โรงแรมมาร์โรด อินน์ อาคาซากะ (MaRRoaD Inn Akasaka) ตั้งอยู่ระหว่างอาคาซากะซึ่งเป็นย่านธุรกิจและรปปงหงิซึ่งเป็นย่านบันเทิง จึงสัมผัสได้ถึงบรรยากาศทั้งสองแบบพร้อมกัน ภายในโรงแรมมีภัตตาคารอาหารจีนซึ่งมีเมนูภาษาอังกฤษ ทุกห้องมีบริการช่องทีวีแบบออนดีมานด์ โทรศัพท์ กาต้มน้ำและชุดน้ำชา เครื่องเป่าผม อุปกรณ์อาบน้ำ และตู้เย็น รวมถึงชุดยูกาตะและรองเท้าแตะใส่ในห้อง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  6. โรงแรมอาคาซากะ โยโกะ (Akasaka Yoko Hotel)

  โรงแรมมาร์โรด อินน์ อาคาซากะ (Akasaka Yoko Hotel) ตั้งอยู่ระหว่างอาคาซากะซึ่งเป็นย่านธุรกิจและรปปงหงิซึ่งเป็นย่านบันเทิง จึงสัมผัสได้ถึงบรรยากาศทั้งสองแบบพร้อมกัน ภายในโรงแรมมีภัตตาคารอาหารจีนซึ่งมีเมนูภาษาอังกฤษ ทุกห้องมีบริการช่องทีวีแบบออนดีมานด์ โทรศัพท์ กาต้มน้ำและชุดน้ำชา เครื่องเป่าผม อุปกรณ์อาบน้ำ และตู้เย็น รวมถึงชุดยูกาตะและรองเท้าแตะใส่ในห้อง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ

  7. โรงแรมรปปงหงิ โฮเทล เอส
  (Roppongi Hotel S)

  โรงแรมรปปงหงิ โฮเทล เอส (Roppongi Hotel S) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินรปปงหงิโดยใช้เวลาเดิน 7 นาที ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมที่มีสไตล์แห่งนี้ ล้วนมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ภายในโรงแรมมีร้านอาหาร 5 แห่ง โดยมีอาหารญี่ปุ่นทั้งซูชิและเทปันยากิ (กระทะร้อน) ให้บริการ มีบริการ Wi-Fi ฟรี พร้อมเตาไมโครเวฟ ตู้เย็น อุปกรณ์อาบน้ำ อ่างอาบน้ำ และโทรทัศน์จอแบนในห้องพักทุกห้อง

  สถานที่ที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ (National Art Center) และย่านดาวน์ทาวน์ในชิบูย่า ซึ่งสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่จากโรงแรมโดยใช้เวลา 10 นาที นอกจากนี้ยังมีทั้งบริการรถจักรยานให้เช่า คอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี และรับฝากของฟรีอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรม APA โฮเทล รปปงหงิ-อิตโจเมะ เอกิมาเอะ
  (APA Hotel Roppongi-Itchome Ekimae)

  APA เป็นเครือโรงแรมที่ได้รับความเชื่อถือเป็นอย่างมากในญี่ปุ่น โดยสาขาที่รปปงหงินั้น สามารถเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินรปปงหงิ-อิตโจเมะได้โดยใช้เวลาเพียง 3 นาที ทุกห้องมีทีวีจอแบน ไวไฟฟรี กาต้มน้ำไฟฟ้า โต๊ะเขียนหนังสือ รองเท้าแตะใส่ในห้อง เครื่องเป่าผม และอุปกรณ์อาบน้ำ และยังสามารถชมรายการโทรทัศน์ภาษาอังกฤษเช่น BBC World News ได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมแคปซูล อินน์ อาคาซากะ
  (CaPsuLe Inn Akasaka)

  สำหรับผู้มีงบประมาณจำกัดและต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักในโรงแรมแคปซูลแบบเอเชีย แคปซูล อินน์ อาคาซากะ คือ คำตอบสำหรับคุณ ใช้เวลาเดินจากสถานีอาคาซากะ 5 นาที มีห้องอาบน้ำและซาวน่าอยู่ที่ชั้น 8 และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ชั้น 6 โปรดทราบว่าโรงแรมแคปซูลแห่งนี้รับเฉพาะลูกค้าผู้ชายเท่านั้น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  10. โรงแรม วิลลา ฟองเตน โตเกียว-รปปงหงิ
  (Hotel Villa Fontaine Tokyo-Roppongi)

  โรงแรมแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีและอาหารเช้าที่ล็อบบี้ ทุกห้องมีบริการช่องโทรทัศน์แบบออนดีมานด์ ชุดนอน เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้าและชาเขียวพร้อมชง และอุปกรณ์อาบน้ำ สามารถเดินไปยังสถานีใต้ดินรปปงงิและรปปงหงิอิตโจเมะได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

  โรงแรม วิลลา ฟองเตน โตเกียว-รปปงหงิ มีบริการฝากของและเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ รวมถึงมีบริการแล็ปท็อปให้เช่า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรม เอเชีย เซ็นเตอร์ ออฟ เจแปน
  (Hotel Asia Center of Japan)

  โรงแรม เอเชีย เซ็นเตอร์ ออฟ เจแปน มีบริการนวดและบริการรับฝากของ ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศทุกห้อง มีโต๊ะเขียนหนังสือ สาย LAN ทีวี และห้องน้ำส่วนตัว รวมถึงมีบริการ Wi-Fi ฟรี โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยไม้ไผ่และหน้าต่างเปิดรับแสงบานใหญ่ที่ชวนให้ระลึกถึงบรรยากาศแลลโบราณของญี่ปุ่น มีบุฟเฟต์อาหารเช้าสำหรับแขกผู้เข้าพัก รวมถึงอาหารกลางวันและอาหารค่ำที่ร้านอาหารแบบตะวันตกภายในโรงแรม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมเดอะบี โตเกียว อาคาซากะ
  (the b tokyo akasaka)

  โรงแรมเดอะบี โตเกียว อาคาซากะ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินอาคาซากะโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และบริเวณใจกลางย่านรปปงงิ 10 นาที ที่พักอันเรียบง่ายแต่มีสไตล์แห่งนี้มีบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต ทีวีพร้อมบริการเช่าภาพยนตร์ ห้องอาบน้ำฝักบัว และอุปกรณ์ชงชาในทุกห้อง

  มีบริการกาแฟและ Wi-Fi ฟรีรวมถึงเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ล็อบบี้ สามารถรับประทานอาหารทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็นได้ที่ Liana ซึ่งเป็นร้านอาหารภายในโรงแรม ด้วยระบบแสงสว่างแบบโมเดิร์นและเฟอร์นิเจอร์ทรงโค้งที่ให้บรรยากาศสบายราวกับอยู่บ้าน โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสบายและความเรียบง่าย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรม แกรนด์ เฟรซ่า อาคาซากะ
  (Hotel Grand Fresa Akasaka)

  โรงแรม แกรนด์ เฟรซ่า อาคาซากะ (Hotel Grand Fresa Akasaka) มีร้านกาแฟอยู่ที่ชั้นหนึ่งและ Wi-FI ฟรี ภายในห้องพักติดเครื่องปรับอากาศ แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการชงชาและผ่อนคลายกับชุดนอนและรองเท้าแตะที่จัดไว้ให้ จากโรงแรมสามารถเดินไปยังศาลเจ้าฮิเอะ (Hie Shrine) ได้โดยใช้เวลาเพียง 5 นาที และอยู่ห่างจากโตเกียวมิดทาวน์เพียง 700 เมตร มีบริการเช่าแล็ปท็อปที่เคาน์เตอร์แผนกต้อนรับ รวมถึงบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ สามารถรับประทานอาหารเช้าที่ร้านกาแฟของโรงแรมได้ตั้งแต่เวลา 6:30 ถึง 11:00 น.

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรม APA นิชิ-อาซาบุ
  (APA Hotel Nishi-Azabu)

  โรงแรม APA นิชิ-อาซาบุ (APA Hotel Nishi-Azabu) อยู่ห่างจากย่านรปปงหงิโดยใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที ทุกห้องมีทีวีจอแบน ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ และเครื่องปรับอากาศ ในส่วนของห้องน้ำนั้นมีทั้งฝักบัวและอ่างอาบน้ำ รวมถึงอุปกรณ์อาบน้ำและเครื่องเป่าผม มีชุดยูกาตะและรองเท้าแตะใส่ในห้องเพื่อความสบาย นอกจากนี้ยังสามารถจองบริการนวดหรือแวะร้านเบเกอรี่ภายในโรงแรมได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรม เดอะแกลนซ์ (HOTEL THE GLANZ)

  โรงแรมเดอะแกลนซ์ (HOTEL THE GLANZ) โรงแรมที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการพักในทำเลเงียบสงบใจกลางกรุงโตเกียว ทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี บริการเสิร์ฟอาหารเช้าถึงห้องพัก และทีวีในห้องน้ำ จึงไม่พลาดทุกรายการโปรดแม้ขณะอาบน้ำ! หากคุณกำลังมองหาที่พักอันเปี่ยมรสนิยมในย่านรปปงหงิ เดอะแกลนซ์คือคำตอบสำหรับคุณ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  16. โรงแรมเคย์โอ เพรสโซ อินน์ อาคาซากะ
  (Keio Presso Inn Akasaka)

  โรงแรมเคย์โอ เพรสโซ อินน์ อาคาซากะ มีบริการ Wi-Fi ฟรีและอาหารเช้าสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกคน พร้อมเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า ทีวี อุปกรณ์อาบน้ำฟรี เครื่องเป่าผม และรองเท้าแตะใส่ในห้องฟรีในห้องพักทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญและเคาน์เตอร์ต้อนรับที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

  สถานที่แนะนำในบริเวณใกล้เคียงได้แก่รปปงหงิฮิลส์ โตเกียวทาวเวอร์ พระราชวังอิมพีเรียล และศาลเจ้าเมจิ ซึ่งสามารถเดินทางจากโรงแรมได้โดยเดินเท้า รถแท็กซี่ หรือรถไฟ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรม มายสเตย์ส พรีเมียร์ อาคาซากะ
  (HOTEL MYSTAYS PREMIER Akasaka)

  โรงแรม มายสเตย์ส พรีเมียร์ อาคาซากะ (HOTEL MYSTAYS PREMIER Akasaka) เปิดให้บริการเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2016 โดยใช้เวลาเดินจากสถานีอาคาซากะ 4 นาที ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นพร้อมบริการไวไฟฟรี มีที่จอดรถแบบเสียค่าใช้จ่าย มีระเบียงเพื่อการพักผ่อน หรือจะใช้บริการนวดเพื่อการผ่อนคลายก็ได้ ภายในห้องพักประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า และเครื่องฟอกอากาศ และมีเครื่องเป่าผมในห้องน้ำ

  สถานที่ยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ พระราชวังอิมพีเรียล โตเกียวทาวเวอร์ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะโมริ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรม เดอะเอ็ม อินน์ซอมเนีย อาคาซากะ
  (Hotel the M Innsomnia Akasaka)

  โรงแรมที่มีสไตล์แห่งนี้มีบริการกาแฟฟรีสำหรับแขกผู้เข้าพักที่ Unir คาเฟ่ที่ชั้นหนึ่งของโรงแรม ซึ่งยังมีขนม เครื่องดื่มร้อน และพิซซ่าจำหน่ายอีกด้วย ห้องพักทุกห้องมี Wi-Fi อุปกรณ์อาบน้ำฟรี เครื่องเป่าผม กาต้มน้ำ และทีวีพร้อมบริการรายการโทรทัศน์แบบออนดีมานด์

  แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการฝากของและยืมจักรยานได้ฟรี และยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับผู้รักสุขภาพ สามารถเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติและรปปงหงิฮิลส์ได้สะดวก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรม ANA อินเตอร์คอนติเนนตัล โตเกียว
  (ANA InterContinental Tokyo)

  โรงแรม เอเอ็นเอ อินเตอร์คอนติเนนตัล โตเกียว (ANA InterContinental Tokyo) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินรปปงหงิ-อิตโจเมะ 1 นาที โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบหรูหราและแสงไฟอ่อนๆ ที่ให้บรรยากาศผ่อนคลายและมีระดับ ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงแรมหรูในโตเกียวเพียงไม่กี่แห่งที่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งจะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อน มีทั้งสระเด็ก บาร์ของว่างริมสระที่ให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มค็อกเทล และฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมภัตตาคารคุณภาพระดับรางวัลที่บริการอาหารเลิศรสจากทั่วโลก โดยหนึ่งในนั้นได้แก่ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสที่ได้รับการติดดาวจากมิชลิน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมเฟิร์ส เคบิน อาคาซากะ
  (First Cabin Akasaka)

  เฟิร์สท์ เคบิน อาคาซากะ ตั้งอยู่ถัดจากสถานีรถไฟใต้ดินอาคาซากะ โรงแรมที่มีเอกลักษณ์ในราคาที่คุณสัมผัสได้นี้ มีห้องพักแบบเป็นตู้แคปซูลขนาดกะทัดรัด แต่เปี่ยมด้วยความสะดวกสบาย มีบริการ Wi-Fi ฟรีทั่วอาคาร พร้อมตู้เซฟในห้องพักทุกห้อง รวมถึงมีแชมพู สบู่ แปรงสีฟัน และรองเท้าแตะใส่ในห้องให้บริการฟรี สถานที่ใกล้เคียงที่แนะนำได้แก่อาคารสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (National Diet Building) โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินฮาเนดะโดยใช้เวลาเดินทางเพียง 40 นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมเดอะริทซ์-คาร์ลตัน โตเกียว
  (The Ritz-Carlton, Tokyo)

  สำหรับผู้มีงบค่อนข้างสูง ขอเชิญสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักอย่างมีระดับที่โรงแรมเดอะริทซ์-คาร์ลตัน โตเกียว โรงแรมหรูความสูง 53 ชั้นแห่งนี้ มีทั้งสระว่ายน้ำในร่มและภัตตาคารให้เลือกถึง 8 ร้าน สามารถรับชมทัศนียภาพของย่านชินจูกุ พระราชวังอิมพีเรียล และภูเขาฟูจิได้จากในห้องพัก พร้อมกิจกรรมหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายที่สปา ออกกำลังกายที่โรงยิม หรือเช่าจักรยานออกสำรวจบริเวณใกล้เคียง

  ในส่วนของภัตตาคารนั้น มีทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารฝรั่งเศส รวมถึงภัตตาคารที่ได้รับรางวัลจากมิชลินสตาร์ สามารถเดินไปยังศูนย์ศิลปะแห่งชาติ (National Art Center) และรปปงหงิฮิลส์ได้ โดยใช้เวลา 10 นาที สำหรับผู้ต้องการพักอย่างมีระดับในรปปงหงิ เดอะริทซ์ คือ คำตอบสำหรับคุณ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท โตเกียว
  (Grand Hyatt Tokyo)

  โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท โตเกียว โรงแรมหรูที่มีคุณภาพที่ได้รับรางวัลแห่งนี้ ตั้งอยู่ใจกลางรปปงหงิฮิลส์ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบญี่ปุ่นที่ขับเคลื่อนพื้นที่อันหรูหราแห่งนี้ให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ห้องพักทุกห้องมีทั้งฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำก่อหินปูน รวมถึงทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เซฟ ที่ชาร์จแล็ปท็อป มินิบาร์ และชุดยูกาตะ

  ที่เคาน์เตอร์แผนกต้อนรับมีบริการรับแลกเงินเปิดตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีสปา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำในร่ม และภัตตาคาร 10 แห่ง ทั้งอาหารจีน อาหารอิตาเลียน เทปันยากิ และอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  23. โรงแรม APA รปปงหงิ เอกิมาเอะ
  (APA Hotel Roppongi Ekimae)

  โรงแรม APA รปปงหงิ เอกิมาเอะ มีห้องพักขนาดกะทัดรัดและเฟอร์นิเจอร์แบบเรียบง่าย แต่ใช้สะดวก ทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี ทีวี กาต้มน้ำพร้อมชุดน้ำชา ตู้เย็น อุปกรณ์อาบน้ำฟรี และเครื่องเป่าผม มีบริการรับฝากของฟรีและแล็ปท็อปให้เช่าที่เคาน์เตอร์ฟรอนท์ บริการอาหารเช้าระหว่างเวลา 7:00 ถึง 10:00 น. จากโรงแรมแห่งนี้เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงสถานีรปปงหงิ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรม โอคุระ โตเกียว
  (Hotel Okura Tokyo)

  สระว่ายน้ำในร่ม ภัตตาคาร 2 แห่ง และบาร์ 2 แห่ง ทำให้โฮเท็ล โอคุระ โตเกียว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักอันยอดเยี่ยม โรงแรมห้าดาวแห่งนี้มีทั้งบริการอินเทอร์เน็ตฟรี ชุดยูกาตะ ภาพยนตร์ออนดีมานด์บนโทรทัศน์ สปา และโรงยิม สามารถชมทัศนียภาพอันสวยงามของตัวเมืองได้จากภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสบนชั้น 12 นอกจากนี้ยังมีทั้งภัตตาคารอาหารจีน ซูชิ และเทปันยากิอีกด้วย แขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการลานจอดรถได้ฟรี

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมโตเกียว ซานุกิ คลับ
  (Tokyo Sanuki Club)

  ตัวอาคารออกแบบโดยสถาปนิกผู้มีชื่อเสียงโดยมีป่าไผ่เป็นธีมหลัก มีห้องอาบน้ำรวมอยู่ที่ชั้นใต้ดิน เพื่อการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนยาวนาน บริการอาหารจากจังหวัดคากาวะ (Kagawa) ซึ่งเป็นจังหวัดที่เล็กที่สุดของญี่ปุ่น รวมถึงมีซานูกิอุด้ง (Sanuki Udon) เป็นอาหารเช้า โตเกียว ซานูกิ คลับ คือ ตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมในใจกลางกรุงโตเกียว ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินจากสถานีอาซาบุ-จูบัง (Azabu-Juban) ได้โดยใช้เวลาเพียง 3 นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  ด้วยที่พักที่มีให้เลือกมากมายในย่านรปปงหงิ จึงไม่มีปัญหาในการค้นหาที่พักในย่านอันน่าตื่นตาตื่นใจของมหานครแห่งนี้! ไม่ว่าคุณจะมีงบประมาณเท่าไร ชอบอาหารแบบไหน มองหาทำเลแบบใด หรือต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกประเภทใด ก็สามารถค้นหาที่พักที่ดีที่สุดได้จากบทความนี้ เราหวังว่าทุกท่านจะได้รับความเพลิดเพลินกับการพักในย่านรปปงหงิ

  ดูรายชื่อโรงแรมทั้งหมดในรปปงหงิได้ที่นี่!

  Featured image: jp.fotolia.com/