10 โรงแรมและเรียวกังยอดเยี่ยมในฮิโรชิม่า สำหรับวันหยุดประจำปี 2020!

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ฮิโรชิม่า
 • ฮิโรชิม่า ดินแดนที่อุดมไปด้วยพืชพันธุ์ที่เขียวขจี รายล้อมไปด้วยภูเขาและชายฝั่งอันงดงาม เป็นอีกเมืองหนึ่งที่ไม่ควรพลาดการไปเยือน ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเพื่อแสดงความเคารพ ณ สวนสันติภาพฮิโรชิม่า อนุสรณ์สถานของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายจากการทิ้งระเบิดปรมาณูเมื่อปี 1945 หรือเพื่อสำรวจธรรมชาติโดยรอบ รวมทั้งเกาะที่มีชื่อเสียงอย่างเกาะมิยาจิมะ ที่นี่มีสิ่งที่น่าสนใจรอให้คุณไปสัมผัสอยู่มากมาย

  ถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมที่มีคุณภาพในประเทศญี่ปุ่น สิ่งสำคัญคือแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด เราจึงได้รวบรวมรายชื่อ 10 โรงแรม ที่มีชื่อเสียงที่สุดในฮิโรชิมา โดยความช่วยเหลือจากพันธมิตรที่ดีของเราอย่างเว็บไซต์ Relux โรงแรมและเรียวกังเหล่านี้ ไม่เพียงแค่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมในการถ่ายภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นที่พักในฝันที่สมบูรณ์แบบของคุณ ด้วยการบริการที่ดีเยี่ยม สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณปรารถนา พร้อมบริการพิเศษอย่าง สปากลางแจ้ง อาหารรสเลิศ และทิวทัศน์ที่สวยงาม


  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในฮิโรชิม่าได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  1. การ์เด้นอินเซกิเทอิ (Garden Inn Sekitei)

  garden-inn

  โรงแรมการ์เด้นอินเซกิเทอิ (The Garden Inn Sekitei) เป็นสวรรค์เล็กๆของชาวญี่ปุ่น ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากชายฝั่งเซะโตะที่สวยงามประมาณหนึ่งชั่วโมงนอกเมืองฮิโรชิม่า เรียวกังแบบดั้งเดิมแห่งนี้ตั้งอยู่ในหุบเขาที่สวยงามพร้อมวิวเหนือทะเลเซะโตะและใกล้กับเกาะมิยาจิมะ ที่เป็นที่ตั้งของศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงอย่าง “ศาลเจ้าอิสึกุชิมะ”

  garden-inn-onsen

  ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมทั้ง 12 ห้องของโรงแรม ทุกห้องสามารถมองเห็นสวนกลางโรงแรม ซึ่งเป็นเป็นที่ตั้งของสวนหินที่มีการแกะสลักอย่างสวยงาม สายลำธารไหลเอื่อย และไอน้ำจากน้ำพุร้อน เต็มอิ่มในช่วงเวลาอาหารค่ำของคุณกับอาหารตามฤดูกาลอันเลิศรส ที่ห้องอาหารของโรงแรม รวมทั้งเพลิดเพลินกับห้องสปาในร่มและกลางแจ้ง จากบ่อน้ำพุร้อนมิยาฮาม่า (Miyahama) อันโด่งดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการรักษาอาการเลือดลมไหลเวียนไม่ปกติ

  หากท่านต้องการใช้ห้องอาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัวพร้อมน้ำพุธรรมชาติ แนะนำให้จองห้อง “อัง อัง” (An An) ซึ่งเชื่อมต่อกับบ่อน้ำตามธรรมชาติ

  ดูข้อมูลเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. มิกิวาเตะ โอชิ โคชิ (Migiwa tei Ochi-Kochi)

  migiwatei-room

  มิกิวาเตะ โอชิ โคชิ (Migiwatei Ochi Kochi) ซ่อนตัวอยู่ในเมืองโทโมะ (Tomo) เมืองชายทะเลอันเงียบสงบ คำว่า “โอชิ-โทชิ” แปลว่า “คุณจะพบตำนานในทุกๆที่” เพื่อทำให้เราระลึกถึงประวัติศาสตร์ของพื้นที่ และถูกใช้เป็นแนวทางการออกแบบโรงแรมแบบดั้งเดิมนี้ โรงแรมแห่งนี้มีทั้งห้องพักให้เลือกทั้งแบบญี่ปุ่นและตะวันตก และที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับบริการอาหารมื้อเย็นแบบไคเซกิ (Kaiseki) ที่ห้องอาหารของโรงแรม โดยใช้อาหารทะเลสดและส่วนผสมจากท้องถิ่น

  migawatei-onsen

  ห้องพักแต่ละห้องมีบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งส่วนตัว ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลเซะโตะที่อยู่ใกล้เคียง ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้บริการสปากลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เช่าพื้นที่เป็นส่วนตัวได้นานถึง 45 นาที นอกจากนี้ยังมีสปาความงามที่คุณจะได้พบกับการบริการที่หลากหลาย

  ดูข้อมูลเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. ทาเคมุระเกะฮงกัง (Takemuraya Honkan)

  ในตอนแรกเมื่อปี 1903 สถานที่แห่งนี้ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นร้านอาหารตะวันตก ซึ่งในปัจจุบันทาเคมุระเกะฮงกัง (Takemura ya honkan) เป็นเรียวกังดั้งเดิมที่ได้รับความนิยม ตั้งอยู่ถัดจากสถานีโอโนะมิชิ ซุยโดะ (Onomichi Suidou) ไม่ไกลจากชินมานะมิไคโดะ (Shimanami Kaido) เรียวกังแห่งนี้ถือเป็นมรดกทางวัฒนธรรมแห่งหนึ่ง ด้วยชื่อเสียงและสถาปัตยกรรมไม้ที่สวยงามไร้ที่ติของโรงแรม จึงมักได้รับการกล่าวถึงในนวนิยายและภาพยนตร์อยู่มากมาย

  ด้วยห้องพักที่มีให้บริการเพียง 5 ห้อง “ทาเคมุระเกะฮงกัง” ทำให้คุณได้สัมผัสกับความเงียบสงบอย่างแท้จริง ตลอดจนพนักงานที่ให้เวลาและการบริการเต็มรูปแบบ เพลิดเพลินไปกับเมนูที่เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล ร่วมกับข้าวของเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารที่สวยงาม ในขณะที่คุณลิ้มรสอาหารทะเลจากทะเลเซะโตะเป็นอาหารเย็น

  ความพิเศษที่ไม่เหมือนกับห้องอาบน้ำสาธารณะทั่วไป ตรงที่ห้องอาบน้ำของโรงแรมสามารถจองและใช้เป็นห้องสปารวมสำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง

  ดูข้อมูลเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. อิวาโซะบนเกาะมิยะ (Iwaso in Miya Island)

  เปิดให้บริการในปี 1854 โรงแรมอิวะโซะ บนเกาะมิยะ (Miyaji ma no yado iwaso) ตั้งอยู่ในหุบเขาโมมิจิ-ดานิ (Momijidani) หุบเขาที่สวยงามเต็มไปด้วยต้นเมเปิ้ลที่สูงตระหง่านและลำธารน้ำไหลไล่เรียงลงมาเป็นสาย โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยวิลล่า 3 หลัง มีการออกแบบสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นที่งดงามไร้ที่ติ ซ่อนความงามบริสุทธิ์อยู่ในห้องพักโบราณแบบญี่ปุ่น พื้นเสื่อทาทามิ (Tatami) โต๊ะแบบเตี้ย และทิวทัศน์อันสวยงามของธรรมชาติโดยรอบ

  เชื่อมต่อกับธรรมชาติในสปากลางแจ้งด้วยน้ำพุร้อนที่ส่งตรงมาจากบ่อน้ำพุร้อนวากามิยะ (Wakamiya onsen) อันเลื่องชื่อ และหากมีโอกาสได้พบกวางป่าที่หลงเข้ามาในบริเวณพื้นที่แห่งนี้ จะยิ่งทำให้ประสบการณ์ในครั้งนี้พิเศษยิ่งขึ้น

  รับประทานมื้อเย็นกับเมนูไคเซกิแสนหลากหลายของโรงแรม ที่สื่อถึงจิตวิญญาณของอาหารตามแบบฉบับทะเลเซะโตะและเทือกเขาซันโย เพื่อให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติของท้องถิ่นอย่างแท้จริง

  ดูข้อมูลเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. โรงแรมโทโมโนะอุระ ออนเซ็น โอฟุเตอิ (Tomonoura Onsen Hotel Ofutei)

  โทโมโนะอุระ (Tomonoura) เป็นเมืองท่าติดชายทะเลและด้วยเอกลักษณ์ของโรงแรมแห่งนี้ เมื่อคุณได้เห็นทิวทัศน์เหนือเมืองโทโมโนะอุระและทะเลเซะโตะ คุณจะเข้าใจเสน่ห์ของโรงแรมได้อย่างทันที หลังจากการปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อเดือนมีนาคม 2017 โรงแรมโทโมโนะอุระ ออนเซ็น โอฟุเตอิ (Tomonoura Onsen Hotel Ofutei) ได้เพิ่มความมีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์มากกว่าที่เคย ด้วยห้องพักที่รวมกับสปาที่สามารถมองลงไปเห็นทะเล มีบริการทั้งชั้นที่สูบบุหรี่ได้และชั้นปลอดบุหรี่

  โรงแรมโทโมโนะอุระ ออนเซ็น โอฟุเตอิ มีบริการอาหารทะเลที่มาเสิร์ฟถึงหน้าห้องคุณ ด้วยอาหารชั้นเลิศของโรงแรม กับเมนูที่เต็มไปด้วยการตกแต่งที่สวยงามของจานซาซิมิ และอาหารแบบไคเซกิตามฤดูกาล

  ดูข้อมูลเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. เซะโตชิ: ประตูสู่ทะเล (Setouchi: The Gateway to the Sea)

  setouchi-exterior

  สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ตรงแนวชายฝั่งของทะเลเซะโตะ บ้านพักแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น 2 หลังเปิดให้บริการตลอดทั้งปี ทั้งสองหลังสวยงามทั้งจากด้านในและด้านนอก บ้านหลังแรกชิมะซุยเตอิ (Shimazuitei Mansion) อวดโฉมหน้าต่างกลมแสนน่ารักบนผนังโทนสีน้ำตาล ในขณะที่อิซุโมะแมนชั่น (Izumo Mansion) สร้างขึ้นโดยงานฉาบผนังด้วยโคลนสีขาวให้บรรยากาศในแบบสมัยเอโดะ

  setouchi-room

  บ้านทั้งสองหลังบริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามที่ต้องการ รวมถึงเตียงที่แสนสบายในห้องสไตล์ญี่ปุ่น ห้องครัวพร้อมเครื่องใช้ และพื้นที่รับประทานอาหารที่จะมอบรสชาติอันเที่ยงแท้ของจิตวิญญาณความเป็นญี่ปุ่น

  ดูข้อมูลเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7. โรงแรมมิยาจิมะ แกรนด์ โฮเทล อริโมะโตะ (Miyajima Grand Hotel Arimoto)

  หนึ่งในความภาคภูมิใจและความสุขของจังหวัดฮิโรชิม่า คือ เกาะมิยาจิมะ สถานที่ซึ่งผู้เข้าเยี่ยมชมจำนวนนับไม่ถ้วนตื่นเต้นที่จะได้ขึ้นเรือเฟอรี่ข้ามฟากมา เพื่อเยี่ยมชมศาลเจ้าอิสึกุชิมะในทะเลซึ่งเป็นสถานที่อันน่าประทับใจของเกาะนี้ ชื่นชมความงามของศาลเจ้าและวัดท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม และเดินทางมาเพื่อลิ้มลองศาสตร์การทำอาหารอันเลิศรสของเกาะ ในขณะที่ผู้คนส่วนใหญ่เพียงแค่แวะไปท่องเที่ยวเพียงวันเดียว และการเข้าพักที่โรงแรมมิยาจิมะ แกรนด์ โฮเทล อริโมะโตะ เป็นสถานที่ในฝันอย่างแท้จริง

  ใกล้ชิดกับทัศนียภาพอันงดงามจับใจของธรรมชาติโดยรอบและท้องทะเล โรงแรมแห่งนี้เป็นที่ตั้งของน้ำพุร้อนกลางแจ้งที่เงียบสงบและร้านกาแฟที่แสนสบาย

  ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของหอยนางรม ปลาไหล และปลาทะเล ที่อาศัยอยู่รายล้อม ที่โรงแรมแห่งนี้มีร้านอาหารเซอแครมเดอลาเครม (the crème de la crème) เปิดให้บริการเพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบอาหารทะเล

  ดูข้อมูลเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  8. โรงแรมริกะรอยัล ฮิโรชิม่า (Rihga Royal Hotel Hiroshima)

  ในขณะที่โรงแรมมีประวัติศาสตร์และยึดถือตามขนบธรรมเนียมประเพณี แต่ยังมีการออกแบบที่ทันสมัยสไตล์ตะวันตกและมีการประดับตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ห้องนอนแต่ละห้องจะมองเห็นทัศนียภาพมุมกว้างที่งดงามของฮิโรชิม่า ซึ่งสามารถเลือกวิวได้ทั้งแบบที่สามารถมองเห็นมหาสมุทร หรือวิวที่มองเห็นปราสาทฮิโรชิม่าที่อยู่ใกล้เคียงได้ มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้เลือกทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันตก

  โรงแรมริกะรอยัล ฮิโรชิม่า (Rihga Royal Hotel Hiroshima) สร้างขึ้นในตำแหน่งที่สะดวกสบายซึ่งตั้งอยู่กลางเมืองฮิโรชิม่า ทั้งยังตั้งอยู่ในระยะห่างที่สามารถเดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง เช่น อนุสรณ์สันติภาพฮิโรชิม่า สวนสันติภาพฮิโรชิม่า และปราสาทฮิโรชิม่า ที่โรงแรมแห่งนี้มีบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน

  ดูข้อมูลเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  9. โรงแรมโอเรียนทัล ฮิโรชิม่า (Oriental Hotel Hiroshima)

  โรงแรมโอเรียนทัล ฮิโรชิม่า (Oriental Hotel Hiroshima) ตั้งอยู่บนถนนเฮอิวะโอโดริ ซึ่งเป็นเส้นทางหลักผ่านฮิโรชิม่า และอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารมากมาย รวมทั้งย่านโอโคโนมิมูระ (Okonomimura หรือ หมู่บ้านโอโคโนมิยากิ) ห้องพักทุกห้องสว่างไสวและเปิดกว้าง และเพื่อรับชมทิวทัศน์ในยามค่ำคืนที่ดีที่สุด พร้อมการออกแบบที่ทันสมัย ขอแนะนำให้เลือกห้องพักบนชั้น executive ของทางโรงแรม

  คุณสามารถชื่นชมทัศนียภาพเหนือฮิโรชิม่า ได้จากห้องอาบน้ำ และจากภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสของโรงแรม เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของคุณด้วยอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก

  ดูข้อมูลเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. นิชิยามะ เบคคัง (Nishiyama Bekkan)

  นิชิยามะ เบคคัง (Nishiyama betsukan) เป็นเรียวกังแบบดั้งเดิมในเมืองโอโนะมิจิ ที่อยู่มาตั้งแต่ปี 1943 มีบรรยากาศที่ทำให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เป็นอย่างมาก ซึ่งที่ผ่านมาเรียวกังแห่งนี้เป็นสถานที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่บทกวีและนักเขียนในการมาเข้าพัก นอกจากนี้หนึ่งในห้องชุดหลักของโรงแรมคือห้องพักวะระ โนะ อิเอะ (Wara no ie) เคยเป็นที่พักของนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น ซึ่งมีรูปแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นด้วยหลังคาฟางที่คงไว้ซึ่งเสน่ห์แบบโบราณ

  จากห้องพักสามารถมองเห็นทะเลที่อยู่ใกล้กัน ขณะที่สวนของโรงแรมและห้องอาบน้ำร้อนสามารถเข้าใช้บริการได้ทั้งแบบภายในและแบบกลางแจ้ง

  ห้องอาหารมีเมนูที่เต็มไปด้วยสีสันของอาหารทะเลสดและปลาทะเลซึ่งเป็นที่เลื่องชื่อของย่านนี้ หากคุณต้องการทานอาหารแบบส่วนตัว อาหารมื้อเย็นของคุณจะถูกนำมาเสริฟท์ถึงห้อง เพื่อให้ได้บรรยากาศที่แสนสบายพร้อมมื้อเย็นที่แสนมีระดับ

  ดูข้อมูลเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  มาทำให้การท่องเที่ยวที่ฮิโรชิม่าของคุณเป็นเรื่องที่น่าจดจำ ด้วยการไปผ่อนคลายอย่างแท้จริงที่โรงแรมและเรียวกังชั้นหนึ่งที่เว็บไซต์ชื่อดัง Relux ได้คัดสรรมาให้คุณ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้พักผ่อนร่างกายที่เหนื่อยล้าอย่างเต็มที่ พร้อมการดูแลที่ปลอดภัยจากพนักงานของที่พักทั้ง 10 แห่งนี้


  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในฮิโรชิม่าได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ