สุดยอดโรงแรมแนะนำ 28 แห่งในอาซากุสะประจำปี 2019

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อาซากุสะ
 • ย่านอาซากุสะในเขตไทโต เป็นที่ตั้งของวัดเซนโซจิ ซึ่งเป็นวัดพุทธที่เก่าแก่ที่สุดในโตเกียว และประตูคามินาริมอน (Kaminarimon) หรือ “ประตูสายฟ้า” อันเลื่องชื่อ และยังสามารถเดินทางไปยังโตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree) ได้สะดวก จึงเป็นหนึ่งในย่านที่ได้รับความนิยมอย่างมากของโตเกียว

  วิธีหนึ่งที่ช่วยให้สามารถสัมผัสความเป็นอาซากุสะและบริเวณใกล้เคียงได้มากที่สุดนั่นคือ การพักในย่านนี้! โรงแรมเหล่านี้ได้รับคะแนนจากแขกผู้เข้าพักสูงมาก ทั้งจากบริการชั้นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลแสนสะดวก มาดูรายชื่อโรงแรมที่เราแนะนำในย่านอาซากุสะเพื่อการท่องเที่ยวโตเกียวอย่างเพลิดเพลินในปี 2019 ได้ที่นี่!

  ดูรายชื่อโรงแรมทั้งหมดในย่านอาซากุสะได้ที่นี่!

  1. โรงแรมริชมอนด์ พรีเมียร์ อาซากุสะ อินเตอร์เนชันแนล (Richmond Hotel Premier Asakusa International)

  โรงแรมแห่งแรกที่เราขอแนะนำได้แก่ ริชมอนด์ พรีเมียร์ อาซากุสะ อินเตอร์เนชันแนล (Richmond Hotel Premier Asakusa International) ซึ่งเปิดทำการในเดือนธันวาคมปี 2015 ใช้เวลาเดินจากสถานีอาซากุสะ 8 นาที และสามารถชมทัศนียภาพอันงดงามของทั้งวัดอาซากุสะและโตเกียวสกายทรีได้จากโรงแรม มีทั้งเลานจ์ ห้องพักปลอดบุหรี่ เคาน์เตอร์ต้อนรับที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเจ้าหน้าที่ที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ เกาหลี และจีนได้ รวมถึง Wi-Fi ฟรีในทุกจุดของโรงแรม

  ห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ ล็อคเกอร์ และเตารีด ในส่วนของอาหารเช้านั้น มีบริการทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมเคย์คิว EX อินน์ อาซากุสะบาชิ-เอกิมาเอะ (Keikyu EX Inn Asakusabashi-Ekimae)

  “เอกิมาเอะ-Ekimae” ภาษาญี่ปุ่นแปลว่า “หน้าสถานี” ซึ่งโรงแรมแห่งนี้สามารถเดินจากประตูฝั่งตะวันออกของสถานีอาซากุสะบาชิได้โดยใช้เวลาเพียงประมาณ 2 นาทีเท่านั้น พร้อมเตียง Simmons อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ที่รีดกางเกง และเครื่องฟอกอากาศในห้องพักทุกห้อง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. โรงแรมริชมอนด์ อาซากุสะ (Richmond Hotel Asakusa)

  โรงแรมริชมอนด์ อาซากุสะ (Richmond Hotel Asakusa) เปิดทำการในปี 2012 โดยอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดเซนโซจิโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที มี Wi-Fi ฟรี ทีวีขนาด 40 นิ้ว และที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือในห้องพักทุกห้อง พร้อมบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าแบบอิตาเลียนสำหรับแขกผู้เข้าพัก

  นอกจากนี้ยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ คอมพิวเตอร์พร้อมพรินเตอร์ และเตาไมโครเวฟให้บริการที่ล็อบบี้ โดยสามารถเช่าคอมพิวเตอร์ได้ในราคาคืนละ 800 เยน หากคุณต้องการความสะดวกความสบายในการเดินทาง ที่พักแห่งนี้คือคำตอบ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรม APA อาซากุสะ คุระมาเอะ (APA Hotel Asakusa Kuramae)

  อาปา (APA) เป็นเครือโรงแรมที่ได้รับความเชื่อถือเป็นอย่างมากในญี่ปุ่น โดยสาขาอาซากุสะคุระมาเอะนั้นมีห้องอาหารและห้องอาบน้ำรวมที่ชั้นบนสุด ซึ่งสามารถชมทัศนียภาพโตเกียวสกายทรีที่สวยงาม ภายในห้องพักมีทั้งทีวี ตู้เย็น เครื่องเป่าผม และโต๊ะเขียนหนังสือ นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อขอรับบริการนวดได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมอาซากุสะ วิว (Asakusa View Hotel)

  โรงแรมอาซากุสะ วิว (Asakusa View Hotel) ได้รับคะแนนสูงเป็นพิเศษจากทัศนียภาพอันงดงามและอาหารคุณภาพยอดเยี่ยม โรงแรมแห่งนี้มีการตกแต่งสไตล์อาร์ตเดโค พร้อมห้องอาหารหลากหลายประเภทที่ชั้น 6, 26 และ 27

  มีบริการพิเศษ (คิดเงินเพิ่ม) สำหรับนวดผ่อนคลาย และยังมีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้ได้ตลอดปี พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี สามารถเดินไปยังศาลเจ้าอาซากุสะและวัดเซนโซจิได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมซูเปอร์ อาซากุสะ (Super Hotel Asakusa)

  โรงแรมในเครือซูเปอร์โฮเทลได้รับรางวัลความพึงพอใจของลูกค้าจาก TripAdvisor ต่อเนื่องสองปีซ้อน โรงแรมที่สะอาดและมีพื้นที่กว้างขวางแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรี พื้นที่สำหรับผู้สูบและไม่สูบบุหรี่ และอาหารเช้าฟรีพร้อมขนมปังอบสดๆจากเตา

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7. โรงแรมเวสเซิล อินน์ อุเอโนะ อิริยะ เอกิมาเอะ (Vessel Inn Ueno Iriya Ekimae)

  โรงแรมเวสเซิล อินน์ อุเอโนะ อิริยะ เอกิมาเอะ อยู่ห่างจากสถานีอิริยะ 4 นาที มีบริการ Wi-Fi ฟรีทุกจุดในอาคารและรถจักรยานให้ยืมฟรี พร้อมคาเฟ่เลานจ์เพื่อการผ่อนคลาย หรือจะออกสำรวจย่านช้อปปิ้งในบริเวณใกล้เคียงอย่างอาซากุสะก็ได้ ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศพร้อมเครื่องฟอกอากาศและเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ รวมถึงกาต้มน้ำไฟฟ้า ทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ และตู้เย็น ในส่วนของอาหารเช้านั้นเป็นบุฟเฟต์แบบบริการตัวเอง ซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมฮกเกะ คลับ อาซากุสะ (Hotel Hokke Club Asakusa)

  โรงแรมใหม่แห่งนี้เพิ่งเปิดทำการในปี 2015 พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบโมเดิร์นครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi ความเร็วสูง ทีวี ตู้เย็น และกาต้มน้ำไฟฟ้าในห้องพักทุกห้อง สามารถฝากของได้ที่เคาน์เตอร์ต้อนรับซึ่งเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เดินทางไปยังสถานที่ใกล้เคียงเช่นประตูคามินาริมอนและวัดเซนโซจิได้สะดวก มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์เป็นประจำทุกวันตั้งแต่เวลา 6:30 ถึง 10:00 น.

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรม เคย์ฮัน อาซากุสะ (Hotel Keihan Asakusa)

  โรงแรม เคย์ฮัน อาซากุสะ (Hotel Keihan Asakusa) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินอาซากุสะเพียง 750 เมตร พร้อมห้องน้ำส่วนตัว Wi-Fi ฟรี และทีวีในห้องพักทุกห้อง รวมถึงมีรองเท้าแตะใส่ในห้องและชาเขียวสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกคน นอกจากนี้ยังสามารถใช้บริการเช่าจักรยานหรือนวดได้อีกด้วย พร้อมบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และขนมปังอบสดๆ จากเตาสำหรับแขกผู้เข้าพัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรม APA อาซากุสะบาชิ-เอกิคิตะ (APA Hotel Asakusabashi-Ekikita)

  โรงแรม APA อาซากุสะบาชิ-เอกิคิตะ (APA Hotel Asakusabashi-Ekikita) (แปลว่า “ทางเหนือของสถานี”) เปิดให้บริการในเดือนมิถุนายนปี 2015 ที่พักแห่งนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเนื่องจากอนุญาตให้เด็กก่อนวัยเรียนเข้าพักได้ฟรี พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรีและห้องน้ำในตัว สามารถรับบริการนวดได้ (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม) รวมถึงมีบริการหนังสือพิมพ์และรับฝากของฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมดอร์มี อินน์ เอ็กซ์เพรส อาซากุสะ (Dormy Inn Express Asakusa)

  โรงแรมแห่งนี้มีห้องอาบน้ำรวมและซาวน่าอยู่ที่ชั้น 10 บริการราเมงฟรีทุกคืน และอยู่ห่างจากถนนช้อปปิ้งนาคามิเสะ (Nakamise) อันเลื่องชื่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ทุกห้องมีระเบียงชมวิว รวมถึงมีชุดยูกาตะฟรี ชุดนอน และรองเท้าแตะใส่ในห้องสำหรับแขกผู้เข้าพัก

  นอกจากนี้ยังมีทั้งบ่อแช่เท้าสาธารณะ เคาน์เตอร์แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมง และเครื่องซักผ้า ดอร์มี อินน์ เอ็กซ์เพรส จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรมอาโกรา เพลส อาซากุสะ (Agora Place Asakusa)

  โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้มีพนักงานที่พร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ใกล้เคียงอย่างเป็นมิตร มีคอมพิวเตอร์ให้ใช้ที่ล็อบบี้ หรือจะเช่า iPad จากเคาน์เตอร์แผนกต้อนรับก็ได้ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องเป่าผม เครื่องปรับอากาศ ทีวี Wi-Fi ฟรี ตู้เย็น และตู้เซฟ พร้อมรองเท้าแตะใส่ในห้องและชุดนอน (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม) และสามารถใช้บริการซักแห้งได้ตามต้องการ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมเวีย อินน์ อาซากุสะ (Via Inn Asakusa)

  โรงแรมแห่งนี้มีทั้งห้องอาหาร บริการนวด อินเทอร์เน็ตฟรีทุกห้อง และบริการ Wi-Fi พร้อมชุดชาเขียวที่ทำได้เองในห้องพักและตู้เย็นสำหรับใส่อาหาร สามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดินอาซากุสะ ท่าเรือล่องแม่น้ำสุมิดะ (Sumida River Cruise Station) รวมถึงอาคารสำนักงานใหญ่เบียร์อาซาฮี (Asahi Beer Building) ได้ในเวลาไม่กี่นาที ห้องอาหาร Sakura ซึ่งอยู่ภายในโรงแรม มีบริการเมนูหลากหลายให้เลือกทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารตะวันตก และอาหารจีน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมอาซากุสะ เซ็นทรัล (Asakusa Central Hotel)

  โรงแรมอาซากุสะ เซ็นทรัล (Asakusa Central Hotel) อยู่ห่างจากวัดเซนโซจิและประตูคามินาริมอนโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที และสามารถเดินไปโตเกียวสกายทรีได้โดยใช้เวลา 20 นาที สามารถเช่าแล็ปท็อปพร้อมอินเทอร์เน็ตได้ และมีบริการ Wi-Fi ฟรีทุกจุดในอาคาร มีตู้เย็น ทีวี เครื่องเป่าผม และโทรศัพท์ในห้องพักทุกห้อง

  มีคอนวีเนียนสโตร์ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงอยู่ใกล้ๆ รวมถึงมีเครื่องขายของอัตโนมัติมากมายในโรงแรม สามารถทดลองสวมชุดกิโมโนที่ร้านในบริเวณใกล้เคียงได้ (ต้องจองล่วงหน้า)

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรม นิว เกียวมินโซ (Hotel New Gyominso)

  เกียวมินโซอยู่ห่างจากสถานีอาซากุสะโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที สามารถเลือกห้องพักได้ทั้งห้องแบบตะวันตกและห้องแคปซูล รวมถึงมีชั้นสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ นี่คือที่พักที่แนะนำเป็นพิเศษสำหรับผู้มีงบประมาณจำกัด

  เว็บไซต์โรงแรม นิว เกียวมินโซ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  16. โรงแรมเรด แพลนเนต อาซากุสะ โตเกียว (Red Planet Asakusa Tokyo)

  โรงแรมเรด แพลนเนต อาซากุสะ โตเกียว (Red Planet Asakusa Tokyo) เปิดทำการในปี 2015 สามารถเดินจากวัดเซนโซจิได้โดยใช้เวลา 10 นาที และใช้เวลาเดินจากสถานีอาซากุสะ 2 นาที พนักงานสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาเกาหลีได้ ห้องพักทุกห้องมีรองเท้าแตะใส่ในห้องและอุปกรณ์อาบน้ำฟรี เคาน์เตอร์ต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการฝากของและเครื่องถ่ายเอกสาร บริการอาหารเช้าเป็นอาหารชุดแบบญี่ปุ่น ห้องพักทุกห้องเป็นห้องปลอดบุหรี่

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. เรียวกังอาซากุสะ ชิเก็ตสึ (Ryokan Asakusa Shigetsu)

  เรียวคัง (Ryokan) หรือโรงเตี๊ยมแบบญี่ปุ่น คือ ทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบดั้งเดิม! เรียวกัง อาซากุสะ ชิเก็ตสึ มีประวัติความเป็นมากว่า 80 ปี และอยู่ห่างจากสถานีอาซากุสะเพียง 3 นาที ให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างอบอุ่นในฟุตง (Futon) หรือฟูกแบบญี่ปุ่นแท้ และผ่อนคลายในห้องอาบน้ำรวม (แยกชายหญิง) พร้อมเครื่องเป่าผม ชุดยูกาตะ ชุดน้ำชา และน้ำแร่ในห้องพักทุกห้อง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมบีคอนเต อาซากุสะ (B:CONTE Asakusa)

  โรงแรมแห่งนี้ไม่ได้มีเฉพาะห้องนอนเท่านั้น แต่ยังมีห้องครัวและเครื่องซักผ้าภายในห้องพักอีกด้วย จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ต้องการพักเป็นเวลานาน มีบริการ Wi-Fi ฟรีทุกจุดในอาคาร พนักงานสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

  ห้องพักติดเครื่องปรับอากาศพร้อมทีวี เครื่องเล่นดีวีดี ระบบเชื่อมต่อ iPod และอุปกรณ์รีดผ้า ภายในครัวประกอบด้วยเตาไมโครเวฟ เตาอบ ตู้เย็น และภาชนะครบครัน หรือหากต้องการรับประทานอาหารข้างนอก ก็มีคาเฟ่ในบริเวณใกล้เคียงที่ให้บริการทั้งอาหารฝรั่งเศสและอาหารอิตาเลียน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. เรียวกัง คาโมะกาวะ อาซากุสะ (Ryokan Kamogawa Asakusa)

  เรียวกัง คาโมะกาวะ อาซากุสะ เป็นเรียวกังอีกแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในย่านอาซากุสะ มีบริการอินเทอร์เน็ตฟรีและห้องอาบน้ำรวม ห้องพักทุกห้องปูเสื่อทาทามิ (Tatami) พร้อมที่นอนฟูกแบบฟุตง ชุดน้ำชาแบบญี่ปุ่น ตู้เย็น และทีวี สามารถเดินไปคอนวีเนียนสโตร์ Family Mart ได้ภายในเวลาไม่กี่นาที โรงแรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมแห่งนี้โดดเด่นด้วยความเงียบสงบแม้จะตั้งอยู่ในทำเลที่ค่อนข้างพลุกพล่าน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมอาซากุสะ ฮาตาโกะ (Asakusa Hotel Hatago)

  ฮาตาโกะอยู่ห่างจากสถานีอาซากุสะเพียง 2 นาที มีจุดชมวิวฟรีที่ชั้น 9 ซึ่งสามารถชมทัศนียภาพของตัวเมืองที่สวยงามได้ และที่นี่ยังเป็นจุดบริการอาหารเช้าอีกด้วย จึงสามารถรับประทานอาหารไปพร้อมกับรับชมทิวทัศน์แสงอ่อนๆของวันใหม่ได้อย่างเพลิดเพลิน มี Wi-Fi ฟรี และสามารถเดินไปคอนวีเนียนสโตร์ที่อยู่ใกล้เคียงได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมยูนิโซ อินน์ โตเกียว อาซากุสะ (UNIZO INN Tokyo Asakusa)

  โรงแรมยูนิโซ อินน์ (UNIZO INN) ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของอาซากุสะได้อย่างสะดวก สามารถรับชมการเปิดไฟไลท์อัพยามค่ำของวัดอาซากุสะได้จากห้องทวิน ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ต ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ และทีวี สามารถเช่าแล็ปท็อปจากเคาน์เตอร์แผนกต้อนรับได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ รวมถึงร้านอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่นที่เปิดตลอดวันอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรม ซันรูท อาซากุสะ (Hotel Sunroute Asakusa)

  โรงแรม ซันรูท อาซากุสะ (Hotel Sunroute Asakusa) โรงแรมหรูที่สามารถชมทัศนียภาพของโตเกียวสกายทรีได้ ห้องพักทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำฟรี โต๊ะเขียนหนังสือ และทีวี มีบริการนวดเพื่อการผ่อนคลายและบริการซักแห้ง รวมถึงมีตู้เซฟ เครื่องขายของอัตโนมัติ และหนังสือพิมพ์ฟรี

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  23. โรงแรมเดอะเกท อาซากุสะ คามินาริมอน by Hulic (The Gate Hotel Asakusa Kaminarimon by Hulic)

  โรงแรมที่ตั้งชื่อตามประตูคามินาริมอนอันเก่าแก่แห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีอาซากุสะ 2 นาที มีบริการนวดที่ห้องพัก สามารถผ่อนคลายและชมทัศนียภาพของโตเกียวสกายทรีได้ที่ระเบียงแบบเปิดโล่ง พร้อมภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

  มีบริการรายการทีวีแบบออนดีมานด์ บริการฝากของฟรี และ Wi-Fi ฟรี

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรม คามินาริมอน (Hotel Kaminarimon)

  โรงแรมแห่งนี้ผสมผสานบรรยากาศแบบโมเดิร์นเข้ากับบรรยากาศย้อนยุคแบบเอโดะได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ถัดจากประตูคามินาริมอนอันเป็นที่มาของชื่อโรงแรม พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี และสามารถออกตระเวนร้านค้าและร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างสะดวก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  25. ข้าวสาร โตเกียว แลบอราทอรี (Khaosan Tokyo Laboratory)

  โรงแรมในเครือข้าวสารประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลาหลายปี และข้าวสาร โตเกียว แลบอราทอรี ในย่านอาซากุสะแห่งนี้ก็เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับแบคแพกเกอร์และคนหนุ่มสาวที่เดินทางท่องเที่ยวด้วยตนเอง ที่นี่มีทั้งเตียงสองชั้น Wi-Fi ฟรี มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับใช้ร่วมกัน และการตกแต่งที่เน้นสีสันสดใส

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรมอาซากุสะ & แคปซูล (Hotel Asakusa & Capsule)

  โรงแรม อาซากุสะ & แคปซูล อยู่ห่างจากสถานีอาซากุสะโดยใช้เวลาเดิน 4 นาที สามารถเลือกจองห้องพักได้ทั้งห้องแบบแคปซูลและห้องแบบบิสสิเนส พร้อม Wi-Fi ฟรีทุกห้อง มีห้องอาบน้ำรวมขนาดใหญ่ให้บริการสำหรับแขกผู้เข้าพัก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. โรงแรมอาซากุสะ ทาวน์ (Asakusa Town Hotel)

  โรงแรมอาซากุสะ ทาวน์ (Asakusa Town Hotel) หรืออีกชื่อหนึ่งคือ ทาวน์ โฮเทล 24 (Town Hotel 24) เปิดทำการในเดือนมิถุนายนปี 2011 อยู่ติดกับสถานีรถไฟใต้ดินอาซากุสะ และสามารถเดินไปประตูคามินาริมอนได้ไม่ไกล มีบริการ Wi-Fi ภายในโรงแรม

  เว็บไซต์โรงแรมอาซากุสะ ทาวน์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  28. โรงแรมเบลมอนต์ (Belmont Hotel)

  โรงแรมเบลมอนต์ (Belmont Hotel) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีอาซากุสะบาชิ สามารถเดินทางไปยังย่านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่อากิฮาบาระ (Akihabara Electric Town) และสนามกีฬาซูโม่แห่งชาติ (Kokugikan National Sumo Stadium) ได้สะดวก มีบริการ Wi-Fi ฟรี ร้านอาหารญี่ปุ่นและบาร์ และสามารถเลือกรับบริการนวดได้ ภายในห้องพักมีตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า เตียงขนาดยาวเป็นพิเศษ และทีวีพร้อมช่องโทรทัศน์แบบออนดีมานด์

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  โตเกียวรอให้ทุกท่านมาเยือนเพื่อเปิดประสบการณ์อันแสนวิเศษ ซึ่งการเลือกที่พักที่ดีที่สุดก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ โรงแรมทั้ง 28 แห่งที่เราแนะนำไปนี้โดดเด่นทั้งในแง่ของทำเลอันยอดเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งหวังว่าจะช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกที่พักได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการเยี่ยมเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของโตเกียวในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้!

  ดูรายชื่อโรงแรมทั้งหมดในอาซากุสะได้ที่นี่!

  Featured image: jp.fotolia.com/