10 อันดับเรียวกังและโรงแรมออนเซ็นที่ดีที่สุด ใกล้กรุงโตเกียว

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ย่านต่างๆ
 • ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีการผสมผสานกันระหว่างประเพณีโบราณกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว หากในปีนี้คุณมีแผนที่จะเดินทางไปญี่ปุ่น การได้เข้าพักในโรงแรมหรือเรียวกังที่สะท้อนให้เห็นทั้งความเก่าแก่และความร่วมสมัยของวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่น จะช่วยทำให้ทริปนี้ของคุณได้เข้าถึงความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

  ตามข้อมูลการจัดอันดับโรงแรมในปี 2016 โดย Relux เว็บไซต์สำรองที่พักในญี่ปุ่นชื่อดัง ได้รวบรวมรายชื่อ 10 สุดยอดโรงแรมและเรียวกังในภูมิภาคคันโต และโคชินเอ็ทสุเอาไว้ สำหรับภูมิภาคคันโตและโคชินเอ็ทสุ เป็นเขตที่อยู่ใกล้กับกรุงโตเกียว นั่นหมายความว่าแม้จะมีเวลาเพียงสองสามวัน คุณก็สามารถออกนอกเมืองไปสัมผัสญี่ปุ่นในมุมที่น่าตื่นตาตื่นใจและหรูหราได้ บรรดาโรงแรมและเรียวกังที่คัดเลือกมาให้นี้ ทุกที่มีบ่อแช่ออนเซ็นกลางแจ้ง ซึ่งได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มั่นใจว่านอกจากจะเป็นที่พักยอดนิยมของนักท่องเที่ยวแล้ว ยังพร้อมที่จะมอบการบริการที่ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบด้วยคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้าด้วย

  ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาสถานที่สุดเพอร์เฟ็คเพื่อการพักผ่อนในโอกาสสุดพิเศษ หรือต้องการให้การเดินทางท่องเที่ยวในญี่ปุ่นเป็นที่น่าจดจำ ขอให้มั่นใจได้เลยว่าการได้เข้าพักที่หนึ่งในโรงแรมและเรียวกังดังต่อไปนี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิต


  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในโตเกียวได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  #10. โรงแรมคินุกาวะ คานายะ – โทจิงิ (Kinugawa Kanaya Hotel – Tochigi)

  Hotel 10

  เริ่มนับถอยหลังที่อันดับสุดท้าย คือ โรงแรมคินุกาวะ คานายะ (Kinugawa Kanaya) ตั้งอยู่ในจังหวัดโทจิงิ การเดินทาง 2 ชั่วโมงมุ่งหน้าสู่ทางทิศเหนือของกรุงโตเกียวจะพาคุณไปพบกับทิวทัศน์ชนบทอันยอดเยี่ยม ที่แห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “วิลล่าแห่งหุบเขา” (the villa of valleys) สิ่งแรกที่จะเข้ามาทักทายสายตาของคุณเมื่อมองออกไปนอกหน้าต่างของโรงแรมคินุกาวะ คานายะ คือ สีสันที่สวยงามของธรรมชาติตามไหล่เขาและบริเวณใกล้แม่น้ำคินุกาวะ (Kinugawa River) นอกจากนั้นคุณยังสามารถชื่นชมความงดงามของธรรมชาติอันยิ่งใหญ่จากบ่ออาบน้ำร้อนกลางแจ้งของโรงแรม หรือจะอยู่ด้านในห้องที่อบอวลด้วยกลิ่นอโรม่าของต้นสนไซเปรสก็ได้

  kinugawa-kanaya-hotel-room

  โรงแรมแห่งนี้ได้สะท้อนให้เห็นวิถีการดำเนินชีวิตแบบญี่ปุ่นที่ผสมผสานกับการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยจากตะวันตกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เห็นได้จากชุดเฟอร์นิเจอร์แบบตะวันตกสุดคลาสสิคเคียงคู่กับสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นที่ออกแบบได้อย่างลงตัว

  kinugawa-kanaya-hotel-chocolate

  ครัวของโรงแรมแห่งนี้ได้รับมาตรฐานที่สูง นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษเป็นช็อกโกแลต จากนักทำช็อกโกแลตจอห์น คานายะ (Chocolatier John Canaya) ซึ่งแขกผู้มาพักสามารถลิ้มลองช็อกโกแลตสุดหรูนี้ได้ และจะได้รสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้นเมื่อได้ทานคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และกาแฟของทางร้าน นอกจากนี้แขกผู้มาพักยังสามารถเติมเต็มช่วงเวลายามเย็นในห้องสูบซิการ์ หรืออาจไปผ่อนคลายในห้องเสริมสวยที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ก็ได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  #9. โทบิระ ออนเซ็น เมียวจินคัง – นากาโน่ (Tobira Onsen Myojinkan – Nagano)

  Hotel 9

  โทบิระ ออนเซ็น เมียวจินคัง (Tobira Onsen Myojinkan) เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้คนท้องถิ่นมาเกือบศตวรรษ เรียวกังที่มาพร้อมบ่ออาบน้ำร้อนอันน่าประทับใจแห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1931 อยู่ไม่ไกลจากกรุงโตเกียว ในจังหวัดนากาโน่ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นที่ตั้งของเทือกเขาแอลป์แห่งประเทศญี่ปุ่น ด้วยเหตุนี้เองสถานที่แห่งนี้จึงให้บรรยากาศเหมือนได้เข้าไปในวิลล่าบนสกีรีสอร์ท

  tobira-onsen-myojinkan-food

  มั่นใจได้เลยว่า เมียวจินคังจะเป็นที่ดึงดูดความสนใจของผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพและรักสิ่งแวดล้อม เนื่องด้วยเมนูอาหารของที่นี่เป็นเมนูเพื่อสุขภาพแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งใช้ผักที่ปลูกในท้องถิ่นและปลอดสารฆ่าแมลง สำหรับอาหารเย็นมีให้เลือกสามแบบสามสไตล์ด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วยอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม อาหารญี่ปุ่นแบบร่วมสมัย และอาหารฝรั่งเศส

  tobira-onsen-myojinkan-bath

  ที่นี่มีสปาให้เลือก 2 สไตล์ ทั้งที่เป็นแบบ โทบิระ ออนเซ็น (Tobira Onsen) ซึ่งเป็นบ่ออาบน้ำร้อนกลางแจ้ง และ เส็ทสึเง็กกะ (Setsugekka) แบบยืน ซึ่งจะทำให้คุณได้รื่นรมย์ไปกับการบำบัดด้วยน้ำร้อนบริเวณช่วงเอวพร้อมสายลมเย็นสดชื่น นอกจากนั้นในห้องอโรม่ายังมีบริการการบำบัดด้วยพืชสมุนไพรจากธรรมชาติ (Phytotherapy) อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  #8. ฟงแตง โบล เซนโงคุเทอิ – คานากาว่า (Fontaine Bleau Sengokutei – Kanagawa)

  fontaine-bleau-sengokutei-bath-in-room

  ฟงแตง โบล เซนโงคุเทอิ (Fontaine Bleau Sengokutei) ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาฮาโกเนะ (Mt.Hakone) ในจังหวัดคานากาว่า โรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการก่อสร้างมาจากเขตฟงแตง โบล (Fontainebleau) ในประเทศฝรั่งเศส เนื่องจากธรรมชาติบริเวณรอบ ๆ โรงแรมนั้น ชวนให้คิดถึงป่าฟงแตงโบลอันงดงาม

  fontaine-bleau-sengokutei-spa

  แต่ละห้องใน ฟงแตง โบล เซนโงคุเทอินั้น มีสปาส่วนตัวที่มาพร้อมกับทัศนียภาพอันงดงามนอกหน้าต่างบานใหญ่ ที่นี่เน้นเรื่องสุขภาพและการผ่อนคลายเป็นสำคัญ ดังนั้นเครื่องประทินผิวต่าง ๆ ที่มีอยู่ในโรงแรมจึงล้วนทำมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ และเช่นเดียวกันกับชื่อของโรงแรม ภัตตาคารของที่นี่จะเสิร์ฟอาหารฝรั่งเศสรสเลิศ ซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันผสานกับองค์ประกอบของการทำอาหารแบบญี่ปุ่น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  #7. บีชไซด์ ออนเซ็น รีสอร์ท ยูอุมิ – ชิบะ (Beachside Onsen Resort Yuumi – Chiba)

  beachside-onsen-resort-yuumi-room

  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบท้องทะเล หาดทราย และลมเย็น ๆ จากมหาสมุทร ขอแนะนำบีชไซด์ ออนเซ็น รีสอร์ท ยูอุมิ (Beachside Onsen Resort Yuumi) แห่งนี้ ต้องเป็นหนึ่งในใจของคุณอย่างแน่นอน ตั้งอยู่ที่เมืองมินามิโบโซ จังหวัดชิบะ ห่างจากโตเกียวโดยนั่งรถไฟเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง เป็นจุดที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการชื่นชมชายฝั่งทะเลอันแสนสวยงามของญี่ปุ่น โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไกลจากกรุงโตเกียว

  beachside-onsen-resort-yuumi-terrace

  รีสอร์ทแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทำเลที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งมาพร้อมกับชายหาดตั้งแต่หน้าประตูที่พัก แถมพื้นที่ระเบียงที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินใจ นอกจากนี้ในทุกห้องไม่ว่าจะเป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม หรือห้องสไตล์ตะวันตกร่วมสมัย คุณสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่งดงามของมหาสมุทรได้ ซึ่งจะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจไปกับทิวทัศน์ทั้งยามพระอาทิตย์ขึ้นและตก

  Hotel 7

  บ่ออาบน้ำร้อนทั้งหมดเป็นแบบส่วนตัว พร้อมบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสปาแบบส่วนตัวที่อยู่ในห้องของคุณเอง หรืออ่างจากุชชี่กลางแจ้งที่สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลและชายหาดที่อยู่เบื้องหน้า นอกจากนี้เมนูอาหารของทางร้านส่วนใหญ่ จะเน้นหนักไปทางอาหารทะเล แต่ยังคงมีเมนูอาหารญี่ปุ่นที่เรียงแถวมาให้เลือกด้วยเช่นกัน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  #6. ฮาโกเนะ ซุยโชเอ็น – คานากาว่า (Hakone Suishouen – Kanagawa)

  hakone-suishouen-bath

  เดิมทีสถานที่แห่งนี้เป็นคฤหาสน์ของครอบครัวมิทสุอิ (Mitsui) ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในญี่ปุ่น แต่ตอนนี้ ฮาโกเนะ ซุยโชเอ็น (Hakone Suishouen) เป็นหนึ่งในเรียวกังที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในจังหวัดคานากาว่า เต็มไปด้วยมวลหมู่ต้นไม้นานาพันธุ์ที่ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็จะได้เห็นความเขียวขจีอันน่าตื่นตาตื่นใจ ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการสงบจิตใจและการผ่อนคลาย

  hakone-suishouen-room

  ความหลากหลายของห้องพักจำนวน 23 ห้อง ณ เรียวกังเก่าแก่แห่งนี้ จะทำให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับรสนิยมของคุณได้ พร้อมมอบคืนแห่งการนอนหลับอันแสนวิเศษบนเตียงนอนที่แสนสบาย อบอุ่น และเป็นสุข

  hakone-suishouen-food

  ในห้องอาหารของโรงแรมมีบริการอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ แสนอร่อย มีทั้งซาชิมิและเทปันยากิ (Teppanyaki) ส่วนในตอนกลางคืนที่บาร์ของโรงแรมยังมีไวน์เลิศรส ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งจะปรับเปลี่ยนเมนูให้เหมาะสมตามฤดูกาลให้คุณได้ลิ้มลอง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  #5. อินน์ ออฟ เอ็กซ์เซลเลนท์ – กุมมะ (Inn of Excellence Shoubun – Gunma)

  Hotel 5

  อินน์ ออฟ เอ็กซ์เซลเลนท์ (The Inn of Excellence of Shoubun) นี้ตั้งอยู่ในย่านชนบทมินาคามิ ในจังหวัดกุนมะ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง เรียวกังแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันน่าทึ่ง พร้อมด้วยจุดชมวิวมากมายที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์อันงดงามของชนบทญี่ปุ่นที่เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล และน้ำขึ้นน้ำลงของแม่น้ำโทเนะ

  inn-of-excellence-shoubun-bath

  นอกจากนั้นยังมีทางเลือกสำหรับการผ่อนคลายกล้ามเนื้อในบ่ออาบน้ำร้อนกลางแจ้ง บางห้องมีบ่ออาบน้ำร้อนส่วนตัว ซึ่งมีทั้งแบบกลางแจ้งและในร่ม สำหรับนักชิมห้ามพลาดเมนูเด็ดของทางโรงแรมคือ โอคุโทเนะ (Okutone) ซึ่งปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่น พร้อมตัวเลือกสำหรับอาหารเช้า อาหารเย็น หรือทั้งสองมื้อที่รวมอยู่ด้วย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ลิ้มรสชาติอาหารญี่ปุ่นที่ปรุงด้วยความพิถีพิถันมากที่สุด

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  #4. เบชโช ซาซา – ยามานาชิ (Bessho SASA – Yamanashi)

  Hotel 4

  โรงแรมเบชโช ซาซา (the Bessho SASA) ในจังหวัดยามานาชิ ตอบโจทย์หลายข้อทั้งรูปโฉมแบบโบราณดั้งเดิม และที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิอันยิ่งใหญ่ มีห้องพักที่แต่ละห้องสะดวกสบายเปิดกว้างสู่ระเบียงไม้ที่สะอาดและเป็นระเบียบ ซึ่งพอเหมาะพอดีกับบ่ออาบน้ำร้อนกลางแจ้ง ที่มาพร้อมกับวิวภูเขาไฟฟูจิและทิวทัศน์ชนบทโดยรอบ

  bessho-sasa-food

  เช่นเดียวกันกับทิวทัศน์ที่จะเปลี่ยนไปตามฤดูกาล อาหารจากครัวของโรงแรมแห่งนี้จะเปลี่ยนตามไปด้วย ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้ได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่บางเมนูจะมีเฉพาะบางช่วงเวลาของปีเท่านั้น พร้อมเพลิดเพลินไปกับชาเขียวอันเป็นชาประจำชาติที่ใคร ๆ ก็หลงรัก ซึ่งคุณสามารถลิ้มลองได้ที่ห้องน้ำชาของโรงแรม

  bessho-sasa-bath

  นอกจากนี้คุณยังสามารถแช่น้ำร้อนได้ที่บ่ออาบน้ำสาธารณะกลางแจ้ง ซึ่งมีคุณสมบัติในการเยียวยาตามธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลายอาการปวดกล้ามเนื้อ หรือแม้แต่อาการเจ็บปวดเรื้อรัง หากต้องการบริการพิเศษอื่น ๆ คุณก็สามารถใช้บริการที่ห้องเสริมสวยของโรงแรมได้

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  #3. โอคุ ยูกาวาระ ยูอิ – คานากาว่า (Oku Yugawara Yui – Kanagawa)

  Hotel 3

  โอคุ ยูกาวาระ ยูอิ (Oku Yugawara Yui) ซ่อนตัวในหุบเขาบริเวณเชิงเขาฮาโกเนะ เรียวกังและบ่ออาบน้ำร้อนกลางแจ้งแห่งนี้มีประวัติศาสตร์ และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ทั้งยังมีความสวยงามทั้งภายในและภายนอก โดยทั้งในห้องและบริเวณรอบนอกได้รับการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นอันน่าประทับใจ

  oku-yugawara-yui-bath

  ความอุดมสมบูรณ์ของแหล่งน้ำธรรมชาติและน้ำแร่ในพื้นที่ได้ช่วยสรรค์สร้างบ่อน้ำพุร้อนโอคุ ยูกาวาระ เมื่อ 1300 ปีก่อน ซึ่งทำให้ที่นี่กลายเป็นสุดยอดน้ำพุร้อนที่เก่าแก่ที่สุดในเขตคันโต แต่เดิมที่แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักเขียนที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าเรียวกังที่มาพร้อมบ่อน้ำร้อนธรรมชาติ สามารถเป็นได้ทั้งสถานที่สำหรับการพักผ่อน และยังเป็นสถานที่ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจได้อีกด้วย นอกจากนี้หากคุณกำลังมองหาทิวทัศน์จากมุมสูง คุณสามารถไปยังชั้น 4 ของเกสต์เฮ้าส์ เพื่อชมวิวจากบ่ออาบน้ำร้อนในร่มอันแสนสะดวกสบายได้

  oku-yugawara-yui-room

  ความเป็นเรียวกังเก่าแก่สะท้อนออกมาจากการตกแต่งทุกห้องในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม ซึ่งประกอบไปด้วยเสื่อทาทามิและโต๊ะชาบุได ในระหว่างที่พักอยู่ที่นี่ ยังมีบริการอาหารอันแสนอร่อยให้วันละ 2 มื้อ และไม่ว่าคุณจะมาพักที่เรียวกังแห่งนี้ในช่วงเวลาใดของปีก็ตาม สถานที่แห่งนี้ก็เหมาะกับการมาสัมผัสประสบการณ์ที่น่าประทับใจในประเทศญี่ปุ่นได้ทั้ง 4 ฤดูกาล

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  #2. เบ็ตเทย์ เซ็นจูอัน – กุมมะ (Bettei Senjuan – Gunma)

  Hotel 2

  ห่างออกไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงโตเกียว คุณจะได้พบกับเขตกุมมะที่ล้อมรอบด้วยภูเขาและอากาศบริสุทธิ์ เรียวกัง เบ็ตเทย์ เซ็นจูอัน (The Bettei Senjuan) ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาทานิงาวะอันยิ่งใหญ่ ด้วยฉากอันงดงามแปลกตาไม่เหมือนใครนี้เอง ทำให้เรียวกังแห่งนี้มีเสน่ห์ไม่แพ้ที่พักในเมืองอื่น ๆ

  bettei-senjuan-bath

  คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ไม่ใช่เพียงแค่จากหน้าต่างห้องนอนของคุณเท่านั้น แต่ยังรวมถึงจากบ่ออาบน้ำร้อนกลางแจ้งอันสะดวกสบาย ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

  bettei-senjuan-room

  ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งญี่ปุ่น ตะวันตก หรือ ผสมผสานทั้งสองแบบ พร้อมด้วยอาหารเช้าและอาหารเย็น ที่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารคุณภาพไปพร้อมกับการชื่นชมธรรมชาติอันงดงาม หลังจากเสร็จสิ้นช่วงเย็นไปกับการนวด การเสริมสวย หรือสปาเท้าแล้ว คุณจะไม่สงสัยเลยว่าเหตุใดเบ็ตเทย์ เซ็นจูอันแห่งนี้ถึงได้เป็นเรียวกังที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  #1. โกระ ฮานาโออูงิ มาโดะคาโนะโมริ – คานากาว่า (Gora Hanaougi Madokano-mori – Kanagawa)

  Hotel 1

  จังหวัดคานากาว่า เป็นที่ตั้งของสุดยอดโรงแรมอันดับ 1 ประจำปี 2016 ได้แก่ โรงแรม โกระ ฮานาโออูงิ มาโดะคาโนะโมริ (Gora Hanaougi Madokano-mori) ซึ่งอิงแอบธรรมชาติอยู่ใจกลางป่าฮาโกเนะ โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของการอยู่ร่วมกันระหว่างคนกับธรรมชาติ การได้ผ่อนคลายในบ่ออาบน้ำร้อนกลางแจ้งในห้องส่วนตัวจะทำให้คุณได้มีโอกาสเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ พร้อมกับการค้นพบสันติสุขที่อยู่ภายใน ซึ่งหาได้ยากยิ่งในเมืองอันวุ่นวาย

  gora-hanaougi-madokano-mori-food

  หากภาพที่คุณได้เห็นยังไม่ตื่นตาตื่นใจพอ เมนูอาหารของโรงแรมจะช่วยเติมเต็มรสสัมผัสได้ดียิ่งขึ้น คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารเกียวโตแบบดั้งเดิม ทั้งเนื้อวัวฮิดะที่ขึ้นชื่อ อาหารทะเลสด ๆ จากอ่าวซางามิ และผักที่ปลูกในท้องถิ่น ความมีชื่อเสียงของโรงแรมพิสูจน์ได้จากความเป็นที่นิยมในหมู่คนท้องถิ่น บางครอบครัวชาวญี่ปุ่นจะมาเยือนที่นี่สำหรับการเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ ด้วยสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบ อาหารอันโอชะ พร้อมด้วยบรรยากาศของโรงแรมที่สะอาดสะอ้านและสะดวกสบาย จึงไม่น่าแปลกใจที่โรงแรมแห่งนี้จะได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ผู้คนชื่นชอบ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  ด้วยรายชื่อสุดยอดโรงแรมและเรียวกังเหล่านี้ จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์อันสวยงามของธรรมชาติญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การมาเยือนเพื่อการพักผ่อน ทั้งบ่ออาบน้ำร้อนกลางแจ้ง และการบริการอันยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับความสุขสงบอย่างแท้จริง


  ดูรายชื่อโรงแรมและเรียวกังทั้งหมดในโตเกียวได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ