30 โรงแรมที่ดีที่สุดใกล้สถานีโตเกียวประจำปี 2020 (สะดวกและสบายสุด ๆ )

 • ที่พัก/โรงแรม
 • อื่นๆ
 • โตเกียว
 • สถานีโตเกียวตั้งอยู่ใจกลางโตเกียว ถัดจากพื้นที่ของย่านมารุโนะอุจิคุณจะพบว่าตัวเองถูกล้อมรอบไปด้วยตึกระฟ้าที่งดงามของโตเกียว ที่ซ่อนร้านอาหารและเครื่องดื่มสุดเก๋ไว้มากมาย และไม่ไกลจากพระราชวังอิมพีเรียลโตเกียวที่สวยงาม เป็นหนึ่งในสถานีที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดและเป็นประตูสู่ทุกส่วนของเมือง ไม่ว่าคุณจะอยากไปสำรวจวัฒนธรรมป๊อปที่ทันสมัยของชิบูย่าและฮาราจูกุ หรือแวะไปยังพื้นที่เก่าแก่แบบดั้งเดิมของอาซากุสะและอุเอโนะ

  ก่อนที่จะเดินทางออกจากสถานี คุณสามารถใช้เวลาช่วงบ่ายในการสำรวจร้านค้าและร้านอาหาร! รวมถึงสถานที่ช้อปปิ้งอย่าง Gransta ที่มีของที่ระลึก, หนังสือการ์ตูน และสินค้าที่ไม่ซ้ำใคร คุณสามารถสำรวจ Kitchen Street ซึ่งมีร้านกาแฟและร้านอาหารดี ๆ และเมื่อออกจากสถานีแล้วคุณจะพบอาคาร Oazo ซึ่งมีร้านค้าให้เลือกมากมาย

  บริเวณสถานีโตเกียวเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สำคัญ บริเวณพระราชวังอิมพีเรียลโตเกียวนั้นเป็นสถานที่ที่ห้ามพลาดอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นตัวของพระราชวัง, สวนตะวันออกของพระราชวังอิมพีเรียล, Chidoriga-fuchi Moat และสวน Kitanomaru บริเวณนี้ยังเป็นที่ตั้งของศาลเจ้า Yasukuni และพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สงครามยูซูคัน (Yushukan War Memorial Museum)

  นอกจากนี้ในบริเวณใกล้เคียงยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติโตเกียวอันกว้างใหญ่และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Idemitsu ซึ่งผู้เข้าชมสามารถชมนิทรรศการศิลปะที่ยอดเยี่ยมและ Tokyo International Forum ที่จัดคอนเสิร์ตและกิจกรรมทางดนตรี มีโรงละครแห่งชาติที่น่ารักของญี่ปุ่นก็ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งคุณสามารถชมการแสดงคาบุกิแบบดั้งเดิมและการแสดงหุ่นกระบอกได้

  พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวมาเยอะแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ที่พักดี ๆ สำหรับผ่อนคลายจากการท่องเที่ยว เราได้รวบรวมรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุด 30 แห่งรอบสถานีโตเกียวที่จะทำให้การเข้าพักของคุณครั้งนี้เป็นที่น่าจดจำไปตลอดกาล!

  หากต้องการหาที่พักใกล้สถานีโตเกียว สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. โรงแรมเดอะ โตเกียว สเตชั่น (The Tokyo Station Hotel)

  โรงแรมโตเกียวสเตชั่น ตั้งอยู่ในอาคารเดียวกันกับสถานีโตเกียวที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่เป็นหนึ่งในสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจที่สุดในเมือง อาคารก่อด้วยอิฐสีแดงแห่งนี้เป็นโรงแรมสุดหรูที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณในการเดินทางไปยังสถานที่ยอดนิยมทั่วเมืองได้

  ทางโรงแรมมีบริการคุณภาพสูงจากพนักงานของโรงแรมที่จะต้อนรับคุณที่สถานีเพื่นำคุณไปไยังห้องพัก ร้านอาหารในโรงแรมบริการอาหารบุฟเฟ่ต์รวมถึงรายการอาหารตามสั่ง ซึ่งทั้งหมดทำจากส่วนผสมออร์แกนิกและเครื่องปรุงที่เหมาะกับทุกคนทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตก นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับออนเซ็นในร่มของโรงแรม ห้องอบไอน้ำ และซาวน่า

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรม Oakwood Premier Tokyo

  โรงแรมหรูหราแห่งนี้ให้ประสบการณ์มากกว่าโรงแรมทั่วไปของคุณด้วยห้องที่ทำหน้าที่เหมือนอพาร์ทเมนต์ของคุณตกแต่งด้วยห้องครัวขนาดเล็กพร้อมเครื่องครัวรวมพื้นที่ห้องนั่งเล่นและเตียงนอนและห้องน้ำขนาดใหญ่ที่สะดวกสบาย โรงแรมอยู่ถัดจากสถานีโตเกียวที่ซึ่งพนักงานสองภาษายินดีต้อนรับคุณ

  เป็นการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เดินทางคนเดียวหรือเพื่อธุรกิจ หรือมากับครอบครัวและคู่รัก คุณจะมีพื้นที่สำหรับผ่อนคลายพร้อมทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายในการเดินทาง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมแชงกรี-ลา (Shangri-La), โตเกียว

  โรงแรมแชงกรีล่าระดับ 5 ดาว มีชื่อเสียงด้านตัวอาคารและการบริการที่ไร้ที่ติในระดับมาตรฐานทั่วโลก และสาขาโตเกียวก็ไม่แตกต่างกัน สามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีจากทั้งสถานีโตเกียวและสถานีนิฮอนบาชิ ห้องพักของ Shangri-La สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันกว้างขวางของโตเกียวและตึกระฟ้าด้านล่าง

  การรับประทานอาหารที่แชงกรีล่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ด้วยอาหารอร่อยที่ปรุงสดใหม่โดยเชฟชั้นนำรวมถึงซูชิ, เทปันยากิ และอาหารตะวันตก มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมรวมถึงผลิตภัณฑ์อาบน้ำของ L ‘Occitane มีระบบเสียง BOSE ในห้องพักทุกห้องซาวน่าในร่ม, อ่างน้ำอุ่น และฟิตเนสที่ชั้นสปา

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรม Courtyard by Marriott Tokyo Station

  ด้านหนึ่งของโรงแรมจะเป็นสถานีโตเกียวและอีกด้านหนึ่งเป็นกินซ่า คุณสามารถเดินไปยังสถานที่ที่น่าสนใจที่สุดของโตเกียวได้โรงแรม Courtyard by Marriott มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ให้บริการห้องพักที่สะอาดและกว้างขวาง มีฟิตเนสออกกำลังกายฟรีและร้านกาแฟทันสมัยที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

  อาหารมื้อค่ำของคุณจะถูกเสิร์ฟโดยพนักงานที่เอาใจใส่ พร้อมอาหารที่ปรุงอย่างสวยงาม เนื้อสดฉ่ำและวาฟเฟิลแสนอร่อยที่เต็มไปด้วยผลไม้และครีม

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรม Four Seasons Tokyo สาขามารุโนอุจิ

  เชื่อมต่อโดยตรงไปยังสถานีโตเกียวด้วยทางเดินใต้ดินของสาขามารุโนอุจิของโรงแรม Four Seasons ที่ได้รับความนิยมเพราะเป็นทำเลที่ดีเยี่ยม พร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของโตเกียว มีห้องพักกว้างขวางเหมาะสำหรับลูกค้าทุกแบบ พร้อมพื้นที่รับประทานอาหารที่มีระดับเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารและชมวิวเมืองไปด้วย

  โรงแรม Four Seasons มีทีวี 3D ในทุกห้องรวมถึงเครื่องเล่น Blu-ray และระบบเสียงรอบทิศทาง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรม Tokyo Nihonbashi Bay

  เป็นโรงแรมที่ยังค่อนข้างใหม่หลังจากเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2015 โรงแรม Tokyo Nihonbashi Bay เป็นโรงแรมแคปซูลที่เสนอราคาที่ไม่แพง แต่มีทำเลที่สะดวก ให้บริการทั้งชายและหญิงโดยมีชั้นแยกต่างหาก การตกแต่งภายในที่มีสไตล์ของแคปซูลและไม่ให้ความรู้สึกที่อึดอัดด้วยเตียงขนาดใหญ่พร้อมชุดทีวีและหูฟัง

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรม Super Lohas Tokyo Station Yaesu-Chuoguchi

  ใช้เวลาเดินเพียงสามนาทีจากสถานีโตเกียว โรงแรม Super Lohas เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ที่มีห้องอาบน้ำสาธารณะที่กว้างขวางสำหรับประสบการณ์การอาบน้ำแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ แต่ความหรูหราไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น ด้วยตัวเลือกการนวดในห้องของคุณเองเพื่อผ่อนคลายก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังถนนในโตเกียวที่มีชีวิตชีวาอย่างกินซ่า และสนามบินฮาเนดะใช้เวลาเพียง 30 นาทีโดยรถบัสลีมูซีน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรม Business Hotel Heimat

  โรงแรม Business Hotel Heimat อยู่ติดกับสถานีรถไฟโตเกียวเพียงไม่กี่ก้าว ฟรี Wi-Fi ทั่วทั้งอาคารโรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักที่สะดวกสบายและปลอดภัยไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียวหรือเป็นกลุ่ม คว้าขนมขบเคี้ยวที่ร้านกาแฟที่ชั้นหนึ่งหรือลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับที่ร้านอาหารในสถานที่

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  9. โรงแรม Pearl Yaesu

  โรงแรม Pearl Yaesu ได้รับการตกแต่งอย่างสมบูรณ์แบบเป็นสไตล์ที่ไม่มีกาลเวลา มีห้องพักที่เงียบสงบผสมผสานการออกแบบในสไตล์ญี่ปุ่นและตะวันตกเข้าด้วยกันหลายแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน มีสถานีรถไฟใต้ดิน Nihonbashi ซึ่งอยู่ใกล้แค่เอื้อมและสถานีโตเกียวใช้เวลาเดินเพียงห้านาที จึงเป็นทำเลที่สะดวกมาก

  ร้านอาหารในโรงแรมมีบริการอาหารฝรั่งเศสแสนอร่อยพร้อมทุกอย่างตั้งแต่ฟองดูชีสและเนื้อนุ่มไปจนถึงขนมปังกรอบและผักสด มีหนังสือพิมพ์ให้บริการฟรีจากทางโรงแรม มีบริการรับฝากสัมภาระฟรี เครื่องถ่ายเอกสาร และแน่นอนตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรม Metropolitan Tokyo Marunouchi

  โรงแรม Metropolitan Tokyo Marunouchi ติดอันดับห้องพักสุดเก๋ไปจนถึงพื้นที่รับประทานอาหาร โรงแรมหรูแห่งนี้มีวิวทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของเมืองที่คุณสามารถมองเห็นได้โดยไม่ต้องลุกออกจากเตียง พื้นที่รับประทานอาหารเป็นหนึ่งในสถานที่ชวนฝันที่สุดในการเพลิดเพลินกับอาหารเช้าหรืออาหารเย็น ในขณะที่คุณมองออกไปยังเมืองหลวงอันยิ่งใหญ่พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารคุณภาพสูงที่รังสรรค์ขึ้นโดยสุดยอดเชฟ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรม Dormy Inn Tokyohatchobori Hot Spring

  เปิดให้บริการเมื่อเดือนธันวาคม 2016 มีการออกแบบที่ใหม่สดและสมบูรณ์แบบด้วยห้องพักที่สะดวกสบายและอาหารอร่อย เช่นเดียวกับทำเลที่ตั้งของสาขานี้ ทำให้ได้รับความนิยมเนื่องจากมีน้ำพุร้อนธรรมชาติ ซึ่งหาได้ยากในใจกลางเมือง คุณสามารถเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายและการบำบัดร่างกายในอ่างน้ำอุ่น ๆ ที่ทำให้ Dormy Inn มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรม APA Hatchobori-eki Minami

  จากโรงแรมสามารถเดินทางเข้าถึงโตเกียวดิสนีย์แลนด์, โตเกียวโดม และสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจของสถานีโตเกียวเพียงสามนาที ทำให้สาขา Hatchobori-eki Minami มีพื้นที่ที่สวยงามอีกด้วย ทางโรงแรมมีบริการห้องรับประทานอาหารที่สว่างสดใสให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ซึ่งเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเพลิดเพลินกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ มีทั้งเมนูอาหารญี่ปุ่นและตะวันตก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรม Marunouchi

  ยินดีต้อนรับสู่ขั้นบันไดสุดอลังการของโรงแรม Marunouchi ที่ตั้งอยู่ที่จุดเริ่มต้นเพื่อรอให้คุณเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ที่พักที่ไม่เหมือนใคร ด้วยห้องพักทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบตะวันตก คุณจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของโลกทั้งสองที่โรงแรม Marunouchi นอกจากนี้ยังมีบริการร้านอาหารสามแห่งและคาเฟ่บาร์ให้บริการทุกอย่าง มีสวนระเบียงกลางแจ้งและพื้นที่รับประทานอาหารที่โรแมนติกสว่างไสวพร้อมกับแกรนด์เปียโนที่ทำให้ดูสวยหรู

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรม Keio Presso Inn Otemachi

  หลังจากการปรับปรุงในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 สาขาโอเทมาจิของ Keio Presso Inn ได้กลับมาพร้อมกับบริการที่เป็นทางเลือกใหม่สำหรับห้องพักที่เก่าแก่และมีให้เลือกมากมาย เพียงห้านาทีจากสถานี Kanda คุณสามารถเดินไปยังสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาของร้านอาหาร อิซากายะของคันดะ และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีโตเกียว มีบริการอินเทอร์เน็ต (WiFi) ฟรีทั่วทั้งโรงแรมรวมและมีอาหารเช้าแสนอร่อยฟรีสำหรับแขกทุกท่าน

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! * เฉพาะภาษาอังกฤษ

  15. โรงแรม Sardonyx Tokyo

  การเข้าพักที่โรงแรม Sardonyx Tokyo นั้น คุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวและความสงบ ใช้เวลาเดิน 15 นาทีจากสถานีโตเกียว มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายอยู่ไม่ไกลและใกล้กับร้านสะดวกซื้อ โรงแรมมีบริการรองรับแขกทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ครอบครัวที่มีลูกเล็ก นักธุรกิจ มีบุฟเฟ่ต์อาหารที่ผสมผสานอาหารตะวันตกและอาหารญี่ปุ่น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรม Mitsui Garden Kyobashi

  โรงแรม Mitsui GardenKyobashi เป็นสถานที่ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางคนเดียวและให้บริการห้องพักแสนสบายพร้อมการเดินทางที่สะดวกสบายเพียง 5 นาทีจากสถานีโตเกียว เปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2016 มีให้บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ไม่ควรพลาด และที่ตั้งอยู่ตรงทำเลใจกลางเมือง ทำให้เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการเข้าพัก หากคุณอยากเดินทางไปกินซ่า, Tokyo International Forum และโตเกียวดิสนีย์แลนด์

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรม Villa Fontaine Tokyo-hatchobori

  ที่โรงแรม Villa Fontaine มีพนักงานที่พูดภาษาอังกฤษได้และพร้อมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ใช้เวลาเดินเพียงสามนาทีจากสถานี Hatchobori หลังจากนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม คุณสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าฟรี ซึ่งรวมถึงขนมอบแสนอร่อยและเครื่องดื่มร้อนนานาชนิด มีร้านสะดวกซื้อในบริเวณใกล้เคียง ทางโรงแรมยังมีบริการให้เช่าแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ฟรี

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรม Ryumeikan Tokyo

  โรงแรม Ryumeikan Tokyo เป็นโรงแรมที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร นำเสนอการผสมผสานอันเก๋ไก๋แบบตะวันตกกับความเรียบง่ายแบบญี่ปุ่น โรงแรมได้รับรางวัลจากมิชลินห้าครั้ง ห้องเดี่ยวมีความเรียบง่ายใช้ฟูกที่สะดวกสบายที่สุดแบบ airwave ที่เป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาขอแนะนำให้จองล่วงหน้าเพราะห้องพักจะเต็มเร็วมาก ขอแนะนำให้ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นที่ชั้นบนสุดพร้อมชมวิวเส้นขอบฟ้าของโตเกียว

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรม Yaesu Terminal Tokyo

  จากทางโรงแรม Yaesu Terminal Tokyo สามารถเดินไปสถานี Toyoโดยใช้เวลาเพีย 3 นาที แนวคิดของที่นี่คือ “พื้นที่พักผ่อน” พร้อมกับ “ลวดลายของธรรมชาติ” และให้บริการฟรี WiFi ห้องน้ำในตัว ทีวี และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ มีบริการซักรีดและบริการนวด มีสินค้าให้เช่าหลายรายการ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  20. โรงแรม Ascott Marunouchi Tokyo

  โรงแรม Ascott Marunouchi Tokyo อยู่ในพื้นที่ของเขตมารุโนอุจิ เปิดให้บริการตั้งแต่ในเดือนมีนาคม 2017 เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี Otemachi โรงแรมทันสมัยแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวางและแม้กระทั่งสวนในร่ม ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากเที่ยวชมสถานที่ต่าง ๆ มาทั้งวัน สิทธิประโยชน์อื่น ๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำในร่มและห้องออกกำลังกายซึ่งสามารถใช้ได้ฟรี และที่ชั้นใต้ดินมีสถานที่ขายอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารอร่อย ๆ และผับอีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรม Keio Presso Inn Tokyo Yaesu

  ที่นี่เป็นอีกสาขาหนึ่งของเครือ Keio Press ที่มีขนาดใหญ่กว่าเดิมและมีห้องรับประทานอาหารเช้า บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและห้องพักให้เลือกมากมาย ลองเข้ามาดูที่เว็บไซต์ได้เลย!

  เว็บไซต์ Keio Press *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  22. โรงแรม Toyoko Inn Tokyo Station Yaesu North Exit

  โรงแรม Toyoko Inn อยู่ใกล้กับสถานีโตเกียว มีสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงไมโครเวฟ, อินเทอร์เน็ต, อุปกรณ์ชงชา, เครื่องเป่าผม, รองเท้าแตะ และเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ยังมีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติในสถานที่และบริการ FAX และบริการนวด

  เว็บไซต์ Toyoko Inn Tokyo Stayion Yaesu North Exit *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  23. โรงแรม Sotetsu Fresa Inn Tokyo-Kyobashi

  มาพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าที่โรงแรม Sotetsu Fresa Inn ระหว่างที่คุณอยู่ในโตเกียวด้วยห้องที่ให้ความเย็นในช่วงฤดูร้อนและพื้นที่ที่สะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนในตอนเย็น เพลิดเพลินกับชาและกาแฟฟรีที่ล็อบบี้ของโรงแรม พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและอาหารเย็น พร้อมเครื่องดื่มที่ Bistro Katsuki มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในห้องน้ำรวมถึงชุดนอนฟรี

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรม Urashimakan

  โรงแรม Urashimakan เปิดให้บริการมานานกว่า 40 ปี และมีลักษณะคล้ายกับเกสต์เฮาส์เล็ก ๆ น่ารัก ๆ อยู่ใกล้กับทางออกด้านทิศใต้ของสถานีโตเกียว ทางโรงแรมมีเครื่องใช้ในห้องน้ำ ชุดน้ำชา โคมไฟตั้งโต๊ะ และมีไดร์เป่าผมให้เช่า พร้อมบริการเสริม เช่น บริการโทรปลุก จัดส่งของด่วน นอกจากนี้ยังมีชุดยูกาตะและรองเท้าแตะฟรีเพื่อความสะดวกสบายของคุณ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรม First Cabin Kyobashi

  โรงแรม First Cabin Kyobashi เป็นโรงแรมแคปซูลที่ได้รับการอัพเกรด มีห้องขนาดกะทัดรัดที่นำเสนอการตกแต่งภายในที่กว้างขวางและมีสไตล์ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ให้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่นที่ทันสมัย คุณยังคงได้รับประโยชน์สูงสุดจากมาตรฐานของโรงแรม มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ผ้าเช็ดตัว และรองเท้าแตะ รวมถึงอ่างอาบน้ำในร่มที่ใช้ร่วมกัน และพื้นที่เลานจ์ส่วนกลางที่ทันสมัย สามารถยืมเครื่องชาร์จและอะแดปเตอร์โทรศัพท์ได้อีกด้วย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรม Aman Tokyo

  หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่แปลกใหม่และตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีโตเกียว โรงแรม Aman Tokyo คือคำตอบ! มีสาขาอยู่ทั่วโลกรวมถึงในโตเกียวที่ให้บริการห้องพักและห้องสวีทหรูหรา สปาทรีทเมนท์พิเศษ ในห้องพักยังมีโต๊ะรับประทานอาหาร บริการ Wifi ทีวีพร้อมระบบเสียงคุณภาพสูง ห้องนั่งเล่นพร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ และวิวเมืองแบบพาโนรามา

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  27. โรงแรม Palace Tokyo

  โรงแรม Palace Tokyo คงไม่ยากที่จะนิยามความหมายของความหรูหราในโรงแรมแห่งนี้ ใช้เวลาประมาณแปดนาทีจากสถานีโตเกียว โรงแรมมีความสงบพร้อมห้องพักกว้างขวางให้เลือกมากมาย ตั้งแต่มีวิวที่สวยงามไปจนถึงวิวที่น่าทึ่งและห้องพักที่สวยงามไปจนถึงห้องพักสไตล์เพนต์เฮาส์ สระว่ายน้ำในร่มให้ทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมของเมืองพร้อมสปาและห้องออกกำลังกายของโรงแรม นอกจากนี้ เมนูอาหารของโรงแรมยังมีอาหารทะเลแสนอร่อยและอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ ให้เลือก

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรม KKR Tokyo

  โรงแรม KKR มีทิวทัศน์อันงดงามของพระราชวังโตเกียวและมีเลานจ์และบาร์หลากหลายประเภทรวมถึงร้านอาหารฝรั่งเศส Fuyo และร้านอาหารญี่ปุ่น Takehashi นอกจากนี้ยังมีห้องพักให้เลือก เช่น ห้องสวีทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง อาหารเช้า บริการนวด โทรทัศน์แบบออนดีมานด์และเครื่องใช้ในห้องน้ำ

  เว็บไซต์ KKR Tokyo *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  29. โรงแรม Inn Tokyo Hatchobori

  โรงแรม Unizo Inn เข้าถึงอย่างง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงสองนาทีจากสถานี Hatchobori ด้านบนมีห้องอาบน้ำสาธารณะขนาดขนาดใหญ่ในร่มสไตล์ญี่ปุ่น โรงแรมให้บริการห้องพักขนาดเล็กและบริการลูกค้าที่ดีไม่ว่าคุณจะเดินทางคนเดียว คู่รัก หรือครอบครัว มีคาเฟ่ในโรงแรมที่ชั้นล่าง เป็นพื้นที่ที่สะดวกสบายในการพักผ่อนในช่วงเย็นพร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จำนวนมากที่มีบริการให้ทดสอบรสชาติ ทำเลที่ตั้งที่ดียังช่วยให้เข้าถึงร้านอาหารอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียงได้อย่างง่ายดาย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  30. โรงแรม Center Tokyo

  The Center Hotel Tokyo มีบริการรับฝากสัมภาระฟรีที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง และอุปกรณ์อาบน้ำฟรี, รองเท้าแตะ และเครื่องเป่าผมในห้องพัก มีร้านกาแฟอยู่ห่างเพียงห้านาทีจากโรงแรม พร้อมพนักงานที่เป็นมิตรคอยดูแลให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเที่ยวชมสถานที่ในท้องถิ่น

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  สถานีโตเกียวเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพัก เพื่อความสะดวกสบายความสะอาด และตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับโรงแรม ด้วยรายการที่พักที่เราแนะนำไปจะช่วยทำให้ทริปของคุณนั้นสุดยอดมากยิ่งขึ้น

  หากต้องการหาที่พักใกล้สถานีโตเกียว สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!