รวมสินค้าธีม “Sakura Limited Edition” ในประเทศญี่ปุ่นต้อนรับซากุระปี 2019

  • วัฒนธรรม
  • อาหาร
  • ต้นซากุระจะบานเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์ เป็นการเตือนให้ระลึกถึงสัจธรรมว่าไม่มีอะไรในโลกนี้ที่จะคงอยู่ได้ตลอดไป นี้ไม่มีอะไรจะคงดอกซากุระเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ในเชิงปรัชญา และในด้านสุนทรียศาสตร์สีชมพูอ่อนก็สวยงามอย่างน่าอัศจรรย์

    ในช่วงเดือนมีนาคมและเมษายน ทุกสิ่งทุกอย่างในประเทศญี่ปุ่นจะมาในธีมสีชมพูสดใสเพื่อต้อนรับเทศกาลซากุระ และแบรนด์ดังต่าง ๆ ก็ไม่พลาดที่จะออกสินค้าใหม่เพื่อเอาใจผู้บริโภคในธีมซากุระ เรามาดูกันว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง:

    1. ซากุระที่ Starbucks: 2019 รุ่น Limited Edition

    ในแต่ละปี Starbucks จะมีคอลเลกชั่นใหม่ ๆ สำหรับทุกฤดูกาลไม่ว่าจะเป็น วันวาเลนไทน์, ฮาโลวีน, คริสต์มาส … และแน่นอนว่าต้องมี “ซากุระ!” ที่ปีนี้มีเครื่องดื่ม Sakura Full Milk Latte และ Sakura Full Frappuccino ที่น่าอร่อยจนหลายคนอาจจะลืมเป้าหมายในการลดหุ่นของปีนี้ไปเลย ซึ่งเมนูนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ถึง 19 มีนาคม รวมถึงมีสินค้าสำหรับคนที่ชื่นชอบความงามของซากุระอย่างเช่น แก้วน้ำพลาสติก, tumbler, ถ้วยกาแฟ ใช้บัตรของขวัญลายซากุระ

    รวมถึงมีเครื่องดื่ม Sakura Choccolate with Strawberry Jelly ที่วางจำหน่ายตามร้านสะดวกซื้ออีกด้วย

    เว็บไซต์ Starbucks Sakura New Edition Drinks *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

    2. สินค้าจาก Disney Sakura 2019

    ดิสนีย์เองก็ไม่พลาาดวางจำหน่ายสินค้าที่มาในธีมซากุระมาให้คุณได้ครอบครอง เช่น ตัวละครดิสนีย์ในชุดสีชมพูน่ารักพร้อมลวดลายดอกซากุระ (โดนัลด์เป็นตัวละครโปรดของฉันเลย) และมีสินค้าเป็นแก้วซากุระ แฟนตะเกียบ และอื่น ๆ อีกมากมาย

    นอกจากนี้ยังมีขนมอย่างเช่น คุกกี้ซากุระ และของโปรดของฉันคือ : ขนมหวานสีชมพูนุ่ม ๆ ที่เต็มไปด้วยถั่วแดงและกลิ่นหอมของซากุระ!

    เว็บไซต์ Disney *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

    3. Lupicia`s Sakura Tea

    ชาของ Lupicia เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส ในช่วงฤดูนี้จะมีสินค้าธีมซากุระที่คุณสามารถซื้อเป็นชุดสำหรับคนที่คุณรัก (หรือให้ตัวเอง) หรือซื้อแยกกัน ชุดของขวัญมักจะมาพร้อมกับชาและคุกกี้สองประเภท ซึ่งฉันขอแนะนำชาซากุระและคุกกี้ซากุระสำหรับเทศกาลนี้

    เว็บไซต์ Lupicia *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

    4. โมจิซากุระ

    桜餅

    ขนมโมจิเนื้อนุ่มสีชมพูไส้ถั่วแดงอยู่ข้างใน และห่อด้วยใบของดอกซากุระ (ซากุระ) เป็นขนมที่หวานอร่อยและยังดูน่ารักมาก ๆ ยิ่งได้ทานคู่กับชาจะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวมาก ๆ !

    5. เทียนหอมกลิ่นซากุระ

    เป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบใช้เวลาในช่วงวันหยุดในการอยู่บ้านหรือคนที่ทำงานจากที่บ้านเป็นหลัก กลิ่นหอมของเทียนที่เป็นกลิ่นซากุระนี้อาจจะช่วยให้บรรเทาความเครียดของคุณในช่วงเวลาที่ยุ่ง ๆ ได้ และมันยังเป็นของขวัญที่ดีสำหรับทุกคนอีกด้วย

    6. ผลิตภัณฑ์ความงามธีมซากุระ

    ด้วยกลิ่นหอมของฤดูใบไม้ผลิในสินค้าเพื่อความงามทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น ครีม สบู่ หรือน้ำหอม จะมาช่วยปรนนิบัติคุณราวกับเป็นเจ้าหญิงเลยทีเดียว

    ฤดูกาลนี้เต็มไปด้วยสิ่งของที่น่ารัก ๆ และของกินอร่อย ๆ ดังนั้นอย่าพลาดเด็ดขาดนะคะถ้าคุณอยู่ในญี่ปุ่น!