มาเรียนภาษาญี่ปุ่นที่โรงเรียนภาษาทั้ง 2 แห่งนี้ในโตเกียว

 • ภาษา
 • วัฒนธรรม
 • ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คนญี่ปุ่นจำนวนเรียนภาษาอังกฤษกันมากขึ้น รวมถึงภาษาต่างประเทศอื่น ๆ ด้วย เช่นเดียวกันกับการที่มีชาวต่างชาติมากมายเดินทางมาประเทศญี่ปุ่นเพื่อเรียนภาษาญี่ปุ่น ซึ่งผู้ที่มาเรียนก็มีหลากหลายเชื้อชาติและอายุอีกด้วย

  ถ้าใครสนใจที่จะเรียนภาษาญี่ปุ่นอย่างจริงจังและวางแผนที่จะเดินทางมาพัฒนาภาษาญี่ปุ่นให้เก่งระดับเจ้าของภาษาแล้วล่ะก็ วันนี้เราจะขอแนะนำสองโรงเรียนที่น่าสนใจมาก ๆ ให้กับทุกคนนะคะ

  1. Coto Language Academy

  นี่คือ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว มีตัวเลือกชั้นเรียนตั้งแต่ขนาดเล็กและมีตารางเรียนที่ยืดหยุ่น มีบทเรียนการสนทนาภาษาญี่ปุ่นที่สนุกสนานเหมาะสำหรับผู้เรียนทุกระดับและผู้ที่เพิ่งเริ่มเรียน นอกจากนี้ยังมีสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานสำหรับผู้เรียนที่สนใจในการพัฒนาทักษะการสนทนาภาษาญี่ปุ่น สถาบันการศึกษามีหลักสูตรหลากหลายประเภทรวมถึงหลักสูตรเร่งรัด, หลักสูตรนอกเวลา และแบบเรียนตัวต่อตัว

  หลักสูตรเร่งรัดเน้นการฝึกสนทนาในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร เป็นหลักสูตรที่ดีที่สุดในการเลือก ถ้าใครต้องการเห็นผลลัพธ์ในช่วงเวลาสั้น ๆ ราคาอยู่ที่ 30,000 เยนต่อสัปดาห์

  หลักสูตรอื่น ๆ ได้แก่ Nihongo Plus และ Business Japanese Nihongo Plus ช่วยให้ผู้เรียนสามารถเลือกชั้นเรียนและวิชาที่ต้องการ ค่าเล่าเรียนเริ่มต้นที่ 1,775 เยนต่อชั้นเรียน มีคอร์สภาษาญี่ปุ่นธุรกิจเป็นหลักสูตรสองเดือนที่สอนให้ใช้ภาษาญี่ปุ่นธุรกิจได้อย่างคล่องแคล่ว เหมาะสำหรับการฝึกอาชีพและสำหรับผู้ที่ต้องการสัมภาษณ์งาน

  นอกจากนี้ทางสถาบันยังมีบริการพิเศษคลาสแบบตัวต่อตัวให้กับผู้เรียนที่สนใจเรียนที่บ้านหรือที่ทำงานอีกด้วย

  เว็บไซต์ Coto Language Academy
  การเดินทาง

  2. Kai Japanese Language School

  โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นตั้งอยู่ในโตเกียว ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 มีสภาพแวดล้อมที่ดีแก่ผู้เรียนในการเรียนภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยให้ชาวต่างชาติมีแรงจูงใจในการฝึกฝนและได้รับทักษะการสื่อสารที่ดี

  โรงเรียนนี้ยินดีต้อนรับนักเรียนทุกคนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงผู้เรียนระดับสูง มีการสอนด้วยกัน 4 ระดับเพื่อตอบสนองความสามารถและความต้องการที่แตกต่างกัน ได้แก่ หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นทั่วไป, คอร์สสนทนาเชิงปฏิบัติ, ภาษาญี่ปุ่นธุรกิจ และหลักสูตรภาคฤดูร้อน

  หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นทั่วไปเป็นหลักสูตรที่ยืดหยุ่นและปรับให้เหมาะกับความต้องการของนักเรียนทุกคน หลักสูตรสนทนาเชิงปฏิบัติเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมุ่งเน้นไปที่การฟังและฝึกทักษะการสนทนา

  หลักสูตรภาษาญี่ปุ่นธุรกิจเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหางานและหลักสูตรฤดูร้อนเป็นหลักสูตรระยะสั้นที่จัดขึ้นในช่วงฤดูร้อน หลักสูตรนี้สนุกมากถ้าคุณต้องการเพลิดเพลินกับฤดูร้อนที่โตเกียว!

  หลักสูตรภาคฤดูร้อนเปิดโอกาสให้ผู้เรียนพัฒนาทักษะการสนทนาในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนาน มีกิจกรรมที่คุณสามารถมีส่วนร่วมได้ไม่ว่าจะเป็นการชมสถานที่ต่าง ๆ กินของอร่อย เล่น และเพลิดเพลินในเมืองหลวง ในหลักสูตรนี้รับประกันได้ว่าผู้เรียนจะได้เข้าร่วมกิจกรรมมากกว่า 20 ชนิด!

  เว็บไซต์ Kai Japanese Language School *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นไม่ว่าเป้าหมายของคุณจะเป็นอะไร โรงเรียนทั้งสองแห่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้ภาษาได้อย่างสนุกสนาน ไม่ว่าคุณจะเรียนหลักสูตรไหนคุณจะไม่มีทางเบื่อกับกิจกรรมและตัวเลือกมากมายที่ตรงกับความต้องการ โรงเรียนทั้งสองแห่งนี้มีโปรแกรมมากมายเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในระยะเวลาอันสั้น!

  หากต้องการหาที่พักในโตเกียว สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/