สวยใสรับฤดูใบไม้ผลิกับบิวตี้ไอเทมประจำเทศกาลซากุระจากประเทศญี่ปุ่น 2019

 • SHOPPING
 • ทั่วประเทศ
 • เมื่อเข้าสู่ฤดูซากุระผลิบาน ร้านค้าและแบรนด์ต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่นก็พร้อมใจกันออกผลิตภัณฑ์ในธีมซากุระตั้งแต่ของกินไปจนถึงของใช้ในบ้าน ซึ่งจะมีส่วนผสมที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของซากุระและยังมีแพคเกจจิ้งสีชมพูอ่อน พร้อมลวดลายของดอกซากุระอันแสนน่ารักที่ดูแล้วมันช่างยั่วยวนให้อยากจับจองเป็นเจ้าของมาก ๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามของญี่ปุ่นที่นำเสนอไอเทมในธีมซากุระที่แต่งแต้มร้านค้าให้ดูหวานและน่ารักดูเป็นผู้หญิงแบบสุด ๆ เราไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  1. แชมพู CLAYGE

  Clayge เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเหมือนการทำสปาให้หนังศีรษะเวลาสระผม ปราศจากซิลิโคน ซึ่งใน Collection Sakura สำหรับฤดูใบไม้ผลินี้ได้เปิดตัว แชมพู, ครีมนวด มาพร้อมสบู่อาบน้ำขนาดเล็ก (จำนวนจำกัด) ที่มาในธีมซากุระ พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่ช่วยให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

  สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน LOFT ทั่วประเทศ, Tokyu Hands, Plaza, cosme store และร้านขายสินค้าความงามทั่วประเทศ

  เว็บไซต์ Clayge *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  2. ETTUSAIS

  แบรนด์ ETTUSAIS ที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดี เป็นแบรนด์ที่เคลมว่าอ่อนโยนเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้ผิวอุดตัน ปราศจากน้ำหอม สำหรัับปี 2019 นี้ ทางแบรนดก็ได้วางจำหน่ายสินค้าในธีมซากุระให้สาว ๆ ได้มาเผยผิวกระจ่างใส่เหมือนดอกซากุระ พร้อมการดีไซน์แพคเกจจิ้งที่เห็นแล้วอยากได้มาสะสมมาก ๆ ซึ่งไอเทมที่น่าสนใจ คือ Lip essence ที่มี SPF18 PA++ เป็นลิปแคร์เปลี่ยนสีช่วยให้ปากชุ่มชื้นและมีสีชมพูอ่อนเหมือนริมฝีปกของเด็กทารก (ราคา 1,200 เยน) รวมถึงผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ เช่น น้ำยาเคลือบเล็บ, เจลมูสล้างหน้า

  เว็บไซต์ Ettusais *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  3. Amino Mason

  Amino Mason แบรนด์แชมพูญี่ปุ่นชื่อดังก็ออกผลิตภัณฑ์สำหรับเทศกาลซากุระมาใน “SEASONAL COLLECTION” 4th “Sakura Limited 2019” เป็นแชมพูและครีมนวดที่มีกลิ่นหอม ๆ ที่ให้ความรู้สึกน่ารัก ๆ จากซากุระ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสาวญี่ปุ่น ที่ตัวฉลากบนแพคเกจจิ้งก็มีดีไซน์ของดอกซากุระที่น่ารักมาก ๆ ที่จะช่วยทำให้ทุกคนรู้สึกมีชีวิตชีวาในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

  เว็บไซต์ Amino Mason *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  4. Orbis Night time pack Yeomians

  ถ้าจะไม่พูดถึงสกินแคร์คงจะไม่ได้ สำหรับยี่ห้อดังอย่าง Orbis ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวต้อนรับเทศกาลซากุระปี 2019 โดยเฉพาะกับ Orbis Night time pack Yeomians สลิปปิ้งแพคคุณภาพเยี่ยมที่มาพร้อมกับส่วนผสมที่ดีต่อผิวหน้างอย่างสารสกัดจาก น้ำผึ้งและกุหลาบดามัสก์ที่หายากรวมพลังกับยีสต์สาเกจากซากุระถึงสองเท่า! ที่มีอนุภาพในการช่วยบำรุงถึงขีดสุดในยามค่ำคืนที่หลับใหล พร้อมตื่นขึ้นมาด้วยใบหน้าที่เปล่งปลั่งชุ่มชื้น

  เว็บไซต์ Orbis

  5. มาส์ก CLEAR TURN Royal Jelly จาก KOSÉ

  Clear Turn ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าจาก Kose ที่หาซื้อได้ตามร้านขายยาและเครื่องสำอางทั่วไป ใช้สารสกัดจากซากุระ พร้อมมอยซ์เจอไรส์เซอร์ที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น

  เว็บไซต์ Clear Turn *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. ครีมกันแดด Allie Extra UV Hightlight

  ผลิตภัณฑ์กันแดด Allie กับสินค้าตัวใหม่ล่าสุดอย่าง ALLIE Extra UV Highlight Gel SPF50 PA++++ ที่จะช่วยมาเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าสว่างขาวอมชมพูเหมือนกลีบดอกซากุระด้วยสารสกัดจากไข่มุก และยังกันน้ำได้อีกด้วย

  เว็บไซต์ ALLIE

  7. Venus Spa

  สาวญี่ปุ่นให้ความพิถีพิถันกับร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าและนิยมใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้กลิ่นหอมเบา ๆ เหมือนเพิ่งอาบน้ำเสร็จ สำหรับใครที่อยากมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบสาวญี่ปุ่น ต้องลองผลิตภัณฑ์จาก Venus Spa แบรนด์ที่มีความคาวาอิมาในธีมซากุระให้เลือกมากมายทั้ง แฮนด์ครีม, Perfume Stick, Body Spray, Hair Spray เป็นรุ่นลิมิเตดอิดิชั่น มาในขนาดที่พกพาได้ ช่วยให้ความรู้สึกสะอาดและหอมสดชื่นตลอดทั้งวันและสามารถคอยเติมได้ตลอด และยังช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย แพคเกจจิ้งมาในธีมนกฮูกที่มีความสุข เป็นรูปนกฮูกที่อยู่ท่ามกลางกลีบดอกซากุระที่ส่งกลิ่นหอมอย่างอ่อนโยน

  เว็บไซต์ Venus Spa *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  มาเฉลิมฉลองช่วงเวลาของการเริ่มต้นใหม่กับสินค้าที่วางขายเฉพาะเทศกาลดอกซากุระที่ประเทศญี่ปุ่นนะคะ