100 สิ่งน่าทำในโยโกฮาม่า เมืองเพื่อนบ้านของโตเกียว พร้อมบรรยากาศสุดชิวและมีสไตล์ ปี 2019

 • คานากาว่า
 • แนะนำ
 • โยโกฮาม่า
 • โยโกฮาม่า เป็นเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศญี่ปุ่นรองจากกรุงโตเกียว อยู่ห่างจากโตเกียวโดยรถไฟเพียงแค่ 30 นาที เมืองที่ดูผ่อนคลายและมีสไตล์แห่งนี้ เป็นสถานที่ตั้งของสวนสนุกขนาดเล็กและไชน่าทาวน์อันโด่งดัง หากคุณพักอยู่ในโตเกียว โยโกฮาม่าเป็นอีกตัวเลือกที่คุณควรลองแวะไปเที่ยวใน 1 วัน และนี่คือ 100 สิ่งที่น่าทำในเมืองโยโกฮาม่า ที่เรารวบรวมมาเพื่อให้ทริปของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและเจ๋งแบบสุดขั้ว

  หากคุณต้องการหาที่พักในโยโกฮาม่า ดูข้อมูลเกี่ยวกับที่พักทั้งหมดได้ที่นี่!

  1. เช่ารถโกคาร์ทขับเที่ยวรอบเมือง

  อะไรจะสนุกไปกว่าการได้ใส่ชุดแฟนซีสุดฮาพร้อมขับรถสำรวจเมืองด้วยรถโกคาร์ท กิจกรรมนี้จะมอบโอกาสอันน่าตื่นเต้นให้นักท่องเที่ยวได้เช่ารถโกคาร์ทเพื่อสำรวจรอบเมืองโยโกฮาม่า แวะชมสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองที่มีชื่อเสียงอย่าง มินาโตะมิไร ไชน่าทาวน์ และตึกแลนด์มาร์ค (tower landmark) ซึ่งคุณจำเป็นต้องมีใบขับขี่ญี่ปุ่นหรือใบขับขี่นานาชาติในการทำกิจกรรมนี้

  รายละเอียดการจอง: เช่ารถโกคาร์ทและขี่รอบเมืองโยโกฮาม่า จังหวัดคานากาว่า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. ลองฝึกคาราเต้

  คุณเคยอยากที่จะลองฝึกคาราเต้ในโดโจ สถานที่สอนศิลปะการป้องกันตัวของจริงหรือไม่? ที่โยโกฮาม่า คุณสามารถเรียนพื้นฐานคาราเต้ของแท้ และฝึกซ้อมศิลปะการป้องกันตัวต่าง ๆ รวมไปถึงการป้องกันตัวประเภทที่ใช้อาวุธเป็นองค์ประกอบด้วย หลังจากการฝึกซ้อมแล้วจะมีช่วงถามตอบให้คุณได้คลายข้อสงสัยที่คุณมีในช่วงฝึกซ้อม และไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์มาก่อนหรือไม่ ที่แห่งนี้ก็พร้อมที่จะต้อนรับและสอนคุณ! รับรองได้เลยว่าคุณจะได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ในการมาเที่ยวที่โยโกฮาม่าแห่งนี้

  รายละเอียดการจอง: คอร์สทดลองเรียนคาราเต้ในกรุงโตเกียว/โยโกฮาม่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  3. นั่งเฮลิคอปเตอร์เหนืออ่าวโยโกฮาม่า

  เมืองโยโกฮาม่ามีอ่าวที่ความสวยงามและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่แสงไฟส่องสว่างกระทบผิวน้ำ เราอยากให้คุณมาลองนั่งเฮลิคอปเตอร์และชมวิวอันแสนตระการตาจากบนฟ้า สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางด้านล่างนี้ได้

  รายละเอียดการจอง: สัมผัสบรรยากาศยามเย็นของอ่าวโยโกฮาม่าบนเฮลิคอปเตอร์! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. เที่ยวชมสถานที่ชื่อดังทั้งหมดของโยโกฮาม่าภายใน 1 วัน

  หากคุณมาเที่ยวที่นี่เป็นครั้งแรก เราอยากแนะนำให้คุณลองเลือกใช้บริการไกด์นำเที่ยว เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณครบถ้วนและสมบูรณ์แบบที่สุด โดยภายในหนึ่งวัน คุณสามารถเดินเล่นที่พื้นที่รอบชายฝั่งของเมืองโยโกฮาม่าที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในประเทศญี่ปุ่น เที่ยวสวนญี่ปุ่นที่อยู่ใกล้ ๆ สำรวจไชน่าทาวน์ เดินเล่นบนเนินเขายามาเตะ และทำกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย! แน่นอนว่าคุณสามารถทำกิจกรรมเหล่านี้ด้วยตนเองได้ แต่เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำให้ลองพิจารณาเลือกใช้บริการทัวร์ด้านล่างนี้

  รายละเอียดการจอง: เยี่ยมชมสถานที่ชื่อดังต่าง ๆ ของโยโกม่าภายใน 1 วัน! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  5. ดื่มด่ำไปกับการผ่อนคลายล่องเรือใต้แสงจันทร์

  การพักค้างคืนในโยโกฮาม่า จะทำให้คุณมีโอกาสเห็นความสวยงามยามค่ำคืนของเมืองแห่งนี้ เราขอแนะนำให้ลองมาชมวิวของอ่าวจากบนเรือ! การล่องเรือนี้เปิดให้ใช้บริการตลอดทั้งปี และเหมาะเป็นพิเศษสำหรับคู่รักที่ต้องการใช้เวลายามเย็นด้วยกันอย่างโรแมนติก คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการจิบเครื่องดื่มหรือค็อกเทล พร้อมสัมผัสบรรยากาศและวิวอันงดงามของโยโกฮาม่า

  รายละเอียดการจอง: เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือใต้แสงจันทร์! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  6. ล่องเรือยามเย็นพร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารจีน

  หากคุณชอบการล่องเรือในอ่าวโยโกฮาม่า เรามีตัวเลือกให้คุณได้รับประทานอาหารจีนอันโอชะพร้อมไปกับการชมวิวของเมืองบนเรือ ใต้ท้องฟ้าที่มีดวงดาวระยิบระยับ เพลิดเพลินไปกับการลิ้มลองอาหารหลากหลายคอร์สอันแสนอร่อย อีกทั้งยังมีเค้กที่ตกแต่งอย่างสวยงามให้คุณได้รับประทานในโอกาสสำคัญต่าง ๆ เราอยากแนะนำให้คุณเลือกจองค่ำคืนอันแสนหรูหรานี้ให้กับคนที่คุณรัก!

  รายละเอียดการจอง: ล่องเรือยามเย็นพร้อมไปกับการรับประทานบุฟเฟต์อาหารจีนในโยโกฮาม่า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  7. เที่ยวสวนสนุกออนเซ็น

  หากคุณเป็นหนึ่งในนักท่องเที่ยวที่ชอบวัฒนธรรมการแช่ออนเซ็นของญี่ปุ่น คุณไม่ควรพลาดประสบการณ์การแช่ออนเซ็นที่ให้คุณได้ลองแช่ถึง 5 แบบ (ในสถานที่เดียวกัน) รวมไปถึงการแช่น้ำไซปรัส ซึ่งมีสรรพคุณที่ดีต่อร่างกาย และคุณยังสามารถผ่อนคลายโดยการเอาเท้าแช่ลงในน้ำ พร้อมชมท้องฟ้าในยามค่ำคืน

  มีบริการยืมชุดคลุมยูกาตะให้คุณได้สวมใส่ เพื่อเพิ่มอรรถรสในความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง มาผ่อนคลายความเครียดและสัมผัสวัฒนธรรมการแช่น้ำแบบญี่ปุ่นในใจกลางโยโกฮาม่าหรือที่โตเกียว

  รายละเอียดการจอง: มาเที่ยวสวนสนุกออนเซ็นในมาชิดะ/โยโกฮาม่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  8. เรียนวิธีการทำถ้วยชามดินเผาสไตล์ญี่ปุ่น

  หากคุณมีความสนใจในศิลปะและเครื่องปั้นดินเผา มาลองเรียนทำชามเซรามิคในโยโกฮาม่า! คุณจะได้ทำถ้วยดินเผาด้วยตัวคุณเอง โดยมีอาจารย์ที่แสนใจดีช่วยชี้นำอยู่ข้าง ๆ และคุณยังสามารถนำผลงานของคุณกลับบ้านได้ด้วย คุณจะได้ลงมือทำในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การนวดดินเผา ทำฐาน ปั้นเป็นรูปทรง และขัดพื้นผิว คลาสเรียนที่ใช้เวลา 90 นาทีนี้ จะเป็นประสบการณ์อันล้ำค่าในการเดินทางของคุณอย่างแน่นอน

  รายละเอียดการจอง: มาเรียนวิธีการทำถ้วยชามดินเผาสไตล์ญี่ปุ่นกัน *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  9. ลองขับเครื่องบินด้วยเครื่องจำลองการบินที่แสนตื่นเต้น

  นี่เป็นกิจกรรมที่ไม่ธรรมดา ที่เราอยากแนะนำให้กับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบเครื่องบินเป็นพิเศษ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การขับเครื่องบินด้วยเครื่องจำลองการบินอันน่าตื่นเต้น คุณจะได้เป็นนักบิน นำเครื่องขึ้นและลงจอดในห้องนักบินของเครื่องบินแอร์บัส A320 เสมือนจริง

  กิจกรรมนี้มีโปรแกรมให้เลือกอยู่สามแบบด้วยกันตามระยะเวลาและรูปแบบต่าง ๆ และคุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องบินจำลอง นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีโปรแกรมพิเศษให้กับเด็กอายุระหว่าง 7 ถึง 12 ปีอีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: มาเป็นนักบินและลองขับเครื่องบินจำลองในโยโกฮาม่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  10. สำรวจเมืองโยโกฮาม่าและทานอาหารเย็นสไตล์ยากิโทริ

  หลังจากเที่ยวมาทั้งวันแล้ว คุณสามารถนั่งรถไฟฟ้าจากแกลเลอรี่ นิสสัน โกลบอล (Nissan Global Gallery) มานั่งเรือรับบรรยาศยามเย็น! หลังจากนั้นคุณสามารถไปผ่อนคลายที่ร้านกินดื่มที่ขาย “ยากิโทริ” หรือเนื้อย่างนั่นเอง ซึ่งเป็นเมนูแสนอร่อยและเป็นที่นิยมของที่นี่ กิจกรรมนี้เป็นการทัวร์ยามบ่ายและเพลิดเพลินกับมื้ออาหารในช่วงเย็น และเพื่อความสมบูรณ์แบบของมื้อเย็น อย่าลืมสั่งเบียร์มาดื่มคู่กับการรับประทานยากิโทริ

  รายละเอียดการจอง: สำรวจเมืองโยโกฮาม่าและรับประทานอาหารเย็นสไตล์ยากิโทริ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  11. ลองมารับประทานเส้นราเมงประเภทต่าง ๆ

  คุณรู้หรือไม่ว่าพิพิธภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปและพิพิธภัณฑ์ราเมงที่มีชื่อเสียงนั้น อยู่ที่เมืองโยโกฮาม่า? เราอยากให้คุณมาลองชิมเมนูเส้นรูปแบบต่าง ๆ ในทริปอาหารที่โยโกฮาม่า ด้วยการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พิพิธภัณฑ์ราเมง และไชน่าทาวน์ เพื่อชิมเส้นบะหมี่ประเภทต่าง ๆ และค้นพบรสชาติโปรดของคุณ! นี่เป็นกิจกรรมที่เหมาะที่สุดสำหรับคนที่อยากจะสำรวจอาหารญี่ปุ่นในรูปแบบต่าง ๆ อย่าลืมเตรียมท้องของคุณให้ว่างเพื่อกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ!

  รายละเอียดการจอง: มาลิ้มลองราเมง 3 รูปแบบในโยโกฮาม่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  12. ถ่ายภาพในชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดกิโมโน

  ชุดกิโมโนเป็นชุดแต่งกายแบบดั้งเดิมของผู้หญิงญี่ปุ่น โดยยังมีการแต่งกายแบบนี้อยู่ในช่วงเทศกาลหรือโอกาสสำคัญ กิจกรรมนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะลองรับการถ่ายภาพในชุดกิโมโน โดยคุณจะได้ถ่ายภาพถึง 80 ภาพในสถานที่ที่คุณเลือก (สามารถเลือกได้จาก 3 สถานที่) มาสัมผัสประสบการณ์ดุจดั่งเจ้าหญิงในชุดแสนสวย และถ่ายภาพโดยช่างภาพมืออาชีพ และรับรูปสวย ๆ กลับบ้านกัน

  รายละเอียดการจอง: ใส่ชุดกิโมโนดั้งเดิมและถ่ายภาพในคานากาว่า! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  13. เรียนรู้วิธีการปรุงอาหารญี่ปุ่น

  คุณจะได้เรียนรู้วิธีการปรุงอาหารญี่ปุ่นในบ้านชาวญี่ปุ่นกัน! โดยกิจกรรมนี้จะให้คุณพบกับชาวญี่ปุ่นในท้องถิ่นของเมืองโทไคชิบะ ซึ่งอยู่ใกล้กับโยโกฮาม่า คุณจะได้เรียนรู้ว่าจริง ๆ แล้วคนญี่ปุ่นทานอาหารอะไรกันที่บ้าน รับประกันว่ามันไม่ได้มีแค่เส้นราเมงและซูชิแน่นอน! และถ้ามีเมนูอาหารอะไรที่คุณอยากจะลองรับประทานเป็นพิเศษ คุณสามารถบอกเจ้าของบ้านล่วงหน้า เพื่อที่พวกเขาจะสามารถเตรียมให้คุณได้ หรือถ้าคุณไม่ได้มีเมนูอะไรเป็นพิเศษอยู่ในใจ พวกเขาก็จะเตรียมอาหารโปรดของพวกเขาไว้ให้คุณได้ลิ้มลอง มาเรียนรู้วิธีการทำอาหารญี่ปุ่นแบบฉบับโฮมเมด และสามารถนำสูตรอาหารนี้กลับไปทำที่บ้านได้อีกด้วย

  รายละเอียดการจอง: เรียนรู้วิธีการทำอาหารพื้นบ้านญี่ปุ่นในโยโกฮาม่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  14. มาเที่ยวเมืองท่า ไชน่าทาวน์ และอื่น ๆ

  บริเวณท่าเรือของโยโกฮาม่า เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวอยากไปเยี่ยมมากที่สุด ด้วยบรรยากาศและสวนที่สวยงามมีเอกลักษณ์ รวมไปถึงไชน่าทาวน์และพิพิธภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่คุณสามารถเยี่ยมชมทั้งหมดนี้ได้โดยมีไกด์พาคุณไปสำรวจ นอกจากนี้คุณยังสามารถไปสวนสนุกออนเซ็น (น้ำพุร้อน) ซึ่งมีสถานบริการเสริมความงาม อ่างอาบน้ำ และบริการนวดผ่อนคลายต่าง ๆ กิจกรรมนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่เคยมาเยือนโยโกฮาม่าและมีเวลาเพียงจำกัด

  รายละเอียดการจอง: มาเที่ยวท่าเรือโยโกฮาม่าและไชน่าทาวน์ สถานที่ชื่อดังของโยโกฮาม่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  15. สำรวจมินาโตะมิไรและสวนซันเคเอ็น ไปกับไกด์ของเรา

  สำรวจตึกอิฐแดงชื่อดัง ซึ่งเป็นอาคารโกดังทำด้วยอิฐสีแดงตั้งอยู่ในเขตมินาโตะมิไร และชื่นชมสวนสไตล์ญี่ปุ่นซันเคเอ็นอันแสนสวย โดยไกด์จะเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ความเป็นมาของสถานที่นี้ และยังช่วยแนะนำสถานที่อื่น ๆ ที่ไม่ควรพลาดอีกหลายแห่งในโยโกฮาม่า

  รายละเอียดการจอง: เดินสำรวจโยโกฮาม่าพร้อมกับไกด์นำทาง *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  16. ขับรถเที่ยวเมืองคามาคุระและเกาะเอโนชิมะ

  หากคุณพักอยู่ในโยโกฮาม่าอยู่แล้ว และมีเวลาว่างอีก 1 วัน เราอยากแนะนำให้คุณจองทัวร์ขับรถจากท่าเรือโยโกฮาม่า เพื่อมาเพลิดเพลินกับเสน่ห์ของเมืองคามาคุระและเกาะเอโนชิมะ! แผนการเที่ยวนี้เหมาะที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะใช้เวลาอยู่โยโกฮาม่าสองถึงสามวัน และอยากจะท่องเที่ยวในเมืองที่อยู่ใกล้เคียง คุณจะได้เห็นพระพุทธรูปองค์ใหญ่ในเมืองคามาคุระ และวัดอันงดงามต่าง ๆ ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่ความสวยงามและสัมผัสกับธรรมชาติของเกาะเอโนชิมะ

  รายละเอียดการจอง: เยี่ยมเมืองคามาคุระและเกาะเอโนชิมะจากท่าเรือโยโกฮาม่า *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  17. สำรวจไชน่าทาวน์

  โยโกฮาม่าไชน่าทาวน์เป็นหนึ่งในไชน่าทาวน์ที่ใหญ่ที่สุด คุ้มค่ากับการไปเดินเล่น ชิมอาหารที่ยอดเยี่ยม! ตั้งอยู่ถัดจากสถานี Motomachi-Chukagai และเปิดให้บริการตั้งแต่ประมาณ 7 โมงเช้าจนถึงค่ำ

  คุณสามารถกินอาหารข้างทางได้ เช่น เกี๊ยวและเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารจีนที่ทานได้ไม่อั้น ซื้อของที่ระลึกน่ารัก ๆ และใช้เวลาเที่ยวชมสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์นี้

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  18. แวะฟังเพลงแจ๊สที่ Relaxing Jazz Bar

  โยโกฮาม่ามีภาพบรรยากาศที่เหมาะกับเพลงแจ๊สที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถพบกับแจ๊สบาร์ขนาดเล็กและอบอุ่น ถ้าในโตเกียวเพียงสามารถไปได้ที่ Asagaya และ Koenji ส่วนในโยโกฮาม่าก็มีสถานที่แบบนั้นเช่นกัน!

  เพียงมุ่งหน้าไปยัง Chigusa แจ๊สบาร์ที่อยู่ใน Nogo-cho, โยโกฮาม่า เปิดในปี 1933 และคุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับประวัติต่าง ๆ ได้ที่ร้าน มีทั้งกลุ่มแจ๊สสำหรับผู้เริ่มต้นทดลองและแบบคลาสสิก มีเมนูตามคำขอ และมีภาพเก่าประดับอยู่ที่บนผนัง ลองแวะมาเยี่ยมชมสถานที่ที่ผ่อนคลายและเป็นที่นิยมแห่งนี้!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  19. ชมวิวโยโกฮาม่าที่ Cosmo Clock 21

  สำหรับมุมมองที่ยอดเยี่ยมของโยโกฮาม่า ให้แวะไปที่สวนสนุก Cosmoworld ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Cosmo Clock 21 เป็นชิงช้าสวรรค์ยักษ์ในใจกลางเมือง!

  ชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในโลกเมื่อตอนเปิดตัวครั้งแรกในปี 1989 และใช้เวลา 15 นาทีในการหมุนรอบ มีค่าใช้จ่ายในการนั่งแต่รับรองว่าคุ้มค่าสำหรับประสบการณ์สุดวิเศษ!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  20. สนุกที่ Reptile Cafe

  คุณสามารถเลี้ยงงูและสัตว์เลื้อยคลานอื่น ๆ ในขณะที่เพลิดเพลินกับชาหรือกาแฟ นับเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่น!

  สัตว์ของที่นี่ปลอดภัยและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี มีการเลี้ยงสัตว์เลื้อยคลานอย่างระมัดระวัง เพื่อไม่ให้เกิดอันตราย ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี Hinodecho และคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  21. เที่ยว Pokemon Center

  หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของโปเกมอน ต้องแวะมาที่ Pokemon Center ของโยโกฮาม่า ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองโยโกฮาม่าที่ชั้น 8 ของห้าง Marui ในสถานีโยโกฮาม่า

  คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการ์ดเกม เครื่องเขียน ฟิกเกอร์ เสื้อยืด ตุ๊กตา ขนมขบเคี้ยว และสินค้าอื่น ๆ ! คุณสามารถมุ่งหน้าไปยังห้องเล่นเกมที่คุณสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับโปเกมอน!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  22. เยี่ยมชม Hakkeijima Sea Paradise

  Hakkeijima Sea Paradise เป็นสวนสนุกยอดนิยม เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ โรงแรม ห้างสรรพสินค้าและสวนสนุก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวและเด็กเล็ก! ค่าเข้าชมฟรี เพียงแต่แค่ต้องจ่ายบัตรเข้าสวนสนุก หรือจ่ายค่ากิจกรรมอื่น ๆ สามารถใช้เวลาทั้งวันไปกับครอบครัวได้อย่างสนุกสนาน

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  23. ชมวิวมุมสูงที่ Yokohama Landmark Tower

  สำหรับมุมมองที่สวยงามใจกลางเมือง ขอแนะนำให้ไปยังตึก Landmark Tower ใจกลางโยโกฮาม่า ซึ่งมีสวนลอยฟ้าที่น่าทึ่งบนชั้น 69 มีทิวทัศน์ยามค่ำคืนและพื้นที่สำหรับพักผ่อนที่น่าประทับใจ

  หอคอยแห่งนี้เป็นอาคารที่สูงเป็นอันดับสองในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2017 และเป็นที่ตั้งของร้านค้า ร้านอาหารโรงแรมระดับห้าดาว และสถานบันเทิง

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  24. ค้นพบธรรมชาติที่ Orbi Yokohama

  สถานศึกษาธรรมชาติแบบอินเทอร์แอคทีฟนี้เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว แต่จะดีมาก ๆ สำหรับผู้ที่สนใจธรรมชาติและประวัติศาสตร์ธรรมชาติ เพราะมีการจัดนิทรรศการมากมายที่สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ทะเล สัตว์ป่า โลกธรรมชาติ และเทคโนโลยี

  คุณสามารถใช้เวลาสองสามชั่วโมงได้อย่างง่ายดายที่นี่ และสามารถเล่นกับสัตว์ของที่นี่ ดูภาพยนตร์เพื่อการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษ และสนุกสนานไปกับครอบครัวได้ตลอดช่วงบ่าย!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  25. เที่ยวเขตชาวต่างชาติยามาเตะ

  หากคุณต้องการเที่ยวในที่ที่มีความพิเศษ ลองแวะไปที่ย่านยามาเตะ ของโยโกฮาม่า ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องบ้านสไตล์ยุโรป ถนน โบสถ์ คุณอาจรู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปสู่ยุควิคตอเรียนของประเทศอังกฤษ!

  บริเวณนี้เป็นศูนย์กลางสำหรับการค้าระหว่างประเทศเมื่อ 150 ปีที่แล้ว และเป็นที่สำหรับขายสินค้านำเข้าจากตะวันตก ทุกวันนี้กลายเป็นพื้นที่ที่สงบและผ่อนคลายเต็มไปด้วยร้านบูติกและร้านค้าอิสระที่ไม่เหมือนใคร!

  การเดินทาง

  26. เที่ยว Kirin Yokohama Beer Village

  Kirin Yokohama Beer Village มีทัวร์ฟรีจากโรงงานและสถานที่สำหรับผู้เยี่ยมชม ทัวร์นี้จะพาคุณไปรอบ ๆ โรงงานและคุณสามารถดูกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ของเบียร์ได้อย่างเต็มที่

  นอกจากนี้ยังมีการชิมเบียร์ฟรี! สามารถลองเบียร์สามชนิดฟรี คนรักเบียร์ต้องชอบอย่างแน่นอน! ใช้เวลาเดินเพียงเจ็ดนาทีจากสถานี Namamugi

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  27. เที่ยวพิพิธภัณฑ์ Yokohama History

  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ มีพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์โยโกฮาม่าเป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของโยโกฮาม่า นำเสนอเรื่องราวตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์และไปจนถึงประวัติศาสตร์สมัยใหม่

  พิพิธภัณฑ์มีกิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟและสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมงานฝีมือต่าง ๆ คุณสามารถใช้เวลาสองสามชั่วโมงในการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของพื้นที่ในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  28. เที่ยวสวนสนุก Yokohama Nogeyama

  สำหรับคนรักสัตว์ การเที่ยวสวนสัตว์โยโกฮาม่าโนเงยามะถือเป็นกิจกรรมยอดเยี่ยม! เป็นสวนสัตว์ฟรีที่ตั้งอยู่ใน Nogeyama Park และเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์กว่า 100 ชนิด ได้แก่ หมี ม้าลาย ยีราฟ และหมีแพนด้าสีแดงที่สวยงาม! เหมาะสำหรับครอบครัวและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับเด็ก ๆ

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  29. สวนยามาชิตะ

  สวนยามาชิตะเป็นสวนสาธารณะที่สวยงามทอดยาวไปเสียงคลื่นบนทะเล ตั้งอยู่ห่างจากสถานี Motomachi-Chukagai เพียงห้านาทีโดยการเดินและใกล้กับไชน่าทาวน์ ผู้เข้าชมสามารถเดินเล่นในบริเวณสวนชมวิวทะเลและเดินชมสวนดอกไม้หลายแห่งที่เรียงรายอยู่รอบ ๆ เป็นสถานที่ผ่อนคลายที่มีผู้คนมากมายและมีร้านอาหารดี ๆ อยู่ใกล้ ๆ !

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  30. เดินช้อปปิ้งบนถนน Motomachi

  หากคุณชื่นชอบบรรยากาศแบบยุโรป ลองมุ่งหน้าไปยังถนนช้อปปิ้งโมโตมาจิ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าแฟชั่นและอาคารหลายหลังที่เป็นสถาปัตยกรรมแบบยุโรปคลาสสิก ถนนยังเป็นสไตล์ยุโรป มีร้านเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศสสองสามแห่งกระจายอยู่รอบ ๆ

  ถนนที่มีเสน่ห์แห่งนี้อยู่ห่างจากสถานี Motomachi-Chukagai โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที และคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมที่น่ารักและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  31. เดินรอบ ๆ Harbor View Park

  สวนภูมิทัศน์ที่น่ารักแห่งนี้ เป็นสถานที่หลบหนียอดนิยมสำหรับหลาย ๆ คนและมีสวนกุหลาบ น้ำพุ ดอกไม้และวิวทะเลที่สวยงาม เป็นสวนที่พิเศษในยามค่ำคืน

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  32. อิ่มอร่อยที่ร้าน Bill’s Yokohama

  Bill’s Yokohama เป็นร้านอาหารที่ได้รับความนิยมและมีชีวิตชีวา โดยมุ่งเน้นไปที่อาหารเช้าสไตล์ออสเตรเลียบรันช์และอาหารอื่น ๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับ scrambled eggs แพนเค้ก พร้อมเบอร์รี่สมูทตี้ได้ที่สาขาของสาขาโยโกฮาม่า

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  33. ถนนคนเดิน Kishamichi

  บริเวณนี้เป็นถนนคนเดินที่มีสะพานทอดข้ามผ่านแม่น้ำให้ผู้คนได้มาเดินเล่นและมองวิว โดยเฉพาะในช่วงที่อากาศอบอุ่น คุณจะเห็นชาวเมืองจำนวนมากและนักท่องเที่ยวออกมาเดินเล่นที่นี่ในตอนเย็นเพื่อเพลิดเพลินกับวิวทะเล

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  34. เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ Compass

  ถ้าหิวทำไมไม่ลองบุฟเฟ่ต์อันน่าทึ่งนี้ เป็นการผสมผสานของอาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และอาหารตะวันตก มีห้องครัวแบบเปิดโล่งพร้อมพ่อครัวที่กำลังเตรียมอาหารสด นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารฮาลาลและอาหารมังสวิรัติ อยู่ที่โรงแรมโยโกฮาม่าเบย์เชอราตัน

  เว็บไซต์ เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  35.สนุกสนานกับวัฒนธรรมจีนที่วัด Kanteibyo

  * 横浜中華街の関帝廟。ご存じ三国志の英雄「関羽」を祀っています。豪傑な武人なのに商売の神さまとして、世界各地の中華街で祀られているのも面白いですね。 ・ The kantei-byo in Yokohama Chinatown. This place is worshiping "Kanu" the hero of the Sangokushi.(Epic of Three Kingdoms) Kanu is famous as a greatst warrior, but he is also enshrined as the god of business here. It is similar in Chinatowns around the world and it is very interesting. ・ #横浜 #中華街 #関帝廟 #関羽 #提灯 #ゆるりIGくらぶ #コンデジら部 #富士フィルム #フジノン #コンデジ #X10で撮ってみた ・ #yokohama #chinatown #kanteibyo #kanu #lantern #fujifilm #teamfujifilm #fujinon #fujifilm_xseries #x10 #fujifilmx10 #ink361_asia #icu_japan #s_shot #screen_archive #team_jp_ #pics_jp #snapseed で加工

  A post shared by たまやん (@a.tamayan) on

  วัดนี้ถูกมองว่าเป็นหัวใจของไชน่าทาวน์ มีกิจกรรมเทศกาลเฉลิมฉลองและอนุสรณ์ทางประวัติศาสตร์มากมายที่เกิดขึ้นตลอดทั้งปี สร้างขึ้นในปี 1887 เป็นวัดลัทธิเต๋าสำหรับชาวจีนเพื่อสักการะ ในตอนนี้กลายเป็นวัดยอดนิยมที่ให้ความรู้สึกของชุมชนและสถาปัตยกรรมจีนดั้งเดิม

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  36. ทานอาหารมื้อหรูที่ Queen Alice

  ร้านอาหารฝรั่งเศสคลาสสิกยอดนิยมแห่งนี้ให้บริการอาหารฝรั่งเศสแสนอร่อย รวมถึง Fois Gras เป็ด กุ้งก้ามกราม และสเต็ก นอกจากนี้ยังมีของหวานฝรั่งเศสที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี และมี cheeseboard ที่น่าเย้ายวนใจในความสวยงามและน่ารับประทาน

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  37. พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Yokohama Museum of Art

  หอศิลป์และพิพิธภัณฑ์ที่น่าประทับใจแห่งนี้ มีผลงานจากศิลปินญี่ปุ่นและศิลปินชาวยุโรป เช่น Picasso และ Cezanne เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1989 และยังมีการจัดเวิร์คช็อปกิจกรรมและโปรแกรมสำหรับเด็ก

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  38. อร่อยกับอาหารอิตาเลี่ยนที่ Sisiliya

  หากคุณอยากทานอาหารอิตาเลียนหรือพิซซ่า ร้านแห่งนี้มีพิซซ่าสดใหม่และอร่อยมาก นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับสลัด พาสต้า และไวน์อิตาลีที่คัดสรรมาอย่างดี

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  39. สนุกกับครอบครัวที่พิพิธภัณฑ์อันปังแมน

  พิพิธภัณฑ์ที่สนุกสนานนี้ สร้างจากตัวการ์ตูนอันปังแมน แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนของการ์ตูนเรื่องนี้ แต่ก็คุ้มที่จะลองแวะมาเยือนหรือให้ความบันเทิงกับลูก ๆ ของคุณสักสองสามชั่วโมง! สามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ ได้

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  40. ทานอาหารสแกนดิเนเวียที่ Scandia

  หากคุณไม่เคยลองอาหารสแกนดิเนเวียมาก่อน ลองแวะมาที่ร้าน Scandia ที่แสนคึกคักและมีเอกลักษณ์แห่งนี้ มีทั้งพื้นที่แบบสบาย ๆ และสำหรับรับประทานอาหารแบบเป็นทางการ มีบริการอาหารรสเลิศ เช่น ปลาเฮอร์ริ่ง กุ้งก้ามกราม หอยทาก และขนมหวานมาก!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  41. สวนโยโกฮาม่า

  สวนสวยน่ารักแห่งนี้ เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1876 ในฐานะสวนสไตล์ตะวันตกร่วมสมัย เป็นพื้นที่กว้างใหญ่ที่มีงานเทศกาลกิจกรรม สนามกีฬาโยโกฮาม่า และมีดอกไม้มากมายในเดือนที่อากาศอบอุ่น

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  42. ทานอาหารที่ Hard Rock Cafe Yokohama

  หากคุณอยากทานอาหารอเมริกันคลาสสิก ให้ลองแวะไปที่สาขาที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ มีเบอร์เกอร์ เครื่องดื่ม และของที่ระลึกจากนักดนตรี รวมถึง โยโกะ โอโนะ! สถานที่แห่งนี้เป็นค่ำคืนแห่งความสนุกที่รับประกันได้ด้วยบรรยากาศที่คึกคักและอาหารอร่อย

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  43. เดินเล่นที่สวน Elephant Nose Park

  สวนริมทะเลแห่งนี้มีความยาวและรูปร่างเหมือนงวงยาว ๆ ของงวงช้างสมชื่อของมัน ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลและเรือที่แล่นผ่านและถ่ายรูปปั้นช้าง

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  44. ทานอาหารจีนที่ Saiko Shinkan

  มีร้านอาหารมากมายในไชน่าทาวน์ซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าร้านไหนดีที่สุด สำหรับร้าน Saiko Shinkan เป็นหนึ่งในร้านที่ดีมาก ๆ ! ศูนย์รวมอาหารห้าชั้นแห่งนี้ให้บริการอาหารจีนคลาสสิก เช่น เกี๊ยว เป็ด และเป็นหนึ่งย่านกวางตุ้งที่เก่าแก่และโด่งดังที่สุดในพื้นที่

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  45. ซื้อของที่ระลึกที่เขตช้อปปิ้ง Bashamichi

  src=”//platform.instagram.com/en_US/embeds.js”>

  ถนนช้อปปิ้งในโยโกฮาม่าแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับซื้อของที่ระลึกที่มีราคาถูกและไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ ยังเป็นถนนที่มีเสน่ห์ มีอาคารเก่า ร้านค้าอิสระ และคาเฟ่ที่สวยงาม

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  46. สำรวจตลาดปลา Namamugi

  หากคุณเป็นคนชอบทานอาหารทะเลสด ๆ ลองแวะมาที่ตลาดปลาที่ยังไม่ค่อยมีคนรู้จักมากนัก ที่นี่มีแผงขายปลาสด ร้านซูชิ และปลาตัวใหญ่มากมาย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เครื่องครัวและเครื่องปั้นดินเผาที่น่าซื้อ

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  47. สวนสัตว์ Kanazawa

  สวนสัตว์คานาซาว่ามีการจัดแสดงสัตว์พื้นเมือง แต่ก็มีลิงที่เป็นมิตร, หมีโคอาลา และจิงโจ้ นอกจากนี้ยังมีโรลเลอร์สไลด์แสนสนุกที่ทุกคนสามารถไปสนุกได้!

  เว็บไซต์ *มีระบบแปบภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  48. ล่องเรือไปกับ Seabass

  เรือสำราญที่มีหน้าต่างกระจกบานใสให้ได้ชมวิว ช้เวลาแค่สั้น ๆ แต่ก็สนุกสนานแค่ 20 นาที เรือ Seabass ลำนี้ออกจากท่าเรือโยโกฮาม่าและมุ่งหน้าสู่สวนยามาชิตะ เป็นเรือที่ดีและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  49. แวะสวน Yamate Italian Garden

  สวนสไตล์อิตาเลี่ยนแห่งนี้ เงียบสงบ สวยงาม มีทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และมีร้านกาแฟสไตล์ยุโรป พร้อมกาแฟ ชา และเค้กแสนอร่อย

  เว็บไซต์ *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  50. พาครอบครัวมาที่ Kodomo-no-Kuni

  สวนสนุกขนาดใหญ่และน่าประทับใจนี้ เหมาะสำหรับเด็ก ๆ แต่เชื่อว่าผู้ใหญ่ก็สนุกกับมันได้เช่นกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่นี้ รวมถึงสนามกอล์ฟที่สนุกสนาน มีสระว่ายน้ำ ลานสเก็ตน้ำแข็ง ร้านอาหาร สถานที่ขี่ม้า เช่าจักรยาน และพายเรือ

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  51. พิพิธภัณฑ์ Yokohama Port Museum

  พิพิธภัณฑ์เรือเพื่อการศึกษาแห่งนี้ มีการจัดแสดงที่น่าสนใจเพื่อแสดงประวัติความเป็นมาของท่าเรือโยโกฮาม่าย้อนหลังไปกว่า 150 ปี เป็นสถานที่ที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับความสำคัญของพื้นที่แห่งนี้ที่มีบทบาทในด้านอุตสาหกรรมและเป็นประตูเปิดสู่โลกภายนอก

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  52. ลอง Fluffy Omerice ที่ La Mere Poulard

  ร้านอาหารฝรั่งเศสที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้ มีชื่อเสียงในด้าน Omurice ที่นุ่มนวลสวยงาม รวมถึงให้บริการอาหารฝรั่งเศสและอาหารฟิวชั่น เป็นร้านที่มีคุณภาพและการบริการเป็นเลิศในราคาที่น่าลอง นี่จะเป็นมื้ออาหารพร้อมประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับทุกคน

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  53. เดินเล่นที่อาคารอิฐ

  在 Instagram 查看這則貼文

  Yokohama Yamate World Christmas festival – Germany –

  Mamiko Kita(@mamiko_liz)分享的貼文 於 張貼

  อาคารที่ทำจากอิฐอันสง่างามแห่งนี้ ตั้งอยู่ในพื้นที่ของยามาเตะ เป็นบ้านเก่าที่มีชาวต่างชาติพักอาศัย คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ บริเวณบ้านและสวนที่ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนเวลากลับไปในอดีต!

  เว็บไซต์ *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  54. กินดื่มที่ Bashamichi Taproom

  ผับและร้านอาหารแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่สะดวกสบาย มีเบียร์รสเยี่ยมให้เลือกมากมายและอาหารเลิศรส! คุณมั่นใจว่าจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากที่นี่ และสามารถหาเพื่อนใหม่ได้อีกด้วย

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  55. พาครอบครัวไปเที่ยว Yokohama Hamagin Space Science Center

  ศูนย์วิทยาศาสตร์แห่งนี้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการพาเด็ก ๆ มาด้วย เพราะมีการจัดนิทรรศการหลายอย่างที่สนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว แต่ละส่วนมีธีมวิทยาศาสตร์ที่แตกต่างกันและมีภาษาอังกฤษด้วย

  เว็บไซต์ *Japanese only
  การเดินทาง

  56. เที่ยวพิพิธภัณฑ์ Kanagawa Prefectural Museum of Cultural History

  พิพิธภัณฑ์ที่มีเสน่ห์แห่งนี้ ตั้งอยู่ในอาคารเก่าแก่และมีการจัดแสดงที่น่าสนใจมากมาย เพื่อให้ความรู้สึกถึงวัฒนธรรมของญี่ปุ่น มีค่าเข้าชม 300 เยนเท่านั้น และมีการจัดแสดงข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  57. อร่อยกับอาหารอินเดียที่ 36 Spices

  ร้านอาหารอินเดียยอดนิยมแห่งนี้ มีชื่อเสียงในการให้บริการอาหารอินเดียแท้ ๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี รวมถึง Tandoori และ Nann ยอดนิยม ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Sakuragichi เป็นร้านที่ดึงดูดทั้งชาวเมืองและนักท่องเที่ยว!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  การเดินทาง

  58. สำรวจ Yokohama English Garden

  สวนสวยสไตล์อังกฤษนี้ควรค่าแก่การเยี่ยมชม โดยเฉพาะในฤดูใบไม้ผลิ เมื่อดอกไม้สวยงามผลิบาน มันเป็นสวนที่เงียบสงบผ่อนคลายและยังมีม้านั่งและร้านอาหารใกล้ ๆ อีกด้วย

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  59. แวะร้าน Cafe Tosca

  Cafe Tosca เป็นร้านอาหารอิตาเลียนและอาหารนานาชาติที่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม Tokyo Bay Yokohama ร้านอาหารสุดหรูแห่งนี้ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและอาหารกลางวัน เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการช่วงเวลาสุดพิเศษ!

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  60. ชมการแสดงที่ Kanagawa Arts Theater

  โรงละครยอดนิยมแห่งนี้ มีการแสดงละครเพลงและการเต้นรำ บางโชว์เป็นภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้เข้าร่วมตลอดทั้งปี สามารถสนุกได้ทั้งครอบครัวพร้อมกับเด็ก ๆ

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  61. ช้อปของราคาถูกที่ Gumyoji Shopping Street

  ถนนช้อปปิ้ง Gumyoji เป็นแหล่งรวมร้านค้าราคาประหยัดที่ให้บรรยากาศของญี่ปุ่นในสมัยโบราณ คุณสามารถหาของที่ระลึกและของขวัญที่ดีบางอย่างได้ที่นี่ รวมถึงของใช้ในบ้านและของกินอีกมากมาย!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  62. ชิมสุกี้ยากี้ที่ Janomeya

  Janomeya เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1893 เป็นหนึ่งในร้านอาหารยอดนิยมในโยโกฮาม่าที่ควรลอง! ที่ร้านอาหารแห่งนี้ให้บริการเนื้อวัวชั้นดีและมีบรรยากาศที่สงบเป็นกันเอง และมีลูกค้ามาใช้บริการเยอะมาก

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  63. สนุกในสวน Kanazawa Nature Park

  Kanazawa Nature Park เป็นพื้นที่กว้างใหญ่รวมสวนสาธารณะขนาดเล็ก สวนสัตว์ ร้านอาหาร และสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก คุณสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่อยู่ห่างจากเมืองที่วุ่นวายของโยโกฮาม่า

  การเดินทาง

  64. ทานติ่มซำที่ Manchinro Honten

  ร้านอาหารจีนยอดนิยมแห่งนี้อยู่ในไชน่าทาวน์ มีชื่อเสียงด้านติ่มซำแสนอร่อย รวมถึงอาหารจีนและอาหารกวางตุ้งที่ยอดเยี่ยม ได้รับการจัดอันดับสูงเป็นพิเศษ พร้อมมีดนตรีเปียโนบรรเลงให้เพลิดเพลินในขณะที่คุณรับประทาน!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  65. จัดปาร์ตี้ที่ Egoist Yokohama

  Egoist เป็นหนึ่งในไนต์คลับชั้นนำในโยโกฮาม่าและดึงดูดผู้สนใจจากส่วนใกล้และไกล! เพลงส่วนใหญ่เป็นดนตรีแนวอิเล็คทรอนิกส์และแดนซ์และดีเจหลายแห่งเปิดแสดงในช่วงสุดสัปดาห์ คาดว่าบรรยากาศที่วุ่นวายและการเต้นรำมากมาย!

  Egoist Facebook page
  การเดินทาง

  66. เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Yokohama Silk Museum

  พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจแห่งนี้นำเสนอประวัติและความสำคัญของการค้าผ้าไหมในโยโกฮาม่าและจัดแสดงz]ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากไหม เช่น กิโมโน นอกจากนี้คุณยังสามารถชมหนอนไหมและการทอไหม พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีได้รับการรีวิวที่ดี แม้จะมีขนาดเล็กแต่ก็มีการจัดการที่ดีมาก

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  67. ทานอาหารที่ Azamino Ukai-Tei

  ร้านอาหารฟิวชั่นญี่ปุ่น – ฝรั่งเศสคุณภาพสูงเหมือนกับได้บินไปทานถึงทางตอนใต้ของฝรั่งเศส คุณสามารถจองห้องรับประทานอาหารส่วนตัวได้ ซึ่งคุณจะได้รับบริการและพร้อมทานอาหารในบรรยากาศเงียบสงบ เป็นการสัมผัสบรรยากาศที่หรูหราอันน่าจดจำ!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  68. สนุกกับธรรมชาติและสัตว์ที่ Zoorasia

  ร้านอาหารฟิวชั่นญี่ปุ่น – ฝรั่งเศสที่มีคุณภาพสูงแห่งนี้ตั้งอยู่ทางใต้ของฝรั่งเศสคุณยังสามารถจองห้องพักที่คุณจะได้รับการบริการและสามารถรับประทานอาหารใน ไม่ใช่ตัวเลือกราคาประหยัด แต่เก็บรักษาที่!

  เว็บไซต์ *ระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  69. ทานยากิโทริที่ Torigen

  Torigen มีชื่อเสียงในเรื่องของยากิโทริ (ไก่ย่างเสียบไม้) เดินเพียง 3 นาทีจากสถานีโยโกฮาม่า คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับเนื้อไก่คุณภาพเยี่ยมในราคาไม่แพง พร้อมเครื่องดื่มในบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมและบริการที่เป็นมิตร

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  70. ท่องราตรีในแหล่งบันเทิงของโยโกฮาม่า

  ไนท์คลับยอดนิยมในโยโกฮาม่าให้ความรู้สึกแบบอินเตอร์มาก ๆ เป็นแหล่งบันเทิงที่คึกคักและเป็นมิตร มีดนตรีอิเล็กโทรนิกส์ ดีเจเปิดเพลงให้เต้นกันตลอดคืน

  การเดินทาง

  71. ทานซาชิมิที่ Sato-Suisan

  Sato-Suisan คุณสามารถเลือกปลาสด ๆ และจากนั้นปลาของคุณจะถูกเสิร์ฟเป็นซาชิมิและซูชิ ร้านอาหารนี้ใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาทีจากสถานีชิน – โยโกฮาม่า และมักจะมีคนเยอะเสมอ

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  72. เดินช้อปปิ้งที่ Outlet Park Yokohama Bayside

  ย่านช้อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับร้านเสื้อผ้าดีไซเนอร์แบรนด์และสินค้าลดราคาอื่น ๆ ห้างสรรพสินค้ามีร้านค้ากว่า 80 ร้านและมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  73. ทานอาหารอิตาเลียนที่ Mangia Mangia

  ร้านอาหารอิตาเลี่ยนแห่งนี้ มีอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมทิวทัศน์ของท่าเรือโยโกฮาม่า ดนตรีสดในช่วงเย็น คุณสามารถเลือกอาหารอิตาเลียนแท้ ๆ เช่น พิซซ่า, พาสต้า และรายการไวน์ที่ยอดเยี่ยม!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  74. ชมภาพยนตร์​ 3D Movie ที่ DMM VR Theater

  โรงภาพยนตร์ที่ใช้เทคโนโลยีการถ่ายภาพ 3 มิติเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่ทำให้ตัวละครมีชีวิตชีวาราวกับว่าพวกเขากำลังยืนอยู่ข้างคุณ! เป็นโรงภาพยนตร์โปรเจ็กเตอร์โฮโลแกรมแห่งแรกและคุ้มค่าสำหรับการเยี่ยมชมทุกเรื่อง!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  75. อิ่มอร่อยกับเต้าหู้ที่ Ume-no-Hana

  หากคุณเป็นคนที่รักการทานเต้าหู้ ให้ลองร้านอาหารแบบไคเซกิยอดนิยมแห่งนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับหลายเมนูที่ใช้เต้าหู้สด ๆ และส่วนผสมที่ดีใน ราคาสมเหตุสมผล แถมอร่อยและดีต่อสุขภาพ!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  76. ดื่มด่ำกับดนตรีแจ๊สและเครื่องดื่มที่ Bar Bar Bar

  ดนตรีแจ๊สเล่นสดในสถานที่ที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง พร้อมเครื่องดื่มและฟังดนตรีแจ๊สสด ซึ่งมีการแสดงทุกคืน อาหารส่วนใหญ่เป็นแบบตะวันตกและสไตล์แจ๊สบาร์

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  77. ลองเทมปุระที่ Takadaya

  เทมปุระเป็นหนึ่งในเมนูแสนอร่อยของญี่ปุ่น และที่ร้านทาคาดายะไเปรุงอาหารอย่างสมบูรณ์แบบ ที่นี่คุณสามารถลิ้มลองเทมปุระผักและอาหารทะเลรวมถึงเครื่องเคียงและเครื่องดื่มต่าง ๆ มีเมนูภาษาอังกฤษที่เป็นประโยชน์ตัวเลือกอาหารมังสวิรัติมากมายและราคาไม่แพง!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  78. เดินเล่นในเขตศิลปะ Koganecho

  Koganecho เป็นส่วนหนึ่งของโยโกฮาม่าที่เต็มไปด้วยศิลปะและวัฒนธรรม ในอดีตเคยเป็นเขตยอดนิยมของกลุ่มกบฏที่มีความคิดสร้างสรรค์แหวกแนวและประเภทศิลปิน คุณสามารถเดินเล่นในบริเวณนี้และชมศิลปะบนท้องถนนที่หลากหลาย นิทรรศการดนตรี และเทศกาลศิลปะได้ตลอดทั้งปี

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  79. อิ่มอร่อยกับซาชิมิที่ Kankan Shoten

  Kankan Shoten เป็นร้านซาซิมิยอดนิยมและดั้งเดิมซึ่งเชี่ยวชาญในการปรุงอาหารสไตล์คิวชู ตั้งอยู่ใน Shin-Yokohama คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารทะเลแบบดั้งเดิมและบริการที่เป็นมิตร

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  80. ล่องเรือสำราญทานอาหารค่ำที่ Royal Wing

  เรือ Royal Wing ทำการล่องเรือทุกวันในช่วงเย็น คุณสามารถเลือกที่จะรับประทานอาหารและสามารถเลือกการล่องเรือกับดินเนอร์แบบบุฟเฟ่ต์แบบจีนหรือการล่องเรือดินเนอร์แบบมื้อค่ำที่มีราคาแพงกว่า การล่องเรือใช้เวลาประมาณสองชั่วโมง คุณจะได้เห็นทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและมุมมองของโยโกฮาม่า นอกจากนี้ยังมีความบันเทิงบนเรืออย่าง นักแสดงตลก นักดนตรี และนักร้อง!

  เว็บไซต์ *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  81. ชิมสเต็กที่ Hungry Tiger Hodogaya

  ร้านอาหารแสนสนุกนี้ ให้บริการสเต็กเบอร์เกอร์และตัวเลือกอาหารสไตล์อเมริกันอื่น ๆ และเป็นที่นิยมในบรรยากาศที่คึกคัก ตั้งอยู่ถัดจากสถานีโยโกฮาม่า

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  82. มาสนุกที่ Round One Yokohama

  Round One มีสาขามากมายทั่วประเทศและอีกสาขาหนึ่งอยู่ในโยโกฮาม่า ที่ศูนย์รวมความบันเทิงแห่งนี้คุณสามารถลองโยนโบว์ลิ่ง ปิงปอง เกมอาร์เคด บิลเลียด และการฝึกฟุตบอล คุณสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงได้ที่นี่!

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  83. ลองชิมราเม็งที่ดีที่สุดจากร้าน Yoshimuraya

  ร้านนี้มีชื่อเสียงในฐานะราเม็งที่ดีที่สุดในโยโกฮาม่า ชามราเม็งที่สวยงามเหล่านี้จะทำให้คุณเต็มอิ่มจริง ๆ แม้จะมีคิวที่ยาวแต่มันคุ้มค่ามาก ๆ ! นอกจากนี้ยังสามารถลองเกี๊ยวซ่าและเครื่องเคียงแสนอร่อยได้อีกด้วย

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  84. สนุกกับครอบครัวที่ Cosmo World

  Cosmo World เป็นสวนสนุกขนาดเล็ก แต่ให้ความสนุกสนานตั้งอยู่ในมินาโตะ มิไร โดยเฉพาะเด็ก ๆ จะรักสถานที่แห่งนี้ด้วยการรูปแบบพื้นของเกมอาร์เคดและร้านอาหารมากมาย

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  85. ลองไก่แสนอร่อยที่ Ikkaku

  Ikkaku ขึ้นชื่อในเรื่องไก่ย่างที่สมบูรณ์แบบ มีเมนูภาษาอังกฤษ มีบรรยากาศผ่อนคลายและพนักงานที่เป็นมิตร หากคุณอยากทานไก่และดื่มเบียร์แสนอร่อย ต้องมาลองให้ได้!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  86. เดินเล่นที่วันโชเมียวจิ

  วัดที่เงียบสงบแห่งนี้ มีมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 13 และมีอิสระที่จะเดินไปรอบ ๆ และในราคา 250 เยน คุณก็สามารถไปที่ห้องสมุดและพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ ซึ่งมีงานศิลปะและงานฝีมือจากในสมัยโบราณ

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  87. เป็นแขกคนสำคัญที่Beauty and the Beast Cafe

  คาเฟ่ที่ตกแต่งในธีมนี้ให้การต้อนรับที่สวยงามและจะทำให้มีวันที่โรแมนติกและแสนยอดเยี่ยม รวมถึงเป็นค่ำคืนที่สนุกสนานกับเพื่อน ๆ ในร้านให้บริการอาหารฝรั่งเศสชั้นดีในพื้นที่ที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเหมือนปราสาทของ the Beast!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  88. สนุกสนานใน Trick Art Museum Yokohama

  ตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์ พิพิธภัณฑ์ศิลปะที่สนุกสนานแห่งนี้อาจทำให้คุณงงงวย แต่ก็สนุมาก เหมาะสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และเป็นกิจกรรมที่ดีมากในวันฝนตกหรืออากาศหนาว

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  89. ทานพิซซ่าที่ Shakey’s Pizza Buffet

  ร้านนี้มีพิซซ่า พาสต้า สลัด เครื่องดื่ม และของหวานจากพิซซ่าชั้นเยี่ยม (เช่น พิซซ่านูเทลล่า!) และคุณสามารถกินแบบบุฟเฟ่ต์ได้ในราคาที่ไม่แพง

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  90. ผ่อนคลายกับดนตรีแจ๊สที่ Motion Blue Yokohama

  โมชั่นบลูโยโกฮาม่าเป็นบาร์แจ๊สที่มีการแสดงสดบรรยากาศผ่อนคลายและเลือกสรรอาหารที่มีระดับและเครื่องดื่มค็อกเทล การแสดงสดบางครั้งรวมถึงการแสดงแจ๊สระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียง

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  91. ร้องคาราโอเกะที่ Big Echo Yokohama

  คาราโอเกะในญี่ปุ่นเป็นความคิดที่ดีเสมอไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน! ที่ Big Echo Yokohama คุณสามารถเช่าห้องสำหรับตัวเองและเพื่อน ๆ โยโกฮาม่ามีตู้คาราโอเกะที่แตกต่างกันมากมาย แต่ Big Echo เป็นหนึ่งในคาราโอเกะที่ใหญ่และโด่งดังที่สุด

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  92. ผ่อนคลายที่ Chano-ma Cafe

  View this post on Instagram

  Chanoma☺︎ #chanomacafe #chanoma #代官山 #カフェ #いいね返し

  R i s A .さん(@riiiichanchan)がシェアした投稿 –

  หากคุณชอบบรรยากาศของการนอนบนเตียงในขณะจิบกาแฟและพูดคุยกับเพื่อน ๆ ให้แวะไปที่คาเฟ่ที่มีเอกลักษณ์และน่าดึงดูดที่ Chano-ma คุณสามารถนั่งที่เลานจ์เพื่อเพลิดเพลินกับความสงบในบรรยากาศผ่อนคลายกับเครื่องดื่มและอาหารจานอร่อย นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้และโต๊ะแสนสบาย

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  93. เที่ยวโยโกฮาม่า Yokohama กับรถบัส Akai-Kutsu

  Akai-Kutsu เป็นรถบัสนำเที่ยวสีแดงแบบย้อนยุคที่สะดวกสบายและให้บริการผู้โดยสารรอบสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของโยโกฮาม่า ซึ่งรวมถึงมินาโตะมิไรและไชน่าทาวน์ คุณสามารถขึ้นและลงได้ตลอดเวลาในระหว่างวัน โดยมีตั๋ววัน (500 เยน) หรือต่อครั้ง (220 เยน) เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจโยโกฮาม่า!

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  94. เยี่ยมสวน Unga Park

  Unga Park เป็นสวนสาธารณะขนาดเล็ก แต่มีทิวทัศน์กลางคืนที่สวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่าเรือ อีกทั้งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและหลีกหนีจากถนนในเมืองที่วุ่นวาย

  การเดินทาง

  95. ช้อปสินค้าแบรนด์ดังในห้าง Yokohama Takashimaya

  ห้างสรรพสินค้า Takashimaya เป็นสวรรค์สำหรับนักช้อป ด้วยเสื้อผ้า เครื่องประดับ ร้านอาหาร ของเล่นและของใช้ในบ้าน สาขาของโยโกฮาม่ามีขนาดใหญ่และมีตัวเลือกของสินค้ามากมาย

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  96. สนุกกับอาหารกวางตุ้งที่ Shatenki

  Shatenki เป็นร้านอาหารที่ไชน่าทาวน์ของโยโกฮาม่าและมีชื่อเสียงเรื่องในเรื่องของโจ๊กข้าวที่ดีต่อสุขภาพ พร้อมอาหารจีนแบบดั้งเดิม! ทั้งบริการและบรรยากาศของร้านอาหารก็เป็นมิตรอีกด้วย

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  97. เดินเล่นที่สวน Negishi Shinrin Park

  สวนแห่งนี้ใหญ่กว่าหลายพื้นที่ของประเทศญี่ปุ่น เป็นสถานที่สำหรับกิจกรรมต่าง ๆ มีทั้งบาร์บีคิว เทศกาลและการแสดงตลอดทั้งปี แต่ยังเป็นพื้นที่สีเขียวที่ดีมากสำหรับการออกไปจากเมืองหรือพาเด็ก ๆ ไปวิ่งเล่น

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ
  การเดินทาง

  98. ผ่อนคลายเท้า พร้อมเครื่องดื่มที่ the Garden Terrace Cafe

  ในคาเฟ่ที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟและเครื่องดื่มอื่น ๆ พร้อมของว่างและแช่เท้าในเวลาเดียวกัน! ตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์ เป็นคาเฟ่ที่ผ่อนคลายและมีเอกลักษณ์เหมาะสำหรับวันที่อากาศเย็นหรือหลังจากเที่ยวมาแล้วทั้งวัน!

  เว็บไซต์ *มีระบบแปลภาษาอัตโนมัติ
  การเดินทาง

  99. นวดเท้าในสปาปลา

  ถ้าใครชื่นชมสปาปลาในประเทศไทย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาลองสปาปลาของญี่ปุ่นกันดูไหม! ร้านเล็ก ๆ แห่งนี้ ตั้งอยู่ในไชน่าทาวน์ให้บริการเป็นเวลา 15 นาทีขึ้นไป

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  100. สนุกไปกับของว่างแบบจีนที่ Edosei

  Edosei อยู่ในใจกลางของไชน่าทาวน์โยโกฮาม่า คุณสามารถเพลิดเพลินกับขนมปังยัดไส้ยอดนิยมที่มีไส้มากมาย เช่น กุ้ง งา และหูฉลาม นี่เป็นอาหารว่างที่สมบูรณ์แบบในวันที่อากาศหนาวเย็น!

  เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น
  การเดินทาง

  ด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีให้เลือกทำมากมายในเมืองใหญ่อันดับสองของประเทศญี่ปุ่นอย่างโยโกฮาม่า! รับประกันว่าคุณไม่มีวันรู้สึกเบื่อเลย โยโกฮาม่าเป็นเมืองที่สวยงามและกว้างขวาง ควรค่าแก่การมาเยี่ยมเยือน คุณสามารถเดินทางจากโตเกียวแบบเช้าไปเย็นกลับ หรือพักค้างคืนสองถึงสามคืน คุณจะไม่ผิดหวังกับเสน่ห์และความสะอาดสะอ้านของเมืองนี้อย่างแน่นอน หากคุณพักในโตเกียว สามารถจองบริการรถรับ-ส่ง (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) ที่จะมารับคุณจากโรงแรมไปยังท่าเรือโยโกฮาม่า มาพบกับช่วงเวลาที่สุดแสนวิเศษและน่าจดจำนี้ที่โยโกฮาม่า!

  หากคุณต้องการหาที่พักในโยโกฮาม่า ดูข้อมูลเกี่ยวกับที่พักทั้งหมดได้ที่นี่!