Travel Japan Wi-Fi: โหลดแอปเดียว เล่นเนตได้กว่า 200,000+ จุดทั่วญี่ปุ่น!

 • ท่องเที่ยว
 • เคล็ดลับ
 • ประเทศญี่ปุ่นมีสิ่งที่น่าสนใจให้เราได้ค้นหาไม่รู้จบ รวมถึงในทุกฤดูกาลก็จะมีอีเว้นท์และกิจกรรมดี ๆ ที่น่าสนใจให้นักท่องเที่ยวได้เข้าร่วมอยู่เสมอ ซึ่งการใช้เวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดสำหรับการท่องเที่ยวนั้นสำคัญมาก ๆ และสิ่งที่จะช่วยให้นักท่องเที่ยวไม่พลาดการอัปเดตข้อมูลการท่องเที่ยวดี ๆ ก็คือ อินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาเส้นทางต่าง ๆ หาข้อมูลร้านอาหาร ที่เที่ยว ที่พัก แหล่งช้อปปิ้ง อีเว้นท์ รวมไปถึงการโพสต์อวดรูปสวย ๆ ไว้อวดเพื่อน ๆ และจะได้อัปเดตเหตุการณ์สุดประทับใจการท่องเที่ยว หรือแม้แต่การติดต่องานด่วน เช็คอีเมล์! สมาร์ทโฟนพร้อม Wi-Fi จึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะขาดไม่ได้เลยทีเดียว

  ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำผู้ช่วยคนใหม่ที่จะมาช่วยให้การเดินทางในประเทศญี่ปุ่นของทุกคนง่ายขึ้นกว่าเดิม! กับ “Travel Japan Wi-Fi” แอปพลิเคชั่นที่ใช้สำหรับค้นหาจุดปล่อยสัญญาณ Wi-Fi ฟรีในประเทศญี่ปุ่น โดยสามารถเข้าถึงสัญญาณได้กว่า 200,000+ จุดให้บริการและร้านค้าที่ร่วมรายการ แค่มี App นี้ก็จะทำให้ทุกคนไม่พลาดการติดต่อไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในประเทศญี่ปุ่น

  ความพิเศษของ App นี้จะมีอะไรบ้าง เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลย!

  Travel Japan Wi-Fi เริ่มต้นใช้งานง่ายและฟรี!

  Travel Japan Wi-Fi ก็คือ ไม่จำเป็นต้องใช้งาน Sim หรือ ลงทะเบียนเช่า Pocket Wi-Fi ที่ต้องคอยพกติดตัวให้ยุ่งยาก แถมยังไม่ต้องวุ่นวายกับการหาข้อมูลของเครือข่ายให้บริการอีกด้วย และที่สำคัญคือ ใช้งานได้ “ฟรี” พร้อมรองรับภาษาไทยอีกด้วย

  เริ่มต้นการใช้งานง่าย ๆ โดยการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นลงบนสมาร์ทโฟน ซึ่งรองรับทั้ง ระบบ IOS และ ระบบ
  Android
  หลังจากนั้นทำตามขั้นตอนปกติทั่วไป โดยกดปุ่มยอมรับเงื่อนไขทั้งหมด จากนั้นลงทะเบียนเพื่อใช้งานโดยสามารถลงทะเบียนผ่าน Facebook ได้ การจะใช้ Wi-Fi ฟรีได้ต้องติดตั้งโปรไฟล์ก่อน ซึ่งขั้นตอนต่าง ๆ ระบบจะจัดการให้โดยอัตโนมัติเพียงแค่กดปุ่มตามขั้นตอน

  เข้าถึง Wi-Fi ได้มากกว่า 200,000+ จุด

  หลายคนทราบกันดีว่าในประเทศญี่ปุ่นมีสัญญาณฟรี Wi-Fi อยู่ตามสถานที่ต่าง ๆ เช่น ในสถานีรถไฟ JR หรือ ตามร้านสะดวกซื้อ (7-11, LAWSON) แต่ปัญหาก็คือต้องคอย Log in ใหม่อยู่เรื่อย ๆ และบ้างครั้งก็ต้องกรอกอีเมล์เพื่อเข้าใช้บริการที่ทำให้เสียเวลา แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะแอปพลิเคชั่นตัวนี้จะค้นหาจุดปล่อยสัญญาณ WiFi ที่อยู่ใกล้ตัวโดยอัตโนมัติ โดยต้องเปิด GPS เอาไว้ ซึ่งทำให้สะดวกมาก ๆ ในการใช้งาน สามารถเข้าใช้งานได้ฟรีถึง 200,000+ จุดให้บริการ รวมถึงร้านค้า ที่พัก และแหล่งท่องเที่ยวที่เข้าร่วม สำหรับ SSID (หรือ ชื่อ WiFi ที่ใช้งานได้) ก็คือ Wi2, Wi2_club, Wi2_free, wifi_square และ UQ_Wi-Fi และยังสามารถเข้าใช้งานแบบ Premium Network ได้ในชื่อ “Wi2premium” และ “Wi2premium_club”

  มีแผนที่นำทางระบบ GPS

  ตัวของแอปพลิเคชั่นมีฟังก์ชั่นแผนที่ระบบ GPS ที่คุณสามารถค้นหาสถานที่ พร้อมกับนำทางคุณไปยังเป้าหมายที่ต้องการ และสามารถเช็คดูว่าบริเวณรอบ ๆ ตัวของคุณมีตำแหน่ง Wi-Fi อยู่ตรงที่ใดได้อีกด้วย

  สามารถค้นหาสถานที่ที่ใช้ Wi-Fi เพิ่มเติมได้ ที่นี่

  อัปเดตข้อมูลล่าสุดสำหรับการท่องเที่ยว

  ประเทศญี่ปุ่นมีสิ่งที่น่าสนใจให้ทำมากมายไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งที่มีให้เลือกมากมาย และคงไม่อยากมีใครสิ้นเปลืองเวลาไปกับการค้นหาข้อมูลที่มีอยู่มากมายนี้ ดังนั้น เพื่อไม่ให้ต้องเสียเวลาในการลองผิดลองถูกและได้ใช้ทุกวินาทีของการท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่า แอปพลิเคชั่นตัวนี้มีฟังก์ชั่งที่ช่วยตอบโจทย์ให้แก่นักท่องเที่ยวที่นอกจากการค้นหา Wi-Fi แล้ว App นี้ยังทำหน้าที่เป็นไกด์นำเที่ยวให้คุณได้อีกด้วย

  นอกจากนี้ App จะมีการอัปเดตข่าวสาร คูปอง หรือส่วนลดตามร้านค้าต่าง ๆ เช่น ร้านขายยา ร้านอาหาร รวมถึงส่วนลดโปรแกรมทัวร์ โปรโมชั่นของสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ภูเขาไฟฟูจิ ชมดอกซากุระ และจะมีการอัปเดตอีเว้นท์ที่อยู่ในบริเวณใกล้ ๆ ตัวคุณให้ด้วย โดยคุณสามารถรับข่าวสารต่าง ๆ จากข้อความที่ส่งมาเป็น Push Notification ที่มือถือของคุณ

  Tips แนะนำอื่น ๆ

  ไม่หมดแค่นี้ เพราะยังมีข้อมูลอื่น ๆ ที่จำเป็นต่อการท่องเที่ยวที่สามารถหาข้อมูลได้ผ่าน APP นี้อย่างฟังก์ชั่น Tips ที่แนะนำแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่จำเป็น เช่น เตือนภัยยามเกิดแผ่นดินไหว, แปลภาษา และแนะนำที่เที่ยว

  การท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นตัวนี้ คุณก็จะไม่พลาดทุกการอัปเดตทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ทั้งที่กิน ที่เที่ยว โปรโมชั่น ส่วนลด มีจบครบใน App เดียว!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ japanfreewifi