30 โรงแรมแนะนำในซัปโปโรประจำปี 2019! เพื่อทริปที่แสนวิเศษของคุณ

 • ซัปโปโร
 • ที่พัก/โรงแรม
 • ฮอกไกโด
 • ซัปโปโรเป็นหนึ่งในเมืองของประเทศญี่ปุ่น ที่มีทั้งความน่าตื่นตาตื่นใจในบรรยากาศของมหานครสมัยใหม่ แต่ก็ยังแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติของขุนเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ พร้อมทั้งสกีรีสอร์ท และทัศนียภาพอันสวยงามของฮอกไกโดที่ยากจะหาที่ใดเทียบได้

  นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกเดินทางมาเยือนซัปโปโรอย่างไม่รอช้า เนื่องจากที่นี่มีส่วนผสมระหว่างความเป็นเมืองและยังสามารถไปเล่นสกีที่รีสอร์ทชั้นนำของโลกได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่างการแวะชมโรงงานช็อคโกแลตอิชิยะ (Ishiya Chocolate Factory) เดินเล่นในสวนโอโดริ (Odori Park) หรือเรียนรู้ประวัติศาสตร์ที่ผสมผสานกับความสนุกสนานได้อย่างลงตัวที่พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร (Sapporo Beer Museum)! เพื่อให้คุณเพลิดเพลินในการพักที่เมืองแห่งนี้ นี่คือรายชื่อโรงแรมทั้ง 30 แห่งในซัปโปโร ที่ผ่านการเลือกสรรจากคุณภาพและความคุ้มค่าเพื่อคุณโดยเฉพาะ!

  ดูรายชื่อโรงแรมทั้งหมดในซัปโปโรได้ที่นี่!

  1. โรงแรมไอบิส สไตล์ส ซัปโปโร (Ibis Styles Sapporo)

  ไอบิส สไตล์ส ซัปโปโร (Ibis Styles Sapporo) โดดเด่นด้วยความทันสมัย ความสะดวก ราคาที่ไม่แพง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการออกสำรวจเมืองที่น่าสนใจแห่งนี้ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินนากาจิมะโคเอ็น โดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และอยู่ห่างจากสวนนากาจิมะเพียง 3 นาที มีบริการ Wi-Fi ฟรี อาหารเช้าสำหรับแขกผู้เข้าพัก และร้านสะดวกซื้อภายในโรงแรม

  ห้องพักกว้างขวางและมีไตล์ พร้อมห้องน้ำในตัว รองเท้าแตะใส่ในห้อง อุปกรณ์อาบน้ำ และชุดนอน โรงแรมอยู่ในทำเลที่แสนสะดวก พร้อมราคาที่สัมผัสได้นี้มีครบทุกสิ่งที่ผู้เข้าพักต้องการ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  2. โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร (Mercure Hotel Sapporo)

  โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร (Mercure Hotel Sapporo) โรงแรมยอดนิยมที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินซูซูกิโนะ โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ตั้งอยู่ในใจกลางย่านที่เต็มไปด้วยสีสัน ซึ่งมีสิ่งที่น่าดูและน่าทำมากมาย! ห้องพักมีสไตล์แบบโมเดิร์นพร้อมห้องน้ำในตัว และ Wi-Fi ฟรี มีเตียงยาวเป็นพิเศษเพื่อความสบายยิ่งขึ้น

  ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสในโรงแรมมีทั้งเมนูที่ทำจากวัตถุดิบในท้องถิ่นและเมนูแบบฟิวชั่นให้เลือก หรือจะไปผ่อนคลายยามเย็นกับเครื่องดื่มสักแก้วที่บาร์ โรงแรมนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเดินทางอันยอดเยี่ยม!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  3. โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมียม ซัปโปโร (Dormy Inn Premium Sapporo)

  โรงแรมดอร์มี อินน์ พรีเมียม ซัปโปโร (Dormy Inn Premium Sapporo) ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งทานุกิโคจิ ซึ่งเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเดินสำรวจร้านค้าและหาซื้อของฝากโดยเฉพาะ สามารถเดินไปซัปโปโรทาวเวอร์ (Sapporo Tower) และสถานีรถไฟใต้ดินโอโดริได้ พร้อมห้องพักพื้นที่กว้างขวาง ซึ่งมีทั้งตู้เย็น ทีวี และอินเทอร์เน็ตฟรี

  โรงแรมแห่งนี้มีบริการพิเศษมากมาย ทั้งห้องอาบน้ำรวม ซาวน่า และมีแม้กระทั่งราเมงมื้อเย็นฟรีสำหรับแขกผู้เข้าพัก! เดินทางไปสถานีซัปโปโรได้สะดวกด้วยบริการรถรับส่งฟรี ดังนั้น อย่าพลาดโรงแรมที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้รับความเพลิดเพลินอย่างเต็มที่!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  4. โรงแรม รีลีฟ ซัปโปโร ซูซูกิโนะ (Hotel Relief Sapporo Susukino)

  โรงแรม รีลีฟ ซัปโปโร ซูซูกิโนะ (Hotel Relief Sapporo Susukino) เพิ่งเปิดให้บริการ ซึ่งมีทั้งคาเฟ่ที่เก๋ไก๋มีสไตล์ บริการ Wi-Fi ฟรี และห้องพักแสนสบายพร้อมห้องน้ำในตัว ทีวี และตู้เย็น มีบริการอาหารเช้าแบบตะวันตกสำหรับแขกผู้เข้าพักเพื่อเติมพลังก่อนออกเดินทาง

  โรงแรมแห่งนี้มีบริการเช่าจักรยานเพื่อการปั่นสำรวจสวนต่าง ๆ ในซัปโปโร สามารถเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินนาคาจิมะได้โดยใช้เวลาเพียง 6 นาที และยังตั้งอยู่ใกล้กับร้านค้าและร้านอาหารอีกมากมาย ขอเชิญมาพักในโรงแรมที่เป็นมิตรในราคาสบายกระเป๋าแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  5. โรงแรมซัปโปโร แกรนด์ (Sapporo Grand Hotel)

  โรงแรมซัปโปโร แกรนด์ (Sapporo Grand Hotel) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมุมช้อปปิ้งภายในโรงแรม โรงยิม สปา บริการนวด และเสริมความงาม หรือมีแม้กระทั่งพิพิธภัณฑ์! โรงแรมที่อยู่ได้ทั้งวันโดยไม่มีเบื่อแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีซัปโปโรโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของซัปโปโรอีกด้วย

  ภายในห้องพักมีทั้งบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว อุปกรณ์อาบน้ำ และรองเท้าแตะใส่ในห้อง พร้อมตัวเลือกในการรับประทานอาหารอันหลากหลายจากภัตตาคารถึง 7 แห่ง! มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์สำหรับแขกผู้เข้าพัก โรงแรมอันเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้มีทุกสิ่งพร้อมสำหรับทุกท่าน ดังนั้นอย่ารีรอที่จะจองห้องพักที่นี่!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  6. โรงแรมเวสเซิล อินน์ ซัปโปโร นาคาจิมะโคเอ็น (Vessel Inn Sapporo Nakajimakoen)

  โรงแรมเวสเซิล อินน์ ซัปโปโร นาคาจิมะโคเอ็น (Vessel Inn Sapporo Nakajimakoen) ที่ค่อนข้างใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินนาคาจิมะโคเอ็นโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที และอยู่ใกล้กับย่านซูซูกิโนะอันคึกคัก ภายในห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี เตียงที่สบายเป็นพิเศษ และห้องน้ำในตัวพื้นที่กว้างขวาง

  ทางโรงแรมมีบริการให้ยืมรถจักรยานฟรีสำหรับออกสำรวจเมือง พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่มีทั้งอาหารทะเลสด ๆ และวัตถุดิบคัดสรรจากฮอกไกโดที่ทางเราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง! ลองพักที่นี่แล้วคุณจะประทับใจกับทำเลและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  7. โรงแรมเซ็นจูรี่ รอยัล ซัปโปโร (Century Royal Hotel Sapporo)

  โรงแรมเซ็นจูรี่ รอยัล ซัปโปโร (Century Royal Hotel Sapporo) ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่เดินทางสะดวกได้เป็นอย่างดี ด้วยที่ตั้งที่สามารถเดินจากสถานีซัปโปโรได้โดยใช้เวลาเพียง 1 นาที และยังสามารถเดินไปยังสวนโอโดริอันสวยงาม รวมถึงหอนาฬิกาซัปโปโรได้ไม่ไกลอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้มีทั้งบริการ Wi-Fi ฟรี บริการนวด และภัตตาคารลอยฟ้าที่ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับทั้งอาหารฝรั่งเศสเลิศรสและทัศนียภาพของตัวเมืองอันน่าตื่นตา!

  ภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัว ทีวี ชุดนอน และอุปกรณ์อาบน้ำ พร้อมบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่ทำจากวัตถุดิบสดใหม่ประจำฤดูกาลสำหรับแขกผู้เข้าพัก และบริการอาหารญี่ปุ่นรสเลิศตลอดวัน คุณจะไม่ผิดหวังในการเข้าพักที่นี่อย่างแน่นอน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  8. โรงแรมริชมอนด์ ซัปโปโร เอกิมาเอะ (Richmond Hotel Sapporo Ekimae)

  โรงแรมริชมอนด์ ซัปโปโร เอกิมาเอะ (Richmond Hotel Sapporo Ekimae) ผสานความสะดวก ความสบาย และความคุ้มค่าได้อย่างลงตัว สามารถเดินจากสถานีซัปโปโรได้โดยใช้เวลา 7 นาที และยังสามารถเดินไปยังสถานที่หลัก ๆ ในซัปโปโรรวมถึงย่านร้านอาหารเลิศรสได้สะดวก

  ห้องพักมีความเรียบง่ายแต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสบาย มีทั้งบริการ Wi-Fi ฟรี เครื่องดื่ม ทีวี และห้องน้ำในตัว พร้อมอาหารเช้าสำหรับแขกผู้เข้าพักที่เลือกได้ทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารนานาชาติ โรงแรมที่ตอบทุกโจทย์ได้อย่างคุ้มค่าแห่งนี้ อาจเป็นที่พักที่ใช่สำหรับคุณก็เป็นได้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  9. โรงแรมมายสเตย์ส ซัปโปโร แอสเปน (HOTEL MYSTAYS Sapporo Aspen)

  โรงแรมมายสเตย์ส ซัปโปโร แอสเปน (HOTEL MYSTAYS Sapporo Aspen) มีห้องพักแบบญี่ปุ่นที่ผู้เข้าพักสามารถสวมชุดยูกาตะ และสัมผัสการต้อนรับแบบญี่ปุ่นอันน่าประทับใจ! นอกจากนี้ยังมีบริการนวดและอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่มีหลากหลายเมนูให้เลือก

  โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวก โดยอยู่ห่างจากสถานีซัปโปโรเพียง 1 นาที และสามารถเดินไปยังใจกลางเมืองเพื่อการสำรวจพื้นที่รอบ ๆ ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้น อย่าพลาดโอกาสการเข้าพักในโรงแรมที่แสนวิเศษแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  10. โรงแรม APA ซัปโปโร ซูซูกิโนะ เอกินิชิ (APA Hotel Sapporo Susukino Ekinishi)

  โรงแรม APA ซัปโปโร ซูซูกิโนะ เอกินิชิ (APA Hotel Sapporo Susukino Ekinishi) อยู่ห่างจากหอนาฬิกาซัปโปโรอันเลื่องชื่อ โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ก็สามารถสัมผัสกับบรรยากาศใจกลางเมืองได้ ห้องพักกว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี พร้อมห้องน้ำแบบโมเดิร์น โซฟา และอุปกรณ์อาบน้ำฟรี

  บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และอาหารกลางวันสำหรับแขกผู้เข้าพัก มีหลากหลายเมนูที่ปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ให้เลือก สำหรับผู้ที่ต้องการพักใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่างไร้กังวล โรงแรมแห่งนี้คือคำตอบ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  11. โรงแรมมายสเตย์ส ซัปโปโร สเตชัน (HOTEL MYSTAYS Sapporo Station)

  โรงแรมมายสเตย์ส ซัปโปโร สเตชัน (HOTEL MYSTAYS Sapporo Station) ตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวก โดยใช้เวลาเดินจากสถานีซัปโปโรเพียง 2 นาที และหอนาฬิกาซัปโปโร 10 นาที พร้อมตอบทุกโจทย์ด้วยห้องพักพื้นที่กว้างขวางที่มีทั้งห้องน้ำในตัว ตู้เย็น ทีวี และ Wi-Fi ฟรี

  รับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์พร้อมชมทัศนียภาพอันน่าตื่นตาได้ที่ห้องอาหารชั้นบนสุด ซึ่งมีบริการอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมในมื้อค่ำอีกด้วย รับรองว่าคุณจะได้เพลิดเพลินในการเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้อย่างแน่นอน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  12. โรงแรม WBF ซัปโปโร ชูโอ (Hotel WBF Sapporo Chuo)

  โรงแรม WBF ซัปโปโร ชูโอ (Hotel WBF Sapporo Chuo) มีห้องพักหลากหลายประเภท จึงเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูงเป็นพิเศษ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทุกคนจะต้องชื่นชอบ! มีบริการ Wi-Fi ฟรี พร้อมห้องน้ำส่วนตัว อุปกรณ์อาบน้ำฟรี และทีวีในห้องพักทุกห้อง

  อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินโอโดริโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และอยู่ไม่ไกลจากสวนโอโดริอันสวยงาม และยังสามารถเดินไปยังตลาดปลานิโจ ที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศแบบดั้งเดิม โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น! โรงแรมแห่งนี้พร้อมตอบโจทย์ผู้เข้าพักทุกคน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  13. โรงแรมเนสท์ ซัปโปโร โอโดริ (Nest Hotel Sapporo Odori)

  โรงแรมเนสท์ ซัปโปโร โอโดริ (Nest Hotel Sapporo Odori) โรงแรมที่มีบรรยากาศเป็นมิตรในราคาสบายกระเป๋าแห่งนี้ มีทั้งห้องพักแสนสบาย บริการ Wi-Fi ฟรี และบริการนวดระดับมืออาชีพ ภายในห้องพักประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน ทั้งห้องน้ำในตัว พร้อมบริการเครื่องดื่ม

  สถานที่ตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวก อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินซูซูกิโนะเพียง 500 เมตร และสามารถเดินไปสถานที่ยอดนิยมในซัปโปโรได้ไม่ไกล! พร้อมอาหารเช้าที่มีให้เลือกมากมาย โรงแรมแห่งนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เวลาท่องเที่ยวให้มากที่สุด!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  14. โรงแรมซัปโปโร โทบุ (Sapporo Tobu Hotel)

  โรงแรมซัปโปโร โทบุ (Sapporo Tobu Hotel) ผสานความสบายกับความคุ้มค่าได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่ยอดนิยมอย่างสวนโอโดริ โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี บริการเช่ารถจักรยาน บริการนวด และอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์สำหรับแขกผู้เข้าพัก

  ห้องพักแบบเรียบง่ายแต่สะดวกสบายมีทั้งห้องน้ำในตัว เครื่องเป่าผม ตู้เย็น ทีวี และบริการเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังมีภัตตาคารบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นมิตร มีทั้งอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกให้บริการอีกด้วย ลองมาพักที่โรงแรมอันยอดเยี่ยมแห่งนี้ แล้วคุณจะต้องมีความสุขกับทริปของคุณอย่างแน่นอน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  15. โรงแรมทีมาร์ค ซิตี้ ซัปโปโร (Tmark City Hotel Sapporo)

  โรงแรมทีมาร์ค ซิตี้ ซัปโปโร (Tmark City Hotel Sapporo) โรงแรมสำหรับผู้ที่ต้องการพักในย่านใจกลางเมืองและสะดวกในการเดินทาง! ตั้งอยู่ในย่านซูซูกิโนะอันคึกคักพร้อมร้านอาหารหลากหลายให้เลือกได้ตามใจชอบ และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินซูซูกิโนะโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น

  ภายในห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำในตัว และทีวี อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์พร้อมเมนูประจำฤดูกาลสำหรับแขกผู้เข้าพัก โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากตรอกราเมง (Ramen Alley) อันเลื่องชื่อเพียง 500 เมตร ซึ่งสะดวกในการตระเวนหาของอร่อย ๆ รับประทาน อย่ารอช้าคุณสามารถจองห้องพักที่นี่ได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  16. โรงแรม JR ทาวเวอร์ นิกโก ซัปโปโร (JR Tower Hotel Nikko Sapporo)

  คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดหรูที่โรงแรม JR ทาวเวอร์ นิกโก ซัปโปโร (JR Tower Hotel Nikko Sapporo) แห่งนี้! โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีซัปโปโรเพียงไม่กี่ก้าว และสามารถเดินไปสวนโอโดริและพิพิธภัณฑ์เบียร์ได้ ภายในห้องพักมีบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องน้ำในตัว บริการเครื่องดื่ม และทีวี

  โดดเด่นด้วยอ่างอาบน้ำอุ่นสุดพิเศษเพื่อความสดชื่น ห้องซาวน่า และบริการนวดที่ทางโรงแรมแนะนำเป็นพิเศษ ลิ้มรสอาหารท้องถิ่นพร้อมเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองได้ที่ห้องอาหารชั้น 35 โรงแรมหรูแห่งนี้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  17. โรงแรมซัปโปโร ปาร์ค (Sapporo Park Hotel)

  โรงแรมซัปโปโร ปาร์ค (Sapporo Park Hotel) โดดเด่นด้วยบริการระดับเวิลด์คลาส พร้อมมุมช้อปปิ้ง ร้านเสริมสวยแบบบูติก บริการนวดและอโรมาเธอราพี และบริการเช่ารถจักรยาน โรงแรมแห่งนี้พร้อมสรรพทุกสิ่ง ตั้งแต่ทิวทัศน์ของเมืองอันน่าตื่นตาและภัตตาคาร 4 แห่ง ไปจนถึงห้องพักที่เลือกได้หลายสไตล์

  สามารถเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินนาคาจิมะโคเอ็นโดยใช้เวลา 1 นาที และอยู่ติดกับสวนนากาจิมะอันเลื่องชื่อ ลองมาพักที่นี่แล้วคุณจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  18. โรงแรมครอสส์ ซัปโปโร (Cross Hotel Sapporo)

  โรงแรมครอสส์ ซัปโปโร (Cross Hotel Sapporo) ที่หรูมีสไตล์ พร้อมสะดวกสบายด้วยที่ตั้งที่สามารถเดินจากสถานีซัปโปโรได้โดยใช้เวลา 5 นาที โดดเด่นด้วยห้องอาบน้ำรวมทั้งกลางแจ้งและในร่ม ภัตตาคารอาหารอิตาเลียนและอาหารฝรั่งเศส และทัศนียภาพตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจ

  ห้องพักกว้างขวางและสะดวกสบาย มีทั้งบริการ Wi-Fi ฟรี ตู้เย็น ทีวี และบริการเครื่องดื่ม สามารถเดินไปยังแหล่งบันเทิงซูซูกิโนะได้โดยใช้เวลา 15 นาที หรือจะไปเยี่ยมชมหอนาฬิกาอันเลื่องชื่อที่อยู่ใกล้ ๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของโรงแรมอันยอดเยี่ยมแห่งนี้ได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  19. โรงแรมเคย์โอ พลาซา ซัปโปโร (Keio Plaza Hotel Sapporo)

  โรงแรมเคย์โอ พลาซา ซัปโปโร (Keio Plaza Hotel Sapporo) โรงแรมหรูแสนสะดวกสบายแห่งนี้ อยู่ห่างจากสถานีซัปโปโรโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และสามารถเดินไปสถานที่ท่องเที่ยวหลัก ๆ ในซัปโปโรหรือร้านอาหารในพื้นที่ได้

  ภายในห้องพักสไตล์โมเดิร์นมีบริการ Wi-Fi ฟรี ทีวี และบริการเครื่องดื่ม พร้อมภัตตาคารที่มีให้เลือกถึง 7 ร้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารฮอกไกโด อาหารฝรั่งเศส หรืออาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม แขกผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายหรือออกกำลังกายได้ที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ซึ่งมีทั้งซาวน่า สระว่ายน้ำในร่ม และโรงยิม ถ้าคุณคิดว่าที่นี่คือโรงแรมที่ใช่สำหรับคุณแล้วล่ะก็ รีบจองได้เลย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  20. โรงแรมเคย์ฮัน ซัปโปโร (Hotel Keihan Sapporo)

  โรงแรมเคย์ฮัน ซัปโปโร (Hotel Keihan Sapporo) ที่เราขอแนะนำเป็นพิเศษแห่งนี้ พร้อมตอบโจทย์แขกผู้เข้าพักทุกคน ไม่ว่าจะเป็นบริการ Wi-Fi ฟรีและห้องพักสไตล์โมเดิร์น ไปจนถึงบริการเช่าจักรยาน อยู่ห่างจากสถานีซัปโปโรโดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที และสามารถเดินไปสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของซัปโปโรได้

  อาหารเช้ามีให้เลือกทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบยุโรป พร้อมบริการนวดที่ห้องพักเพื่อความผ่อนคลายยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้คือ สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อเข้าพักที่โรงแรมอันยอดเยี่ยมแห่งนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  21. โรงแรมมิตซุย การ์เดน ซัปโปโร (Mitsui Garden Hotel Sapporo)

  โรงแรมมิตซุย การ์เดน ซัปโปโร (Mitsui Garden Hotel Sapporo) มีอ่างน้ำร้อนในร่ม สวนเพื่อการผ่อนคลาย และอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ยอดนิยมซึ่งมีทั้งกาแฟชั้นดีและอาหารแบบตะวันตกให้บริการสำหรับแขกผู้เข้าพัก

  ภายในห้องพักประกอบด้วยทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ ชุดนอนสวมสบาย และบริการ Wi-Fi ฟรี ในส่วนของทำเลนั้น อยู่ห่างจากสถานีซัปโปโรโดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที และสามารถขับรถไปยังศาลเจ้าฮอกไกโดจิงกู (Hokkaido Jingu Shrine) อันงดงามได้โดยใช้เวลา 10 นาที ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสโรงแรมอันน่าทึ่งแห่งนี้ให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  22. โรงแรมมายสเตย์ส พรีเมียร์ ซัปโปโร ปาร์ค (HOTEL MYSTAYS PREMIER Sapporo Park)

  โรงแรมมายสเตย์ส พรีเมียร์ ซัปโปโร ปาร์ค (HOTEL MYSTAYS PREMIER Sapporo Park) ตั้งอยู่ในทำเลอันยอดเยี่ยมโดยอยู่ห่างจากสวนนากาจิมะอันเลื่องชื่อ โดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงรถอีกด้วย ภายในห้องพักแบบโมเดิร์นมีทั้งห้องน้ำในตัว ชุดยูกาตะ ทีวี และบริการ Wi-Fi ฟรี

  นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซาวน่า บ่อแช่น้ำร้อน และภัตตาคารเลิศรส พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น และอาหารค่ำแบบญี่ปุ่นปรุงจากวัตถุดิบออร์แกนิกของฮอกไกโด เชิญสัมผัสประสบการณ์แห่งความเพลิดเพลินด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  23. โรงแรมซัปโปโร วิว โอโดริ โคเอ็น (Sapporo View Hotel Odori Koen)

  โรงแรมซัปโปโร วิว โอโดริ โคเอ็น (Sapporo View Hotel Odori Koen) โรมแรมแสนสะอาดสไตล์โมเดิร์นราคาสบายกระเป๋า พร้อมบริการ Wi-Fi ฟรี บริการเช่ารถจักรยาน และบริการนวด ภายในห้องพักพื้นที่กว้างขวางมีทั้งทีวี กาต้มน้ำ และตู้เย็น ตั้งอยู่ห่างจากสวนโอโดริอันเลื่องชื่อโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในซัปโปโรได้อย่างรวดเร็ว โดยมีสถานีนิชิฮัตโจเมะอยู่ห่างไปเพียง 200 เมตร คุณสามารถจองโรงแรมสุดคุ้มแห่งนี้ได้แล้ววันนี้!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  24. โรงแรมจัสแมค พลาซ่า (Jasmac Plaza Hotel)

  โรงแรมจัสแมค พลาซ่า (Jasmac Plaza Hotel) ตั้งอยู่ในย่านซูซูกิโนะอันคึกคัก พร้อมทุกสิ่งเพื่อการท่องเที่ยวอย่างจุใจสำหรับผู้มาเยือน! ภายในห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง มีทั้งบริการ Wi-Fi ชุดยูกาตะ บริการเครื่องดื่ม และทีวี

  เดินทางสะดวกด้วยทำเลที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และอยู่ห่างจากสวนนากาจิมะอันน่าทึ่งเพียง 700 เมตร พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบ่อน้ำพุร้อน อ่างจากุซซี่ ซาวน่า และภัตตาคาร 3 แห่ง โรงแรมหรูแห่งนี้พร้อมตอบทุกโจทย์สำหรับทุกคน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  25. โรงแรมพรีเมียร์ นาคาจิมะ ปาร์ค ซัปโปโร (Premier Hotel Nakajima Park Sapporo)

  โรงแรมพรีเมียร์ นาคาจิมะ ปาร์ค ซัปโปโร (Premier Hotel Nakajima Park Sapporo) โดดเด่นด้วยห้องพักที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองอันน่าประทับใจ บริการ Wi-Fi ฟรี และอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่ทางเราขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง ภายในห้องพักอันกว้างขวางมีทั้งทีวี ตู้เย็น และกาต้มน้ำ

  ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินนาคาจิมะโคเอ็น 3 นาที และอยู่ติดกับสวนนากาจิมะ พร้อมบริการรถรับส่งฟรีระหว่างโรงแรมกับสถานีซัปโปโร และยังมีบาร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่ชั้นบนสุด ซึ่งสามารถรับชมทิวทัศน์อันงดงามยามราตรีได้ ขอเชิญมาสัมผัสโรงแรมแห่งนี้ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  26. โรงแรม มอนเทอเรย์ เอเดลอฟ ซัปโปโร (Hotel Monterey Edelhof Sapporo)

  โรงแรม มอนเทอเรย์ เอเดลอฟ ซัปโปโร (Hotel Monterey Edelhof Sapporo) พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะต้องหลงรัก! โรงแรมอันสวยงามแห่งนี้มีทั้งสปา ซาวน่า บริการนวด ภัตตาคารอาหารจีน และภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแบบท้องถิ่น

  ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางและดีไซน์แบบคลาสสิก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและอินเทอร์เน็ตฟรี สามารถชมวิวอันน่าตื่นตาของเมืองได้ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวกที่สามารถเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินซัปโปโรได้ โดยใช้เวลาเพียง 2 นาที เข้าพักที่โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ เพื่อสัมผัสบรรยากาศแห่งวันหยุดพักผ่อนอย่างแท้จริง!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  27. โรงแรมซัปโปโร โตคิว REI (Sapporo Tokyu REI Hotel)

  โรงแรมซัปโปโร โตคิว REI (Sapporo Tokyu REI Hotel) มีครบทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและราคาสบายกระเป๋า ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัว บริการ Wi-Fi ฟรี ทีวี และตู้เย็น พร้อมห้องอาหารเลิศรสที่มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ให้เลือกอย่างจุใจ

  โรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวกที่สามารถเดินจากสถานีซูซูกิโนะได้ โดยใช้เวลาเพียง 1 นาที และเดินไปยังสวนโอโดริได้โดยใช้เวลาเพียง 7 นาที โรงแรมแห่งนี้จะทำให้แขกผู้เข้าพักประทับใจอย่างแน่นอน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  28. โรงแรมโชเก็ตสึ แกรนด์ (Shogetsu Grand Hotel)

  โรงแรมโชเก็ตสึ แกรนด์ (Shogetsu Grand Hotel) อยู่ในย่านชานเมือง จึงเหมาะสำหรับเป็นจุดเริ่มต้นในการออกสำรวจความงดงามตามธรรมชาติของซัปโปโร โดยที่ยังคงสามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้อย่างสะดวก โรงแรมแห่งนี้มีทั้งอ่างอาบน้ำในร่มและกลางแจ้ง ซาวน่า อาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และร้านค้าภายในโรงแรม

  ห้องพักสามารถเลือกได้ทั้งแบบตะวันตกและแบบญี่ปุ่น พร้อมพื้นที่กว้างขวาง บริการ Wi-Fi ฟรี และห้องน้ำในตัว สามารถเดินทางไปยังสกีรีสอร์ทและลานสกีต่าง ๆ ได้สะดวก แวดล้อมไปด้วยย่านน้ำพุร้อนที่โดดเด่นด้วยธรรมชาติอันงดงาม! สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์แบบญี่ปุ่นอย่างแท้จริง โรงแรมอันยอดเยี่ยมแห่งนี้คือคำตอบสำหรับคุณ!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  29. โรงแรมพรีเมียร์ -สึบากิ- ซัปโปโร (Premier Hotel -Tsubaki- Sapporo)

  โรงแรมพรีเมียร์ -สึบากิ- ซัปโปโร (Premier Hotel -Tsubaki- Sapporo) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินคิคุซุย โดยใช้เวลาเดิน 9 นาที และอยู่ติดกับแม่น้ำโทโย-ฮิรากาวะอันงดงาม ภายในห้องพักเรียบหรู มีทั้งห้องน้ำในตัว ทีวี อินเทอร์เน็ตฟรี และมินิบาร์

  ภายในโรงแรมมีบริการอาหารถึง 5 แบบ ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารจีน และอาหารนานาชาติให้เลือก พร้อมบริการเช่ารถจักรยานสำหรับแขกผู้เข้าพัก โรงแรมอันยอดเยี่ยมแห่งนี้พร้อมตอบโจทย์สำหรับทุกคน!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  30. โรงแรมรอยตัน ซัปโปโร (Royton Sapporo Hotel)

  โรงแรมรอยตัน ซัปโปโร (Royton Sapporo Hotel) โรงแรมยอดนิยมพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะสร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือน ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมสระว่ายน้ำในร่ม บริการเช่ารถจักรยาน และร้านขายของที่ระลึกที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น

  ภายในห้องพักอันกว้างขวางมีทั้งชุดนอน กาต้มน้ำ ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีซัปโปโรโดยใช้เวลาขับรถ 5 นาที และอยู่ใกล้กับสวนโอโดริ โรงแรมชั้นเลิศแห่งนี้พร้อมให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงความสดชื่นและผ่อนคลาย!

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่นี่!

  สำหรับผู้ที่มีแผนจะไปเยือนซัปโปโร เมืองแห่งนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ด้วยสิ่งต่าง ๆ มากมายที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ ตั้งแต่ย่านการค้าและแหล่งบันเทิงอันทันสมัย ไปจนถึงสวนอันเงียบสงบและธรรมชาติอันสวยงาม และอีกหลายสิ่งที่รอให้คุณได้มาพบเห็นและสัมผัสด้วยตนเอง โรงแรมทั้ง 30 แห่งนี้พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอันสมบูรณ์แบบ ขอให้มีความสุขกับการมาเยือนซัปโปโรแห่งนี้!

  ดูรายชื่อโรงแรมทั้งหมดในซัปโปโรได้ที่นี่!

  Featured Image: jp.fotolia.com/