3 ที่พักสุดชิค เที่ยวเสพย์งานศิลป์ที่เกาะนาโอชิมะ สวรรค์แห่งแดนศิลปะของญี่ปุ่น

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ท่องเที่ยว
 • เกาะนาโอชิมะเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงของเขตทะเลเซโตะ มีความโดดเด่นในเรื่องของพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย มีความงดงามที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ศิลปะชิจู และจุดเด่นของเกาะนี้คงจะเป็นงานประติมากรรมฟักทองสีเหลืองลายจุดสีดำขนาดใหญ่ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ริมทะเล เป็นผลงานของศิลปินชื่อดังระดับโลกชาวญี่ปุ่นอย่าง คุซามะ ยาโยอิ ศิลปินตัวแม่สุดจี๊ดวัย 89 ปี รวมถึงมีผลงานศิลปะของศิลปินท่านอื่น ๆ และกิจกรรมที่เกี่ยวกับศิลปะอยู่มากมาย ใครที่เป็นแฟนพันธ์ุแท้ของยาโยอิ หรือ รักงานศิลปะต้องหลงรักเกาะแห่งนี้อย่างแน่นอน

  หากใครวางแผนที่จะเยี่ยมชมเกาะแห่งศิลปะที่สวยงาม เราขอแนะนำที่พักในราคาที่ไม่แพงทั้ง 3 แห่งนี้ เพื่อให้คนที่รักงานศิลปะได้ใช้เวลาไปกับการเสพย์งานศิลปะได้อย่างเต็มที่ รวมถึงเข้าชมกิจกรรมศิลปะมากมายในเกาะแห่งนี้

  naoshima intro (Custom)

  เกสต์เฮ้าส์ Kowloon

  เกสต์เฮ้าส์ Kowloon ได้เปิดให้บริการเมื่อปี 2005 เป็นสถานที่พักยอดนิยมสำหรับคนหนุ่มสาวและชาวต่างชาติที่มาเที่ยวที่นาโอชิมะ นี่อาจเป็นที่พักที่ถือได้ว่าถูกที่สุด แต่ก็สะอาดและมีคุณภาพ สำหรับราคาอยู่ที่ 3,240 เยนต่อคืน มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้บริการ เช่น Wi-Fi, PC, ห้องอาบน้ำ มีเลาจน์ส่วนกลาง เนื่องจากที่พักได้รับความนิยมจึงควรทำการจองล่วงหน้าอย่างน้อยหนึ่งวันก่อนเข้าพัก สำหรับรายละเอียดการเช็คอินต่าง ๆ สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ของทางที่พักโดยตรง

  เว็บไซต์

  การเดินทาง

  Moegi-so

  Moegi-so เป็นที่พักแบบบ้านโบราณแบบญี่ปุ่น ใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาทีจากท่าเรือเฟอร์รี่ Miyanoura และเดิน 2 นาทีไปยัง 7-Eleven แต่ละห้องสามารถรองรับแขกได้สองคนได้ สำหรับราคาอยู่ที่ 7,000 เยนต่อคืน และห้องสำหรับ 4 คน ราคา 16,000 เยน

  ที่พักแห่งนี้ต้องการรักษาความเก่าแก่เอาไว้โดยไม่มีโทรทัศน์ แต่เน้นให้แขกได้เพลิดเพลินกับหนังสือภาพและฟังเพลง มีห้องอาบน้ำฝักบัวและห้องน้ำ เวลาเช็คอินคือตั้งแต่ 16:00 น. ถึง 19:00 น. ในขณะที่เวลาเช็คเอาต์คือตั้งแต่ 8:00 น. ถึง 10:00 น.

  เว็บไซต์
  การเดินทาง

  Tsutsuji-so

  Tsutsuji-so เป็นที่พักที่ใกล้ที่สุดและราคาย่อมเยาว์ที่คุณสามารถหาได้ใกล้ทะเล เป็นที่พักที่ให้บรรยากาศส่วนตัวรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ในที่พักแบ่งออกเป็นสามส่วน ดังนี้:

  ห้อง Pao: เป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกเหมือนตั้งแคมป์ในเต้นท์ขนาดใหญ่ รองรับแขกได้ 4 คน มีตู้เย็น, หม้อไฟฟ้า และเครื่องทำความร้อน


  ห้อง Trailer House:

  เป็นที่พักแบบรถบ้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนพักร้อนอยู่ที่อเมริกา สามารถรองรับแขกได้ 3 คน พร้อมตู้เย็น, หม้อไฟฟ้า, เครื่องทำความร้อน, เครื่องปรับอากาศ และแท่นวางสำหรับซักผ้า

  ห้องพักแบบญี่ปุ่น: สามารถรองรับแขกได้ถึง 8 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

  เว็บไซต์

  การเดินทาง

  การเดินทางมาเกาะนาโอชิมะ

  วิธีเดินทางที่ง่ายที่สุดให้เดินทางจากจังหวัดคากาวะ และให้นั่งเรือเฟอร์รี่จาก ท่าเรืือทาคามัทสึ (เรือเฟอร์รี่ชิโกะกุคิเซ็น) หรือ จากจังหวัดโอคะยะมะ ขึ้นเรือจาก ท่าเรืออุโนะ

  หนึ่งในสามที่พักนี้ น่าจะมีซักที่ที่ถูกใจนะคะ ลองแวะมาสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเกาะนาโอชิมะ ทุกคนจะรู้สึกผ่อนคลาย ได้พบปะเพื่อนใหม่ พร้อมสำรวจเกาะแห่งศิลปะของประเทศญี่ปุ่น

  หากต้องการหาที่พักในเกาะนาโอชิมะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!