สำรวจโตเกียวแบบไร้กังวล ด้วยบริการค้นหาร้านรับฝากกระเป๋า

 • ท่องเที่ยว
 • ย่านต่างๆ
 • โตเกียว
 • เมื่อคุณเดินทางมาถึงญี่ปุ่นเร็วเกินไปสำหรับเวลาเช็คอินของโรงแรม คุณก็คงอยากจะออกไปสำรวจรอบโตเกียวเพื่อเป็นการฆ่าเวลา แต่กระเป๋าเดินทางใบใหญ่นี้ช่างเป็นอุปสรรคต่อการเดินทางเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นเราจึงขอแนะนำบริการออนไลน์ที่มีชื่อว่า “Ecbo Cloak” ซึ่งจะช่วยให้คุณค้นหาร้านคาเฟ่ที่สามารถฝากสัมภาระของคุณได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกระเป๋าอีกต่อไป วิธีการใช้งานนั้นแสนง่าย เพียงแค่ค้นหาสถานที่ที่อยู่ใกล้เคียงกับคุณ พร้อมทำการจอง เพียงเท่านี้กระเป๋าของคุณก็จะถูกเก็บไว้อย่างดีในร้านคาเฟ่

  ภาระของการแบก “สัมภาระ” ขณะท่องเที่ยว

  การท่องเที่ยวระยะยาวย่อมต้องใช้กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ เพราะคุณจะมีของที่ต้องใช้จำนวนมากในระหว่างพักอยู่ที่นั่น ซึ่งหากคุณเดินทางโดยรถไฟชินคันเซ็น กระเป๋าเดินทางเพียงแค่ใบเดียวก็อาจจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร เว้นแต่กระเป๋าใบนั้นจะมีขนาดใหญ่มากจริง ๆ หรือรถอาจจะเต็ม แต่ถ้าหากว่าคุณมีกระเป๋าสองหรือสามใบแล้ว มันก็อาจกลายเป็นปัญหาขึ้นมาได้

  หากคุณไปทริประยะสั้น คุณอาจมีเพียงแค่กระเป๋าใบเล็กหนึ่งใบ และตามสถานีรถไฟจะมีตู้ล็อคเกอร์หยอดเหรียญ ซึ่งคุณสามารถฝากของได้และสามารถใช้งานได้อัตโนมัติทั้งยังสะดวกสบายมากอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการส่งกระเป๋าซึ่งสามารถดูแลกระเป๋าเดินทางของคุณและส่งกระเป๋าไปยังจุดหมายปลายทางเพื่อความสะดวกมากขึ้น

  เกี่ยวกับ Ecbo Cloak

  หากคุณต้องการใช้เวลาในการเดินเล่นรอบโตเกียว คุณสามารถเก็บกระเป๋าเดินทางของคุณผ่านบริการของ Ecbo Cloak ซึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2560 โดยมีจุดประสงค์ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว

  มีร้านคาเฟ่และร้านค้าหลายแห่งที่ให้บริการดูแลสัมภาระ ซึ่งช่วยทำให้การท่องเที่ยวสะดวกขึ้น คุณสามารถค้นหาสถานที่ต่าง ๆ แบบออนไลน์ผ่าน Ecbo Cloak โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใส่วันที่และเวลาที่คุณจะฝากกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว ราคานั้นจะแตกต่างกันไปตามขนาดของกระเป๋าเดินทางตั้งแต่ 300 เยน ถึง 600 เยน ต่อวัน

  สถานที่เก็บสัมภาระที่เป็นที่นิยมบางส่วนในโตเกียว เช่น Cafe Mamehico Koen-Dori (เฉพาะภาษาอังกฤษ)ใช้เวลา 4 นาทีจากสถานีชิบูย่าสาย JR ยามาโนเตะ on (Yamanote Line), Factory (เฉพาะภาษาอังกฤษ)ใช้เวลา 8 นาทีจากสถานีชิบูย่าสาย JR ยามาโนเตะ และSpincoaster Music Bar (เฉพาะภาษาอังกฤษ) 5 นาทีจากสถานีโยโยงิ สาย JR ยามาโนเตะ

  Ecbo Cloak วางแผนที่จะขยายบริการไปยังเกียวโตและโอซาก้า ซึ่งคาดว่าจะมีสถานที่ต่าง ๆ มาลงทะเบียนด้วยกว่า 10,000 ที่ ภายในปี 2017 นี่ถือเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันโอลิมปิคที่โตเกียวในปี 2020 ที่กำลังจะมาถึง

  เมื่อใช้บริการนี้นักท่องเที่ยวจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ และเป็นอิสระจากสัมภาระรวมถึงความเครียด สามารถสนุกสนานไปกับการค้นพบสถานที่, พบปะผู้คน, ชิมอาหาร, สถาปัตยกรรมใหม่ ๆ และวัฒนธรรมที่งดงาม โดยไม่มีเรื่องให้ต้องคอยกังวล หากคุณมีแผนจะเที่ยวญี่ปุ่นในเร็ว ๆ นี้ ขอแนะนำให้คุณใช้บริการของ Ecbo Cloak โดยการลงทะเบียนที่เว็บไซต์และค้นหาสถานที่ที่รับดูแลกระเป๋าของคุณ

  เว็บไซต์ Ecbo Cloak *เฉพาะภาษาอังกฤษ