ใหม่! “Baschee” ชีสเค้กในตำนานจาก LAWSON มาในรูปแบบไอศกรีมแท่ง

 • ทั่วประเทศ
 • อาหาร
 • สิ่งที่ทำให้ร้านสะดวกซื้อของประเทศญี่ปุ่นมีเสน่ห์มาก ๆ ก็คือ เบเกอรี่แสนอร่อย ที่มีหน้าตาและรสชาติระดับพรีเมี่ยม แต่ขายในราคาเบา ๆ !

  LAWSON ก็เป็นหนึ่งในร้านสะดวกซื้อที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น และมีแบรนด์สินค้าสำหรับขนมและกาแฟเป็นของตัวเองในชื่อว่า Uchi Cafe สำหรับขนมจะมีการวางจำหน่ายแบบจำกัดช่วงเวลาตามเทศกาลและฤดูกาล หรือมีการร่วมกับแบรนด์ชื่อดังเพื่อผลิตขนมแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นมาวางจำหน่าย

  ในฤดูใบไม้ผลิ 2019 LAWSON ได้สร้างปรากฎการณ์วางจำหน่ายขนมที่ทุบสถิติทำยอดขายถล่มทลาย กับขนม BASCHEE เป็นชีสเค้ก ที่วางขายพร้อมกันกับ ZAKSHU ชูครีมกรอบ

  และในปี 2020 จากความสำเร็จของขนม Baschee ทาง LAWSON ได้วางจำหน่าย Ice Baschee ที่มาในรูปแบบไอศกรีมชนิดแท่งต้อนรับอากาศในญี่ปุ่นที่กำลังค่อย ๆ อุ่นขึ้นเรื่อย ๆ

  Ice Bar Baschee ไอศกรีมบาสก์ชีสเค้ก

  Uchi Cafe Ice Bar Baschee「アイスバーバスチー」 (รวมภาษี 192 เยน) เป็นไอศกรีมแท่งที่ได้รับการพัฒนามาจากขนมยอดนิยมอย่าง “BASCHEE-Basque cheesecake” ที่ทำยอดขายสูงสุดเป็นประวัติกาลไปเมื่อปี 2019

  Ice Bar Baschee ได้นำเสนอชีสเค้กที่ให้ความเย็นสดชื่นด้วยรสชาติของชีสเข้มข้นและความขมของคาราเมลที่ไหม้เกรียมเหมาะสำหรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้า ในส่วนของแพคเกจจิ้งก็ยังคงโดดเด่นด้วยสีเหลืองแบบเดียวกันกับตัวชีสเค้ก สำหรับเนื้อไอศกรีมชีสเค้กที่อัดแน่นให้ความรสและสัมผัสเดียวกันกับการทานชีสเค้ก และเคลือบด้วยคาราเมลที่เป็นเอกลักษณ์ของขนมชนิดนี้ ขนมที่อร่อยแบบแน่น ๆ มีแคลเลอรี่แค่ 158 kcal เท่านั้น

  ความเห็นของผู้คนที่ได้ลองชิมกันไปแล้วก็ไปในทิศทางที่ดีเพราะเหมือนได้ทานชีสเค้กแท่งแบบเย็น ๆ ทำให้รู้สึกมีความสุขและผ่อนคลาย แต่บางคนก็ให้ความเห็นว่าในส่วนของคาราเมลรสชาติออกจะโดดนำชีสมากไปหน่อย

  นอกจาก ยังมีขนมใหม่ ๆ ที่เราอยากแนะนำซึ่งวางขายในวันที่ 19 พฤษภาคม 2020

  Uchi Cafe KOKUBATA Ice Cream with Rum Raisin

  ไอศกรีมที่ใช้เนยสุดหรูหราจากฝรั่งเศส ใช้ลูกเกดแคลิฟอร์เนียที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับไอศกรีมเนยนมที่เข้มข้น ใครที่ชอบทานไอศกรีมรสรัมเรซิ่นอยู่แล้วจะต้องยิ่งถูกใจ เป็นอีกหนึ่งไอเทมจาก Uchi Cafe ที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์เช่นกัน

  ที่มาของขนมนี้ไม่ธรรมดาเพราะทางทีมงาน Lawson ได้เดินทางไปไกลถึงประเทศฝรั่งเศสและสเปน สองประเทศที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของขนมหวานเป็นพิเศษ และได้รับแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดไอเดียดี ๆ ในการสร้างสรรค์ขนมใหม่ของ LAWSON

  และที่พิเศษกว่านั้นก็คือ “BASCHEE” ที่เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา และทำยอดขายทะลุกว่า 1ล้านชิ้น ภายใน 3 วัน (แถมยังทำยอดขายถล่มทลายอย่างต่อเนื่อง) ! และดูเหมือนว่าจะเป็นสถิติที่เร็วที่สุดอีกด้วย เอาชนะแชมป์เก่าอย่าง premium roll cake

  เรามารู้จักกับขนมประจำฤดูกาลของ LAWSON สุดพิเศษกันเลย

  Baschee บาสก์ชีสเค้ก

  “Baschee” บาสก์ชีสเค้กเป็นขนมขึ้นชื่อที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน มีต้นกำเนิดมาจากเมืองบาสก์ของประเทศสเปน ซึ่งทาง LAWSON ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมคุณภาพเยี่ยมของฮอกไกโด ไม่ว่าจะเป็นครีมชีสและชีส โดยการอบในขณะที่ยังคงความร้อนเล็กน้อย เพื่อให้มีผิวหน้าเกรียม ๆ คงรสชาติคาราเมลอ่อน ๆ ทั่วทั้งชิ้น พร้อมเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ได้รสชาติของเนื้อชีสเค้กแบบพอดี ๆ จำหน่ายในราคา 215 เยน

  อ่านดูแล้วไม่แปลกใจเลยใช่มั้ยคะว่า ทำไมถึงได้รับความนิยมมากมายขนาดนี้

  ZAKSHU ชูครีมกรอบ

  ZAKSHU ขนมชูครีมพายคุกกี้กรุบกรอบที่ให้ความกรอบแบบขีดสุด หรือ ซากุ ซากุ (ザクザク)คำที่ใช้อธิบายขนมที่มีลักษณะกรุบกรอบในภาษาญี่ปุ่น ตัวขนมมีอัลมอนด์และน้ำตาลกับช็อกโกแลตทเคลือบอยู่ชั้นนอกสุดที่ช่วยให้ได้รสสัมผัสของความกรุบกรอบของแป้ง และโกโก้นิบส์อยู่ด้านใน วางจำหน่ายพร้อมกันกับ Baschee ในราคา 195 เยน

  นอกจากนี้ทาง Uchi Cafe ยังมีขนมอีกมากมายที่เพิ่งวางจำหน่ายในเดือนเมษายนอย่าง Bitter Chocco Ecliar (ビターチョコエクレア), Ichigo Custard Tart (いちごカスタードタルト) ใครที่มาเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้อย่าลืมแวะไปซื้อมาลองกันนะคะ

  LAWSON ประเทศญี่ปุ่น *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น