เอาใจคนรักสตรอว์เบอร์รี่ กับ “#Strawberry Very Much Frappuccino” จาก Starbucks ประเทศญี่ปุ่น

 • ข่าว
 • แนะนำ
 • คนรักเมนู Strawberry Frappuccino เตรียมตัว!

  ช่วงเวลานี้ในประเทศญี่ปุ่นได้มีขนมและเครื่องดื่มในธีมสตรอว์เบอร์รี่อยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นชานม กาแฟ และแน่นอนว่าร้านกาแฟยอดนิยมอย่าง Starbucks ก็มีเมนูสตรอว์เบอร์รี่เช่นกัน ถือได้ว่าเป็นการส่งท้ายปีเฮเซและต้อนรับปีเรวะได้อย่างหอมหวานเลยทีเดียว กับเมนูยอดนิยมสุดจี๊ดเปรี้ยวอมหวานของ Starbucks อย่าง ふたご の Strawberry Frappuccino (ฟุตาโกะโนะ (คู่แฝด) สตรอว์เบอร์รี่แฟรบปูชิโน่) ที่จะกลับมาอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ #STRAWBERRYVERYMURYMUCHRAPUPUCCINO เพื่อเอาใจคนรักสตรอว์เบอร์รี่อย่างแท้จริงกับสองเมนูที่คงคอนเซ็ปต์สตรอว์เบอร์รี่แบบสุดขีดในธีม “Red and White” โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม นี้

  Strawberry Very Much Frappuccino Red

  สำหรับเมนูที่ใช้สีแดงสดของสตรอว์เบอร์รี่มาเป็นธีมอย่าง Strawberry Very Much Frappuccino Red ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมจากสตรอว์เบอร์รี่ไม่ว่าจะเป็น ซอสสตรอว์เบอร์รี่ที่อัดแน่นไว้ในเครื่องดื่มนี้ และยังมีผงสตรอว์เบอร์รี่โรยอยู่บนวิปครีมเนื้อนุ่ม ได้รสสัมผัสเปรี้ยวและหวานหอมอร่อย

  Strawberry Very Much Frappuccino White

  มาถึงเมนูที่สองที่มาในธีมสีขาว (ชวนให้นึกถึงสีของสตรอว์เบอร์รี่สีขาว) ในด้านของส่วนผสมได้ใช้ไวท์มอคค่าไซรัป พร้อมความหวานกรุบกรอบของมาการองผสมลงไปด้วย รวมถึงมีเนื้อสตอรว์เบอร์รี่อีกด้วย ตบท้ายด้วยผงสตรอว์เบอร์รี่ที่โรยอยู่บนวิปครีม ถูกใจคนชอบทานขนมหวานอย่างแน่นอน

  สินค้าและขนมอื่น ๆ

  นอกจากนี้ ยังมีขนม Strawberry & Dajeeling tart ขนมทาร์ตสตรอว์เบอร์รี่ที่มีชาดาร์จีลิงเป็นส่วนผสมอยู่ด้วย เป็นการรวมตัวที่น่าสนใจมาก ๆ Starbucks ยังมีโปรโมชั่นกระเป๋า Twin Strawberry Bag (มูลค่า 400 เยน) ของพรีเมี่ยมที่สามารถแลกซื้อได้ เมื่อซื้อขนม สโคน, คุกกี้, โดนัท หรือ บิสกิต อย่างไหนก็ได้ 2 ชิ้น

  สำหรับคนชอบสะสมสินค้าของ Starbucks มีแก้วน้ำ กระบอกน้ำพลาสติก แก้ว tumbler ลายใหม่ที่พร้อมแจกความสดใสให้กับแฟน ๆ ของ Starbucks

  และอย่าลืมแวะไป Starbucks Reserve Roastery สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่นากาเมะกุโระ โตเกียวนะคะ รับรองว่าจะต้องได้บรรยากาศพิเศษมากขึ้นไปอีก

  เว็บไซต์ Starbucks ประเทศญี่ปุ่น