กระเป๋านักเรียนญี่ปุ่น “รันโดเซรุ” รุ่นลิมิเต็ดจาก Lexus

 • นวัตกรรม
 • วัฒนธรรม
 • รันโดเซรุ (Randoseru) เป็นกระเป๋านักเรียนญี่ปุ่นที่โดดเด่น ซึ่งมักจะเห็นเด็กนักเรียนชั้นประถมใช้งานกัน กระเป๋ามีความทนทาน ขนาดใหญ่ และใช้สำหรับเก็บหนังสือและเครื่องเขียนเพื่อนำไปโรงเรียน หลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดีจากการ์ตูนญี่ปุ่นอย่างเช่น โดราเอมอน

  และเมื่อไม่นานมานี้ Lexus ผู้ผลิตรถยนต์หรูของญี่ปุ่นได้เปิดตัวกระเป๋า Randoseru ใหม่และหรูหรา ซึ่งใช้วัสดุชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในรถสปอร์ต

  View this post on Instagram

  レクサスのおもてなし研修 #レクサスランドセル

  Ryuichi Katsumataさん(@ryuichi_katsumata)がシェアした投稿 –

  Lexus

  Lexus เป็นแบรนด์รถยนต์หรูจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์โตโยต้า ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 โดย Eiji Toyoda กระเป๋า randoseru รุ่นล่าสุดเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่น Lexus ปี 2016 และผลิตจากวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ที่ใช้ในรถสปอร์ต Lexus LFA สุดหรู ดังนั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่านี่คือ กระเป๋าสุดหรูที่มาพร้อมกับวัสดุคุณภาพสูง!

  กระเป๋านักเรียน Randoseru

  Lexus ร่วมมือกับ hide k 1896 ซึ่งเป็นผู้ผลิตสิ่งทอคาร์บอนเพื่อสร้างกระเป๋า กระเป๋ามีให้เลือก 5 สี ได้แก่ ดำ, น้ำตาล, น้ำเงิน, ชมพู และเขียว

  Randoseru สุดหรูโดย Lexus มาในราคาหนัก 153,000 เยน ถือว่าราคาสูงเอาเรื่องสำหรับกระเป๋านักเรียน และเด็กที่ใช้กระเป๋านี้ได้ต้องมีผู้ปกครองที่ฐานะร่ำรวยมาก ๆ หรือต้องการให้กระเป๋ามีอายุการใช้งานยาวนานและสามารถเปลี่ยนผ่านไปยังเด็ก ๆ หลายรุ่น ซื้อครั้งเดียวใช้เผื่อรุ่นหลานไปเลย

  ผลงานอื่น ๆ ของ Lexus

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่สร้างขึ้นสำหรับคอลเล็กชั่นเล็กซัส คือ กระเป๋าใส่นามบัตรที่สามารถบรรจุนามบัตรได้มากถึง 40 ใบ มีการ์ดและกล่องใส่กุญแจสำหรับเก็บบัตรและกุญแจรถและเคสใส่เหรียญรูปกล่อง สินค้ามีราคาอยู่ที่ 26,600 เยน, 16,800 เยนและ 19,300 เยนตามลำดับ

  เด็ก ๆ ที่ได้รับกระเป๋าสุดหรูนี้ถือว่าโชคดีมาก เพราะราคาสูงเอาเรื่องอยู่ แต่จริง ๆ แล้วจะถูกจะแพงไม่ได้สำคัญอะไรเลย เน้นใช้งานคุ้มค่าดีกว่านะคะ!

  *Featured Image: jp.fotolia.com/