ใหม่ล่าสุด! Kit Kat ญี่ปุ่น รส “Premium Mint” และ “Peach Mint” สองความอร่อยที่ต้องลอง!

 • แนะนำ
 • ขนม Kit Kat จาก Nestle ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศอังกฤษ แต่ด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตรสชาติใหม่ ๆ ของประเทศญี่ปุ่น ทำให้ขนมช็อกโกแลตเคลือบเวเฟอร์นี้ได้กลายมาเป็นหนึ่งในของฝากยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น

  ในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมานั้น ที่ประเทศญี่ปุ่นจะมีขนมและไอศกรีมที่เป็นรสช็อกโกแลตมินต์วางจำหน่ายมากมายตามร้านสะดวกซื้อหรือซูเปอร์มาร์เก็ต แสดงให้เห็นถึงความนิยมอย่างล้นหลาม ในส่วนของ Nestle เองก็มี KitKat ช็อกโกแลตมินต์วางจำหน่ายมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ครั้งนี้ได้มีการเพิ่มความพิเศษที่ไม่ธรรมดาเพิ่มเติมเข้ามา!

  Kit Kat Premium Mint และ Peach Mint

  Kit Kat ได้เปิดตัวน้องใหม่ของครอบครัวถึง 2 รสชาติ! คือ Kit Kat Otona no Amasa Premium Mint และ Kit Kat Peach Mint ให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติช็อกโกแลตที่หวานอร่อยในแบบผู้ใหญ่!ที่มีความเข้มข้นของช็อกโกแลตและสัมผัสความเย็นจากมินต์ พร้อมส่วนผสมสุดพิเศษ ถือเป็นการต้อนรับอุณหภูมิของอากาศในประเทศญี่ปุ่นที่ค่อย ๆ สูงขึ้น!

  คิดค้นสูตรอย่างพิถีพิถัน

  ทางผู้ผลิตต้องการพัฒนาสูตรที่อร่อยถูกใจสำหรับคนที่อาจจะไม่ได้ชื่นชอบช็อกโกแลตมินต์อีกด้วย อย่าง “Peach Mint” ซึ่งพวกเขาได้ทำการทดลองรสชาติกว่า 20 ครั้งก่อนที่จะได้สูตรนี้มาเลยทีเดียว โดยนำพีชมาผสมกับไวท์ช็อกโกแลตที่เข้ากันได้ดีกับกลิ่นหอมเย็นของมิ้นต์ และเพิ่มมินต์อีกสองเท่าเพื่อให้สัมผัสกลิ่นมินต์อย่างแท้จริง ยังไม่พอ! พวกเขาได้เพิ่มความพิเศษที่ซ่อนอยู่กับ “ผงเหล้ารัม” ในชั้นครีมที่อยู่ระหว่างเวเฟอร์ ถือว่าเป็นการเพิ่มรสชาติแบบผู้ใหญ่ลงไปด้วย ดังนั้น ส่วนผสมของแอลกอฮอล์มีอยู่ 0.2% (ไม่เหมาะกับเด็กและผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์) KitKat รสใหม่นี้จะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 13 พฤษภาคม 2019 ราคาอยู่ที่ 600 เยน 12 ชิ้น (ไม่รวมภาษี)

  ทาง KitKat ได้คิดค้นรสชาติใหม่ ๆ มาแล้วกว่า 350 รสชาติ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับตลาดขนมหวานของประเทศญี่ปุ่นและเป็นที่รักของผู้คนทั่วโลก

  เว็บไซต์ Kit Kat ประเทศญี่ปุ่น *เฉพาะภาษาอังกฤษ