ล่องลอยไปบนเกาะคิวชู ประสบการณ์ชวนฝันในรถไฟ “Seven Stars Cruise Train” !

 • ที่พัก/โรงแรม
 • ท่องเที่ยว
 • มีผู้คนมากมายฝันถึงการเดินทางในเครื่องบินระดับหรูชั้นเฟิสคลาสและเพลิดเพลินไปกับบริการอันยอดเยี่ยม แม้ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดีที่น่าลองสัมผัสซักครั้งในชีวิต แต่มันก็อาจจะเป็นการเสียเงินโดยไม่จำเป็นเท่าไหร่นัก แค่ถ้าใครอยากมีประสบการณ์แบบเฟิสคลาสพร้อมกับได้ชมวิวสวย ๆ ตลอดสองข้างทาง (ที่ไม่ใช่แค่ก้อนเมฆสีขาว) แล้วล่ะก็ ขอแนะนำอัญมณีล้ำค่าจากบริษัทรถไฟ JR Seven Stars Cruise Train รถไฟที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวภูมิภาคคิวชูและให้ความรู้สึกเหมือนล่องลอยอยู่บนเรือสำราญ พร้อมบริการระดับชั้นหนึ่งเหมือนสายการบินชั้นนำ!

  แนวคิด

  เปิดตัวเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2013 Seven Stars cruise train ได้รับชื่อที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสองสิ่งก็คือ 7 จังหวัดในคิวชู 7 สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจอย่างระบบรถไฟ ธรรมชาติ น้ำพุร้อน จุดวงแหวนไฟ ประวัติศาสตร์ อาหาร และความเป็นมิตรของผู้คนในคิวชู

  นอกจากนี้ 7 ดาวอาจเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกถึงความพรีเมี่ยมของรถไฟ เหมือนกับโรงแรม 5 ดาว ทำให้เราสามารถคาดหวังในสิ่งดี ๆ ที่จะได้จากการใช้บริการรถไฟ

  แนวคิดหลักที่อยู่เบื้องหลัง คือ การค้นพบภูมิภาคคิวชูอีกครั้งในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน! คุณจะได้สัมผัสกับการเดินทางบนรถไฟที่เชื่อมโยงเข้ากับความมีชีวิตชีวาของแต่ละจังหวัด รวมถึงรอยยิ้มอันอบอุ่นและเปล่งประกายของผู้คนในท้องถิ่น และทั้งหมดนี้ควบคู่ไปกับการบริการและความบันเทิงคุณภาพสูงบนรถไฟ

  รถไฟที่สร้างขึ้นด้วยทักษะและจิตวิญญาณของช่างฝีมือหลายคน นอกจากนี้คุณยังสามารถลิ้มรสอาหารเลิศรสที่ได้รับการปรุงขึ้นมาอย่างพิถีพิถันโดยพ่อครัวที่มีชื่อเสียงระดับภูมิภาคคิวชู ยิ่งกว่านั้นคุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากชาวบ้านในแต่ละจุดด้วยกิจกรรมพิเศษที่จัดทำขึ้นสำหรับผู้โดยสารของรถไฟเท่านั้น

  ประสบการณ์เหล่านี้จะทำให้การเดินทางของคุณบน Seven Stars เป็นที่น่าจดจำยิ่งขึ้น

  รูปแบบภายนอกของรถไฟ

  ทันทีที่เข้าไปในสถานี รถไฟที่ยอดเยี่ยมนี้มีตราประทับเจ็ดดาวสีทองตัดกับสีแดงม่วงของรถยนต์ที่โดดเด่นท่ามกลางรถไฟคันอื่น ๆ เพียงมองแวบแรกก็สามารถบ่งบอกได้แล้วว่าเรากำลังจะเข้าสู่จักรวาลของโลกแห่งความฝันใบใหม่

  ส่วนประกอบของรถไฟ

  รถไฟ Seven Stars Train ประกอบด้วยตู้รถไฟ 7 ตู้ สองตู้แรกมีชื่อว่า Blue Moon และ Jupiter ตามลำดับเป็นเลานจ์และห้องรับประทานอาหาร อีก 4 ตู้จะเป็นพื้นที่ของห้องสวีทของแขก (แต่ละตู้ประกอบด้วยสามห้องสวีท) และตู้สุดท้ายจะเป็นห้องดีลักซ์สวีทสองห้อง

  เลานจ์ “Blue Moon”

  “Blue moon” เป็นห้องที่คุณสามารถผ่อนคลายได้ในระหว่างวัน คุณจะเพลิดเพลินไปกับบาร์ที่สามารถจิบเครื่องดื่มที่น่ารื่นรมย์ยามค่ำคื นพร้อมฟังการแสดงเปียโนสดในบรรยากาศญี่ปุ่นสมัยใหม่ นอกจากนี้คุณจะสามารถชมท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวและทิวทัศน์อื่น ๆ ที่คิวชูมอบให้ผ่านทางหน้าต่างแบบพาโนรามา เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับผู้โดยสารคนอื่น ๆ หรือจะพักผ่อนแบบส่วนตัวก็ได้

  ห้องรับประทานอาหาร “Jupiter”

  นี่คือ ตู้รถไฟที่เป็นห้องสำหรับรับประทานอาหารที่คุณจะได้ลิ้มรสอาหารที่แต่ละมื้อปรุงอย่างพิถีพิถันโดยพ่อครัวชื่อดังของคิวชูด้วยส่วนผสมตามฤดูกาล ประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณที่นี่จะทำให้การเดินทางครั้งนี้พิเศษยิ่งขึ้น

  ห้องพักสวีท

  แขกทั้ง 14 ท่านจะได้พักในห้องระดับสวีท โดยเป็นห้องสวีทซึ่งได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษสำหรับแขก 14 คู่เท่านั้น มีการผสมผสานระหว่างญี่ปุ่นและตะวันตกทั้งแนวความคิดใหม่และเก่าแทรกซึมอยู่ในการตกแต่งภายใน รวมถึงชิ้นส่วนของไม้และสิ่งทอที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี การใส่ใจอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดนี้ได้สร้างพื้นที่ที่มีระดับอย่างประณีตสำหรับช่วงเวลาที่ผ่อนคลายอย่างแท้จริงตลอดการเดินทางด้วยรถไฟ Seven Stars

  ตู้รถทั้งสี่คันถูกแบ่งออกเป็น 3 ห้องสวีท ซึ่งแขกจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่มีคุณภาพและการต้อนรับที่ดีที่สุด ห้องพักแต่ละห้องมีฝักบัว ห้องน้ำ และเครื่องปรับอากาศ ฟังก์ชั่นพิเศษที่ไม่เหมือนใครของรถไฟขบวนนี้จะทำให้คุณหลับสบาย

  อย่างไรก็ตาม มีห้องดีลักซ์สวีทสุดพิเศษสองห้องเท่านั้น ตกแต่งด้วยการออกแบบที่แตกต่างกันโดยเน้นความสะดวกสบาย มีเฟอร์นิเจอร์สไตล์ญี่ปุ่นหลายชิ้นวางอยู่ทั่วพื้นที่อันกว้างขวางและสง่างาม และในห้องท้ายรถสุดท้าย (ห้องดีลักซ์สวีท A) มีหน้าต่างยาวจรดผนังซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่รถไฟวิ่งผ่านได้อย่างเต็มที่

  วิธีการจองและราคา

  แผนการเดินทาง

  หากใครอยากลองมาเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่สวยงามนี้ รถไฟ Seven Stars มีแผนท่องเที่ยวให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ 4 วันหรือ 2 วัน ซึ่งจะให้บริการแบ่งเป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาว/ ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

  การเดินทางแบบ 4 วัน จะเป็นการเดินทางไป 5 ใน 7 จังหวัดของคิวชู: ฟุกุโอกะ โออิตะ มิยาซากิ คาโกชิมา และคุมาโมโตะ แผนนี้รวมการเข้าพักหนึ่งคืนที่เรียวกัง (โรงแรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม) ที่เมืองยุฟุอินซึ่งเป็นหนึ่งในรีสอร์ทออนเซ็นที่ดีที่สุดบนเกาะ ด้วยการเดินทางสองวันคุณจะได้เยี่ยมชมคิวชูทางตอนเหนือซึ่งประกอบด้วย 4 จังหวัด ได้แก่ ฟุกุโอกะ ซากะ นางาซากิและคุมาโมโตะ

  ราคาและวิธีการจอง

  ราคาอาจจะสูง แต่ก็ถือว่าคุ้มค่า

  สำหรับทัวร์แบบ 4 วัน เริ่มต้นที่ 630,000 เยนต่อคน สำหรับ 2 วัน เริ่มต้นที่ 300,000 เยนต่อคน เนื่องจากมีห้องพักอยู่จำกัด ใครที่สนใจจะต้องลงทะเบียนเข้ามาจอง ที่นี่ ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนแค่ช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น

  ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาอังกฤษ