4 สิ่งที่ต้องทำในนากาโนะ ย่านของคนมีสไตล์ใกล้ชินจูกุ!

 • อื่นๆ
 • แนะนำ
 • โตเกียว
 • นากาโนะ เป็นสถานที่พิเศษที่อยู่ใกล้กับชินจูกุและเป็นที่ตั้งของสถานที่ต่างๆ เช่น นากาโนะ ซัน พลาซ่า (Nakano Sun Plaza) และ นากาโนะ บรอดเวย์ (Nakano Broadway) ด้วยทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางในโตเกียวทำให้นากาโนะเป็นสถานที่ที่เยี่ยมยอดแห่งหนึ่ง และนี่คือ 4 สิ่งที่ต้องทำในนากาโนะ เพื่อให้การเดินทางไปโตเกียวของคุณนั้นคุ้มแบบสุด ๆ!


  หากต้องการหาที่พักในย่านนากาโนะ ดูข้อมูลที่พักทั้งหมดในย่านนากาโนะได้ที่นี่!

  1. ทัวร์ร้านอาหารเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมอาหารญี่ปุ่น

  nakano-food

  เมื่อมาโตเกียว คุณควรได้ลองสัมผัสอาหารที่คนญี่ปุ่นรับประทาน ซึ่งทัวร์นี้จะพาคุณตะลุยไปยังร้านค้าแนะนำในย่านนากาโนะ เพื่อลิ้มลองซูชิ, โอโคโนมิยากิ, สาเก, ยากิโทริ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่านักชิมทั้งหลายไม่ควรพลาดโอกาสดี ๆ ในการสัมผัสรสชาติอาหารข้างทางแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ เด็ดขาด!

  รายละเอียดการจอง: สำรวจย่านนากาโนะของโตเกียวในทัวร์ชิมอาหารท้องถิ่น! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  2. ฝึกเป็นซามูไรและนินจา

  nakano-ninja

  โรงฝึก (dojo) ในนากาโนะมีความเชี่ยวชาญในด้านการสอนซามูไรและเทคนิคนินจาที่แท้จริง ตัวอย่างเช่น
  เทคนิค “การค้นพบความรู้สึกจากภายในร่างกายของคุณ” นอกจากนี้ยังมีการทดลองใช้ชูริเคนและคาตานะ ซึ่งเป็นดาบญี่ปุ่น ถ้าหากคุณสนใจโปรแกรมนี้ สามารถจองได้เลย!

  รายละเอียดการของ: ฝึกฝนจิตวิญญาณภายในของคุณในการฝึกซ้อมซามูไรและนินจาที่โตเกียว *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  ทัวร์นากาโนะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังพื้นที่อื่น ๆ

  นากาโนะอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังย่านอื่น ๆ ของโตเกียว และนี่คือกิจกรรมที่คุณสามารถทำเพิ่มเติมได้ที่ย่านนากาโนะ

  3. ช้อปปิ้งในแบบ “โอตาคุ”

  nakano-shopping

  ถ้าคุณชอบอนิเมะ, มังงะ, วิดีโอเกม, คอสเพลย์ และทุกสิ่งที่เป็น “โอตาคุ” ไม่ควรพลาดการช้อปปิ้งเต็มรูปแบบนี้อย่างเด็ดขาด! โดยเริ่มจากในตอนเช้า คุณจะได้แวะไปยังร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าทั้งเก่าและใหม่ จากนั้นมุ่งหน้าไปยังย่านแห่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงอย่างอากิฮาบาระ เพื่อดูอนิเมะและเกมทั้งหมด ถ้าคุณกำลังหาที่ช้อปปิ้งแบบเต็มวัน ลองไปที่นี่ดูสิ!

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์ช้อปปิ้งในสไตล์โอตาคุ! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  4. เที่ยวฝั่งตะวันตกของกรุงโตเกียวในเวลา 1 วัน

  Tokyo tour

  คุณสามารถไปยังนากาโนะ พร้อมกับสถานที่ทางประวัติศาสตร์ได้ ซึ่งคุณจะได้ไปยังสถานที่ยอดนิยมต่าง ๆ ทางฝั่งตะวันตกของกรุงโตเกียว นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับตารางเวลาให้เหมาะกับความต้องการและความสนใจของคุณได้อีกด้วย กับทัวร์เที่ยวโตเกียวฝั่งตะวันตกใน 1 วัน!

  รายละเอียดการจอง: ทัวร์เดินเที่ยวฝั่งตะวันตกของโตเกียวใน 1 วัน! *เฉพาะภาษาอังกฤษ

  หากคุณต้องการเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรมของคุณ โดยไม่ต้องเดินทางเองด้วยรถสาธารณะ สามารถจอง รถรับ-ส่งจากสนามบินฮาเนดะไปยังโตเกียว (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) นอกจากนี้ยังมี บัตร Suica (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) ที่จำเป็นสำหรับการขี้นรถไฟญี่ปุ่น หรือ บัตรโดยสารรถไฟใต้ดินแบบไม่จำกัดเที่ยว (*เฉพาะภาษาอังกฤษ) หากคุณต้องการใช้เวลาในโตเกียวให้คุ้มค่าลอง 4 กิจกรรมที่เราแนะนำ! เพราะการได้เยี่ยมชมสถานที่ใหม่ ๆ หมายถึงคุณจะได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่เพิ่มขึ้นอีกด้วย!


  หากต้องการหาที่พักในย่านนากาโนะ ดูข้อมูลที่พักทั้งหมดในย่านนากาโนะได้ที่นี่!