Starbucks TO GO เริ่มใช้งานในญี่ปุ่น: ไม่ต้องรอคิวซื้อกาแฟอีกต่อไป!

 • ข่าว
 • แนะนำ
 • ทุกวันนี้คงแทบไม่มีใครไม่รู้จักร้านกาแฟสัญชาติอเมริกันชื่อดังที่มีแฟรนไชส์เปิดอยู่ทั่วโลกอย่าง Starbucks โดยเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นจะสามารถพบร้านอยู่แทบทุกหัวมุมถนน ด้วยความนิยมที่ได้รับอย่างอย่างสูงนี้ก็ทำให้ในร้านมีความคึกคัดและมีคิวที่ยาวเหยียดอยู่เสมอ ดังนั้น ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจกาแฟระดับโลก Starbucks จึงได้นำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยพัฒนาคุณภาพเพื่อการบริการที่เหนือระดับไปอีกขั้น!

  Starbucks TO GO

  ในวันพุธที่ 26 มิถุนายนปีนี้ ทาง Starbucks Coffee Japan ได้นำระบบใหม่ที่เรียกว่า “Starbucks TO GO” เข้ามาเปิดให้บริการกับลูกค้า โดยจะเป็นระบบ “Mobile Order & Pay” คือ การสั่งซื้อเครื่องดื่มและชำระเงินล่วงหน้าผ่านมือถือ จากนั้นสามารถไปรับเครื่องดื่มได้ที่ร้านและสาขาที่เราได้เลือกไว้ ถือเป็นหนึ่งในโปรแกรมจาก “STARBUCKS REWARDS™” ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มได้โดยไม่ต้องเสียเวลามาเข้าคิดที่ยาวเหยียด โดยเฉพาะในสาขาที่อยู่ในตัวเมืองและเขตที่มีผู้คนหนาแน่น การใช้งาน Starbucks TO GO นี้จะเริ่มใช้งานทั้ง 56 สาขาในโตเกียว เช่น มารุโนอุจิ, โอเตมาจิ, ชิบูย่า, ชินากาวะ เป็นต้น และมีแผนขยายการให้บริการทั่วประเทศภายในปี 2020

  ถือเป็นการตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่นิยมความรวดเร็วและการซื้อของออนไลน์ หลังจากได้มีบริการอย่าง Starbucks Delivers ผ่าน “Uber Eats” และ “LINE Corporation”

  รูปแบบการใช้งาน

  การใช้งานของ Starbucks TO GO มีวิธีใช้งานง่าย ๆ เพียงโหลด App ของ Starbucks Japan เลือกที่เมนู Order เลือกสาขาของร้านที่ต้องการ ตามด้วยเมนูเครื่องดื่มและตัวเลือกเพิ่มเติมต่าง ๆ หลังจากนั้นให้กด Confirm รายการ ซึ่งจะผูกกับการสมัคร Starbucks Card เอาไว้ เมื่อรอรับหมายเลขแล้วก็สามารถไปยังสาขาที่เลือกเอาไว้เพื่อรับเมนูที่สั่งได้เลย

  สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่ร่วมรายการมี กาแฟเย็น, เครื่องดื่ม cold brew , Caffè Misto, Starbucks latte, Cafe americano, Caramel Macchiato, ชา และเครื่องดื่ม frappuccino นอกจากนี้ ยังสามารถสัั่งตัวเลือกอื่น ๆ เช่น ประเภทของนม (low-fat, non-fat milk, soy milk), ดีคาเฟอีน, espresso shot, วิปครีม รวมถึงไซรัปต่าง ๆ

  สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ที่ : IOS และ Google Play และตรวจสอบสาขาที่ให้บริการได้ ที่นี่

  หากต้องการหาที่พักในโตเกียว สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!(เฉพาะภาษาญี่ปุ่น)