ครั้งแรก! สนามบินฮาเนดะ เปิดตัว “บินลัดฟ้าพร้อมชานมไข่มุก” อร่อยบนเครื่องได้ XFLAG STORE + HANEDA!

 • อาหาร
 • แนะนำ
 • โตเกียว
 • คนที่ชอบดื่มชานมไข่มุกเป็นชีวิตจิตใจ บางครั้งก็อยากจะดื่มด่ำไปกับชานมไข่มุกแก้วโปรดเวลาอยู่บนเครื่องใช่มั้ยคะ แต่ปัญหาก็คือ สายการบินจะไม่อนุญาตให้พกเครื่องดื่มที่ซื้อมาจากภายนอกบริเวณเกทขึ้นไปบนเครื่อง

  แต่เร็ว ๆ นี้สนามบินฮาเนดะของกรุงโตเกียวเอาใจนักเดินที่ชื่นชอบชานมไข่มุกกับการเปิดตัวแคมเปญที่จะให้คุณได้บินลัดฟ้ากับทริปสุดโปรดพร้อมชานมไข่มุก!

  ชานมไข่มุก XFLAG STORE + HANEDA

  XFLAG STORE ร้านจำหน่ายสินค้าและของที่ระลึกที่มีสาขาอยู่ในสนามบินฮาเนดะ Terminal 1 ได้วางจำหน่ายชานมไข่มุกภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชานมไข่มุกที่พร้อมเหินฟ้าไปกับคุณ” โดยจะเป็นการวางจำหน่ายในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น มี 3 รสชาติให้เลือกด้วยกัน ได้แก่ ชานม, โฮจิฉะ และมัตฉะ บรรจุในชวดพลาสติกที่มีฝาปิดขนาดเหมาะสำหรับพกพา พร้อมให้คุณสามารถถือขึ้นเครื่องใส่ในกระเป๋าได้และพร้อมดื่มสำหรับเที่ยวบินภายในประเทศ

  นอกจากนี้ สำหรับใครที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น หรือมาเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงนี้ก็สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญด้วยการลงรูปชานมพร้อมกับพิมพ์ 「#旅タピ」「#タピオカ」「#空の上で飲めるタピオカドリンク」จะมีสิทธิลุ้นรับรางวัลเป็นบัตรของขวัญมูลค่า 10,000 เยนจาก Amazon อีกด้วย (ถึงวันที่ 16 กันยายนนี้เท่านั้น)

  แต่ถึงจะไม่ได้ร่วมเล่นแคมเปญที่กล่าวไปข้างต้น แต่คุณก็สามารถซื้อกลับไปเป็นของฝากน่ารัก ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ เป็นประสบการณ์ดี ๆ และยังได้อร่อยไปกับเครื่องดื่มชานมไข่มุกบนเครื่องบินอีกด้วย!

  เว็บไซต์ xflag*เฉพาะภาษาญี่ปุ่น

  หากต้องการหาที่พักใกล้สนามบินฮาเนดะ สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  40 ของฝากที่สนามบินฮาเนดะ: ช้อปทิ้งทวนก่อนบินกลับบ้าน