เปิดตัวที่แรก Starbucks Reserve® Store พร้อมบริการจองที่นั่ง! ที่กินซ่า โตเกียว

 • กินซ่า
 • อาหาร
 • โตเกียว
 • เมื่อไม่นานมานี้ Starbucks ได้เปิดให้บริการ Starbucks Reserve® Roastery แห่งแรกของประเทศญี่ปุ่นที่ได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ ของร้านกาแฟโลโก้นางเงือกกับสาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลกในพื้นที่อาคารที่มีถึง 4 ชั้น และตั้งอยู่ใจกลางของย่านนากาเมกุโระจุดชมดอกซากุระชื่อดังของกรุงโตเกียว

  ล่าสุด Starbucks ได้เตรียมเปิดตัว Starbucks Reserve® Store ร้านแรกของประเทศญี่ปุ่นที่ Ginza Maronie Street ในย่านสุดไฮโซอย่างกินซ่า โตเกียว พร้อมทั้งแนวคิดที่พิเศษกว่าที่เคยมีแน่นอน!

  ร้าน Starbucks Reserve® Store

  สำหรับร้าน Starbucks Reserve® Store แห่งแรกนี้ เป็นการปรับปรุงร้านเดิมที่อยู่ในย่านกินซ่าให้เป็นสไตล์ใหม่พร้อมชื่อใหม่ ในส่วนบริเวณของบาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Starbucks Reserve® จะอยู่ที่ชั้นสองของร้าน และที่ชั้นหนึ่งลูกค้าสามารถสั่งกาแฟ Starbucks Reserve® brand, เครื่องดื่ม และเมนูของว่างต่าง ๆ ได้ สำหรับผังของที่นั่งให้หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้เวลาในร้านได้แบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะทำงานหรือพูดคุย นอกจากนี้ ยังมีบริการพิเศษสำหรับจองที่นั่งบนชั้นสองอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นบริการใหม่ที่ช่วยยกระดับความพึงพอใจให้กับลูกค้าจากการที่ต้องรอคุยเป็นเวลานาน

  ระบบการจองที่นั่ง Starbucks Reserve® Store

  ร้านค้า Starbucks Reserve สาขา Ginza Maronie Street มีระบบบริการรับจองที่นั่งล่วงหน้าสำหรับที่นั่งในร้าน โดยจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน 2019 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. (สูงสุดไม่เกิน 12 ที่นั่ง) สามารถเข้าไปใช้บริการได้ที่ เว็บไซต์สำรองที่นั่งออนไลน์

  เมนูเครื่องดื่มและของว่าง

  เมนูของ Starbucks Reserve® Store มีตัวเลือก 6 แบบ ให้ลูกค้าได้ดื่มด่ำไปกับกาแฟและเอสเปรสโซที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี มีเครื่องดื่มชาที่บาร์ Tibana ™ ของ Roastery Tokyo เพื่อให้คุณสามารถจับคู่เครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบกับมื้ออาหารของคุณ รวมถึงบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เช่น เบียร์และไวน์

  นอกจากนี้ ยังPrinci® ไฮไลท์ของสาขา Ginza Maronnier Street เป็นเมนูอาหารกลางวัน Princi® อย่าง TAVOLA มื้ออาหารกลางวันสไตล์อิตาลีที่มีเมนูสลัด ลาซานญ่า ทานคู่กับขนมปังฟอคคาเซีย และยังมีเมนูขนมหวานต่าง ๆ อีกมากมาย

  ร้านเปิดให้บริการในวันที่ 4 กันยายนนี้ ถ้าใครแวะมาเดินเล่น ช้อปปิ้ง หรือแค่อยากจะแวะมาดูย่านสุดหรูของโตเกียวก ก็สามารถแวะมาได้นะคะ

  หากต้องการหาที่พักในย่านกินซ่า สามารถดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่นี่!

  ค้นหาสิ่งที่น่าทำในย่านกินซ่าได้ที่นี่!