ดองกิโฮเต้ ลดราคาสินค้า 8% ตั้งแต่ 14-30 กันยายนนี้ โค้งสุดท้ายก่อนปรับภาษี!

 • SHOPPING
 • ข่าว
 • ทั่วประเทศ
 • ไม่ว่าจะเป็นขาเที่ยว ขาช้อป และคนที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็เริ่มตื่นตัวกันกับภาษีผู้บริโภคของประเทศญี่ปุ่นที่รัฐบาลจะเพิ่มขึ้นจาก 8% เป็น 10% ในวันที่ 1 ตุลาคม 2019! ซึ่งสิ่งนี้ทำให้หลายคนต่างกังวลเกี่ยวกับอาหารและสินค้าที่จะต้องบวก 10% จากราคาป้าย

  ประเทศญี่ปุ่นได้มีการปรับภาษีครั้งล่าสุดเมื่อเดือนเมษายนปี 2014 จาก 5% เป็น 8% และเคยมีแผนที่จะขึ้นภาษีเป็น 10% มาแล้วก่อนหน้านี้ แต่ด้วยความกังวลในเรื่องผลกระทบต่าง ๆ กับการปรับภาษีที่เร็วเกินไปจึงได้เลื่อนกำหนดออกไป และในที่สุดก็ได้ข้อตกลงอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมปี 2019

  ร้านค้าต่าง ๆ ก็ได้มีนโยบายกระตุ้นการใช้จ่ายโดยเสนอนโยบายและวิธีต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือผู้บริโภคในการปรับตัวก่อนขึ้นภาษี

  ดองกิโฮเต้ ลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

  ห้างสรรพสินค้าชื่อดังและเป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่นักท่องเที่ยวอย่าง ดองกิ โฮเต้ ได้ประกาศลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ 8% ในร้าน 384 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 14-30 กันยายน 2019 นี้ สำหรับทุกการใช้จ่ายทั้งเงินสดและการใช้บัตร ส่วนลูกค้าที่มีบัตรสมาชิก Majica ก็จะได้รับแต้มสะสมเพิ่มด้วย

  สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ เช่น ของใช้ในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องสำอาง, ของเล่น, อุปกรณ์รถยนต์, ผลิตภัณฑ์แบรนด์ และเครื่องใช้ในบ้าน ไม่รวม เครื่องดื่ม, อาหาร, ของกิน, บุหรี่, เครื่องเขียน, หนังสือ, CD, เครื่องสำอางบางแบรนด์

  ช่วงเวลาลดราคา

  สาขาที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ให้บริการตั้งแต่วันเสาร์ที่ 14 กันยายน เวลา 7:00 น. ถึง 1 ตุลาคม (วันอังคาร) เวลา 6:00 น.
  ร้านค้าอื่น ๆ เปิดให้บริการ ตั้งแต่วัวันเสาร์ที่ 14 กันยายน จนถึงวันที่ 30 กันยายน (วันจันทร์)

  คาดว่าการลดราคาครั้งนี้จะสร้างยอดขายเป็นประวัติการให้กับห้างดองกิ โฮเต้เลยทีเดียว

  ใครที่อยู่ญี่ปุ่นหรือมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงกันยายนนี้ อย่าพลาดไปช้อปปิ้งที่ดองกิโฮเต้กันนะคะ และอาจต้องเผื่อเวลาเล็กน้อยเพราะคิดว่าแถวน่าจะยาวและคนเยอะแน่นอน!

  ข้อมูลเพิ่มเติมเป็นภาษาญี่ปุ่น