ใหม่! Halloween Masquerade Party เครื่องดื่มจาก Starbucks ญี่ปุ่น ต้อนรับฮาโลวีน 2019

 • ทั่วประเทศ
 • อาหาร
 • แนะนำ
 • ในที่สุดก็เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงในประเทศญี่ปุ่นแล้วนะคะ และก็เป็นอีกเช่นเคยที่ทาง Starbucks ได้ออกเมนูใหม่ที่ได้ใส่ความเป็นฤดูใบไม้ร่วงเอาไว้ รวมถึงไม่พลาดที่จะออกผลิตภัณฑ์ต้อนรับธีมฮาโลวีนด้วยเช่นกัน!

  Halloween Masquerade Party

  Halloween Red Knight Frappuccino ®

  สำหรับปีนี้ มาในธีม Halloween Masquerade Party เทศกาลหน้ากากที่ดูลึกลับหน้าค้นหาในสีแดงสด และเครื่องดื่ม Frappuccino® ที่น่าหลงใหลด้วยส่วนผสมของเบอร์รี่สีแดงที่ให้รสเปรี้ยวหวานที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับบราวนี่ไวท์ช็อคโกแลต พร้อมวิปครีมเนื้อนุ่มราดด้วยซอสราสเบอร์รี่โรยด้วยผงดาร์กช็อกโกแลต ราคา 590 เยน

  Halloween masquerade raspberry mocha®

  มาในส่วนของเครื่องดื่มร้อนก็มีเช่นกันกับ Halloween masquerade raspberry mocha® กาแฟไวท์มอคค่าแสนอร่อยของ Starbucks ที่มีรสชาติหวาน ๆ ของซอสราสเบอร์รี่และวิปครีมเนื้อนุ่ม กาแฟมอคค่าถูกใจคนรักกาแฟมอคค่าแน่นอน สำหรับราคา Short 450 เยน, Tall 490 เยน, Grande 530 เยน, Venti 570 เยน

  ทั้งสองเมนูนี้วางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคมนี้ ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นอย่าลืมไปซื้อมาชิมกันนะคะ

  Sweet Potato Gold Frappuccino®

  ด้วยรสชาติของมันหวานญี่ปุ่นเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับใครหลายคน สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากลายชนิด ทั้งมันเผา สลัด มันทอด รวมถึงใส่ในเครื่องดื่มก็ยิ่งถูกอกถูกใจใครหลายคนอย่างแน่นอน

  ใครที่ชอบทานมันหวานทอดเคลือบไซรัปหวาน ๆ หรือ Imomitsu ที่มีหน้าตาเหมือนเฟรนช์ฟราย ต้องถูกใจกับเมนูนี้ Sweet Potato GOLD Frappucino เป็นเครื่องดื่มที่ผสมกับความกรุบกรอบของ Sweet Potato ทอดกรอบเคลือกไซรัปรสหวานฉ่ำอย่าง Imomitsu นำมาปั่นรวมกันมันหวาน และซอส Imomitsu ราคาอยู่ที่ 580 เยน (จำหน่ายถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2019)

  กาแฟ Macchiato

  เครื่องดื่มกาแฟร้อน ๆ ก็เป็นอีกเมนูที่จะช่วยเพิ่มความอบอุ่นในช่วงที่อากาศเริ่มเย็นลงกับเครื่องดื่มกาแฟ Macchiato ที่มีรสและกลิ่นหอม ๆ ของมันหวานผสมผสานกับกาแฟเอสเปรซโซร้อน ๆ กันอย่างลงตัว ราดด้วย Sweet Potato ไซรัป สำหรับราคาแตกต่างกันไปตามไซส์ได้แก่ Short 440 เยน, Tall 480 เยน, Grande 520 เยน และ Venti 560 เยน

  Starbucks Sweet Caramel Pudding Latte

  ปิดท้ายด้วยเมนูต้อนรับฮาโลวีน (เทศกาลที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยเมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง) ทาง Starbucks ได้วางจำหน่ายเครื่อง Sweet Caramel Pudding Latte เครื่องดื่มลาเต้รสพุดดิ้งคาราเมลที่ดูหรูหราคลาสสิค พร้อมด้วยแพคเกจจิ้งสีส้มที่เด่นสะดุดตาธีมฮาโลวีน ที่หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อของประเทศญี่ปุ่น เริ่มจำหน่ายวันที่ 24 กันยายนนี้