ชมพระอาทิตย์แรกของปี กับ “JAL2020” เที่ยวบินพิเศษต้อนปีใหม่จาก Japan Airline!

 • แนะนำ
 • ชมพระอาทิตย์แรกของปีใหม่! เจแปนแอร์ไลน์เตรียมเปิด “JAL2020” เที่ยวบินพิเศษต้อนรับอาทิตย์แรกของปี!

  Hatsuhinode (初日の出) พระอาทิตย์แรกของปีใหม่ในประเทศญี่ปุ่น เป็นสิ่งที่ชาวญี่ปุ่นนิยมทำในช่วงขึ้นปีใหม่ เพราะเชื่อว่าเป็นการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ เพื่อต้อนรับปีใหม่ เชื่อกันว่าจะทำให้เจอแต่เรื่องโชคดีไปตลอดทั้งปี ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นจะมีสถานที่ชื่อดังมากมายสำหรับการชมพระอาทิตย์แรกของปี เช่น ภูเขาไฟฟูจิ, Goraiko (ご来光)

  JAL2020 เที่ยวบินชมพระอาทิตย์แรกของปี 2020

  ในฐานะสายการบินแห่งชาติ บริษัทเจแปนแอร์ไลน์ได้จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้โดยสารที่ต้องการฉลองปีใหม่แบบไม่เหมือนใครกับเที่ยวบินพิเศษ “JAL2020” เป็นเที่ยวบินแห่งพระอาทิตย์แรกของปี 2020 บินจากสนามบินนานาชาติคันไซในวันที่ 1 มกราคมปี 2020 และยังถือเป็นพระอาทิตย์แรกแห่งปีเรวะอีกด้วย

  สำหรับเที่ยวบินนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการท่องเที่ยวผ่านบริษัททัวร์อย่าง Meitetsu เป็นเที่ยวบินที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ J-AIR โดยใช้เครื่องบินเจ็ท เอ็มเบรเออร์ อี 170 (Embraer E170) ซึ่งเป็นเครื่องบินที่ใช้บินในระยะสั้น สำหรับหมายเลขของเที่ยวบินนี้คือ JAL2020 ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติคันไซในโอซาก้า รวมตัวกันเวลา 4:30-5:00 น. ออกเดินทางเวลา 5:30-6:00 น. และเดินทางกลับถึงสนามบินประมาณ 8:00 น. ใช้เวลาบินประมาณ 2 ชั่วโมงเพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้นบริเวณจังหวัดนากาโน่ ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศผู้โดยสารอาจได้ชมนภูเขาฟูจิ และ Ise Jingu, ศาลเจ้า Kumano และ Atsuta Jingu จากในเครื่องบิน

  ราคาอยู่ที่ 45,800 เยนต่อคน (โดยต้องสมัคร 2 คน) รับผู้โดยสารทั้งหมด 70 คน นอกจากนี้ผู้โดยสารจะได้รับใบประกาศนียบัตรสุดพิเศษและยังมีกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลเพื่อฉลองปีใหม่อีกด้วย

  ใครที่อยากโชคดีตลอดทั้งปี ลองมาสัมผัสประสบการณ์ชมพระอาทิตย์แรกของปี 2020 บนท้องฟ้ากับเที่ยวบิน JAL2020

  ข้อมูลเพิ่มเติมในการจองดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ *เฉพาะภาษาญี่ปุ่น