ฉลองคริสต์มาสกับเมนูใหม่ Santa Boots Chocolate Frappuccino® จาก Starbucks ประเทศญี่ปุ่น

 • ทั่วประเทศ
 • อาหาร
 • แนะนำ
 • ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีอย่างคริสต์มาส Starbuck ประเทศญี่ปุ่นได้วางจำหน่ายเมนูสุดน่ารักและน่าอร่อยเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข We wish you a MERRY COFFEE ที่มีทั้งเครื่องดื่ม ของว่าง และผลิตภัณฑ์จาก Starbucks ให้แฟน ๆ ได้ซื้อไว้เก็บสะสมอีกด้วย

  Santa Boots Chocolate Frappuccino®

  เครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าบูทของซานต้าคลอส! มาเป็นเครื่องดื่ม Frappuccino ช็อกโกแลตชิพปั่นเข้มข้น ราดด้วยซอสช็อกโกแลตที่เพิ่มความพิเศษด้วยความกรุบกรอบเค็ม ๆ มัน ๆ จากมันฝรั่งทอดที่โรยอยู่บนซอสช็อกโกแลตเหมือนได้มันฝรั่งทอดเคลือบช็อกโกแลตไปด้วย พร้อมวิปครีมเนื้อนุ่มโรบด้วยเม็ดไข่มุกช็อกโกแลตสีแดง ตบท้ายด้วยหลอดน่ารัก ๆ ที่ทำจากขนมคุกกี้ เติมความหวานเข้มเป็นรางวัลให้กับตัวเองในช่วงวันคริสต์มาส ราคา 690 เยน (ไม่รวมภาษี)

  Nutty White Chocolate Frappuccino®

  เครื่องดื่มที่จับคู่ส่วนผสมที่ลงตัวได้เหมาะเจาะใช้วอลนัทกับฮาเซลนัทอบกรอบมารวมตัวกันกับไวท์ช็อกโกแลตให้คุณได้ลิ้มรสที่สามารถเพลิดเพลินไปกับความหวานและกรุบกรอบของถั่ว ได้แรงบนดาลใจจากขนม Gianduja (ジャンドゥーヤ) เป็นขนมโบราณที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของ
  ถั่วและช็อกโกแลตกลมกล่อมที่ได้รับความนิยมในอิตาลีมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังมีท็อปปิ้งเป็นเม็ดกลม ๆ เล็ก ๆ ช็อกโกแลตทั้งหมดสามสีโรยอยู่บนวิปครีม ราคา 590 เยน (ยังไม่รวมภาษี)

  เมนูของว่าง Food Collaboration

  นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ทาง Starbucks ยังมีเมนูของว่างประจำเทศกาลที่ได้ร่วมมือกับเชฟผู้เชี่ยวชาญรังสรรค์ขนมแสนอร่อยออกมาโดย Ichiei Taguma เป็นเมนู Ichiei Taguma × Desert Strawberry Discovery สตรอว์เบอร์รี่หวานผสมผสานกับรสหวานอมเปรี้ยวและชีส mascarpone มูสเมอแรงค์สองสีและเยลลี่สีแดงสด การออกแบบเป็นการสร้างสรรค์ความตื่นเต้นให้กับวันหยุดสุดพิเศษ ยังอีกเมนูหนึ่งที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีอย่าง Bake Cheese Tart ชีสทาร์ตชื่อดังที่มีสาขามากมายในประเทศญี่ปุ่นและมีสาขาในประเทศไทย