ต้อนรับเทศกาลดอกซากุระบานสะพรั่งกับ Starbucks Sakura 2020

 • อาหาร
 • สวัสดีค่ะทุกคน ขอต้อนรับเข้าสู่ปี 2020 และฤดูใบผลิของประเทศญี่ปุ่นกำลังใกล้เข้ามาเยือนในอีกไม่ช้า กับสิ่งที่ทุกคนจะต้องนึกถึงเป็นอันดับแรกนั่นก็คือ เทศกาลชมดอกซากุระนั่นเอง!

  สำหรับร้านกาแฟชื่อดังที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่นอย่าง Starbucks ก็ได้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มและของว่างในธีมดอกซากุระออกมาวางขาย เพื่อเอาใจแฟน ๆ ที่อยากชิมเครื่องดื่มใหม่ ๆ ทั้งร้อนและเย็น พร้อมอวดภาพสวย ๆ ลงโซเชียล

  Sakura milk pudding Frappuccino®

  เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเทศกาล เครื่องดื่ม Sakura milk pudding Frappuccino มาในธีมสีชมพูหวานสดใส เป็นเครื่องดื่มที่เพิ่มนมลงในซอสที่ผสมดอกซากุระและน้ำสตรอว์เบอร์รี่ รวมถึงพุดดิ้งนมรสซากุระและผงดอกซากุระแช่แข็งแห้ง เพิ่มด้วยวิปปิ้งครีมโรยด้วยแครนเบอร์รี่อบแห้งเป็นโทนสองสีที่ผสานกันอย่างลงตัว ความหวานของพุดดิ้งซากุระจะช่วยเพิ่มความรู้สึกดื่มด่ำมากขึ้น ท็อปปิ้งได้รับแรงบันดาลใจจากกลีบดอกซากุระ

  ในส่วนของราคาเครื่องดื่มอยู่ที่ 590 เยน

  Sakura milk latte®

  Sakura Milk Latte กับรสชาติที่อ่อนโยนที่รวมซอสสตรอเบอร์รี่ กลิ่นอ่อน ๆ ของซากุระและนมอุ่น ๆ ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายและสัมผัสแห่งฤดูใบไม้ผลิ
  เครื่องดื่มลาเต้แสนละมุนของ Starbucks เพิ่มนมในซอสที่ผสมดอกซากุระและน้ำสตรอว์เบอร์รี่ได้รสชาติอันแสนนุ่มนวล พร้อมวิปครีมเนื้อนุ่มโรยด้วยเกล็ดสีชมพูและแครนเบอร์รี่อบแห้งสองสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลีบดอกซากุระ

  ราคาตามขนาดของเครื่องดื่ม Short 450 เยน, Tall 490 เยน, Grande 530 เยน และ Venti 570 เยน

  สนุกกับแบบล้ำ ๆ กับซากุระบานสะพรั่งที่ Starbucks

  กิจกรรมสนุก ๆ ในร้าน Starbucks เพื่อน ๆ สามารถสนุกับการถ่ายภาพหรือวีดีโอพร้อมต้นซากุระสวย ๆ ในร้าน แค่เพียงหยิบมือถือมาสแกน QR code ที่จะมาเนรมิตให้ร้านเต็มไปด้วยดอกซากุระบานสะพรั่ง ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ถึง 12 มีนาคม 2020

  หากใครอยากจะลองเล่นต้องลองเช็คก่อนนะคะว่าสมาร์ทโฟนรองรับระบบ AR หรือไม่ สำหรับใครที่ใช้ IOS ต้องเป็น iPhone 6s ขึ้นไป และ IOS12 ขึ้นไป และสำหรับ Android ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขการใช้งาน AR

  แฟน Starbucks ตัวจริง อย่าลืมซื้ออุปกรณ์แก้วน้ำ ทัมเบลอร์ที่ต้องถูกอกถูกใจคนชอบสีชมพูแน่นอน!

  มาสนุกสนานและสัมผัสกับสายลมอันอบอุ่นได้กับเครื่องดื่มแก้วโปรดที่ Starbucks นะคะ