Drive in Theater 2020 ที่หาดโออิโซะ จังหวัดคานางาวะ: ดูหนังในรถ Social Distancing เราก็ยังสนุกได้

 • คานากาว่า
 • งานเทศกาล/อีเว้นท์
 • ท่ามกลางการระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่แพร่ระบาดในทั่วโลก รวมถึงในประเทศญี่ปุ่น ทำให้การออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านในทุกวันเกิดความเสี่ยงที่จะติดโรคหรือแพร่กระจายไวรัส สถานประกอบการหลายแห่งทั้งโรงภาพยนตร์ ห้างสรรพสินค้าปิดให้บริการชั่วคราว กิจกรรมที่ดีที่สุดในช่วงนี้อาจเป็นการอยู่บ้าน ดูหนังดี ๆ ใน streaming

  สำหรับใครที่โหยหาบรรยากาศของการดูหนังในโรงภาพยนตร์ แต่ไม่อยากเสี่ยงออกไปนอกบ้าน ในประเทศญี่ปุ่นได้มีกิจกรรมสุดคลาสสิกอย่างการขับรถเข้าไปชมหนังกลางแปลงในรถยน์ส่วนตัวแบบอเมริกัน กิจกรรมน่าสนใจที่สามารถทำได้ทั้งครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อน ๆ ในบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยทะเลและชายหาดในจังหวัดคานางาวะใกล้โตเกียว

  Drive in Theater 2020

  Drive-in Theatre เป็นระบบสำหรับรับชมภาพยนตร์ในรถยนต์ สามารถหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้คนจำนวนมากและสามารถแบ่งปันประสบการณ์ภาพยนตร์ได้อย่างปลอดภัยในขณะที่สามารถรักษาระยะห่างกับผู้อื่น Social Distancing

  แนวคิดของ Drive in Theater ก็คือ ต้องการสร้างประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์ในแบบที่ปลอดภัยและมีแผนในระยะยาว ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในสถานการณ์ปัจจุบัน โดยวิธีการนี้จะนำไปใช้กับงานอีว้นท์ประเภทคอนเสิร์ต กิจกรรมทางดนตรีและวัฒนธรรม เพราะเป็นวิธีการช่วยลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายของการติดเชื้อ coronavirus ใหม่ ทางผู้จัดมีความคาดหวังที่จะช่วยกระตุ้นและรณรงค์ให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการป้องกันการติดเชื้อ

  บริจาคให้กับมาตรการตอบโต้ไวรัสโควิด-19 และความบันเทิงต่าง ๆ

  นอกจากนี้เพียงแค่เข้าร่วมกิจกรรมก็สามารถบริจาคเพื่อระดมทุนช่วยเหลือมาตรการป้องกันไวรัสโควิค-19 และกิจกรรมเพื่อความบันเทิงต่าง ๆ รายละเอียดดูได้ที่นี่

  รายละเอียดของงาน

  วันที่: วันศุกร์ที่ 17 ถึงวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2020
  สถานที่: ลานจอดรถของชายหาดโออิโซะ จังหวัดคานางาวะ

  โปรแกรมที่ฉาย:

  วันศุกร์ที่ 17 “La La Land” (Japanese dubbed version)

  วันเสาร์ที่ 18 “Once Upon A Time In Hollywood” (Japanese Subtitle Version)

  วันอาทิตย์ 19 “Michel Gun Elephant “THEE MOVIE”-LAST HEAVEN 031011″

  บัตรเข้าชม: มีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 7 กรกฎาคม (อังคาร) 12:00

  วิธีการเข้าร่วม: รายละเอียดของแผนการเข้าร่วมสำหรับกิจกรรม จะมีการประกาศที่ “MOTION GALLERY

  รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ เฉพาะภาษาญี่ปุ่น