App แต่งรูปสุดฮิตสุด Kawaii ของวัยรุ่นแดนปลาดิบ!

 • คาวาอิ
 • วัฒนธรรม
 • JK (ย่อมาจาก 女子高中生 “じょしこうせい” หมายถึง นักเรียนมัธยมหญิง) ที่มักจะเป็นกลุ่มคนที่สามารถเป็นผู้นำแฟชั่นและหัวข้อสนทนาของญี่ปุ่นนอกจากการแต่งตัว คำศัพท์แล้ว เด็ก ๆ พวกนี้มักจะนำเทรนด์ฮิต ๆ มาเผยแพร่ผ่านโซเชียลมีเดียที่ทำให้ผู้ใหญ่หลายคนอดไม่ได้ที่จะเอามาเล่นตาม

  Simeji

  แอปพลิเคชั่นตัวนี้เป็นเครื่องมือสำหรับการป้อนข้อมูลที่มีธีมให้เลือกมากมาย เราสามารถทำให้ตัวอักษรตรงคีย์บอร์ดมีความพิเศษ เพิ่มภาพที่เราชื่นชอบ นอกจากนี้ ยังมี emoji หลายแบบและฟังก์ชั่นพิเศษน่าเล่นอีกมากมาย

  ใครสนใจอยากลองเล่นสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ Simeji itunes

  SODAソーダ Natural Beauty Camera

  ตอนนี้นักเรียนมัธยมหญิงชาวญี่ปุ่นนิยมใช้ SODA ! แอปนี้มาจากบริษัทเดียวกันกับแอปแต่งภาพชื่อดังอย่าง SNOW แต่จะเน้นการซ่อมแซมใบหน้ามากกว่า SNOW คุณสามารถปรับปีกจมูก, รูปร่าง, ขนาดของดวงตา ​​ฯลฯ แต่เอฟเฟกต์เป็นธรรมชาติมาก ด้วยฟิลเตอร์ความงาม 8 แบบ คุณสามารถสวยได้ตามที่ต้องการ และกลายเป็นหนึ่งในแอปแต่งรูปยอดฮิตอันดับหนึ่งไปแล้ว ส่วนอันดับสองคือ FOODIE และอันดับที่สามคือ SNOW

  SODA itunes

  へんてこカメラ (Henteko Camera)

  นอกจากการใช้แอปเพื่อทำให้ตัวเองดูเหมือนนางฟ้าแล้วยังสามารถปรับแต่งใบหน้าให้ดูแปลกและน่ากลัวได้ด้วย ไม่เพียงแต่เปลี่ยนใบหน้าเท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชั่นเปลี่ยนเสียงและยังสามารถสร้างภาพ GIF ได้อีกด้วย ลองไปดาวน์โหลดและเล่นกับเด็ก ๆ ที่บ้านก็สนุกดีนคะ

  へんてこカメラ itunes

  どこでもミラー (Doko demo mira)

  นอกจากการปรับแต่งแล้ว การแต่งหน้าของคุณก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ก่อนที่จะถ่ายรูปสาวญี่ปุ่นมักไปที่ห้องแต่งหน้าเพื่อแต่งหน้า แต่ถ้าพวกเขาไม่ต้องการจะส่องกระจกบานใหญ่ข้างถนนก็สามารถใช้แอปกระจกนี้ มันดีกว่าเลนส์ตั้งเวลาทั่วไปคุณสามารถซูมได้ถึง 4 เท่า และสามารถปรับความสว่าง รวมถึงฟังก์ชั่นการกลับด้านซ้ายและขวา! สาว ๆ ชาวญี่ปุ่นรักสวยรักงามกันมากและด้วยแอปนี้คุณสามารถแอบมองในกระจกได้ตลอดเวลา ~

  どこでもミラー itunes

  Shinpuru daietto 〜 (Simple diet)

  การรักษารูปร่างของคุณเป็นสิ่งสำคัญมาก มีแอปควบคุมน้ำหนักที่น่ารักมาก ๆ ในญี่ปุ่นที่ทำให้การลดน้ำหนักกลายเป็นสนุก! แอปนี้ใช้รูปแบบหมีน่ารักและธีมสีชมพู คุณจะต้องกำหนดน้ำหนักและเป้าหมายของคุณ จากนั้นอัปเดตปริมาณการกินและออกกำลังกายทุกวัน มันจะช่วยคำนวณค่าดัชนีมวลกายและข้อมูลอื่น ๆ ได้ง่ายขึ้น เพื่อให้สามารถควบคุมน้ำหนักและรักษาหุ่นให้เพรียวเหมือนสาวน้อย

  ดาวน์โหลดได้ที่นี่ シンプル・ダイエット 〜 itunes

  ルナルナ (Luna Luna)

  นอกจากการควบคุมน้ำหนักแล้ว สาว ๆ หลายคนจะคำนวณรอบประจำเดือนอีกด้วย คุณสามารถเข้าสู่จุดเริ่มต้นและสิ้นสุดรอบระยะเวลารายเดือนของคุณ ในแอปนี้จะคำนวณวันที่ถัดไปสำหรับคุณและให้คำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพที่ดี นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรัยสาวญีบปุ่นหลายคนที่ต้องการตั้งครรภ์อีกด้วย!

  ดาวน์โหลดได้ที่นี่ ルナルナitunes

  Calc wear

  หากคุณไม่เก่งคณิตศาสตร์ Xiaobian แอปนี้เหมาะสำหรับคุณ! ไม่เพียงแต่คอมพิวเตอร์จะสามารถเปลี่ยนเป็นภาพพื้นหลังที่น่ารักได้ แต่ยังมีฟังก์ชั่นการคำนวณส่วนลดที่สะดวกสบาย คุณสามารถดูจำนวนลดราคาได้ทันทีซึ่งง่ายต่อการใช้งานเมื่อช้อปปิ้งและได้รับความนิยมจากสาว ๆ ชาวญี่ปุ่น! นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนสกุลเงินได้ตามต้องการ ดังนั้น จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะใช้ในญี่ปุ่น!

  ดาวน์โหลดได้ที่นี่ Calc wear itunes

  แอปพลิเคชั่นยอดนิยมสำหรับนักเรียนมัธยมปลายของญี่ปุ่น คือ Twitter อย่างน้อยมีถึงมีสามบัญชีและบางคนมีมากถึงหกบัญชีเลยทีเดียว!