มิติใหม่แห่งการเที่ยวในช่วงโควิด “ทัวร์รถบัสออนไลน์เปิดตัวในญี่ปุ่น” : ชมจุดท่องเที่ยวและยังสามารถอร่อยกับผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นได้อีกด้วย! ?

 • ทั่วประเทศ
 • ที่พัก/โรงแรม
 • ท่องเที่ยว
 • แนะนำ
 • ด้วยปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทำให้พรมแดนของหลายประเทศต้องปิดลง ทำให้การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเป็นสิ่งที่เกินเอื้อมในช่วงนี้
  แต่ด้วยการสื่อสารและความพยายามของมนุษย์ ในหลายท้องถิ่นและอุตสาหกรรมได้ใช้ประโยชน์ของอินเทอร์เน็ต

  ทัวร์รถบัส ONLINE มิติใหม่แห่งการท่องเที่ยว

  คุณสามารถไปเที่ยวชมสถานที่กับคนนำเที่ยวท้องถิ่นด้วยกล้องผ่านอินเทอร์เน็ต “การเดินทางโดยรถบัส” ออนไลน์ในญี่ปุ่นไม่ได้เป็นเพียงการชมทิวทัศน์เหมือนการดูรายการทั่วไปจากรายการทีวี แต่ยังมีความพิเศษที่ใส่ใจกับความรู้สึกและรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ

  หลังจากสมาชิกรถทัวร์ใช้ซอฟต์แวร์ ZOOM เพื่อ “ขึ้นรถบัส” ไกด์นำเที่ยวและคนขับรถจะแนะนำตัวเองเป็นครั้งแรกเพื่อที่จะเปิดให้ชมบรรยากาศในรถ และกินเบนโตะ

  หลังจากมาถึงที่ “ปลายทาง” ก็จะเชิญทุกคนเพลิดเพลินกับวิดีโอของทิวทัศน์ด้วยกันและมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่จำกัดเฉพาะในท้องถิ่น ตัวอย่างเช่น การเดินทางไป Shimane สามารถดู Ishigami Kagura ดั้งเดิม ขณะชมภาพยนตร์ไกด์นำเที่ยวจะอธิบายด้วยว่าผู้โดยสารจะได้กินและดื่มระหว่างการชม

  แน่นอนทางทัวร์จะพาไปที่ร้านค้าในพื้นที่เพื่อซื้อของฝาก! มีคำแนะนำที่ช่วยคุณซื้อผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่นที่คุณต้องการและส่งไปที่บ้านของคุณอีกด้วย!

  จำนวนผู้โดยสาร: 15 คนต่อคัน (การจองหนึ่งครั้งสามารถพาคนมาได้หลายคน แต่ใช้เพียงหนึ่งอุปกรณ์เท่านั้น)
  ราคา: 3,980 เยน
  ลงทะเบียนสำหรับเว็บไซต์การท่องเที่ยว:KOTOBUS

  ทัวร์นี้เป็นที่นิยมมากในปัจจุบันมี 8 เที่ยวเต็มและได้มีการเพิ่มอีก 6 รอบ!

  ออนไลน์โฮมสเตย์

   

  在 Instagram 查看這則貼文

   

  NAGI Kurashiki Hotel & Lounge(@nagikurashiki)分享的貼文 張貼

  ในจังหวัดวาคายามะได้เปิดโฮมสเตย์ให้กับนักท่องเที่ยวแบบออนไลน์

  เกสท์เฮ้าส์ถูกพัฒนาโครงการนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการสื่อสารระหว่างนักเดินทาง หลังจากเข้าสู่ระบบด้วยซอฟต์แวร์ ZOOM จะมีเลนส์จากมุมมองของแขกพาคุณไปสำรวจพื้นที่ Kurashiki และมีปาร์ตี้ดื่มออนไลน์กับแขกที่มาพักกับคุณในคืนนั้น และจะพาคุณไปที่ “ห้อง” และให้คุณได้จินตนาการว่ารู้สึกอย่างไรเมื่อเอนตัวนอนบนเตียงนอนและทานอาหารเช้าในวันถัดไป มีแม้กระทั่งมุมมองของภาพตอนเช็คเอาท์

   

  在 Instagram 查看這則貼文

   

  NAGI Kurashiki Hotel & Lounge(@nagikurashiki)分享的貼文 張貼

  ตราบใดที่คุณยังอยู่ในโฮมสเตย์นี้ คุณสามารถเข้า Facebook ส่วนตัวและสามารถดูข้อมูลการเดินทางที่แชร์โดยแขกผู้เข้าพักอื่น ๆ และยังสามารถหาเพื่อนใหม่ ๆ ได้ในคืนเดียว

  จำนวนแขก: 5 คนต่อคืน
  ราคา: 1,500 เยน
  ลงทะเบียนสำหรับเว็บไซต์การท่องเที่ยว:whykumano

  ในขณะที่เราไม่สามารถเดินทางมาญี่ปุ่นได้ในขณะนี้ แต่ก็ยังสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เหมือนกับการท่องเที่ยวในญี่ปุ่นได้จากที่บ้าน ลองดูซักครั้งก็น่าสนใจดีนะคะ