นักแสดงชายที่สาวญี่ปุ่นอยากได้รับอ้อมกอดเพื่อเยียวยาหัวใจมากที่สุดประจำปี 2020

 • วัฒนธรรม
 • เซเลบริตี้
 • ในช่วงเวลาของการแพร่ระบาดของโควิด-19 อีกสิ่งที่สามารถช่วยเยียวยาหัวใจให้สาว ๆ แดนปลาดิบได้ก็คงจะเป็นหนุ่มหล่ออบอุ่นใจดีซักคนที่คอยอยู่เคียงข้าง?

  เหล่าคนบันเทิงได้ออกมาข่วยสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับผู้คนกันในช่วงนี้มากมาย เรามาดูกันว่าคนดังคนไหนที่ติดอันดับชายหนุ่มที่สาว ๆ อยากได้รับอ้อมกอดของเขาในช่วงโควิด

  ช่วงอายุ 20~30 ปี ที่สาว ๆ อยากให้กอดมากที่สุด

  อันดับ 3 Yamashita Tomohisa หรือ ยามะพี

  ภายใต้ใบหน้าที่หล่อเหลาและรูปร่างที่ดีเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ เสียงนุ่มและหวานและด้วยสายตาที่อ่อนโยน มีผู้คนเพียงไม่กี่คนจะสามารถต้านทานได้ เมื่อรวมกับความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วของเขาแล้วยิ่งทำให้มีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก เขายังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ซีรี่ส์ของต่างประเทศอีกด้วย!

  อันดับ 2 Saitoh Takumi

  เคยถูกเลือกให้เป็นที่หนึ่งมาหลายครั้ง หลายคนบอกว่าเขาดู “เซ็กซี่” คนที่ลงคะแนนให้เขาบอกว่าเสียงและใบหน้าของเขาชวนให้นึกถึงเรื่องทางเพศ ถ้าจะต้องได้นอนกอดกับใครซักคนก็อยากเลือกเขานี่แหละ

  อันดับ 1 Satou Takeru

  หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับนักแสดงชายหนุ่มคนนี้จากเรื่อง ซามูไรพเนจร หรือ Rurouni Kenshin และล่าสุดกับบทคุณหมอที่ทำให้สาว ๆ หลงรัก

  รุ่น 40 ปีขึ้นไป

  อันดับ 3 Nishijima Hidetoshi

  หน้าตาและรูปร่างที่ดี พร้อมสไตล์ที่ดี ผู้ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกเลือกโดย GIORGIO ARMANI ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ไม่มีที่เปรียบจริงๆ คนที่โหวตให้เขาบอกว่าเขาดูอ่อนโยนและดูเหมือนเต็มใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อคุณ ด้วยความเป็น แต่บางครั้งก็มีความแตกต่างที่น่าเกรงขามเหลือทน

  อันดับ 2 Kimura Takuya

  พระเอกยอดนิยมตลอดกาล Kimura Takuya แม้ว่ามันจะเขาจะไม่ได้เป็นอันดับแรกในการจัดอันดับครั้งนี้ แต่ก็จะอยู่ในอันดับต้น ๆ ของคนส่วนใหญ่ที่โหวตให้เขา เริ่มชอบเขาตอนที่เขายังเด็กและเขาก็แสดงออกถึงความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม แม้ผ่านไปหลายปีมันก็ยังทำให้ผู้คนรู้สึกชื่นชมในตัวเขา


  อันดับ 1 Takenouchi Yutaka

  นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ที่คนไทยหลายคนชื่นชอบจากผลงานสมัยหนุ่มๆ เรื่อง Beach Boys จนถึงปัจจุบันเขาก็ยังคงหล่อมาก เป็นคนที่มีเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ หลายให้ความชื่นชมกับความดูอ่อนโยนนและสงบของเขา เสียงหล่อ มีความคิดเห็นมากมายที่ชื่นชมเสียงของเขา หลายคนเพ้อฝันว่าอยากได้ยินเสียงของเขามากระซิบเบา ๆ ข้างหู

  คนดังที่สาวๆ ยี้ อย่ามากอดฉัน!

  อันดับ 3 Tanaka Kakushi

  ในความเป็นจริงทานากะเป็นผู้ชายที่เลิศคนหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการศึกษาดี ความรู้ และตัวเขาเองก็นิสัยน่ารัก แต่เหตุผลในการถูกเลือกคือ “ใบหน้านั้นแย่จริงๆ”, “ใบหน้าน่าขยะแขยง” (สาวญี่ปุ่นใจร้ายจังนะคะ)

  อันดับ 2 Kuro chan

  นักแสดงตลกชื่อดังที่หลายคนลงความเห็นว่าพฤติกรรมที่เขาแสดงออกเป็นคาแรคเตอร์ที่ดูสกปรก

  อันดับ 1 Ken Watabe

  ชายหนุ่มที่เป็นข่าวดังเมื่อไม่นานมานี้กับการหักหลังภรรยาสาวสวยระดับนางฟ้าอย่าง ซาซากิ โนโซมิ พฤติกรรมไปมีความสัมพันธ์กับสาวอื่น ๆ มากมายเป็นสิ่งที่หลายคนรับไม่ได้เลยจริง ๆ

  อย่างไรก็ตาม ป๋าทาคุยะ น่าจะถือว่ายืนหนึ่งเพราะเขาคือคนที่ถูกโหวตให้ติดอันดับผู้ชายที่สาว ๆ ไม่ต้องการโอบกอดด้วยเช่นกัน เป็นนักแสดงที่มีทั้งคนรักมากและคนหมั่นไส้มากที่สุดเลยก็ว่าได้!