บิวตี้ไอเทมยอดนิยมที่กูรูญี่ปุ่นแนะนำว่าซื้อแล้วคุ้มสุด ๆ ในปี 2020!

 • วัฒนธรรม
 • สุขภาพและความงาม
 • แนะนำ
 • แม้ว่าโควิดจะทำให้ผู้คนงดการออกไปข้างนอกบ้าน แต่เรื่องความสวยความของสาว ๆ ก็หยุดไม่ได้จริง ๆ การดูแลผิวหรือแต่งหน้าอยู่บ้านก็เป็นสิ่งที่ยังต้องให้ความสำคัญ ช่างเสริมสวยญี่ปุ่นเลือกเครื่องสำอางที่จะติดอยู่ในครึ่งแรกของปี 2020 มาดูกันว่ามีอะไรดี!

  コスメデコルテ初の栄養機能食品!ホワイトロジスト オーバーナイト インナー プラス!ついつい忘れてしまう日焼け止めの塗り直し・・。これならうっかり日焼も防げそう!https://t.co/tojzv90r1v #コスメデコルテ #コスメデコルテホワイトロジスト #コスメデコルテ初 #美白サプリメント pic.twitter.com/vOEGADXMCy

  — ひったん❤ (@hittan0825) March 25, 2020

  คุณภาพระดับสูงสุดของการดูแลผิว คือ ทำให้ดูสวยใสพร้อมโชว์งานผิว เป็นเคล็ดลับความงามที่สาว ๆ แดนปลาดิบตามหามากที่สุด! ผู้คนเช่น สาวสวยอย่าง Yui Aragaki, Kanna Hashimoto, Haruka Ayase และคนอื่น ๆ เป็นดาราสาวที่ได้รับการยอมรับว่ามีความงามที่ที่ดูสดใสในแบบที่สาวญี่ปุ่นใฝ่ฝัน
  Whitelogist เป็นอาหารผิวที่เคลมว่าช่วยในเรื่องของการนอนหลับพักผ่อนอีกด้วย

  ช่างเสริมสวยทำการทดสอบและบอกว่าหลังจากกินไปสิบวัน เริ่มรู้สึกดีมากและรู้สึกสดชื่นเมื่อตื่นขึ้นมา

  DIOR Lip Glow Oil (012 rosewood)

  ลิปโกลว์ออยล์สามารถกล่าวได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของดิออร์และทุกสีใหม่จะทำให้เกิดความตื่นเต้นได้เสมอ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามยังแนะนำอีกว่าไอเทมตัวนี้จะช่วยให้คุณแต่งแต้มรืมฝีปากให้สวยชุ่มฉ่ำได้โดยไม่ต้องส่องผ่านกระจก แม้ว่าจะเป็นออยล์แต่ก็ไม่รู้สึกหนักและทำให้ริมฝีปากแห้งรู้สึกชุ่มชื่น คุณสามารถใช้มันเป็นสีรองพื้นก่อนที่จะใช้ลิปสติกปกติได้อีกด้วย

  YSL Pure Shots Night Reboot Serum

  สำหรับใครที่แต่งหน้าใช้เครื่องสำอางหนัก ๆ มากกว่าสิบชั่วโมงต่อวัน การบำรุงรักษาผิวนั้นมีความสำคัญมาก และนี้คือ ผลิตภัณฑ์ความงามของ YSL ที่จะมาช่วยกู้ผิวของสาว ๆ โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติหลายชนิดเช่น Midnight Cactus ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวแบบขีดสุด ไม่ว่าจะเป็นรอยสิวช่วงก่อนมีประจำเดือนหรือหน้าโทรมจากการนอนหลับไม่เพียงพอ เมื่อทดลองใช้แล้วตื่นขึ้นมาในตอนเช้าและมองเข้าไปในกระจกจะพบกับผิวที่เปล่งปลั่งราวกับว่านอนหลับสนิทมาทั้งคืน

  ALBION White Powderlesst

  หลายคนมีผิวที่แตกต่างกันและจะพบปัญหาจากการใช้แป้งรองพื้น เช่น หนาไป แห้งและอาจมองเห็นรอยแตก อย่างไรก็ตาม แป้งผสมรองพื้นตัวนี้ให้เนื้อสัมผัสแบบเหลวจึงทำให้เนื้อไม่เป็นคราบถึงจะต้องมีการทาซ้ำก็ตาม สิ่งสำคัญคือ อยู่ทนแม้ผ่านไปหลายชั่วโมง หากใครมีปัญหาเรื่องรูขุมขนให้ใช้ฟองน้ำถูจากล่างขึ้นบนเพื่อปกปิดได้เนียนกริบ!

  ALBION White Filler Creater

  ไอเทมความงามที่ได้รับรางวัล 2018 COSEME BEST เหมาะสำหรับใช้ก่อนแต่งหน้าในระหว่างวันเนื่องจากมีค่า SPF 35 และ PA ++ มีเนื้อสัมผัสเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถทำให้ใบหน้าสว่างขึ้นและปกปิดรูขุมขน
  ขอแนะนำว่าถ้าใช้คู่กับรองพื้นแต่งหน้าของยี่ห้อนี้จะยิ่งได้ผลที่เริ่ดสุด ๆ !